THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

30 tháng 11 2015

BÙI THANH HIẾU TUYÊN BỐ "NGHỈ HƯU" KHOẢN "CHÉM GIÓ"

by An Chiến  |  at  30.11.15

Hình ảnh được Bùi Thanh Hiếu khoe trên mạng rằng, từ nay y đã biết "nghiêm túc lao động" bằng công việc quét sơn, ốp tường (Nguồn: FBNV)

Có tin được không? Tít bài trên xuất phát từ những bài viết được xem như "động trời" của Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu) đang gây chấn động trong giới "rận" những ngày qua. Sau khi dùng mưu mẹo lươn lẹo để chiếm được một suất đi Đức, Bùi Thanh Hiếu luôn tỏ ra vẻ ranh mãnh, khôn ngoan hơn khá đông đồng bọn của mình. Luôn mang trong mình lòng thù hằn học và lọc lõi hơn khi từ bên ngoài "đấu tranh", Bùi Thanh Hiếu tỏ ra khôn khéo hơn trong "hoạt động dân chủ" khi chủ yếu "góp gió" từ bên ngoài về cho bè lũ của mình ở Việt Nam.

Bùi Thanh Hiếu (SN 1972) tại Tiên Lữ, Hưng Yên; thường trú tại 22 ngõ Phất Lộc, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Gia đình có 06 anh chị em thì có đến một nửa là thành phần bất hảo, cộm cán trong xã hội. Chị của Hiếu là Bùi Thị Oanh sinh năm 1963, đã bị đi tù vì kinh doanh mại dâm. Em trai của Hiếu là Bùi Tiến Huy sinh năm 1974, là con nghiện nặng, hiện đang cai nghiện tại trại cai nghiện số 6, Sóc Sơn, Hà Nội. Bùi Thanh Hiếu nổi cộm không chỉ trong gia đình mà còn có tiếng trong giới giang hồ khi trở thành con nghiện nặng. Vượt lên sự nghiện ngập tầm thường, sau khi trải qua mấy lần tù tội, Bùi Thanh Hiếu "đầu quân" cho hệ thống "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền".

Cộng với việc nhờ những "thành tích" thông qua các hoạt động biểu tình gây rối và các bài viết chống phá chính quyền nên Bùi Thanh hiếu dễ dàng nhận được sự ưu ái đặc biệt của nhóm cờ vàng 03 sọc hải ngoại nên Hiếu đã được hưởng một course học báo chí miễn phí tại Đức. Người ta thường xuyên thấy mặt Bùi Thanh Hiếu lấm la, lấm lét ở các sự kiện, những địa điểm có sự tham gia, góp mặt của các lãnh đạo, các nghị sĩ có cách nhìn phiến diện, thiếu thiện cảm với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam để đưa các thông tin xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi nhọ hình ảnh đất nước VN. 

Mới đây, Người Buôn Gió "trải lòng" trên mạng xã hội với bè lũ rằng thì là mà:
"Hôm qua ốp đá men lên tường nhà tắm, lỡ tay dốc mẹ cả bao xi măng ra. Cuối cùng phải chiến hết chỗ xi măng đấy. Ốp tường mà hết một bao xi măng thì bác nào làm thợ biết là nhiều việc thế nào. Ngại nhất đoạn đo cắt đá mấy cái chỗ đèn, vòi nước, góc tường. Tối về ngủ lăn quay, hết chém gió. Bây giờ bắt đầu đi đây. Đang suy nghĩ nghiêm túc lao động lấy tiền đóng góp công cuộc tháng vài triệu, còn đâu nghỉ chém gió, dừng quan tâm đến các việc xã hội. Chỉ đóng góp bằng tiền, không ý kiến, không góp ý, không bàn đến bất kỳ chuyện nào nữa".
Từ trước tới nay, khi gặp những bài viết vạch trần bản chất con nghiện, ăn tiền "hỗ trợ" từ các hội, nhóm phản động ở hải ngoại thì Bùi Thanh Hiếu chối cày, chối cối. Ấy vậy mà đến hiện tại, trên facebook công khai của mình, Bùi Thanh Hiếu mới dám nhận mình bây giờ mới "nghiêm túc lao động". Thế mới biết, từ trước tới này, Người Buôn Gió chưa bao giờ "nghiêm túc lao động". Bởi thế mà chỉ lao động chân tay khi "ốp đá men lên tường nhà tắm" trong vòng một ngày mà tối hôm đó, Bùi Thanh Hiếu "ngủ lăn quay"!

Được biết, trước đó, Bùi Thanh Hiếu cũng thừa nhận việc lợi dụng tính "chuộng hàng ngoại" của khá đông con mồi là khách hàng, y tạo mối "kinh doanh, buôn bán" đồng hồ từ khi đặt chân sang Đức. Ngoài ra, y còn thừa nhận khi viết công khai trên facebook rằng: "Tham tí thì giàu, mình mua bán đồng hồ kiếm lời lấy tiền đi ăn chơi, gái mú". Phải chăng, số tiền lời từ mua bán đồng hồ không đủ tiền cho Bùi Thanh Hiếu trả tiền "ăn chơi, gái mú" trên đất nước Đức nên không còn công việc nào khác để kiếm thêm lợi tức, y đành tiu nghỉu, chấp nhận làm công việc lao động chân tay là "ốp tường nhà tắm"?

Sau khi khẳng định từ nay sẽ "nghiêm túc lao động" bằng các công việc lao động chân tay như quét sơn, ốp gạch nhà tắm...để "lấy tiền đóng góp công cuộc tháng vài triệu" thì Bùi Thanh Hiếu sẽ "nghỉ chém gió", "không ý kiến, không góp ý, không bàn" đến sự việc nào mà chỉ "góp bằng tiền" mà thôi. Không biết câu chuyện này sẽ kéo dài được bao lâu, hay lại 7x3, 21 ngày thì sẽ quay trở về với "máng lợn cũ" là "chém gió" để kiếm tiền từ các ông trùm hải ngoại? 

Nhưng, cứ tích cực xem, xem liệu một kẻ có tiền lệ là con nghiện nặng như Bùi Thanh Hiếu có thể trụ nổi với những công việc nặng nhọc bằng lao động chân tay như quét sơn, ốp gạch...được hay không? Hay chỉ là chiêu trò của kẻ lắm tật, nhiều chiêu nhằm che đậy những công việc bất chính ẩn đằng sau đấy? 

An Chiến

28 nhận xét:

 1. bớt đi những thằng như này ko khéo xã hội bớt "tiếng cười" đấy.mà chắc đéo gì nó đã là thật,trước h có ai tin lời thánh chém gió này đâu mà h nghĩ đây là thật,nhưng nếu thằng "người chém gió" này nghỉ hưu thì tao cũng đốt pháo ăn mừng cho xã hội lun đấy :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Người buôn gió" Bùi Thanh Hiếu là một con rận khá nổi đình nổi đám, thế nên hơi khó hiểu khi hắn tuyên bố "nghỉ hưu" sớm đến vậy. Trước nay đây là "nghề kiếm cơm" chính của hắn, giờ hắn lại tuyên bố từ bỏ nó không khỏi khiến ngườ ta nhếch mép cười khẩy một cái.

   Xóa
 2. bớt đi những thằng như này ko khéo xã hội bớt "tiếng cười" đấy.mà chắc đéo gì nó đã là thật,trước h có ai tin lời thánh chém gió này đâu mà h nghĩ đây là thật,nhưng nếu thằng "người chém gió" này nghỉ hưu thì tao cũng đốt pháo ăn mừng cho xã hội lun đấy :v

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Thanh Hiếu là một con rận có tiếng trong làng rận trong nước. Với facebook Người Buôn Gió của mình, hắn thường cho ra những bai viết với nội dung phản động, chống đối với Đảng, Nhà nước ta. Vậy mà giờ đây hắn lại có thể tuyên bố là ' nghỉ chém gió', đi ốp tường thế kia thì có vẻ hơi lạ.

  Trả lờiXóa
 4. Với cái miệng đầy gió của Bùi Thanh Hiếu, chúng ta cữ hãy đặt những lời nói của hắn sang một bên, rồi để chính hắn kiểm chứng lời nói của mình. Một kẻ nghiện như hắn liệu có thể sống nổi qua ngày chỉ với mấy công việc lao động chân tay kia?

  Trả lờiXóa
 5. Một tên chuyên chém gió, xuyên tạc để kiếm tiền hút hít như Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu) mà lại tuyên bố rửa chân gác kiếm như vậy thì quả là chuyện lạ đây. Phải chăng gió đã đổi chiều, những tên rận chủ nay đã biết kiếm tiền từ những công việc chân chính?

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng có nhẽ hắn lại thay đổi nhanh đến vậy? Từ một Người Buôn Gió với vô vàn chiêu trò để lừa bịp mọi người giờ lại đi làm mấy công việc tay chân để kiếm tiền. Phải chăng Bùi Thanh Hiếu đang dần trở về làm một con người?

  Trả lờiXóa
 7. bác này nghỉ thật thì đúng là một niềm vui lớn cho bà con nhân dân, mọi người đỡ phải chống chọi với những cơn bão, những cơn gió lốc mà bác này chém nữa. Nhưng mà chẳng biết bác ý nói thật hay cũng chỉ là đang chém gió đây.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ lợn DLV lại muốn bốc cứt ăn Vã. Thằng bố con mẹ lũ lợn chắc tự hào vì noi gương dòng họ tổ tiên không từ bỏ được sở thích ăn cứt. Đúng ma nhà chúng mày tang ở chốn con Lợn sề

  Trả lờiXóa
 9. Bài viết thể hiện sự ngớ ngẩn ngu muội một cách rất ...chuyên nghiệp, đồng thời cũng mang tính hài hước cao. Đề nghị tác giả và mấy chú còm trên tăng cường muối iodine vào bữa ăn hàng ngày

  Trả lờiXóa
 10. Viết ngu như này mà cũng dám đăng, bó tay với ad!!!

  Trả lờiXóa
 11. Viết ngu thì đã đành,nhưng mấy thằng nâng bi phía dưới còn tội nghiệp hơn!

  Trả lờiXóa
 12. Với cái thói chém gió như điên, chuyên đi xoi mói để "kiếm thêm thu nhập" thì liệu rằng có nghiêm túc cho được? Và với cái bản tính đã ăn sâu vào máu của Bùi Thanh Hiếu rồi thì việc y ngừng nghỉ cái việc chém gió -công việc ưa thích của y - quả thật là điều khó khăn, nếu không muốn nói đó là điều không thể. Nhưng nghĩ lại thì quả thật nếu y biết làm việc "nghiêm túc" từ đầu thì đã đâu đến nỗi.

  Trả lờiXóa
 13. Đây chỉ là một cách làm màu kệch cỡm của Bùi Thanh Hiếu mà thôi. Một kẻ có tiền lệ là con nghiện nặng như Bùi Thanh Hiếu có thể trụ nổi với những công việc nặng nhọc bằng lao động chân tay như quét sơn, ốp gạch...được hay không? Hay chỉ là chiêu trò của kẻ lắm tật, nhiều chiêu nhằm che đậy những công việc bất chính ẩn đằng sau đấy? Sau 1, 2 ngày đói kém Bùi Thanh Hiếu lại quay lại với cái nghề "dân chủ", chống phá đất nước để kiếm tiền ngoại bang mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Xem bai viet cua bon DLV chui Hieu gio phat buon non.Trinh cua bon nay so voi "Hieu gio",phai goi "Hieu gio"la Su phu.


  Trả lờiXóa
 15. Chẳng qua là chiêu trò của thánh chém gió này thôi. Mà đã chém gió hay thì những việc hắn nói làm sao mà tin được.

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Thanh Hiếu luôn tỏ ra vẻ ranh mãnh, khôn ngoan hơn khá đông đồng bọn của mình. Luôn mang trong mình lòng thù hằn học và lọc lõi hơn khi từ bên ngoài "đấu tranh", Bùi Thanh Hiếu tỏ ra khôn khéo hơn trong "hoạt động dân chủ" khi chủ yếu "góp gió" từ bên ngoài về cho bè lũ của mình ở Việt Nam. Với thằng lươn lẹo này thì khó mà tin vào miệng lưỡi của hắn lắm.

  Trả lờiXóa
 17. Khó có thể tin được một ngày nào đó một con rận lại từ bỏ công việc "chém gió" thường nhật của mình. Bởi đó là cách để chúng kiếm tiền nuôn thân, là "kế sinh nhai" của chúng. Cùng chờ xem lời tuyên bố này của Bùi Thanh Hiếu sẽ đi về đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Làm ăn đáng hoàng, chân chính thì lại không làm mà lại đi làm những việc người dân căm ghét như thế. Nếu bọn rận chủ này cứ tiếp tục, rất có thể sau này sử sách ghi lại rằng chúng là bọn gian tà phản quốc đấy. Muôn đời sau sẽ nhìn chúng với con mắt coi thường, khinh miệt, con cháu của chúng chắc sẽ không dám nhìn thiên hạ nữa mất.

  Trả lờiXóa
 19. Với lũ rận ăn rồi chỉ chửi thì chả có nghề nào nhẹ nhàng hơn nghề của chúng cả. Do vậy việc Bùi Thanh Hiếu chém là từ bỏ con đường rận chủ chỉ là nói vui mồm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Sau khi khẳng định từ nay sẽ "nghiêm túc lao động" bằng các công việc lao động chân tay như quét sơn, ốp gạch nhà tắm...để "lấy tiền đóng góp công cuộc tháng vài triệu" thì Bùi Thanh Hiếu sẽ "nghỉ chém gió", "không ý kiến, không góp ý, không bàn" đến sự việc nào mà chỉ "góp bằng tiền" mà thôi. Không biết câu chuyện này sẽ kéo dài được bao lâu, hay lại 7x3, 21 ngày thì sẽ quay trở về với "máng lợn cũ" là "chém gió" để kiếm tiền từ các ông trùm hải ngoại. Do Vậy việc thằng này mà nghỉ nghề chém gió thì chắc là đến lúc nó xuống lỗ.

  Trả lờiXóa
 21. Chắc là anh ta thấy được rằng cái nghề mà anh ta đang làm nó bạc quá nên quyết định chuyển sang một nghề nghiêm túc, trong sạch và đúng đắn hơn. Với cái suy nghĩ này thì chắc chắn ai cũng ủng hộ rồi

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Thanh Hiếu nếu mà cải tà quy chính, lao động nghiêm túc thật thì đã chả lên mạng mà tự pr khoe mẽ như thế, lại còn than vãn mệt mỏi này kia. Kiếm tiền bằng nước bọt quen rồi thì ốp gạch tý lại chả mệt. Nói chung là cứ từ từ xem thế nào, nó mới tuyên bố một cái thế thì cũng cứ phải đợi xem cái sự lao động chân chính của nó dài được mấy hôm.

  Trả lờiXóa
 23. " Người buôn gió " Bùi Thanh Hiếu có lẽ đang dần nhận ra những hành vi mà hắn đang làm là trái lại lương tâm, vi phạm đạo đức, đi ngược lại với lợi ích của đất nước...Hắn đã biết cải tà quy chính, " bỏ chỗ tối về chỗ sáng" biết lao động chân chính bằng mồ hôi, công sức để tự nuôi sống bản thân thay vì chỉ suốt ngày lê la ăn vạ, xuyên tạc, chống phá nhà nước trên mạng xã hội...Nhưng hãy để thời gian trả lời xem hắn có thật sự nhận ra sai lầm hay chỉ là chiêu bài mới của " đứa con thần gió" Bui Thanh Hiếu .

  Trả lờiXóa
 24. Nếu đúng là Bùi Thanh Hiếu "nghỉ hưu" khoản "chém gió" mà "nghiêm túc lao động" thì tốt quá. Lao động chân chính để hiểu được giá trị đích thực của những thứ mà tự tay mình làm ra mà trân trọng những giá trị ấy. Nhưng chỉ sợ được 3*7, 21 ngày lại trở về cái máng lợn cũ thôi. Quen sống theo kiểu chí phèo, rạch mặt ăn vạ lấy tiền rồi, giờ phải kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình thì liệu có trụ được không? trụ được mấy bữa?

  Trả lờiXóa
 25. Có nên tin vào "tuyên bố" này của Bùi Thanh Hiếu không nhỉ. Mặc dù trong tâm vẫn luôn mong muốn những con rận hiểu ra lý lẽ, biết bỏ chỗ tối về chỗ sáng, quay đầu là bờ, song lý trí lại mách bảo rằng có lẽ đó chỉ là chuyện viển vông. Không ít những con rận đã vào tù ra tội, trước vành móng ngựa thì tỏ vẻ ăn năn hối lỗi nhưng đến khi ra tù thì lại chứng nào tật nấy.

  Trả lờiXóa
 26. Con rận Bùi Thanh Hiếu mà nghỉ hưu sớm thì đỡ cho nhân dân, đất nước quá. Thế là bớt đi một kẻ phá hoại. Vậy nhưng có lẽ đây cũng chỉ là một cách "chém gió" khác của Bùi Thanh Hiếu để lôi kéo sự chú ý về mình. Đời nào hắn lại từ bỏ một nguồn thu nhập của mình đơn giản đến thế.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.