THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 10 2015

NHÂN CHUYỆN VỀ HỒNG LÊ THỌ, PHẠM CHÍ DŨNG TỐ LUÔN PHẠM THÀNH (BÀ ĐẦM XÒE)

by An Chiến  |  at  23.10.15

1. Nhân chuyện blogger Hồng Lê Thọ, chủ trang "Người Lót Gạch" đã nhận được Quyết định "Đình chỉ điều tra bị can" từ Công an TP. Hồ Chí Minh hôm 21/10/2015 với lí do "Sau khi tiến hành điều tra thấy: Hành vi tàng trữ, phát tán tài liệu có nội dung đả kích, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà Nước do bị can Hồng Lê Thọ thực hiện đã được ngăn chặn kịp thời, không còn nguy hiểm cho xã hội, không cần thiết phải truy cứu trách nhiệm hình sự". Do không bằng lòng với lí do được cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đưa ra, Phạm Chí Dũng - nhân vật được biết tới với danh xưng Nhà báo tự do chia sẻ: 
"Trả lời phỏng vấn của BBC về sự kiện đình chỉ điều tra nhiều người trong đợt này, ông Phạm Chí Dũng, nhà báo độc lập hoạt động trong nước nhận định có thể vì lý do ngoại giao “chuyến thăm Việt Nam của tổng thống Obama dự kiến vào tháng 11 sắp tới”.
Ông Phạm Chí Dũng cũng cho biết các nhà hoạt động, và blogger “tương đối tự do hơn từ giữa năm nay, đặc biệt là sau chuyến đi của ông Nguyễn Phú Trọng đến Washington”.
Xin  nói luôn đây là một trong những điều không quá lạ được phát ra từ miệng Phạm Chí Dũng. Theo đó, khi thấy một số cá nhân bị bắt theo tội danh được quy định tại điều 258 (lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân) hay điều 88 - Bộ luật Hình sự thì ngay lập tức gã quy chụp và cho đó là động thái mạnh tay của Nhà nước xử lý số 'bất đồng chính kiến"; và đương nhiên nó đi liền với bối cảnh quan hệ đối ngoại của Nhà nước không có nhiều sự kiện kiểu như các vị trong "tứ trụ triều đình" viếng thăm Mỹ hay một số quốc gia Châu Âu đồng minh của Mỹ. Nghĩa là việc bắt bớ đã được tính toán tương đối kỹ lưỡng, thời điểm bắt và bắt ai theo Phạm Chí Dũng đã được nhà chức trách đặt ra để quốc tế không có thể can thiệp hay có cơ hội để lên án Việt Nam. 

Tương tự như thế, việc thả hoặc đình chỉ điều tra các vụ án trước đó đã khởi tố như trường hợp Bọ Lập hôm 20/10, Hồng Lê Thọ hôm 21/10 và việc hai nhân vật này được cho tại ngoại (giữa năm 2015), được đình chỉ điều tra (vừa qua) gắn với hai sự kiện là sau chuyến đi của ông Nguyễn Phú Trọng đến Washington và “chuyến thăm Việt Nam của tổng thống Obama dự kiến vào tháng 11 sắp tới. Và theo cách nói của Phạm Chí Dũng thì đó việc thả Nguyễn Quang Lập và Hồng Lê Thọ là hai món quà mà Nhà nước ta dùng để đón tổng thống Mỹ Obama. 

Vậy nhưng, riêng với điều này chỉ xin lưu ý với ai đó đã chót nghe Phạm Chí Dũng nói rằng đó suy cho cùng là một lời phỏng đoán vô thưởng, vô phạt. Sự trùng hợp của các nhóm sự kiện là cái cớ hoàn hảo để một kẻ cơ hội như Dũng đơm đặt và gieo rắc sự hoài nghi. Quan hệ quốc tế đương đại, nhất là quan hệ song phương, chuyện có đi có lại là hết sức bình thường song cũng cần hiểu rằng không nhất thiết, bao giờ khi nào cũng phải diễn ra. Và xin tiết lộ với những ai vẫn đang duy trì não trạng "Mỹ luôn làm khó Việt Nam trong vấn đề nhân quyền và hối thúc Việt Nam thực thi nhân quyền trước khi nói chuyện hợp tác trên các lĩnh vực khác" rằng đó là một thứ chiêu bài để người Mỹ lấn át và áp chế lên các nước khác, song đối với thế cục tại Châu Á, sự trỗi dậy của TQ thì Việt Nam là mục tiêu mà Mỹ thu hút, lôi kéo hơn là đe dọa và liên tục ra điều kiện! 
***
Chân dung Phạm Thành (Nguồn: Internet). 

2. Trong bài trả lời phỏng vấn BBC của Phạm Chí Dũng có một chi tiết hết sức đặc biệt mà tin chắc hễ ai đọc qua đều hiểu. Nhân đà nói về mối liên hệ giữa các chuyến viếng thăm và việc nhà chức trách thả các đối tượng từng bị bắt, Phạm Chí Dũng đã nêu lên một điều mà theo gã cũng rất đặc biệt nhưng không mấy khi thấy: Tôi lấy ví dụ như blog Bà Đầm Xòe - của nhà văn Phạm Thành - trong đó đợt này có thể viết đủ thứ, tôi có cảm giác như tham gia vào một cuộc bút chiến rất thoải mái không còn bị giới hạn. Đọc blog này, người ta sẽ tự hỏi không biết chuyện gì đang diễn ra tại Hà Nội”. Nghĩa là thông thường như những lần trước đó với cách viết, cách bình luận của blog Bà Đầm Xòe - của nhà văn Phạm Thành thì việc chủ Blog này bị bắt là chuyện hết sức dễ hiểu, song không hiểu tại sao trước chuyến thăm của Tổng thống Obama thì không ai sờ gáy Phạm Thành. 

Thực tình, nếu bất cứ ai tiếp cận điều này cứ ngỡ tưởng là Phạm Chí Dũng đang cố chứng minh cho mối liên hệ giữa chuyến thăm của Tổng thống Obama và việc chính quyền nương tay có lí do cho cả số từng bị bắt và số người mà nhà văn Phạm Thành là môt ví dụ. Song đọc kỹ thì mục đích của gã "nhà báo tự do" này không đơn giản chỉ dừng lại ở đó. Và với cách nói không dẫn chứng, nói suông thì điều này rất khó để thuyết phục người khác. Điều dễ thấy có thể sớm thành hiện thực nhất là từ việc nói rõ Nhà văn Phạm Thành đang hoạt động mạnh trên BBC, Phạm Chí Dũng không khác gì đang "chỉ điểm" Thành Phạm cho các nhà chức trách. Và có thể sau lần này Thành Phạm sẽ gặp phải khó khăn nhất định và không biết chừng nếu thiếu may mắn hơn thì ông này sẽ ngồi vào chỗ mà Nguyễn Quang Lập, Hồng Lê Thọ đã từng có mặt. 


Nói như thế để thấy rằng, có thể việc bình luận về sự kiện Hồng Lê Thọ được đình chỉ vụ án là một cái cớ để Phạm Chí Dũng 'triệt hạ' một văn sỹ cùng họ (Phạm Chí Dũng và Phạm Thành - cùng họ Phạm). Điều này cũng cho thấy được phần nào vì sao trước đây Phạm Chí Dũng từng bị tình nghi là kẻ hai mang? 

An Chiến

26 nhận xét:

 1. Ông ta đã gạ gẫm, dẫn lối như thế thì sao cơ quan chức năng không vào cuộc điều tra cái blog Bà đầm xòe cho ông ta hả lòng hả dạ. Nói thế chứ việc gì đến rồi cũng sẽ đến, sơm muộn gì thì cũng bị sờ gáy thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Điều mà không chỉ Phạm Chí Dũng mà rận đều muốn là hạ thấp uy tín của chính quyền Việt Nam và nâng cao bố Mẽo. Trả lời phỏng vấn của BBC là cơ hội để chúng làm việc này. Thế nên mới tìm mọi cách liên hệ những sự kiện ở Việt Nam với nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. "đối với thế cục tại Châu Á, sự trỗi dậy của TQ thì Việt Nam là mục tiêu mà Mỹ thu hút, lôi kéo hơn là đe dọa và liên tục ra điều kiện" câu này chuẩn cmnr. Vậy nên việc đình chỉ điều tra Bọ Lạp hay Hồng Lê Thọ không phải là điều kiện cần và đủ để tổng thống Mỹ sang thăm VN như ý của dận chủ rêu rao.

  Trả lờiXóa
 4. Tội ác Cộng sản đời đầu (Phần 1)

  Thật ra khi nói về tội ác cộng sản là nói đến tội ác chống loài người, nên không có đời đầu hay đời cuối mà là một chuỗi tội ác có hệ thống bởi chính sách tuyên truyền bịp bợm, lộng giả thành chân, được băng đảng cộng sản lập đi lập lại nhiều lần, nhồi sọ công dân từ khi còn ngồi bô cho đến lúc già lão đối với XHCN miền bắc và sau khi csBV vi phạm Hiệp định Paris 1973 xua quân xâm lược miền nam VNCH như chính Lê Duẫn thú nhận “Ta đánh đây là đánh cho LX và TQ” thì cả nước chìm vào đói nghèo và tụt hậu.

  Tác phẩm Trại súc vật, của nhà văn người Anh Goerge Owell đã dùng hình tượng con vật để nói về “Lãnh đạo” là chú lợn già mang tên Old Major kêu gọi những con vật khác nổi dậy, đánh đuổi người chủ của chúng là Ông Jones ra khỏi trang trại để chúng xây dựng “Thiên đường” mang tên Trại Súc Vật. Từ hơn nửa thế kỷ trước Ông Goerge Owell đã dự đoán trước viễn ảnh XHCN là như vậy.(1) Tiếc là thời đó phương Tây không có được những thông tin đầy đủ về “Trại súc vật” như Liên xô và hệ tư tưởng XHCN khi ấy đang thời cực thịnh, suýt đưa gần một nữa thế giới vào thảm họa diệt chủng. Ngày nay, những tượng đài tưởng niệm những nạn nhân cộng sản trên thế giới đã chứng minh, dự đoán từ hơn nửa thế kỷ trước của Ông Goerge Owell về “Địa ngục” cộng sản là hoàn toàn chính xác.

  - Tội ác mang tên Hồ chí Minh.

  Trong “Những sự thật không thể chối bỏ (Phần 5)” (2) Tác giả Đặng chí Hùng đã viết rất rõ về tội ác HCM trong cuộc cách mạng “Đêm long trời, ngày lỡ đất” do chính HCM là thủ phạm viết thư xin tiền Staline để có điều kiện thực hiện cuộc tàn sát hàng trăm ngàn dân lành, hậu quả của nó ra sao, các nhà biên khảo cũng như những người trong cuộc thuật lại tương đối đầy đủ tội ác và chính HCM cũng đã công khai thú nhận xin lỗi đồng bào miền bắc. Tiếc là “Lời xin lỗi” và những giọt nước mắt giả nhân nghĩa của HCM không thể hồi sinh hàng trăm ngàn nạn nhân sống lại, trong đó không ít những người từng theo Việt Minh để giúp HCM cướp chính phủ Trần trọng Kim.(3) Và cũng đừng quên rằng nạn nhân đầu tiên của HCM là một phụ nữ cũng chính là đại ân nhân của HCM. Bà Nguyễn Thị Năm tức Cát Hanh Long. Điều đó cho thấy Hồ chí Minh là tên lưu manh vong ân, bội nghĩa và là tên giết người diệt chủng trong Cải cách ruộng đất.

  Bà Cát Hanh Long và các con, ân nhân của HCM

  - Hồ chí Minh người chồng người cha tồi tệ.(4)

  Ông Hồ không phải là hình tượng giả trá duy nhất do tuyên giáo cộng sản dựng lên mà kể cả các tướng lãnh cộng sản như Văn tiến Dũng, Võ nguyên Giáp, Trường Chinh, Lê đức Thọ, Lê Duẫn, Phạm văn Đồng, Đỗ Mười, Lê khả Phiêu, Lê đức Anh v.v đều là những tên tội phạm chiến tranh, thuộc nhóm tội ác chống nhân loại. (Sẽ đề cập từng nhân vật trong những phần kế tiếp của Tội ác cộng sản đời đầu).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Á Đông thường quan niệm, bất kể người đàn ông nào lừa dối phụ nữ để lợi dụng thân xác họ đều bị gọi là Sở Khanh, là kẻ “quất ngựa truy phong” sau khi đã lợi dụng thân xác phụ nữ để thỏa mãn thú tính , với kẻ nói láo không biết ngượng miệng thường được ví như “Chú Cuội” Nói dối như Cuội, hứa Cuội v.v Công bằng mà nói gả Sở Khanh chỉ là nhân vật trừu tượng trong truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, cũng như chưa ai nghe thấy “Chú Cuội” nói dối bao giờ. Và nếu Sở Khanh và Chú Cuội là nhân vật có thật ngoài đời, chắc hẳn cũng phải bái Hồ chí Minh làm “Sư phụ”.

   Hồ chí Minh có đủ thừa đặc tính họ Sở cùng sở trường nói dối như Cuội trên nền tảng lưu manh, tích lũy từ những tháng năm tha phương cầu thực nuôi thân nơi xứ người, biến HCM thành tên đại lưu manh không những đối với phụ nữ mà cả lãnh vực chính trị (Đọc Quả lừa lịch sử) Chuyện phụ nữ là chuyện bình thường đối với người đàn ông nhưng với HCM thì có khác, khác ở chổ HCM sau khi lợi dụng tình dục bà Nông thị Xuân (6) đã ra lệnh cho đàn em Trần quốc Hoàn là bộ trưởng công an khi ấy hãm hiếp, làm nhục sau đó dựng hiện trường giả thủ tiêu bà Nông thị Xuân (7) Với lý do duy nhất : Bà Xuân đòi được công khai chuyện vợ chồng với HCM. Với những người đàn bà khác thì “May mắn” còn giữ được mạng sống có thể nhờ họ khôn ngoan hơn (?) biết thân phận chỉ là công cụ tình dục của HCM nên họ không dám đòi hỏi chuyện “Làm vợ lãnh tụ”. Chỉ mới thấy người phụ nữ đầu tiên, Huỳnh thị Thanh Xuân là dám nói ra sự thật bị Hồ chí Minh hiếp dâm sau nhiều năm dấu kín (8) Những người đàn bà khác như Tăng tuyết Minh, Nguyễn thị Minh Khai, Đỗ thị Lạc, Nông thị Trưng v.v đều cùng nỗi bất hạnh do HCM mang đến cho họ.

   - Hồ chí Minh: Ý tưởng Thảm sát đồng bào tại Huế năm Mậu thân 1968 (9)

   Trong “Những sự thật cần phải biết (Phần 6)” Tác giả Đặng chí Hùng cũng đã dẫn chứng cuộc tàn sát dân lành tại Huế, Lê Duẫn là thủ phạm chính cuộc tắm máu thường dân nhưng đó là thực hiện ý tưởng của Hồ chí Minh, bắt nguồn từ thập niên 60 của thế kỷ trước (Theo sử gia Villard). Hàng ngàn người vô tội đã bị VC đập đầu, cắt cổ, xỏ xâu chôn sống như những con vật. Thế mà hàng năm băng đảng cộng sản đều tổ chức ăn mừng “Chiến thắng” trên những oan hồn tại Huế hơn nửa thế kỷ trước. Khi csBV cướp được miền nam, chúng lập tức xóa bỏ di tích tội ác cộng sản tại Huế, chúng có thể đập phá các đài tưởng niệm nạn nhân cộng sản, nhưng chúng không thể thủ tiêu lịch sử, địa danh Khe đá mài...Nơi những oan hồn vất vưởng chờ ngày siêu thoát vẫn là nỗi ám ảnh của người VN. Món nợ chưa trả của Hồ chí Minh dù rằng hắn và đồng bọn Lê Duẫn đã chết.

   Đạp đổ hình tượng giả trá Hồ chí Minh, giải trừ cộng sản là cách cầu siêu tốt nhất cho hàng triệu sinh linh nạn nhân cộng sản, là cách duy nhất để tái thiết nước nhà, nếu chúng ta không thể cam tâm để con cháu mang thân làm nô lệ.

   Ps: Kẻ viết bài này không phải là trí thức, là tên cựu tù hình sự chịu án nhiều năm tù với tội danh cướp có vũ khí tại Saigon. Là tên du đảng hoàn lương, được các nhà tu hành, những người tử tế giáo dục sống có ích cho cộng đồng xã hội, chớ không phải từ những tên cai tù mang danh quản giáo mà lòng dạ ác hơn rắn độc. Bởi thế xin đừng so sánh hắn với các tác giả trí thức tử tế khác.

   Kính cảm ơn.

   Nguoiduatin

   Xóa
 5. Thạch Nguyên •

  Cũng như Ga Tre, tui cũng chờ mãi tới hôm nay mới được đọc đây.
  Nguoiduatin cứ cố gắng không ngừng, các cụ đã dạy: "Văn ôn, võ luyện" mà.
  "Ps: Kẻ viết bài này không phải là trí thức, là tên cựu tù hình sự chịu án nhiều năm tù với tội danh cướp có vũ khí tại Saigon. Là tên du đảng hoàn lương, được các nhà tu hành, những người tử tế giáo dục sống có ích cho cộng đồng xã hội, chớ không phải từ những tên cai tù mang danh quản giáo mà lòng dạ ác hơn rắn độc. Bởi thế xin đừng so sánh hắn với các tác giả trí thức tử tế khác."

  Cái Ps chân thành này, cũng đủ nói lên thứ thiệt rồi, mong những bài viết kế tiếp. Cảm ơn Nguoiduatin và chúc bình an.

  Trả lờiXóa
 6. luumanhcongtu •

  Muốn trở thành lãnh tụ Cộng Sản:
  - Điếm - Láo - Bịp - Xạo - Ác - Thủ đoạn - Gian manh - Vô cảm - Lường gạt - Côn đồ - Ăn nói xấc xược - Hỗn láo - Dâm dật - Bạo tàn - Tham lam - Cố vị - Vô nhân tính...
  HCM vượt quá tiêu chuẩn nầy.

  Trả lờiXóa
 7. HoChinhMi •

  "Là tên du đảng hoàn lương, được các nhà tu hành, những người tử tế giáo dục sống có ích cho cộng đồng xã hội, chớ không phải từ những tên cai tù mang danh quản giáo mà lòng dạ ác hơn rắn độc. Bởi thế xin đừng so sánh hắn với các tác giả trí thức tử tế khác." (NĐT)

  Hay lắm, NĐT! Bằng cố gắng của mình, NĐT đã tỏ ra là một người có trí dù không là trí thức bằng cấp xủng xoẻng đeo đầy mình. Chiến đấu chống CS bằng ngòi bút cũng vất vả lắm (điển hình những lời bình của NĐT đáp trả bọn dlv truờng kỳ tấn công chúng ta) và cũng nguy hiểm nữa (cứ coi cách CS đàn áp các blogger và mới đây truờng hợp ĐCH được an ninh Vẹm sang tận Thái Lan tìm cách bắt đem về VN là đủ biết). Chúc NĐT chân cứng đá mềm, một Mùa Giáng Sinh bình an và một Năm Mới may mắn.

  Trả lờiXóa
 8. Dongxanh •

  Rồi bài viết cũng đến, sớm hơn tôi dự đoán, liếc nhìn toàn bộ bài viết của NĐT, thấy sao ngắn quá, nhưng đọc đến đoạn: "Ông Hồ không phải là hình tượng giả trá duy nhất do tuyên giáo cộng sản dựng lên mà kể cả các tướng lãnh cộng sản như Văn tiến Dũng, Võ nguyên Giáp, Trường Chinh, Lê đức Thọ, Lê Duẫn, Phạm văn Đồng, Đỗ Mười, Lê khả Phiêu, Lê đức Anh v.v đều là những tên tội phạm chiến tranh, thuộc nhóm tội ác chống nhân loại. (Sẽ đề cập từng nhân vật trong những phần kế tiếp của Tội ác cộng sản đời đầu). Tôi mới biết, đây chỉ là bài viết dạo đề mục đích để giới thiệu loạt bài viết kế theo "TỘI ÁC ĐẢNG CS".

  NĐT ơi!!! Huynh đã đưa thân mình gánh vách một công việc nặng nhọc rồi. Thôi thì hãy cố gắng lên nhen, vì giang sơn vì tổ quốc Việt Nam. Chúng tôi luôn bên anh và ủng hộ công việc làm của anh.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn •

  Trích: Đạp đổ hình tượng giả trá Hồ chí Minh, giải trừ cộng sản là cách cầu
  siêu tốt nhất cho hàng triệu sinh linh nạn nhân cộng sản, là cách duy
  nhất để tái thiết nước nhà, nếu chúng ta không thể cam tâm để con cháu
  mang thân làm nô lệ. ( Ngưng )

  Đó là cách thực tiển nhứt
  Thay cho việc lập đàn tràng giải oan
  Bên bờ sông Hồng cho hai trăm ngàn nạn nhân cải cách ruộng đất
  Bên bờ sông Hương cho năm ngàn dân Huế bị giết trong Tết Mậu Thân
  Trước quảng trường Ba Đình cho trên một triệu liệt sĩ Miền Bắc
  Nơi Nghĩa trang Quân đội Biên Hòa cho 250,000 tử sĩ Miền Nam
  Đem cái xác cáo hồ ra khỏi nhà vệ sinh La Hy Hà Nội hỏa thiêu
  Chấm dứt một triều đại bạo tàn cọng sản
  Đã đưa Dân tộc và Đất nước vào đêm trường tăm tối, lầm than!
  Từ đây đoàn kết toàn dân, đưa nước Việt vào VẬN HỘI MỚI

  Trả lờiXóa
 10. anhba •

  Già Hồ là một thằng bồi tầu, nó quen nghề phục vụ, bằng chứng là nó sang Pháp xin vào trường thuộc địa của Pháp để học với hy vọng được ra làm quan phục vụ cho mẩu quốc Pháp, người Pháp sau nầy chắc cũng hối hận vì nếu thí cho nó cái chức quan bé nhỏ thì già Hồ đâu có đi làm tay sai cho Nga và Tầu. Một thằng lang bạt kỳ hồ thì làm gì nó biết đến đạo đức (con gái nào gặp nó cũng ngủ hết, mang bầu với nó), gia đình, tổ quốc nó đâu coi trọng, nước nào giúp nó chiếm được chính quyền thì nó sẳn sàng bán cả đất nước, biển đảo. Cám ơn Nguoiduatin đã bỏ thì giờ để viết bài nầy, nếu một người bận rộn thì người khác thay thế, phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ vẩn tiến bước. Tôi nghĩ chúng ta chỉ momg làm một công dân bình thường trong một nước Việt có tự do, dân chủ, không mong làm Thủ Tướng, bộ trưởng như bọn con lợn Ba Đình để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là lũ ếch ngồi đấy giếng hóng chuyện quốc gia, bắt ai và xử lý thế nào là việc của cơ quan an ninh điều tra - cơ quan công an chứ đâu đến lượt những kẻ phản động như Dũng phải luận bàn , toàn là những thầy bói bất đắc dĩ, ngồi một xó thì vung tay làm anh hùng bàn phím nhưng khi bị cơ quan công an sờ gáy thì rụt đầu như còn rùa, giống như Nguyễn Lân Thắng mấy ngày gần đây

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn chiêu trò cũ rích, các nhà rận chủ luôn lợi dụng tinh thần yêu nước, hay nói cách khác họ đã cố tình khoác lên mình tấm áo yêu nước để thực hiện ý đồ xấu xa của mình. Và lần này cũng vậy,nhân chuyện đình chỉ điều tra đối với một số người mà những tên rận chủ lại được thể lu loa đủ thứ chuyện trên trời dưới bể

  Trả lờiXóa
 13. Nói chung giọng điệu của mấy lão lều báo kiểu Phạm Chí Dũng thì chả đáng bận tâm làm gì. Đối với những việc bắt giữ điều tra, để yên điều tra thì nó nói là nhân quyền thế này thế nọ, thả ra không điều tra nữa thì nó nói là nhà nước sợ này sợ kia tránh nọ tránh kia. Đúng là lưỡi không xương trăm đường lắt léo.

  Trả lờiXóa
 14. Chung quy cũng chỉ là miến cơm bát gạo thôi! Cái bọn phản động này ra nước ngoài không có công ăn việc làm chỉ còn cách là đi liếm giày cho nước ngoài thôi. Vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà chúng nó dám bán đứng cả dân tộc, bêu rếu nói xấu cả họ hàng tổ tiên nhà chúng nó.Thật là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 15. Thật là ô nhục khi nước Việt Nam ta đã sản sinh và nuôi dưỡng ra những con người này, chúng không xứng đáng là một người con của Tổ quốc , chúng không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam nữa. Đất nước đã nuôi dưỡng chúng bằng tình yêu thương mà chúng dám quay lại để đấu tranh , để làm phản Tổ quốc, Thật không có lời nào có thể diễn ta được bản chất xấu xa của những con người này, vì vinh hoa phú quý mà chúng có thể chà đạp lên sự độc lập và thống nhất của dân tộc. Đúng là những con quỷ đội lốt người.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là một lũ ăn tục nói điêu. Các người nói chính quyền Hà Nội thuê người cắt đá làm cho bụi mù mịt thì có bằng chứng gì không. Có khi khu vực đó đang được thi công sửa chữa thì sao. Hỏng thì phải sửa phải chữa chứ. Việc sửa chữa là việc phải làm. Các người không thể nói người ta thuê người cắt đá gây bụi mù như thế được. Tụ tập đông người nói xấu chính quyền, nói xấu đảng, nhà nước, đi ngược lại với lợi ích nhân dân, các người đang định âm mưu gì?? nói lên cho nhân dân chúng tôi biết

  Trả lờiXóa
 17. Chiến tranh đã qua từ lâu, bây giờ thời bình chúng ta nên gạt qua hết những thù hằn trong quá khứ cùng góp phần phát triển đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn để sánh vai với các quốc gia lớn trên thế giới. Sau nhiều lần xuyên tạc, bịa đặt không biết cái lương tâm của chúng còn lại được bao nhiêu đủ phân biệt chúng là con người nữa không? thiết nghĩ xã hội đất nước cần những bàn tay đóng góp của người dân Việt trên toàn thế giới nhưng ngược lại thì có những người chà đạp lên quê cha đất tổ mình

  Trả lờiXóa
 18. Vạch áo cho người xem lưng hay alf vì không hợp nhau mà cố ý tố cáo nhau để nhà chức trách biết được điều đó. Đúng là bản chất xấu thì làm gì cũng xấu, và làm điều xấu thì kiểu gì cũng phải chịu tội

  Trả lờiXóa
 19. Về sự kiện chuyến thăm của tổng thống Obama đến Việt Nam vào tháng 11 tới, mấy tay dân chủ lại có dịp bình phẩm về những điều liên quan đến nhân quyền mà lâu nay chúng vẫn lảm nhảm. Rằng vì Mỹ mà ta mới tha cho mấy tay dân chủ bị bắt, rằng ta nương tay khi Obama đến. Nhưng có lẽ mấy điều này chả liên quan đến nhau.

  Trả lờiXóa
 20. Tên Phạm Chí Dũng này được goi là kẻ hai mang cũng đúng thôi. Ngay cả đồng bọn cũng không tha, công kích, gây sức ép để triệt hạ Phạm Thành, một tay dân chủ khác. Đó là bản chất xấu xa của rận.

  Trả lờiXóa
 21. Chuyến thăm của tổng thống obama tới Việt Nam vào tháng 11 tới sẽ mở ra cánh cửa mới trong quan hệ Việt Nam - Mỹ. Chiến tranh đã đi qua, chúng ta nên bỏ qua hạn thù, cùng nhau phát triển, xây dựng đất nước giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 22. Không thèm viết phản biện làm gì.Bẩn cả chữ

  Trả lờiXóa
 23. Cảm ơn bạn Phạm Hai An đã cảnh báo chính xác.

  Trả lờiXóa
 24. Cảm ơn bạn Phạm Hai An đã cảnh báo chính xác.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.