THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 11 2015

LS TRẦN VŨ HẢI ĐANG TO MỒM VỚI HY VỌNG CHE ĐẠY CÁC DẤU HIỆU LỪA ĐẢO

by An Chiến  |  at  15.11.15

Ảnh "tự sướng" của LS Trần Vũ Hải trên fb cá nhân

Trở về từ cơ quan công an, ông Trần Vũ Hải đã có lá đơn dài tới 11 trang với rất nhiều yêu sách cùng nhiều tuyên bố “đanh thép” trên facebook cá nhân. Ông cũng nhiều lần tuyên bố đòi các báo khi viết về ông phải liên hệ với ông, phải gỡ bỏ những bài đưa tin sai về ông (chưa thấy ông chỉ ra là những báo nào). Riêng với báo Năng lượng mới do ông Nguyễn như Phong làm Tổng biên tập, ông Hải ra tối hậu thư đòi ông Phong phải gỡ bài trước giờ G và cảnh cáo ông Phong phải dè chừng nếu không sẽ bị kiện cả tập thể báo và cá nhân ông Phong. “Nên nhớ, KIỆN LÀ NGHỀ CỦA TÔI!” – ông Hải dọa và viết hoa trên FB. 

*************************************
Ông Trần Vũ Hải – nhìn từ vụ kiện Thái Nguyên

Mọi sự đúng sai rồi đây cơ quan có thẩm quyền sẽ làm rõ, trong bài viết này, NVM chỉ xin được nêu một vài điều hiểu biết vè ông Hải thu thập từ nhiều nguồn.

Trong một diễn biến khác, cả ông Hải và người bạn luật sư từng chinh chiến cùng ông (và cùng bị mời ra khỏi phiên tòa trong nhiều vụ việc) là luật sư Trần Đình Triển - Phó Chủ nhiệm Đoàn LS TP Hà Nội đều cho rằng vụ việc người dân Thái Nguyên tố cáo ông không thuộc thẩm quyền điều tra của cơ quan công an mà Căn cứ vào Luật LS, Luật Tố cáo, Luật Khiếu nại…, Đoàn LS TP Hà Nội đề nghị cơ quan điều tra khi tiếp nhận các đơn thư liên quan đến hợp đồng, hành nghề LS xin chuyển về Đoàn LS theo quy định… “Nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật, cần phải truy cứu trách nhiệm hình sự thì Đoàn LS TP Hà Nội sẽ chuyển hồ sơ đến cơ quan điều tra để giải quyết theo thẩm quyền”. Ông Hải cũng cho rằng giả sử có người nào khiếu nại, tố cáo về việc cung cấp dịch vụ, họ sẽ đến văn phòng để giải quyết; nếu không giải quyết hoặc giải quyết không thỏa đáng, họ có quyền khiếu nại đến Đoàn LS TP Hà Nội, Liên đoàn LS Việt Nam theo quy định của Luật LS. Nếu các cơ quan này giải quyết không thỏa đáng, họ có quyền đưa ra tòa án hoặc cơ quan khác của Bộ Tư pháp. Không có quy định nào cho phép CQĐT can thiệp vào việc văn phòng LS nhận tiền của khách hàng và không thực hiện theo thỏa thuận. 

Yêu cầu này có vẻ hơi “loằng ngoằng”. Trong bài "Khiếu nại Liên quanhoạt động của LS: Công an không được can dự?" trên tờ Pháp luật TP HCM, một chuyên gia pháp luật bày tỏ băn khoăn nếu theo quan điểm trên thì liệu có mâu thuẫn với nguyên tắc mọi tội phạm phải được phát hiện nhanh chóng, kịp thời, bảo đảm không sót lọt. Luật quy định cơ quan công an cũng như các cơ quan tiến hành tố tụng khác khi tiếp nhận tin báo hoặc thông tin tố giác liên quan đến tội phạm thì phải tiến hành xác minh, điều tra làm rõ. Nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật, cần phải truy cứu trách nhiệm hình sự thì cơ quan công an và các cơ quan quan tiến hành tố tụng khác thực hiện các bước tố tụng theo trình tự quy định chứ không phải chờ “Đoàn LS TP Hà Nội chuyển hồ sơ đến CQĐT để giải quyết theo thẩm quyền”. Điều 11.Luật Tố cáo nêu rõ Quyền và nghĩa vụ của người giải quyết tố cáo có nội dung: “Tiến hành các biện pháp kiểm tra, xác minh, thu thập chứng cứ để giải quyết tố cáo theo quy định của pháp luật; áp dụng các biện pháp theo thẩm quyền để ngăn chặn, chấm dứt hành vi vi phạm pháp luật”. Như vậy, quyền của cơ quan giải quyết tố cáo không chỉ bao hàm việc kiểm tra, xác minh mà còn có thể áp dụng các biện pháp theo thẩm quyền để ngăn chặn, chấm dứt hành vi vi phạm pháp luật.

Trước đó, sau nhiều lần triệu tập không thành, sáng 12-11, CQĐT cùng Công an phường Xuân La trực tiếp đến nhà ông LS Trần Vũ Hải triệu tập ông đến làm việc. Tuy nhiên, ông Hải cho rằng việc triệu tập này là trái pháp luật nên không chấp hành. Cơ quan công an đã phải cương quyết đưa ông Hải về phường. 

Trong lá đơn gần đây, ông Hải cho rằng sự việc nếu theo Luật Tố cáo và Luật Tố tụng hình sự thì vụ việc đã hết thời hiệu.

Cứ cho là như vậy đi thì có lẽ ông Hải không biết rằng, xung quanh những hành vi của ông, còn có nhiều vấn đề có thể cấu thành những vi phạm khác (và rất có thể sẽ có nhiều tố cáo khác mà cơ quan điều tra đủ thẩm quyền triệu tập ông để xác minh, làm rõ).
Ảnh "tự sướng" của ông Trần Vũ Hải trên fb cá nhân

Xin đơn cử mấy việc sau đây:

Theo thông tin từ blog DG: “Trong vụ cưỡng chế đất ở Văn Giang – Hưng Yên không khó để thấy sự xông xáo, năng nổ của LS Hải. Người thân của tôi ở Văn Giang từng được trực tiếp diện kiến khi vị LS này vận động bà con ở đây yên tâm và quyết tâm …khiếu kiện đến cùng vì LS Hải sẽ chi tiền không giới hạn hỗ trợ bà con về thủ tục pháp lý, cũng như đeo đuổi việc khiếu kiện. Ai có “khó khăn” gì LS Hải sẽ giúp đỡ …vô tư.Hay trong vụ kiện EVN của bà con Thái Nguyên cũng vậy, việc ký hợp đồng thuê LS chỉ là làm …phép, còn yên tâm rằng bà con khiếu kiện cứ đổ về Hà Nội sẽ được trợ giúp mọi mặt, cả về …vật chất!”.

Theo tường trình của nhiều công dân với CQĐT, luật sư Trần Vũ Hải hứa trợ giúp pháp lý giúp họ đòi quyền lợi, nhưng thực tế chỉ giúp họ soạn một số văn bản rồi bảo các hộ dân tụ tập tại cổng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN - số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội) gây áp lực đòi bồi thường. CQĐT CATP Hà Nội khẳng định, luật sư Trần Vũ Hải có kiến thức, hiểu biết pháp luật nhưng không trợ giúp cho công dân những việc làm đúng pháp luật, mà lại tư vấn cho họ làm các việc không mang lại kết quả, thậm chí vi phạm pháp luật. Trách nhiệm giải quyết bồi thường thiệt hại thuộc UBND các cấp, nhưng ông Hải lại hướng dẫn người dân viết đơn gửi EVN và “hướng dẫn” công dân tiếp tục viết đơn kiện, tụ tập đông người, dài ngày tại cổng trụ sở EVN. Chính ông Nguyễn Trọng Tỵ - chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội trong công văn gửi UBND TP nêu rõ: “…Việc tập trung đông người kéo đến ăn nằm tại cổng của EVN là phi lý, trái pháp luật”. EVN trong văn bản gửi Ban chủ nhiệm đoàn luật sư Việt Nam cũng đã nêu rõ luật sư Trần Vũ Hải và các cộng sự đã có các hành vi: kích động, xúi giục các hộ dân khiếu nại, khiếu kiện không đúng trình tự pháp luật, không đúng đối tượng và không có cơ sở pháp lý. Lợi dụng nghề nghiệp, danh nghĩa luật sư để gây mất trật tự trị an trước trụ sở EVN, gây ảnh hưởng xấu đến TTATXH; và xâm phạm nghiêm trọng đến quyền, lợi ích hợp pháp của EVN, làm mất uy tín của EVN trước dư luận xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của EVN… Như vậy, ngay trong vụ Thái Nguyên liên quan đến EVN, ông Trần Vũ Hải đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật khi kích động, lôi kéo bà con tụ tập, khiếu kiện. Nên nhớ Điều 6 (Luật khiếu nại năm 2011 (có hiệu lực 01/7/2012)) qui định rõ các hành vi bị nghiêm cấm:
[...]

5. Cố tình khiếu nại sai sự thật;

6. Kích động, xúi giục, cưỡng ép, dụ dỗ, mua chuộc, lôi kéo người khác tập trung đông người khiếu nại, gây rối an ninh trật tự công cộng.

7. Lợi dụng việc khiếu nại để tuyên truyền chống Nhà nước, xâm phạm lợi ích của Nhà nước; xuyên tạc, vu khống, đe dọa, xúc phạm uy tín, danh dự của cơ quan, tổ chức, người có trách nhiệm giải quyết khiếu nại, người thi hành nhiệm vụ, công vụ khác.

Như vậy, với vụ việc đơn tố cáo của người dân ở Thái Nguyên, cơ quan công an rất có thể sẽ mở rộng phạm vi xác minh, điều tra nếu ông Hải liên quan đến các hành vi vi phạm khác. 

Ngoài vụ việc trên, theo Báo An ninh Thủ đô, CQĐT CATP Hà Nội cho biết, đang thụ lý điều tra, xác minh đơn của 12 hộ dân ở tỉnh Tây Ninh, tố cáo luật sư Trần Vũ Hải về việc nhận tiền, hứa hẹn đòi đất cho dân; thu tiền của 9 hộ dân với mức 6,5 triệu đồng/ hộ và 5 hộ dân với mức 5 triệu đồng/ hộ. Nhưng cuối cùng chỉ tổ chức được 2 buổi đối thoại với UBND tỉnh Tây Ninh, sau đó không làm được gì cho dân, và cũng không trả lại tiền.

Về vấn đề này, trên FB cá nhân, nhà báo Nam Hải có một phân tích khá chí lí” “Điều 1 của Quy tắc 14. QUY TẮC ĐẠO ĐỨC VÀ ỨNG XỬ NGHỀ NGHIỆP LUẬT SƯ VIỆT NAM (Ban hành kèm theo Quyết định số 68/QĐ-HĐLSTQ ngày 20 tháng 7 năm 2011 của Hội đồng luật sư toàn quốc): LS không được: "Chủ động xúi giục, kích động khách hàng kiện tụng..”… 

Thế còn chưa đủ sướng lại còn sinh ra ông Luật sư Hải Đại Từ xui dân trưng biển“Không có công lý không về” khi bị tóm lên phường hỏi về tội lừa đảo thu tiền để hỗ trợ, tư vấn pháp lý cho dân.
Yên tâm, có công lý rồi cũng chưa được về đâu. Ngồi đâu đó khoảng năm bẩy năm rồi mới về là cái chắc - Thái Nguyên với Hà Nội ko đùn đẩy nhau thì đã bắt từ lâu rồi”.

Nhưng thôi, những chuyện đó để sau ngõ hồi phân giải, xin được nêu lại một số sự việc nổi đình đám của ông Trần Vũ Hải để mọi người biết ông là ai:

1/ Năm 2005, tựa như Cù Huy Hà Vũ tự ứng cử chức Bộ trưởng Bộ Giáo dục, ông Hải ứng cử vào chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN với lời tuyên bố kinh hồn: “ một luật sư hoàn toàn có thể làm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá một quốc gia, thậm chí thế giới”. Tại đại hội ông Hải đã in khoảng 400 cuốn đề cương tranh cử chức chủ tịch LĐBĐ VN khóa V (dày 20 trang), trình bày cầu kỳ, đẹp mắt để phát rộng rãi tại đại hội. Song ở trang bìa thứ 2 của cuốn đề cương này, luật sư Trần Vũ Hải đã tự động sao chép khá nhiều bức ảnh bóng đá để trang trí mà không đề tên tác giả. Nhà báo Xuân Gụ (Báo Quân đội Nhân dân nay là Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam) - tác giả của nhiều tấm ảnh được sử dụng ở trang bìa cuốn đề cương tranh cử của ông Hải rât bức xúc vì ông Hải không hề xin phép tác giả cho sử dụng những tấm ảnh trên. Nhà báo Xuân Gụ đã liên hệ điện thoại với luật sư Trần Vũ Hải để yêu cầu ông trả lời về hành động sao chép, sử dụng hình ảnh không xin phép nhưng cuộc gọi bị từ chối do ông Hải bận dự họp tại đại hội.

2/ Năm 2009, luật sư Trần Vũ Hải bị tước quyền đại biểu tại Đại hội VFF khóa VI khi đang làm thuê tư vấn pháp lý cho đội bóng Sài Gòn United, một sự kiện hy hữu trong các kỳ Đại hội VFF, bởi lẽ trong lịch sử, chưa có đội bóng nào bị tước quyền đại biểu chính thức. Lý do vì ông lề mề nộp hồ sơ muộn thời gian và không đủ tư cách pháp nhân. 

3/ Trong phiên tòa vụ án "Lợi dụng quyền tự do dân chủ...", "Chống người thi hành công vụ" và "Cố ý gây thương tích" xảy ra tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên ngày 27/3/2009 , LS Hải và LS Trần Đình Triển, Lưu Vũ Anh cũng bị Tòa đuổi ra ngoài mà theo thẩm phán Nguyễn Trung Kiên “sở dĩ luật sư bị mời ra ngoài vì đã vi phạm nội quy của tòa như: nghe điện thoại dị động trong phòng xử án, yêu cầu luật sư đứng lên trả lời HĐXX nhưng luật sư không đứng.”. 

4/ Năm 2011, ông Trần Vũ Hải ở phiên tòa sơ thẩm vụ án Cù Huy Hà Vũ, ông Hải là luật sư bào chữa nhưng vi phạm các qui định tố tụng đã bị đuổi khỏi phiên tòa. Theo tường - thuật của một nhà báo trong phiên tòa trên blog Đào Tuấn’s blog có đoạn:”Thẩm phán Nguyễn Hữu Chính liên tục rung chuông, liên tục nhắc nhở các luật sư và bị cáo “dừng lại”. Một nữ đồng nghiệp chép miệng rằng có khi bác Chính phải “dừng lại” đến 4-500 lần chứ không ít. Mình cũng đếm có phút, ông đã hơn 10 lần rung chuông, nhắc “dừng lại”. Và đỉnh điểm là trong phần xét hỏi, ông đã yêu cầu lực lượng cảnh sát tư pháp “mời” LS Trần Vũ Hải ra khỏi toà khi bị nhắc nhở “dừng lại” tới 3 lần, mà ông Hải vẫn tiếp tục nói.”. TTXVN đưa tin: “Do vi phạm nội quy phiên tòa, sau nhiều lần bị nhắc nhở, luật sư Trần Vũ Hải đã bị Hội đồng xét xử yêu cầu ra khỏi phòng xử.”. Buồn cười nhất là trong lập luận tại phiên tòa, theo ông Hải, Cù Huy Hà Vũ không những vô tội, mà còn đáng là anh hùng, ủng hộ những yêu cầu quái dị của Cù như: đòi hoãn phiên tòa vì bồi thẩm đoàn đều là …đảng viên, Toà phải triệu tập của Thủ tướng và Chủ tịch nước đến dự Tòa…

5/ Năm 2012: Trong vụ cưỡng chế đất ở Văn Giang – Hưng Yên, như đã nêu LS Hải tích cực vận động bà con ở đây yên tâm và quyết tâm …khiếu kiện đến cùng vì LS Hải sẽ chi tiền không giới hạn hỗ trợ bà con về thủ tục pháp lý, cũng như đeo đuổi việc khiếu kiện.

6/ Năm 2013, Tại phiên tòa Đoàn Văn Vươn, LS Hải cũng khiến chủ tọa nhiều lần phải rung chuông vì những lập luận rất "cùn" như ông Vươn không “chống người thi hành công vụ” mà là “ phòng vệ chính đáng” hay “tự vệ”, lực lượng cưỡng chế đã “đột nhập trái phép” vào khu vực cưỡng chế…

7/ Năm 2015 (vụ Thái Nguyên): Các hộ dân ở huyện Đại Từ khiếu nại đến cơ quan chức năng sức khỏe của họ bị ảnh hưởng bởi đường dây 220 KV Tuyên Quang – Thái Nguyên, và việc đền bù chưa thỏa đángHai cá nhân đại diện cho các hộ dân huyện Đại Từ đã ký thỏa thuận Trợ giúp pháp lý với luật sư Hải, và ông Hải đã thu tổng cộng 84 triệu đồng. Theo tường trình của nhiều công dân với CQĐT, luật sư Trần Vũ Hải hứa trợ giúp pháp lý giúp họ đòi quyền lợi, nhưng thực tế chỉ giúp họ soạn một số văn bản rồi bảo các hộ dân tụ tập tại cổng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN - số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội) gây áp lực đòi bồi thường. CQĐT CATP Hà Nội khẳng định, luật sư Trần Vũ Hải có kiến thức, hiểu biết pháp luật nhưng không trợ giúp cho công dân những việc làm đúng pháp luật, mà lại tư vấn cho họ làm các việc không mang lại kết quả, thậm chí vi phạm pháp luật.Trách nhiệm giải quyết bồi thường thiệt hại thuộc UBND các cấp, nhưng ông Hải lại hướng dẫn người dân viết đơn gửi EVN và “hướng dẫn” công dân tiếp tục viết đơn kiện, tụ tập đông người, dài ngày tại cổng trụ sở EVN. Chính ông Nguyễn Trọng Tỵ - chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội trong công văn gửi UBND TP nêu rõ: “…Việc tập trung đông người kéo đến ăn nằm tại cổng của EVN là phi lý, trái pháp luật”. EVN trong văn bản gửi Ban chủ nhiệm đoàn luật sư Việt Nam cũng đã nêu rõ: Luật sư Trần Vũ Hải và các cộng sự đã có các hành vi: kích động, xúi giục các hộ dân khiếu nại, khiếu kiện không đúng trình tự pháp luật, không đúng đối tượng và không có cơ sở pháp lý. Lợi dụng nghề nghiệp, danh nghĩa luật sư để gây mất trật tự trị an trước trụ sở EVN, gây ảnh hưởng xấu đến TTATXH; và xâm phạm nghiêm trọng đến quyền, lợi ích hợp pháp của EVN, làm mất uy tín của EVN trước dư luận xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của EVN…

Nguyễn Văn Minh (Google Tiên Lãng). 

17 nhận xét:

 1. Một Luật sư-người bảo vệ pháp luật lại đi: sao chép, sử dụng hình ảnh không xin phép tác giả, lề mề nộp hồ sơ muộn thời gian, vi phạm nội quy của tòa như: nghe điện thoại dị động trong phòng xử án, yêu cầu luật sư đứng lên trả lời HĐXX nhưng luật sư không đứng, những lập luận rất "cùn", lừa đảo tiền nhân dân,... không thể chấp nhận được. Tại sao người có tư cách như này mà làm được luật sư nhỉ???

  Trả lờiXóa
 2. Nhố nhăng quá, cái trò chế ảnh rồi thêu dệt chuyện tưởng chỉ có ở lũ choai choai chứ giờ lại còn hẳn hoi là của một luật sư. Chưa bàn đến bản chất sự việc là thế nào nhưng dù gì thì với tư cách là một người hành nghề luật, làm gì cũng phải đúng mực, phải tiết chế bản thân ít ra là vì cái lương tâm nghề nghiệp và uy tín trong xã hội chứ. Cư xử kiểu này thật khó coi quá.

  Trả lờiXóa
 3. Ông này mắc dịch quá....đúng là lừa đảo rồi..nếu không thì không có cớ gì lại sợ như vậy...có tật giật mình đây mà....bây giờ còn muốn phá rối trật tự công cộng nữa sao....đúng là không đáng mang danh luật sư mà..Một con người có thể có tài nhưng thất đức....chính vì vậy mà cái tài luật sư của ông không phải dùng để bảo vệ công lý quyền lợi cho nhân dân mà là để lừa gạt họ và rồi sử dụng những mánh khóe của mình để lách luật...thật bẩn thỉu tên luật sư.

  Trả lờiXóa
 4. Ông này mắc dịch quá....đúng là lừa đảo rồi..nếu không thì không có cớ gì lại sợ như vậy...có tật giật mình đây mà....bây giờ còn muốn phá rối trật tự công cộng nữa sao....đúng là không đáng mang danh luật sư mà..Một con người có thể có tài nhưng thất đức....chính vì vậy mà cái tài luật sư của ông không phải dùng để bảo vệ công lý quyền lợi cho nhân dân mà là để lừa gạt họ và rồi sử dụng những mánh khóe của mình để lách luật...thật bẩn thỉu tên luật sư.

  Trả lờiXóa
 5. Thế này thì ông Trần Vũ Hải giống y chang Chí Phèo rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Ông luật sư Trần Vũ Hải này đúng là một luật sư mỏng môi, mình sai rõ rành rành, sự thật được phơi bầy rõ ràng như thế mà còn to mồm xuyên tạc sự thật, đúng là kẻ không biết xấu hổ, lương tâm, tư cách của luật sư đâu không thấy chỉ thấy toàn bản chất lưu manh trong con người này

  Trả lờiXóa
 7. Với những gì ông Trần Vũ Hải đã làm thì ông ta bị triệu tập lên trụ sở công an phường Xuân La (Tây Hồ) để làm việc là điều đương nhiên. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Trần Vũ Hải đã xuyên tạc bản chất của sự việc hướng dư luận theo một khía cạnh và một sự việc khác.

  Trả lờiXóa
 8. Khi mà trong giới truyền thông, còn đang rối ren với các thông tin gây nhiễu thì ngay lập tức, Trần Vũ Hải đã mượn vụ việc này để đánh lạc hướng của dư luận. Cụ thể, trả lời các trang mạng lá cải, Trần Vũ Hải đã thanh minh khi rời đồn công an phường Xuân La là vì tham gia ủng hộ hai luật sư vừa bị đánh hội đồng phản đối chính quyền (tướng Chung) chính vì thế đã bị công an đưa vào đồn.

  Trả lờiXóa
 9. Các vị lợi dụng sự hiểu biết về pháp luật để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là việc trốn thuế của họ. Các anh tưởng chỉ có mình là hiểu luật nên lợi dụng những kẽ hở trong các quy phạm pháp luật mà làm chuyện trái lương tâm, nhất là hành vi trốn thuế là hành động không thể chấp nhận được. Pháp luật cần trừng trị nghiêm minh những người này để làm gương cho xã hội

  Trả lờiXóa
 10. Là một luật sư Trần Vũ Hải cần ý thức rõ hơn trách nhiệm bảo vệ công lý cho nhân dân. Ấy vậy mà, lợi dụng vị trí đó, ông cùng cộng sự có dấu hiệu lừa đảo nhân dân, để bị có đơn tố giác, sau khi bị bắt còn la hét om sòm, vu khống lực lượng công an bắt người trái pháp luật, thật là cái loại mồm mỏng như lá lúa, nhìn cái biết ngay, với cái đạo đức nghề nghiệp như vậy thì thử hỏi Trần Vũ Hải có xứng đáng với nghề luật sư không?

  Trả lờiXóa
 11. LS Trần Vũ Hải luôn tìm lý do để tránh né không đến làm việc khi được công an phường Xuân La, Hà Nội triệu tập, việc chống đối, lăng mạ lực lượng công an đang làm nhiệm vụ, và lu loa rằng mình bị bắt trái pháp luật, đồng thời kêu gọi, kích động dư luận gây mất trât tự công cộng đã cho thấy bộ mặt bản chất thối tha của tên luật sư này

  Trả lờiXóa
 12. Chắc chắn những ls như Hải, Nam và Quân đều hiểu điều này, nhưng họ hiểu chỉ để cho vui thôi chứ cũng không giúp họ được gì. Bởi vì các vị luật sư này chỉ muốn lợi dụng nghề để kiếm nhiều tiền chứ đâu có cái TÂM nghề nghiệp trong sáng. Thật buồn vì xã hội chúng ta vẫn còn những con người như các vị luật sư trên

  Trả lờiXóa
 13. Như vậy, từ những thông tin trên chúng ta đã rõ vì sao LS Trần Vũ Hải bị cơ quan công an triệu tập làm việc. Đồng thời, qua sự việc này chúng ta cũng đã phần nào hiểu rõ bản chất thật sự của LS Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 14. Cứ cho là như vậy đi thì có lẽ ông Hải không biết rằng, xung quanh những hành vi của ông, còn có nhiều vấn đề có thể cấu thành những vi phạm khác và rất có thể sẽ có nhiều tố cáo khác mà cơ quan điều tra đủ thẩm quyền triệu tập ông để xác minh, làm rõ

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng thằng này đang to mồm để đẩy dư luận sang hướng khác, để lũ rận chủ nhảy vào to mồm chửi bới chính quyền. Đến khi sự thật lừa đảo bị phanh phui thì xem nó còn mở mồm được nữa không.

  Trả lờiXóa
 16. Ông ra tối hậu thư đe dọa vói người ta giống phong cách đầu gấu hơn là luật sư đấy. Nên nhớ rằng hành vi bẩn thỉu của ông đã bị người dân tố cáo rồi đấy. Cứ mở mồm ra là đòi kiện người khác nhưng ls Hải hãy nhớ rằng chính ông cũng đang vi phạm pháp luật và hãy chờ pháp luật xử lý ông đi.

  Trả lờiXóa
 17. Trần Vũ Hải đang tiếp bước những luật xư Lê Quốc Quân, Lê Công Định để nối dài danh sách những luật xư rận vi phạm pháp luật. Đã thế lại còn cố to mồm che đậy những hành vi của mình. Luật sư mà lại không giải quyết công việc bằng chuyên môn, bằng kiến thức pháp luật của mình, mà lại đi kích động người khác tụ tập đông người, gây rối trật tự.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.