THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 11 2015

LUẬN ĐIỆU ĐẦY NGỚ NGẨN CỦA HUỲNH NGỌC CHÊNH

by An Chiến  |  at  9.11.15

Núp bóng biểu tình bảo vệ Hoàng Sa, Trường Sa để gây rối trật tự công cộng, biến hóa khi dày công tạo kịch bản "biểu tình mini", tạo hình ảnh xấu của Việt Nam trên trường quốc tế, vu khống, bịa đặt cơ quan chức năng o bế, không cung cấp rộng rãi thông tin cho báo chí trong chuyến thăm Chủ tịch TQ Tập Cận Bình ngày 5/11 vừa qua... Tất cả những mưu mô, hoạt động chống phá trên đều không đạt được như bọn chúng mong đợi nên khi Chủ tịch TQ Tập Cận Bình kết thúc chuyến thăm Việt Nam mà "thành tích" chúng vẫn đạt được vẫn đang nhỏ giọt. Bởi vậy, chúng như lũ chó cắn càn, quay sang tìm những chi tiết nhỏ nhất để đào bới hòng mong tìm được lỗi gì để cào cấu, cắn...

Điển hình là lão già Huỳnh Ngọc Chênh. Từ trước tới nay, y cứ sống trong ảo tưởng rằng, chỉ với cái mác "nguyên Thư ký Tòa soạn báo Thanh niên" (thực chất là bị đuổi việc) là mỗi lời y nói sẽ là vàng ngọc, ngàn cân! Có lẽ thế nên vừa qua, Huỳnh Ngọc Chênh đăng tải bức ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch TQ Tập Cận Bình đang cụng ly với nhau với lời bình:
"Chiêu đãi quốc khách là theo nghi lễ quốc gia. Điều tối thiểu phải biết khi uống rượu vang là dùng ly gì cho loại rượu gì và cách cầm ly như thế nào. Tấm hình dưới đây cho thấy ban lễ tân bộ ngoại giao đã dùng sai ly và ông tổng bí thư lẫn ông phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đều không được dạy cho cách cầm ly rượu vang. Tập Cận Bình được dạy dỗ đàng hoàng hơn".
Huỳnh Ngọc Chênh cứ ngỡ rằng, chắc chắn với "phát hiện" "độc" này của y sẽ được đồng bọn vào tung hê như những lần trước vì nhờ vào độ nặng của mác đã từng là "Thư ký Tòa soạn báo Thanh niên" nhưng không ngờ, các bình luận đều ngược lại với mong muốn của Chênh. Đại đa số các bình luận đều lên án Huỳnh Ngọc Chênh là "đồ trẻ ranh", "soi dăm ba chuyện vớ vẩn", "con rối học làm sang"... Facebooker Nguyễn Văn Dân thẳng thắn đưa ra bình luận: "Đừng dạy người khác cách cầm ly. Tự cho mình biết cách cầm ly chỉ là thông thái rởm. Và cố làm ra vẻ sành điệu biết cách cầm ly thì chỉ trở thành những con rối học làm sang".

Nhiều fber cũng vào bình luận rằng, cách cầm ly, cốc rượu, bia vấn đề là ở thói quen từng người mà thôi. Không hề có luật nào quy định về việc cầm ly ở đâu, thế nào, dùng tay trái hay tay phải là "sang trọng", "quý phái"... "Ba thằng học theo Tây, kiêu cơ, bày vẽ ra, tại sao mình phải theo?", fber Nhan Nguyen giận dữ nói. 

Những bức ảnh sau đây về "thiên đường" của Huỳnh Ngọc Chênh, xem họ cầm ly/cốc rượu/bia như thế nào:
Huỳnh Ngọc Chênh đăng bức ảnh này kèm với giọng điệu đầy ngớ ngẩn khi cố gắng hạ bệ hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua cách cầm ly rượu (Nguồn: FBNV)
Huỳnh Ngọc Chênh thần tượng Mỹ. Và đây là hình ảnh Tổng thống Mỹ Obama cầm ly rượu (Nguồn: Internet)
Tổng thống Mỹ Obama và phu nhân trong một buổi tiệc (Nguồn: Internet)

Hai cách cầm ly khác nhau giữa Tổng thống Mỹ Obama và Chủ tịch TQ Tập Cận Bình (Nguồn: Internet)
Và một số bức ảnh khác về cách cầm ly của Tổng thống Mỹ Obama và TT Pháp (Nguồn: Internet)

Qua nhiều vụ việc, đặc biệt là qua vụ việc trên, chắc có lẽ Huỳnh Ngọc Chênh nên rút lui về ở ẩn, vui thú tuổi già, chứ đừng vì những giây phút ham vui mà có những phát ngôn ngu xuẩn, ngớ ngẩn để đàn em, con cháu nó cười vào mặt. Già rồi còn đú, hãy tự biết lượng sức mình trước khi ra gió, lão già lẩm cẩm Huỳnh Ngọc Chênh ạ! Đúng là "trưởng giả học làm sang", đồ soi mói vớ vẩn. 

An Chiến

14 nhận xét:

 1. Tưởng mang mác "Thư ký tòa soạn" là oai, nói gì cũng được mọi người tin tưởng và đón nhận, ai ngờ đâu bị "ném gạch" dữ vậy. Chắc ông Chênh cũng muốn xây lại nhà để ở ẩn đây mà. Bị đuổi việc rồi thì về vườn chơi cờ giải khuây đi ông Chênh à, chứ đua đòi lên đây cẩn thận "sứt đầu mẻ trán" chứ không đùa được đâu. Thả nào bị đuổi việc là phải, lời lẽ như vậy cũng ra oai là "Thư ký tòa soan". Thật vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 2. Đọc cái caption của Chênh "vênh" mà thấy não hết cả ruột. Đếu mịa, người ta cầm thế nào thì kệ mẹ người ta, liên quan ếu gì đến nhà ông, với lại, sang trọng ếu gì cái cách cầm ly. Quan trọng là phong thái người ta thế nào, năng lực người ta ra sao. Chỉ ngồi săm soi ảnh rồi so sánh hơn kém, chê bai này khác thì đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi, hư cấu, bày đặt.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là không có gì nói nữa nên đi soi mấy thứ vớ vẩn thật,thế này không bị người khác chửi mới lạ đấy. Mong là từ nay Chênh chừa đi,không gì lại bị chửi nữa khổ thân,à mà chắc cũng chả chừa được đâu,cái thói nó thế rồi,không sửa được.

  Trả lờiXóa
 4. Già đời nhưng chưa đứng đắn là anh chênh, chênh vênh, chếnh choáng. Cầm ly rượu nào, cái ly hình thù như thế nào chẳng lẽ các ông lãnh đạo không biết mà chênh phải lên mặt dạy đời. Mà chênh có dạy được ai? Thử hỏi mấy hợm tung hô chênh là ai. Hổng bít chênh có biết cầm đũa mà và cơm không nữa. Cầm đũa gắp thức ăn bỏ vào bát có người cũng chưa biết cách nha. Cứ lấy đũa đảo tung đĩa thức ăn lên để chọn thì bị người Việt cho là tham ăn tục uống. Không biết chênh có biết cách cầm đũa chưa. Già mà chưa khôn.

  Trả lờiXóa
 5. Huỳnh Ngọc Chênh cứ ngỡ rằng, chắc chắn với "phát hiện" "độc" này của y sẽ được đồng bọn vào tung hê như những lần trước vì nhờ vào độ nặng của mác đã từng là "Thư ký Tòa soạn báo Thanh niên" nhưng không ngờ, các bình luận đều ngược lại với mong muốn của Chênh. Đại đa số các bình luận đều lên án Huỳnh Ngọc Chênh là "đồ trẻ ranh", "soi dăm ba chuyện vớ vẩn", "con rối học làm sang"... Huỳnh Ngọc Chênh ngày càng có nhiều phát biểu ngu mà.

  Trả lờiXóa
 6. Qua nhiều vụ việc, đặc biệt là qua vụ việc trên, chắc có lẽ Huỳnh Ngọc Chênh nên rút lui về ở ẩn, vui thú tuổi già, chứ đừng vì những giây phút ham vui mà có những phát ngôn ngu xuẩn, ngớ ngẩn để đàn em, con cháu nó cười vào mặt. Đúng là như vậy về dưỡng già đi thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chênh cũng như nhiều nhà "dân chủ" khác lợi dụng kích động biểu tình để gây rối trật tự công cộng, tạo hình ảnh xấu của Việt Nam trên trường quốc tế, vu khống cơ quan chức năng. Tất cả những mưu mô, hoạt động chống phá khi Chủ tịch TQ Tập Cận Bình có chuyến thăm Việt Nam đều thất bại. Huỳnh Ngọc CHênh có lẽ đã đến lúc không thể nói láo được nữa, bởi những luận điệu đầy ngớ ngẩn ấy đâu còn có tác dụng

  Trả lờiXóa
 8. Có là gì đi chăng nữa thì Huỳnh Ngọc Chênh cũng chỉ là 1 thằng phóng viên không có đạo đức nghề nghiệp bị đuổi việc thôi...Chắc là từ khi bị đuổi việc hắn suốt ngày bầu bạn với rượu chè nên trở thành '' chuyên gia " uống rượu, hết việc để làm nên suốt ngày đi soi mói " bới bèo ra bọ" , soi cả cái cách người ta cầm ly như thế nào...Đúng là Huỳnh Ngọc Chênh có lẽ do '' rảnh rỗi sinh nông nổi ".

  Trả lờiXóa
 9. Luận điệu của mấy con rận thì lúc nào chả vậy, cộc cằn, với mục đích duy nhất là xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta. Nhưng những hành động của chúng chẳng làm thay đổi được gì. Chúng ta chẳng làm gì sai, chẳng làm gì có lỗi với nhân dan thì sao phải lo lắng.

  Trả lờiXóa
 10. Già rồi mà còn bày đặt đú đởn. Hắn chuyên bung ra những phát ngôn ngu xuẩn, ngớ ngẩn để rồi đàn em, con cháu nó cười vào mặt. Tưởng phát hiện ra cái gì to tát lắm hay sao mà kêu trời kêu đất lên như thế.

  Trả lờiXóa
 11. Với danh nghĩa là hoạt động chống Trung Quốc, biểu tình bảo vệ chủ quyền biển đảo, những tên rận chủ này đã lập kế hoạch chi tiết, nhắm làm xấu đi hình ảnh của nước ta trên trường quốc tế, phá hoại chuyến thăm của ông Tập sang nước ta. Tiêu biểu là tên rận Huỳnh Ngọc Chênh, người đã có những phát ngôn khiến cho chính những đán em cũng phải ném đá.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là biểu hiện của những kẻ 'đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm'. Có ai quy định cách cầm cốc rượu thế nào là lịch sự, thế nào là mất lịch sự đâu? Cầm như thế nào là do thói quen của mỗi người. Nói lãnh đạo chúng ta không biết cầm cốc, vậy hắn thử nhìn lại xem tổng thống Obama đáng kính của hắn cầm cốc như thế nào.

  Trả lờiXóa
 13. có lẽ Huỳnh Ngọc Chênh nên rút lui về ở ẩn, vui thú tuổi già, chứ đừng vì những giây phút ham vui mà có những phát ngôn ngu xuẩn, ngớ ngẩn để đàn em, con cháu nó cười vào mặt. Già rồi còn đú, hãy tự biết lượng sức mình trước khi ra gió, đúng là không biết tự lượng sức mình, người ta bảo gừng càng già càng cay, thi ở đây Chênh lại ngược lại gừng càng già càng ngu, đúng là 1 con rận chủ cuội chính hiệu

  Trả lờiXóa
 14. Xin phép cười vào mặt lão Huỳnh Ngọc Chênh một phát. Lão già tưởng rằng đưa ra một và phát biểu láo lếu của mình là có thể bôi nhọ, hạ thấp hình ảnh của những nhà lãnh đạo Việt Nam được sao. Cảm ơn tác giả đã đưa ra những dẫn chứng để chứng tỏ cái đầu óc ngu si đần độn của Huỳnh Ngọc Chênh, cái loại biết 1 mà éo biết 2.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.