THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 10 2015

NGUYỄN TƯỜNG THỤY: CÓ CẢ HỘI NẠN NHÂN NỮ VẠCH MẶT LÊ CÔNG ĐỊNH

by An Chiến  |  at  16.10.15

Lão già "nát rượu" - từ của đồng bọn Lê Thị Công Nhân dành cho Nguyễn Tường Thụy trong các cuộc đấu khẩu với nhau, vừa có bài viết vừa tỏ thái độ ngạc nhiên, bất ngờ, lại vừa tỏ ra đồng cảm với người bạn "thân ai nấy lo" của mình là Lê Công Định. Nội dung bài viết của Nguyễn Tường Thụy được đăng tải trên mạng xã hội:
"Trời ơi. Lại có cả Hội nạn nhân nữ vạch mặt Lê Công Định nữa kia. Nếu mình còn trẻ, đẹp trai hào hoa và uyên bác như Lê Công Định, chắc cũng sẽ có một trang fb tương tự".
Vế đầu, Nguyễn Tường Thụy thốt lên với từ cảm thán "trời ơi" trước thông tin đầy bất ngờ, đầy ngạc nhiên khi "có cả Hội nạn nhân nữ vạch mặt" Lê Công Định. Ở vấn đề này, chắc có lẽ rằng, chỉ có đến bây giờ những kẻ như Nguyễn Tường Thụy mới bất ngờ khi biết tin này về người "bạn thân, thân ai nấy lo" Lê Công Định này. Lê Công Định mặc dù đang trong thời gian quản chế nhưng đã tranh thủ mồi chài được trên mạng bao nhiêu cô em gái non nớt, nhẹ dạ cả tin, bao nhiêu cô góa chồng hay những bà có chồng nhưng muốn tìm "hương vị lạ"...để phục vụ cho mối quan hệ vụng trộm, bất chính của mình. Về chuyện mang tính chất "riêng tư" của Lê Công Định nhưng được chính đồng bọn đưa ra công khai để bàn cãi về nhân cách của Định.

Độc giả thường xuyên theo dõi, chắc chắn không thể quên các bài viết liên quan về chuyện sex bất chính của Lê Công Định như:


Với vẻ bề ngoài giống trí thức với cặp kính dày cộp cùng "năng khiếu" ăn nói "ngọt như mía lùi" cộng với bàn tay đã quen làm "anh hùng bàn phím" nên Lê Công Định không khó để cùng lúc lừa dối tình cảm nhiều người phụ nữ kể cả chưa chồng lẫn có chồng. Để rồi khi sự việc bị bại lộ, những người phụ nữ đã từng bị Lê Công Định lừa dối đoàn kết, liên hiệp lại để cùng nhau vạch mặt kẻ lừa tính có hạng như tay Lê Công Định này. Không chỉ dừng lại ở những hành động đơn thuần mà những người phụ nữ đã từng bị Lê Công Định lừa tình, phụ bạc và lợi dụng này đã lập một hội có tên "Hội nạn nhân nữ vạch mặt Lê Công Định".

Từ thông tin của Nguyễn Tường Thụy, người viết bài gõ cụm từ khóa thì dễ dàng được Facebook cho ra kết quả đầu tiên. Hội này còn để dòng chữ có nội dung: "Vạch mặt Lê Công Định là để trừ gian, diệt dâm, ngừa HIV, làm trong sạch cộng đồng". Vì mới lập trong thời gian ngắn nên đa số những người like (thích) page (trang) này đang chủ yếu là những nạn nhân nữ của những cuộc tình "một đêm" rồi phủi của Lê Công Định. Lướt qua trang chủ của trang này đa số là những nội dung tin nhắn ướt át, tình cảm của Lê Công Định và những người phụ nữ trong thời gian đang "mặn nồng" và trong thời gian "phủi", phụ bạc, bỏ của chạy lấy người. Ngoài ra, những bức ảnh nhạy cảm của Lê Công Định khi trên người không mặc quần áo, gương mặt đủ các biểu hiện khơi gợi cũng được các nạn nhân nữ đăng tải công khai. 
Những bức ảnh nhạy cảm với gương mặt khêu gợi của Lê Công Định được đăng tải khá nhiều trên trang vạch mặt y của các nạn nhân nữ (Nguồn: FB)

Những nạn nhân nữ cho nhân cách bạc bẽo, phụ bạc của Lê Công Định giải thích, những bức ảnh đó là những bức ảnh của Lê Công Định khi y nói chuyện trực tuyến với họ qua các phần mềm chát như Skype, Zalo...và được họ chụp lại để làm "kỷ niệm". Nhưng không ngờ, lại có một ngày những bức hình để làm "kỷ niệm" theo hướng tích cức, tình cảm ấy lại phải đăng lên mạng xã hội công khai để kêu gọi các nạn nhân khác vạch mặt kẻ lừa tình, sống lợi dụng, bạc bẽo mang tên Lê Công Định. 

Quay trở lại với bài viết của lão già "nát rượu" Nguyễn Tường Thụy, vế thứ hai trong nội dung đó là sự so sánh giữa y và Lê Công Định. Thụy đưa ra giả thuyết "nếu mình còn trẻ, đẹp trai, hào hoa và uyên bác như Lê Công Định" rồi khẳng định một cách chắc nịch "chắc cũng sẽ có một trang fb tương tự". Về giả thuyết mà Nguyễn Tường Thụy đưa ra thì chắc chỉ có trong mơ của y chứ sẽ không bao giờ xảy ra trong hiện thực. Bởi lẽ, nay Thụy đã già, da mặt nhăn nheo, gương mặt như có chuyện sầu não hay do những lần "nát rượu" khiến Nguyễn Tường Thụy có phần già dặn hơn so với những người cùng tuổi như y. Nhưng về khoản "chăn gái" như người trẻ, "đẹp trai, hào hoa và uyên bác" thì Nguyễn Tường Thụy có lẽ rằng, chưa biết bên nào thua bên nào. Có thể nói, người 05 lạng, người nửa cân.

Nếu như Lê Công Định do tính chất là đang trong thời gian bị quản chế sau khi ra tù, y phải dùng dùng mạng trực tuyến để mồi chài, lừa tình những người phụ nữ chưa và đã có chồng, góa phụ...để đến dâng hiến cho kẻ dâm phụ như hắn. Rồi sau đó phũ phàng phụ bạc đẩy người ta ra rìa để tìm người mới với phong cách "thách người tình như thay áo" mà không nhận trách nhiệm ngay khi người tình thông báo có con. Còn ở Nguyễn Tường Thụy thì khác, có vẻ như tuổi già cùng với vẻ bề ngoài già dặn, không được trí thức hay hào hoa, "đẹp trai" như Lê Công Định nên Thụy lại chơi bài kiểu khác. 

Về cách của Nguyễn Tường Thụy nghe có vẻ tốn nhiều thời gian và công sức hơn khi phải đích thân, trực tiếp để mồi chài những người phụ nữ mà gã thích. Với kinh nghiệm từng trải, Nguyễn Tường Thụy dùng chiêu bài nhận "con gái nuôi" hoặc "em gái nuôi" để hợp thức hóa cho việc ngoại tình, "chăn gái" của y cũng như che mắt đồng bọn mà đặc biệt là vợ y - người đàn bà tội nghiệp bị chồng cắm sừng nhưng không biết để phản kháng. Những bức ảnh nhạy cảm tay trong tay, ôm ấp với Bùi Hằng, Thúy Nga...thậm chí cả "con gái nuôi" Nguyễn Phương Uyên cũng không ngoại lệ là những gì trần trụi nhất tự tố cáo, vạch trần bản chất dâm dê, sống chỉ vì tình - tiền của Nguyễn Tường Thụy. 

Tuy khác nhau về cách mồi chài gái, khác nhau vẻ bề ngoài nhưng cả Lê Công ĐịnhNguyễn Tường Thụy đều giống nhau ở điểm "chăn gái" rất giỏi qua bảng vàng "thành tích". Mang vỏ bọc là những kẻ "đấu tranh" cho "nhân quyền" nhưng chính Lê Công Định và Nguyễn Tường Thụy lại lộ rõ bản chất vi phạm nhân quyền trầm trọng. Chúng quan hệ bất chính, lừa và phản vợ trong gia đình, phũ phàng, bạc bẽo, phụ bạc và lạnh nhạt, vô tâm khi không dám nhận trách nhiệm về mình khi người tình có con. "Nhân quyền" trong những kẻ tự cho mình là "zân chủ" phải chăng chỉ là như vậy?

An Chiến

28 nhận xét:

 1. Nhìn cái ảnh về Lê Công Định nhìn tởm quá. Haizzz

  Trả lờiXóa
 2. Với vẻ bề ngoài ưa nhìn và là một anh hùng bàn phím nên Lê Công Định không khó để cùng lúc lừa dối tình cảm nhiều người phụ nữ kể cả chưa chồng lẫn có chồng. Để rồi khi sự việc bị bại lộ, những người phụ nữ đã từng bị Lê Công Định lừa dối đoàn kết, liên hiệp lại để cùng nhau vạch mặt kẻ lừa tính có hạng như tay Lê Công Định này.

  Trả lờiXóa
 3. Lướt qua trang chủ của trang này đa số là những nội dung tin nhắn ướt át, tình cảm của Lê Công Định và những người phụ nữ trong thời gian đang "mặn nồng" và trong thời gian "phủi", phụ bạc, bỏ của chạy lấy người. Đúng là bản chất của một con rận thối nát.

  Trả lờiXóa
 4. Cái dạng đầu óc tầm thường như Lê Công Định thì tầm nhìn không cao hơn được cái háng đàn bà. Tất cả cái lũ dân chủ chả có đứa nào là loại có học thức cả. Dâm dật bẩn thỉu. Từ gái đến trai. Vậy mà chúng nó đi chửi người khác được mà không ngượng mồm. Không biết chúng nó bào chữa như thế nào cho những thứ thối nát này.

  Trả lờiXóa
 5. Tuy khác nhau về cách mồi chài gái, khác nhau vẻ bề ngoài nhưng cả Lê Công Định và Nguyễn Tường Thụy đều giống nhau ở điểm "chăn gái" rất giỏi qua bảng vàng "thành tích". Và đây cũng là bộ mặt chung của đám rận chủ bất nhân bất nghĩa.

  Trả lờiXóa
 6. Cái lũ dân chủ thì có bao giờ tâm hồn được sạch sẽ đâu. Hết chém gió, bán nước, rồi lại đi lừa gạt tình cảm của những cô gái nhẹ dạ cả tin, bị chúng dỗ ngon dỗ ngọt rồi cuối cùng bị bỏ rơi.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng này phải gọi đúng là Mã Giám Sinh phiên bản của thế kỉ thứ hai mươi mốt. Trông cái mặt của nó đã muốn đạp vào mặt cho phát rồi. Đây là chuẩn mực đánh giá về những tay rận chủ đây.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là hai thằng cặn bã của xã hội. Có vợ có con rồi mà còn đi lăng nhăng, lừa gạt tình cảm của những phụ nữ nhẹ dạ tin vào lời ngon ngọt của chúng. Thật là xấu hổ thay cho gia đình của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Nữ rận chủ là những nạn nhân của tên này. Một kẻ cuồng dâm và hám gái vô độ. Nhìn cái mặt của hắn cũng đã thấy được điều đó rồi. Ngu thì chết. Giờ lại lên vạch mặt nhau khác gì tự vạch mặt mình đâu

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là chó chê mèo lắm lông, cùng là dân chăn gái mà còn bày đặt bôi bác nhau làm gì. Thằng Lê Công Định này ỷ vào cái mã của mình mà mồi chài gái trẻ, đường đường là luật sư thế mà rồi tư tưởng đã không trong sáng đến tính cách cũng dâm dật tầm thường như thế. Bị cả một hội chửi cũng đáng.

  Trả lờiXóa
 11. Đều là một lũ đầu đường xó chợ với nhau hết, thằng thì như Mã Giám Sinh, thằng thì như chí phèo làng vũ đại.

  Trả lờiXóa
 12. Cả Nguyễn Tường Thụy và Lê Công Định đều là những kẻ dâm già mà thôi, có khác gì nhau đâu mà đem nhau ra chê bai trước bàn dân thiên hạ. Một kẻ dâm dê đê tiện như Lê Công Định bị hội nữ nhi ném đá là điều đương nhiên, còn kẻ vô liêm sỉ, bỉ ổi như Nguyễn Tường Thụy thì cũng không xứng đáng gì mà đi chê kẻ khác, nói chung chúng đều là mèo mả gà đồng gặp nhau thôi mà

  Trả lờiXóa
 13. Xét cho cùng dù là Nguyễn Tường Thụy hay Lê Công Định thì cũng đều là những thằng Sở Khanh chính hiệu...Chúng mâu thuẫn nhau kiểu " trâu buộc ghét trâu ăn " chúng ta cũng chẳng còn lạ với những trò bẩn của đám " dân chủ rởm " này...TRò hề rẻ tiền không đáng 1 xu.

  Trả lờiXóa
 14. Xem ra Lê Công Định đã đắc tội không chỉ với các phụ nữ hắn đã lừa mà còn đắc tội gì với cả đàn anh Nguyễn Tường Thụy đây, để Thụy phải nhiều lần chửi bới trên mạng như thế hẳn là có mối thâm thù rồi, hay kẻ dâm dê Lê Công Định lại hớt tay trên của Nguyễn Tường Thụy chăng?

  Trả lờiXóa
 15. Màn kịch ném đá, chửi nhau trong làng rận chủ giường như chưa bao giờ kết thúc, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có mấy nhân vật tiêu biểu như Nguyễn Ngọc như QUỳnh, Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Thục Vy và một số nhân vật khác nữa, xem mãi cũng thấy nhàm, âu cũng là việc tự đánh bóng tên tuổi khi hình ảnh đã bị mờ nhạt trong mắt rận nước ngoài

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Tường Thụy thật là bỉ ổi, già rồi mà suốt ngày đi chăm con gái nuôi, em nuôi rồi để ảnh được đăng lên mặt báo, ngoài những việc làm như thế hắn không biết làm gì nữa ngoài việc đẻ ra chữ để kiếm USD . Đúng là kẻ bất tài vô dụng, còn Lê công Định thì cũng chẳng kém, lại là một tên dâm chủ chính gốc, nhìn cái mặt đã thấy hãm rồi

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ như Nguyễn Tường Thụy và Lê Công Định đều là cá mè một lứa với nhau chứ khác gì nhau đâu, nghĩ ra cũng thấy buồn cười, khen cho Nguyễn Tường thụy, tự nhiên mang nhau ra nói để thiên hạ nó cười cho cả đôi. Đúng là bản chất ngu dốt của rận chủ

  Trả lờiXóa
 18. Người đời có câu "chó chê mèo lắm lông" cả Nguyễn Tường Thụy và Lê Công Định độ chó đều như nhau cả mà thôi. Với bản chất dâm dê, đê tiện cả hai con người này đều lừa lọc tình cảm của những người đàn bà khác một cách trắng trợn xong rồi chúng phủi áo ra đi như không có chuyện gì. giữa hai con người đó chỉ có một điểm khác nhau đó là cách chăn gái. Nếu như Lê Công Định buông những lời ngọt ngào để câu như các em gái xinh thì Nguyễn Tường Thụy lại giở trò nhận con gái nuôi, sau khi nuôi lớn hắn thịt một cách ngon lành. Nói chung là bản chất của chúng thì như nhau cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Cái bản chất nhận thức thấp còi, vô đạo đức của lũ rân chủ này hẳn không còn đáng phải bàn cãi. Tất cả bọn chúng đều cùng một loại, như nhau cả. Những kẻ không chỉ biết đến đồng tiền và sống bằng nhưungx đồng tiền nhơ bẩn kiếm được từ việc phá hoại, gây rỗi, biểu tình hay làm những con rối, những con cờ hó trung thành của bọn nước ngoài phản động ra thì từ đàn ông đến đàn bà đều thể hiện là những người không đáng kính trọng về lối sống.

  Trả lờiXóa
 20. Mang vỏ bọc là những kẻ "đấu tranh" cho "nhân quyền" nhưng chính Lê Công Định và Nguyễn Tường Thụy lại lộ rõ bản chất vi phạm nhân quyền trầm trọng. Chúng quan hệ bất chính, lừa và phản vợ trong gia đình, phũ phàng, bạc bẽo, phụ bạc và lạnh nhạt, vô tâm khi không dám nhận trách nhiệm về mình khi người tình có con. Đám rận là thế này đây mà.

  Trả lờiXóa
 21. Lũ rận không khi nào thôi được cái mắng chửi vạch mặt lẫn nhau nhỉ? Thằng nào cũng có vết nhơ cả thế mà suốt ngày vạch áo nhau ra.

  Trả lờiXóa
 22. Lê Công Định và Nguyễn Tường Thụy hai nam nhân sát gái nổi tiếng trong làng rận chủ ai mà chả rõ. Giờ Tường Thụy lại đi nói xấu Lê Công Định sao? hay đang tiếc nuối vì già cả không làm ăn gì được nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Đám "zâm chủ" này đã lộ rõ bản chất chăn gái, tình tiền bất chính rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Xem đội này nói mỉa nhau cũng hài ra phết nhỉ? Thằng này nói thằng kia, thằng kia lại nói thằng này, nhưng tóm lại là chúng nó chỉ đang giúp nhau cởi áo để cho người xem thấy được cái bản chất vì tiền, đam mê gái gú và ăn ở bê tha mà thôi. Không khá hơn được.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Lê Công Định thì đã có tiếng ăn tạp trong đám rận chủ rồi, từ các cô đến các bà sồn sồn nếu có cơ hội thì hắn đều lừa tình hết.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Công Định mặc dù đang trong thời gian quản chế nhưng đã tranh thủ mồi chài được trên mạng bao nhiêu cô em gái non nớt, nhẹ dạ cả tin, bao nhiêu cô góa chồng hay những bà có chồng nhưng muốn tìm "hương vị lạ"...để phục vụ cho mối quan hệ vụng trộm, bất chính của mình. Vậy mà giờ Nguyễn Tường Thụy lại lôi ra bới móc hắn ta. Đúng là mối quan hệ ganh ghét nhau của đám rận.

  Trả lờiXóa
 28. 2 thằng này thì chả thằng nào kém cạnh thằng nào cả, đều là đám dẻo mồm lừa tình trong lũ rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.