THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 11 2015

LÊ CÔNG ĐỊNH: "KHỦNG BỐ TẠI PARIS LÀ SẢN PHẨM CỦA CHỦ NGHĨA TỰ DO"

by An Chiến  |  at  15.11.15

Tôi lại phải viết bài về cái tên Lê Công Định. Nhưng lần này, tôi sẽ không phải viết về Lê Công Định về khía cạnh lừa tình các bà, các mẹ, các em gái trẻ nhẹ dạ cả tin, yêu lời ong bướm, mật ngọt từ tay "luật xư" với vẻ ngoài thư sinh, cặp kính trí thức này nữa. Không phải nó không còn tồn tại mà như những loạt bài tôi viết từ trước, từ sau khi tình cờ có quá nhiều cô gái, các phụ nữ đã có chồng, quả phụ, ly dị chồng...đều tố cáo Lê Công Định đã lừa tình các chị em phụ nữ bằng chiêu bài lừa phỉnh qua mạng. Họ lập các page trên các trang mạng xã hội để cùng nhau kêu gọi các chị em khác đã và đang bị Lê Công Định lừa vào ổ tình "một đêm" của y hãy mạnh dạn lên tiếng vạch trần bản chất xấu xa được ẩn kỹ dưới lớp áo choàng giả danh trí thức, đẹp trai. Trên đó, bao nhiêu ảnh bán nude cùng các tin nhắn có nội dung mùi mẫn, sặc mùi lừa tình của Lê Công Định đã được chị em công khai, cảnh báo các chị em khác không vì phút nhẹ dạ mà tin vào mồm sói. 
Hình ảnh của Lê Công Định khi mồi chài chị em bị chị em tố cáo trên trang mạng xã hội (Nguồn: FB Hoai Thuong)

Lần này tôi viết về Lê Công Định là vì y đã phát ngôn táng tận lương tâm, lấy tang thương vì khủng bố ở Pháp vào ngày 13/11 vừa qua để phục vụ cho mục đích công kích Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Trước bài viết của y, ngay cả những kẻ đồng bọn của y từ trước tới nay vẫn tôn sùng y và có ý định lập y lên làm "Tổng thống" thì nay khi đọc bài viết này, những kẻ này đã lập tức thay đổi quyết định. Bọn chúng đều tỏ thái độ bất ngờ vì không thể ngờ được một kẻ như Lê Công Định lại có thể "thở" ra được những ngôn từ vô nhân đạo trong từng câu chữ trong bài viết sau đây:

"Đặt vấn đề: Chỉ ở những xã hội tự do nguy cơ xảy ra khủng bố mới cao. Còn tại những xã hội chuyên chính vô sản như Trung Quốc, Bắc Triều Tiên và Việt Nam, các tổ chức khủng bố khó bề hoạt động. Vì sao? Giải quyết vấn đề: Vì bộ máy nhà nước của các chế độ chuyên chính là tổ chức khủng bố lớn nhất rồi, nên không một nhóm khủng bố nào khác nhỏ hơn có thể tồn tại và cạnh tranh, mà không bị tiêu diệt. Kết luận: Kiểu khủng bố như vừa xảy ra ở Paris là sản phẩm của chủ nghĩa tự do và do vậy, mọi nền dân chủ đều có khuyết tật. Muốn loại bỏ khuyết tật này, phải tiến lên chủ nghĩa xã hội".

Qua bài viết của kẻ cuồng dâm, ấu trĩ giả danh trí thức Lê Công Định, tôi xin có mấy lời sau:

Thứ nhất, Lê Công Định cho rằng, chỉ có những "xã hội tự do" thì "nguy cơ xảy ra khủng bố mới cao". Vậy, theo Lê Công Định thì "tự do" ở đây mang ý nghĩa gì? "Xã hội tự do" thì tình trạng khủng bố "cao" và ngược lại. Tình trạng khủng bố "cao" thì xã hội đó là xã hội của "tự do"?! Nếu vậy, tại sao cả thế giới lại phải lên tiếng kêu gọi cùng chống lại lực lượng các tay súng cực đoan người Hồi giáo khi chúng thành lập Nhà nước Hồi giáo tự xưng, gọi tắt là IS với những tội ác rùng rợn, dã man khi giết hại dân lành, nhà báo... và phá huỷ những cơ sở vật chất, hạ tầng ở những khu vực mà chúng đón được một cách cực đoan, tẩy não. 

Khủng bố ngày 11/9 khi toà tháp đôi ở Mỹ sụp đổ, khiến khoảng 3000 người từ hơn 90 quốc tịch khác nhau thiệt mạng. Vậy, Mỹ có khủng bố 11/9 là vì Mỹ có "tự do"? Thật là nực cười với giọng điệu ngớ ngẩn này của Lê Công Định. 

Còn về phần Lê Công Định so sánh các nước phát triển theo hướng Xã hội Chủ nghĩa như Việt Nam thì "tổ chức khủng bố khó bề hoạt động" vì "bộ máy nhà nước của các chế độ chuyên chính là tổ chức khủng bố lớn nhất rồi". Lê Công Định còn tiếp tục giọng điệu của mình với "Kiểu khủng bố như vừa xảy ra ở Paris là sản phẩm của chủ nghĩa tự do". Đọc đến đây thì tôi không còn phân vân hay đắn đo gì nữa mà xin khẳng định luôn rằng: Phần lớn thời gian, Lê Công Định dành cho việc đi lừa tình chị em và chỉ phục vụ cho tính dâm đãng của mình mà nay ngày càng u mê, ngớ ngẩn và có phần "điên" trong người y. 

Giây phút y gọi 6 vụ khủng bố ngày 13/11 vừa qua khiến 158 người thiệt mạng tại Pháp là "sản phẩm của chủ nghĩa tự do" cũng là lúc tự bản thân y kết thúc những gì mà từ trước tới nay y tốn bao công sức để mưu mô xây dựng.

Một số kẻ còn nhảy vào tung hứng theo Lê Công Định khi cười khẩy rằng, số người chết do khủng bố ở các nước phương Tây, đặc biệt là ở Pháp ngày 13/11 vừa qua không bằng 1 ngày ở Việt Nam người chết do tai nạn giao thông! Thậm tệ hơn, facebooker Vinh Luu Ba còn bình luận dửng dưng, vô nhân đạo: "Thực ra số lượng người chết trong vụ khủng bố tại pháp vừa qua không phải là lớn nếu so sánh với số người chêt vì tai nạn giao thông, vì ô nhiễm môi trường, vì giam cầm tù đầy ở Việt nam. Nhưng tầm quan trọng của nó rất cao vì giá trị một mạng người ở các nước tự do rất cao. Còn ở ta một mạng người có đáng là bao, rất rẻ".

Bài viết của Lê Công Định đã vấp phải các "gạch đá" từ cộng đồng mạng, đám đông cho rằng, giọng điệu của Lê Công Định là những suy diễn thiển cận, mang tính cay cú, vô nhân đạo. Có người thẳng thắn nói rằng, việc Lê Công Định lợi dụng những mất mát của người khác để đả kích người khác là việc làm táng tận lương tâm. 

Ngay cả đồng bọn của Lê Công Định cũng lên tiếng phản pháo việc y tự sướng quá đà sự việc đau lòng khủng bố tại Pháp vừa qua. Facebooker DU Tử - một trong những "đồng nghiệp" của Lê Công Định bực tức khi Lê Công Định lại có những bài viết tệ hại như vậy:
"So sánh như thế có miễn cưỡng lắm ko? Thật sự khủng bố ở France là một loại khủng bố sắc tộc, tôn giáo đạo Hồi - cụ thể là IS vừa tuyên bố nhận là chủ mưu khi chính quyền Pháp tham chiến tại Syria". Tất nhiên tôi không ủng hộ khủng bố, hay thánh chiến, nhưng vì sao nước Pháp dễ bị khủng bố nhất ? Nghiêm túc mà nói chính văn hóa Pháp, cái tư duy kiểu Pháp hay nửa vời đã là nguyên nhân sâu xa". 
Nguyên nhân dẫn đến khủng bố ở Pháp không chỉ việc tham gia chống IS tại Syria của Tổng thống Pháp mà còn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nữa. Dĩ nhiên, trong phạm vi bài viết này sẽ không đề cập đến nguyên nhân dẫn đến khủng bố đau lòng vừa qua tại Pháp. Những kẻ hoạt động "nhân quyền", "dân chủ" như Lê Công Định lại có phần hả hê trước hậu quả đau lòng do khủng bố ngày 13/11 vừa qua khi gọi đó là "sản phẩm của chủ nghĩa tự do"!

Việt Nam từ trước tới nay chưa bao giờ có khủng bố, có lẽ điều này đã khiến cho những kẻ "đấu tranh nhân quyền", "dân chủ" như Lê Công Định cùng lũ "rân chủ cuội" của chúng buồn bã vì không "có chủ nghĩa tự do"!
An Chiến

44 nhận xét:

 1. Trong khi cả nước Pháp và nhân dân trên thế giới đang cảm thấy đau xót trước những mất mát do khủng bố gây ra thì Lê Cộng Định lại đem chuyện đó để đả kích chính quyền. Thật là một việc làm tán tận lương tâm. Điều đó cho thấy bản chất của Lê Công Định là một kẻ ấu trĩ, không có đạo đức,vô văn hóa, suy nghĩ thiển cận, vô nhân đạo.

  Trả lờiXóa
 2. Sản phẩm của quýt làm cam chịu. Nhà quýt dược bảo vệ cẩm thận và nghiêm ngặt nên không bị tấn công. Vì thế mà nhà cam phải giơ đầu ra chịu sự thực oan uổng này. Mỹ chính là cha đẻ của khủng bố

  Trả lờiXóa
 3. Thật là không còn lời lẽ nào để nói về những ngôn từ mà ông Định và vài kẻ vào hùa với ông ta đã thốt ra. Thật là một sự vô cảm đến đáng sợ, dù không thương tiếc gì thì thôi nhưng cũng đừng nên lấy chuyện đau thương ra mà bỡn cợt mà chế diễu.

  Trả lờiXóa
 4. Cả thế giớt đang cùng nhau nắm tay chia sẻ nỗi đau của người dân sau những vụ khủng bố kinh hoàng , lên án mạnh mẽ chủ nghĩa khủng bố...Phải chăng Lê Công Định là 1 kẻ không có não khi phát ngôn ra những từ ngữ cặn bã nhất, đáng lên án nhất hay đây là chiêu bài ủng hộ, PR cho tổ chức khủng bố Việt Tân ?

  Trả lờiXóa
 5. Cả thế giớt đang cùng nhau nắm tay chia sẻ nỗi đau của người dân sau những vụ khủng bố kinh hoàng , lên án mạnh mẽ chủ nghĩa khủng bố...Phải chăng Lê Công Định là 1 kẻ không có não khi phát ngôn ra những từ ngữ cặn bã nhất, đáng lên án nhất hay đây là chiêu bài ủng hộ, PR cho tổ chức khủng bố Việt Tân ?

  Trả lờiXóa
 6. "Khủng bố là sản phẩm của chủ nghĩa tự do" còn cái đầu Lê Công Định là sản phẩm của bao cao su thủng. Sản phẩm mà chính người tạo ra nó cũng mong muốn và cũng không ngờ nó lại nhẫn tâm và thiểu năng như thế. Nói như hắn tức là những vụ khủng bố đó là tất yếu và mạng sống của những người dân vô tội mất đi là điều bình thường, cũng chả có gì khó hiểu? Trí thức phát ngôn nhân văn quá!

  Trả lờiXóa
 7. Cái mả bố thằng này mày thích làm khủng bố làm à mà phát ngôn ngu thế.

  Trả lờiXóa
 8. Phát ngôn như một thằng dở điên dở khùng . Thế mà trước đây cũng ăn học, giờ theo lũ rận chắc bị tẩy não rồi.

  Trả lờiXóa
 9. thế này thì chả hóa ra ông lê công định lại đi khen cái chế độ của nước mình rồi.
  nói thật chứ,x em tự do thì chưa biết đâu tự do hơn đâu thôi, nhưng mà nếu như cứ cho là việt nam không có tự do đi, và đó là lí do không xảy ra khủng bố thì chắc nước nào cũng muốn được "không tự do" như việt nam ấy nhở

  Trả lờiXóa
 10. hẳn là cái suy nghĩ của ông định khác người
  muốn khen nước pháp tự do hơn việt nam, nhưng khổ nỗi, nếu được chọn lựa thì tôi cá là 99% người ta sẽ chọn sang Việt Nam để sống
  Việt nam có thể vẫn nghèo hơn Pháp, có thể theo một số kẻ là không tự do như Pháp, nhưng ít nhất thì những điều đó cũng không tồi tệ bằng việc khủng bố

  Trả lờiXóa
 11. Cả thế giới đang trong thời điểm đau buồn và hướng về đất nước và người dân Pháp thì một kẻ chuyên đi lừa tình như Lê Công ĐỊnh lại nhẫn tâm lợi dụng việc đấy để đả kích chính quyền,đả kích chế độ. Đúng là kẻ mất nhân tính

  Trả lờiXóa
 12. vâng, hẳn là chủ nghĩa tự do, tự do tới nỗi mà ngya cả việc tự do tôn trọng quyền tự do tôn giáo của người khác mà cũng không làm được, để cho hơn 5 triệu tín đồ đạo Hồi phải lên tiếng, phải hành động khủng bố như thế sao?
  vâng, cho hỏi cái khái niệm tự do của ông lê công định nó là như nào vậy?

  Trả lờiXóa
 13. Lê Công Định phải biết rằng dân chủ kiểu châu âu hay kiểu Mỹ đã đẻ ra những con người có tư tưởng khủng bố như thế đấy. Tự do có cái giá của nó và giờ thì giá đó đắt quá đối với những người vô tội

  Trả lờiXóa
 14. Bài viết của Lê Công Định đã vấp phải các "gạch đá" từ cộng đồng mạng, đám đông cho rằng, giọng điệu của Lê Công Định là những suy diễn thiển cận, mang tính cay cú, vô nhân đạo. Có người thẳng thắn nói rằng, việc Lê Công Định lợi dụng những mất mát của người khác để đả kích người khác là việc làm táng tận lương tâm

  Trả lờiXóa
 15. Thằng điên, nó nói thế này thì cũng không có gì là lạ đâu, cái gì xảy ra ở bất kỳ đâu từ bé như con kiến đến to như con bò thì nó cũng đều lái sang chuyện Việt Nam để nói được cả. Thế nó mời là thằng cuồng ngôn chứ. Đối với vụ khủng bố ở Paris, người như nó thì lấy đâu ra cảm thông hay đau xót, nó cũng chả cần quan tâm thế giới nghĩ gì, nó chỉ có lo nghỉ ra cách để đá sang chống phá nhà nước mình thôi. Nhìn cái mặt đã thấy hãm.

  Trả lờiXóa
 16. Ngày càng có nhiều thanh niên có tư tưởng tôn giáo cực đoan đã tình nguyện gia nhập các tổ chức khủng bố mang màu sắc tôn giáo.Trong số đó có khoảng gần 200 người mang quốc tịch Pháp. Và những người này bằng nhiều con đường khác nhau đã trở về nước ngấm ngần tiếp tay cho các tổ chức khủng bố thực hiện âm mưu của khủng bố trên nước Pháp. Đây chính là lý do cho khủng bố tại Pháp chứ không phải như vị luật sư ngu dốt này nói

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ Định không nói ra thì sợ rằng người ta không biết mình ngu dốt, lập luật của hắn mang tiếng là luật sư nhưng lại không bằng một người bình thường, dường như hắn nói ra chỉ là để có bài thu hút kiếm đô la, nhưng tiếc rằng hắn thể hiện sự ngu dốt khiến cho người ta không thể chấp nhận nổi

  Trả lờiXóa
 18. Lâu rồi Định không xuất hiện nhưng lần nào xuất hiện cũng thể hiện được bản chất ngu đần của hắn, Tình trạng khủng bố "cao" thì xã hội đó là xã hội của "tự do"?! Nếu vậy, tại sao cả thế giới lại phải lên tiếng kêu gọi cùng chống lại lực lượng các tay súng cực đoan người Hồi giáo khi chúng thành lập Nhà nước Hồi giáo tự xưng, gọi tắt là IS với những tội ác rùng rợn, dã man khi giết hại dân lành, nhà báo... và phá huỷ những cơ sở vật chất, hạ tầng ở những khu vực mà chúng đón được một cách cực đoan, tẩy não

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn chung, suy cho cùng công tác quản lý của Pháp còn lỏng lẻo, đó cũng chính là kẽ hở lớn nhất để các thành viên của tổ chức khủng bố có thể dễ dàng xâm nhập vào nước Pháp. Và đây cũng chính là nguyên nhân thứ 3 giải thích vì sao tổ chức khủng bố IS nhằm vào nước Pháp chứ không giống như những gì vị luật sư ngu dốt của chúng ta lập luận

  Trả lờiXóa
 20. Bài viết của Lê Công Định đã vấp phải các "gạch đá" từ cộng đồng mạng, có thể thấy rằng chẳng có người nào lại có cái tài suy diễn như Định, những ý nghĩ của Định chỉ có ở người bất bình thường mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Như thế nào mới là xã hội tự do?, có lẽ Định tôn sùng cái xã hội tự do có nhiều khủng bố thì phải, những kẻ như Định đang ao ước sống ở cái chế độ tự do có nhiều khủng bố ấy đến phát khùng lên rồi. Những gì hắn viết chỉ là dạng suy luận của một kẻ điên chứ không phải của người bình thường

  Trả lờiXóa
 22. Nếu những xã hội "tự do" mà Lê Công Định nói trên như ơ Pháp, ở Mỹ mới có khủng bố thì tại sao y thề sống chết để chống phá Đảnh, Nhà nước Việt Nam, đòi thay đổi chế độ theo kiểu Mỹ, Pháp.? Phải chăng là Lê Công Định muốn gieo rắc chủ nghĩ khủng bố cho dân tộc Việt Nam, muốn đẩy người dân VN vào loạn lạc. Hiểu theo ý của ông ta là xã hội có tình trạng khủng bố cao thì mới có dân chủ, nên người dân Việt Nam chắc sẽ không cần cái thể loại dân chủ theo kiểu khủng bố như ông ta nói. Chế độ XHCN của Việt Nam bây giờ đã rất dân chủ công bằng rồi, thử hỏi trên thế giới này có bao nhiêu nước yên bình như Việt Nam. Người dân Việt Nam chẳng bao giờ phải nơm nớp lo sợ khủng bố, đánh bom hay xả súng như các nước phương tây cả.

  Trả lờiXóa
 23. Nếu những xã hội "tự do" mà Lê Công Định nói trên như ơ Pháp, ở Mỹ mới có khủng bố thì tại sao y thề sống chết để chống phá Đảnh, Nhà nước Việt Nam, đòi thay đổi chế độ theo kiểu Mỹ, Pháp.? Phải chăng là Lê Công Định muốn gieo rắc chủ nghĩ khủng bố cho dân tộc Việt Nam, muốn đẩy người dân VN vào loạn lạc. Hiểu theo ý của ông ta là xã hội có tình trạng khủng bố cao thì mới có dân chủ, nên người dân Việt Nam chắc sẽ không cần cái thể loại dân chủ theo kiểu khủng bố như ông ta nói. Chế độ XHCN của Việt Nam bây giờ đã rất dân chủ công bằng rồi, thử hỏi trên thế giới này có bao nhiêu nước yên bình như Việt Nam. Người dân Việt Nam chẳng bao giờ phải nơm nớp lo sợ khủng bố, đánh bom hay xả súng như các nước phương tây cả.

  Trả lờiXóa
 24. Thằng này phát ngôn mà không biết suy nghĩ, lời vô cảm đó trước tang thương đau lòng tại nước Pháp mà cả thế giới đều chia sẽ thì thật không ra gì. Một người vô tâm như vậy mà học đòi làm chính trị thì giúp được ai. mục đích công kích Nhà nước và nhân dân Việt Nam của hắn chỉ lật tẩy cái bộ mặt đểu giả của chính hắn.

  Trả lờiXóa
 25. Vụ khủng bố tại Paris khiến cả thế giới bàng hoàng, nó đã cướp đi mạng sống của hàng trăm người dân vô tội. Đây là hành động của IS, tổ chức khủng bố đang ngày càng lớn mạnh và tàn bạo hơn. Đã đến lúc chúng ta phải hành động, vì một thế giới hòa bình, chứ không phải là ngồi nghe mấy thằng chó điên loạn kia chém gió đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ những ' chuyện tình một đêm' đã biến Nguyễn Công Định từ một người được tôn trọng trong giới dân chủ trở thành một ' thằng điên '. Không biết hắn nghĩ gì mà có thể sủa ra được mấy câu ngu người như vậy chứ. Cái gì mà khủng bố là sản phấm của tự do, Nhà nước ta là khủng bố? Thế mày sống ở đây bao nhiêu năm đã có khủng bố chưa?

  Trả lờiXóa
 27. Không biết thằng này có vấn đề gì về tâm lí không nữa.Một vụ khủng bố đẫm máu như thế mà hắn ta lại gọi là ' sản phẩm của chủ nghĩa tự do ' thì chẳng còn gì để nói về cái thằng bệnh hoạn này nữa. Thôi thì cứ để nó nói chán đi, rồi nhận gạch đá từ dư luận mà chết đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 28. Tên Nguyễn Công Định này nói 'vì bộ máy nhà nước của các chế độ chuyên chính là tổ chức khủng bố lớn nhất rồi'. Vậy dẫn chứng đâu, bằng chứng đâu? Hay chỉ là những lời nói vô căn cứ? Nhận tiền của phản động rồi nói sằng.

  Trả lờiXóa
 29. Hết đi lừa tình các bà, các mẹ, các em gái trẻ nhẹ dạ cả tin, yêu lời ong bướm, mật ngọt từ tay "luật xư" với vẻ ngoài thư sinh, cặp kính trí thức, thì giờ đây, con rận chủ Lê Công Định này lại thể hiện cái tài của mình bằng lời phát biểu thể hiện sự ngu người của hắn. Không thể hình dung được hắn là con vật gì nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Thằng này nó bị điên hay sao mà đi so sánh những người chết trong thảm kịch khủng bố tại Paris với những người chết vì tai nạn giao thông, vì ô nhiễm môi trường, vì giam cầm tù đầy tại Việt Nam. Một vấn đề liên quan đến chính trị lại được so sánh với vấn đề xã hội. Đã ngu thì đừng có nói, không là chỉ có là ăn gạch thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Những kẻ hoạt động "nhân quyền", "dân chủ" như Lê Công Định lại có phần hả hê trước hậu quả đau lòng do khủng bố ngày 13/11 vừa qua khi gọi đó là "sản phẩm của chủ nghĩa tự do". Những kẻ vui sướng trước nỗi đau của người khác như vậy sớm muộn cũng phải chịu hậu quả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vụ khủng bố thảm khốc tại Paris hôm 13/11 vừa qua. Tên Nguyễn Công Định thì to mồm nói rằng đó là " sản phẩm của chủ nghĩa tự do". Vậy thì chắc rằng hắn là sản phẩm của những tư tưởng xấu xa, tham lam nhất.

  Trả lờiXóa
 33. Càng nói càng thể hiện cái bản chất ngu dốt của thằng Lê Công Định này. Thằng này mà gặp mấy thằng IS thì tức khắc tè cả quần.

  Trả lờiXóa
 34. việc Lê Công Định lợi dụng những mất mát của người khác để đả kích người khác là việc làm táng tận lương tâm.

  Trả lờiXóa
 35. Thằng này đầu óc có vấn đề nặng thật rồi, khủng bố chết người đau thương thế kia mà hắn dám mở mồm bảo là sản phầm của chủ nghĩa tự do.

  Trả lờiXóa
 36. Đúng là nói cách nào hay giải thích cỡ nào đi chăng nữa thì bọn chúng cũng vẫn cứ cố quy về chống đối nhà nước CNXHVN.

  Trả lờiXóa
 37. Thằng này cũng là luật sư có ăn có học mà phát ngôn vô cảm vô đạo đức trước đau thương của nước khác.

  Trả lờiXóa
 38. Hắn đừng nói, đừng viết gì thì còn thấy đỡ ngu. Đúng là một tên cuồng dâm, ấu trĩ giả danh trí thức.

  Trả lờiXóa
 39. Việt Nam từ trước tới nay chưa bao giờ có khủng bố, có lẽ điều này đã khiến cho những kẻ "đấu tranh nhân quyền", "dân chủ" như Lê Công Định cùng lũ "rân chủ cuội" của chúng buồn bã vì không "có chủ nghĩa tự do"!

  Trả lờiXóa
 40. Tôi đồ rằng LCĐ và đồng bọn cũng như các tổ chức chống đối khác đã có nhiều lần tổ chức những vụ khủng bố ở VN nhưng đều đã không thể thành công được. Và đây là những lời chát chúa, than vãn của hắn.

  Trả lờiXóa
 41. Không ngờ một kẻ như Lê Công Định lại có thể "thở" ra được những ngôn từ vô nhân đạo trong từng câu chữ. Hắn đã chính thức tiếp nhận thêm một chữ "ngu" vào bộ sưu tập thành tích của y.

  Trả lờiXóa
 42. Nếu coi khủng bố là sản phẩm của tự do dân chủ thì các rận đang muốn gì khi đấu tranh đòi tự do dân chủ. Chẳng qua đây chỉ là một cách "liên hệ" theo kiểu rận để hạ thấp hình ảnh của Việt Nam mà thôi. Ai chẳng biết những nguyên nhân cơ bản dẫn tới sự kiện khủng bố này xuất phát từ việc Pháp tham gia vào đội quân chống IS và cuộc khủng hoảng nhập cư vào châu Âu đang diễn ra.

  Trả lờiXóa
 43. Nền chính trị và an ninh của Việt Nam so với các quốc gia đang phát triển khác quá ư là ưu việt, có lẽ chính bởi vậy nên đến tận bay giờ, mũi dùi sắc nhọn bẩn thỉu của bọn kiểu như Lê Công Định chưa chọc thủng được, nay ấu trĩ đưa ra bình luận về cuộc khủng bố tại Paris.

  Trả lờiXóa
 44. Cái mặt thằng này nhìn tởm quá, thế mà sao gái nó cũng thích được là thế nào nhỉ? Mà cái bản mặt này nói ra câu gì cũng không ngửi được cơ, thế mà nó cũng làm nghề luật được, giờ lại còn đi làm cái việc sủa thuê nữa thì đúng là chịu hẳn. ngữ này sửa thì chỉ có bọn rận với cái bọn người não rận mới nghe lọt tai chứ bình thường ai nghe mà chả biết bản chất miệng lưỡi của nó.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.