
Nick Pham Thanh Liem luôn lu loa "đấu tranh nhân quyền" nhưng lại không dám đăng hình ảnh thật của bản thân mình lên mạng xã hội facebook mà lấy ảnh con cái làm bia đỡ đạn cho mình (Nguồn: Internet)
Ấy vậy mà một nick facebook của tên là Người Trẻ đăng một status trời ơi đất hỡi với câu hỏi có thành viên nào trong Diễn đàn “biết chuyện Ms Đỗ Thị Minh Hạnh & Mr Trương Minh Đức bị đánh ở Biên Hoà đêm qua?” Điều ngớ ngẩn là y tiếp túc viết tiếp với yêu cầu các thành viên “Biết thì bấm like giúp!” Ngay lập tức, status này vấp phải sự phản đối của đại đa số các phóng viên, nhà báo đang hoạt động trong môi trường báo chí:
“Vũ Viết Cường Tôi đề nghị admin không cho những người thông tin cá nhân ko rõ ràng vào diễn đàn. Trung Vũ Xin ad đừng để mấy topic nhảm này làm hỏng diễn đàn nghiêm túc!”
Tuy nhiên, có lẽ rằng, lũ Người Trẻ trước khi đăng bài viết với nội dung như trên đã có kịch bản rõ ràng nên sau khi bị các thành viên trong Diễn đàn “ném đá” thì bọn chúng mọc lên nào Hoàng Dũng, Huỳnh Ngọc Chênh, Phạm Văn Chính, Pham Thanh Liem, The Thang Doan, Tuyen Nguyensy, Nam Long Tran…nhảy vào tung hứng cho nick Người Trẻ này.
Khi được yêu cầu giải thích một status “trời ơi đất hỡi”, đi ngược lại với yêu cầu, quy định của Diễn đàn thì bọn này quay sang giải thích “một nẻo”, không liên quan gì đến câu hỏi của đám đông nhà báo. Chúng còn ngụy biện cho status “ngu học” của mình khi lập luận rằng “đó là dụng ý” của chủ status để “kích thích trí tò mò của mọi người”! Khi phóng viên Vũ Viết Cường vào bình luận như trên thì nick Thành Công nhảy vào vu cho PV Viết Cường là “người của Bộ Công an”. Còn nick Pham Thanh Liem còn cực đoan khi xúc phạm tới những thành viên góp ý cho status của Người Trẻ, đặc biệt là phần trả lời của phóng viên Trung Vũ ở trên: “Cô Trung này có mạng internet mà toàn để ngu đầu óc thế cô? Sao cô chịu làm nô lệ cho sự ngu si mãi thế? Tôi khen cô là còm rất ngu nhưng lại ko cuồng loạn để bị ban nick như 1 số thành phần khác. Cô giỏi ngu”.
Trước “bão táp” người tung, kẻ hứng có nhịp độ rõ ràng, nick Chiến Văn bình luận:
“Cho e hỏi bác với nhà bác chủ thớt có mối quan hệ với nhau thế nào mà kẻ he hé, người khơi khơi như cậu với mợ thế? Đây có phải diễn đàn trẻ thơ đâu mà chơi trò ú tim? Viết cái Stt giọng chả ra sao, rồi sau đó có người vào giải thích dài hơn cả tút. Các bác định song kiếm hợp Bích à?”
Điều nực cười hơn là sau khi Chiến Văn hỏi vậy, nick Pham Thanh Liem lại quanh co, lại quay sang xúc phạm Bác Hồ khi có những từ ngữ phản cảm, kích động. Y còn lớn tiếng: “Làm gì ko quan trọng, miễn là đạt được mục đích”.
Nick Nhâm Sỹ Thành cũng không thể ngồi yên khi đọc được những bình luận “ngứa tai” của lũ “rân chủ” nên đã vào bình luận: “Hai cô làm "cách mạng" thì hai cô cho dẫn link hay chụp màn hình bài báo hai cô viết về đề tài mà hai cô hô hào ở trên cho mọi người "thức tỉnh" cái..!!! Đừng nằm trong chăn hô xung phong”.
Thật oái ăm, mỉa mai và đầy nực cười, nhục nhã cho những kẻ “rân chủ” trên, cùng kéo nhau len lỏi, mập mờ để được vào tham gia vào Diễn đàn dành cho các nhà báo ở trên mạng xã hội facebook hòng đưa các thông tin bịa đặt, vu khống để kích động, xúi giục, dắt mũi đội ngũ phóng viên báo chí có hướng nhìn lệch lạc về vấn đề. Tuy nhiên, qua sự việc trên cho thấy, dù tốn bao công sức, xây dựng kịch bản rõ ràng, hô hào đội ngũ đông đảo để khi một người “tung” là số đông nhốn nháo vào “hứng” để tỏ tính “khách quan” nhưng tiếc rằng, bọn chúng đang có suy nghĩ ngờ nghệch, khinh thường những ai làm phóng viên, nhà báo tại Việt Nam.
Khi biết rằng, chiêu bài đang sử dụng đã thất bại thảm hại thì chúng quay sang chửi càn, xúc phạm, miệt thị những phóng viên, nhà báo trong Diễn đàn. Đặc biệt là những anh chị phóng viên nhiệt tình vào bình luận chỉ rõ đúng/sai, góp ý cho “chủ thớt” nhưng lại chính là những người bị bọn chúng thi nhau chửi bới, miệt thị và xúc phạm nhất.
Được biết, ả Đỗ Thị Minh Hạnh (13/3/1985) tại tỉnh Lâm Đồng. Từ tháng 3/2004 - 2009, học Trường Cao đẳng Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Đỗ Thị Minh Hạnh không chăm chỉ học hành mà lại sa đọa vào các thú vui, ăn chơi nhưng hoàn cảnh gia đình không chu cấp nổi. Để có tiền ăn chơi phè phỡn, thị liền cặp và sinh sống như vợ chồng với đối tượng phản động Nguyễn Hoàng Quốc Hùng. Ngày 26/10/2010, TAND tỉnh Trà Vinh đã mở phiên xét xử Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh với tội danh "phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân" theo Điều 89, Bộ luật Hình sự. Trước tòa, các đối tượng trên đều thành khẩn nhận tội.
Trương Minh Đức bị bắt ngày 5/5/2007 và bị Tòa án nhân dân Tỉnh Kiên Giang xử 5 năm tù giam trong phiên tòa ngày 18/7/2008 với tội danh "lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điều 258 Bộ luật Hình sự. Khi bị bắt, Trương Minh Đức đã công khai thừa nhận mình là thành viên của Đảng Vì dân – một tổ chức chuyên chống phá Việt Nam dưới mọi hình thức, có trụ sở ở Houston, Texas, Hoa Kỳ.
Cả hai anh ả Trương Minh Đức và Đỗ Thị Minh Hạnh này sau khi mãn hạn tù vẫn chứng nào tật nấy, vẫn bị đồng tiền hải ngoại, những lời ngon, tiếng ngọt dụ dỗ đi vào "vết xe đổ" vì không quen lao động chân chính, "lương 03 cọc, 03 đồng" nên vẫn cứ trượt dài theo lối mòn, "ngựa theo đường cũ". Chiêu trò núp bóng, bịa đặt, vu khống khi đưa ra các thông tin như "côn đồ bịt mặt tấn công" hay lu loa rằng bị Công an "bắt vô cớ" là những chiêu trò cũ rích, "vải thưa che mắt thánh". Như cơ thể con người cho uống nhiều thuốc sẽ bị lờn thuốc, những giọng điệu, chiêu trò trên của lũ "dân chủ" cũng vậy, không còn tác động gì khi mà nó quá "lờn" rồi.
Qua đây, cũng cảnh báo những công nhân ở các Khu Công nghiệp nên cảnh giác cao độ, không nghe lời xúi giục, kích động từ những kẻ lạ mặt để có những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của cá nhân, tập thể, vi phạm pháp luật. Hãy tự biết bảo vệ bản thân mình khỏi các cám dỗ, có lập trường vững vàng, không bầy đàn, a dua theo những gì mà bản thân chưa có kiến thức về pháp luật thì tuyệt đối nói "không".
Cả hai anh ả Trương Minh Đức và Đỗ Thị Minh Hạnh này sau khi mãn hạn tù vẫn chứng nào tật nấy, vẫn bị đồng tiền hải ngoại, những lời ngon, tiếng ngọt dụ dỗ đi vào "vết xe đổ" vì không quen lao động chân chính, "lương 03 cọc, 03 đồng" nên vẫn cứ trượt dài theo lối mòn, "ngựa theo đường cũ". Chiêu trò núp bóng, bịa đặt, vu khống khi đưa ra các thông tin như "côn đồ bịt mặt tấn công" hay lu loa rằng bị Công an "bắt vô cớ" là những chiêu trò cũ rích, "vải thưa che mắt thánh". Như cơ thể con người cho uống nhiều thuốc sẽ bị lờn thuốc, những giọng điệu, chiêu trò trên của lũ "dân chủ" cũng vậy, không còn tác động gì khi mà nó quá "lờn" rồi.
Qua đây, cũng cảnh báo những công nhân ở các Khu Công nghiệp nên cảnh giác cao độ, không nghe lời xúi giục, kích động từ những kẻ lạ mặt để có những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của cá nhân, tập thể, vi phạm pháp luật. Hãy tự biết bảo vệ bản thân mình khỏi các cám dỗ, có lập trường vững vàng, không bầy đàn, a dua theo những gì mà bản thân chưa có kiến thức về pháp luật thì tuyệt đối nói "không".
An Chiến
Qua đây, cũng cảnh báo những công nhân ở các Khu Công nghiệp nên cảnh giác cao độ, không nghe lời xúi giục, kích động từ những kẻ lạ mặt để có những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của cá nhân, tập thể, vi phạm pháp luật. Hãy tự biết bảo vệ bản thân mình khỏi các cám dỗ, có lập trường vững vàng, không bầy đàn, a dua theo những gì mà bản thân chưa có kiến thức về pháp luật thì tuyệt đối nói "không".
Trả lờiXóaBọn rân chủ tốn bao công sức, xây dựng kịch bản rõ ràng, hô hào đội ngũ đông đảo để khi một người “tung” là số đông nhốn nháo vào “hứng” để tỏ tính “khách quan” nhưng tiếc rằng, bọn chúng đang có suy nghĩ ngờ nghệch, khinh thường những ai làm phóng viên, nhà báo tại Việt Nam
Trả lờiXóaNghe đâu hai ông bà ấy đi tư vấn pháp luật, bị bảo vệ người ta gô cổ lại, chứ có bị ai hành hung gì đâu cơ chứ. Mà kể cũng lạ, hai kẻ đều vào tù ra tội cả mà cũng vác mặt đi tư vấn pháp luật, hay họ nghĩ cái thâm niên tù tội nó giúp họ am hiểu luật pháp hơn người khác.
Trả lờiXóa"Đặc biệt là những anh chị phóng viên nhiệt tình vào bình luận chỉ rõ đúng/sai, góp ý cho “chủ thớt” nhưng lại chính là những người bị bọn chúng thi nhau chửi bới, miệt thị và xúc phạm nhất". Lại chả thế, bọn nó phải mồm loa mép giải lên thì mới che đậy được bản chất với có đất để mà tiếp tục diễn trò lỗ chứ, dù rằng mấy trò lố đó chỉ toàn là võ mồm thôi.
Trả lờiXóaThật oái ăm, mỉa mai và đầy nực cười, nhục nhã cho những kẻ “rân chủ” trên, cùng kéo nhau len lỏi, mập mờ để được vào tham gia vào Diễn đàn dành cho các nhà báo ở trên mạng xã hội facebook hòng đưa các thông tin bịa đặt, vu khống để kích động, xúi giục, dắt mũi đội ngũ phóng viên báo chí có hướng nhìn lệch lạc về vấn đề. Tuy nhiên chúng không thể có thể lừa gạt hay xúi giục được ai.
Trả lờiXóaChiêu trò núp bóng, bịa đặt, vu khống khi đưa ra các thông tin như "côn đồ bịt mặt tấn công" hay lu loa rằng bị Công an "bắt vô cớ" là những chiêu trò cũ rích, "vải thưa che mắt thánh". Như cơ thể con người cho uống nhiều thuốc sẽ bị lờn thuốc, những giọng điệu, chiêu trò trên của lũ "dân chủ" cũng vậy, không còn tác động gì khi mà nó quá "lờn" rồi. Những chiêu trò này của lũ chúng nó giờ chẳng thể lừa ai được nữa đâu.
Trả lờiXóaXin phép cả nhà được cười vào mặt lũ rận. Thủ đoạn thì vô bien nhưng tư duy không có nên chẳng làm được trò gì. Chỉ làm cho người dân chửi nhiều và căm ghét hơn thôi
Trả lờiXóaRận chủ đúng là một lũ ngu xuẩn, chọn đâu không chọn mà lại nhằm vào diễn đàn của các nhà báo trẻ. Dăm bà luận điệu xuyên tạc của chúng chỉ đi lừa được những người nhẹ dạ cả tin, ít có điều kiện tiếp xúc với thông tin, chứ đây là những nhà báo trẻ (hoặc nhà báo tương lai) họ cập nhật thông tin từng ngày từng giờ thì chúng định lừa kiểu gì.
Trả lờiXóaRận đúng là một lũ vừa ngu vừa chày cối. Định chém gió, xuyên tạc lại bị người ta phát hiện, sau đó lại quay sang cãi cùn, bôi nhọ người này, chửi bới người kia. Người ta có ý góp ý chân thành thì chúng lại thi nhau chửi bới, miệt thị và xúc phạm.
XóaBọn " dân chủ rởm" tưởng sẽ nhận được sự ủng hộ của những nhà báo trẻ khi đăng 1 status theo kiểu " lập lờ đánh lận con đen" để vu khống cơ quan công an, ' dẫn dắt " các nhà báo...nhưng thật đáng thương khi những thứ chúng nhận được là sự khinh bỉ, coi thường, khi bị các nhà báo vạch trần mặt thật thì lại chơi trò " bầy đàn " cùn, chửi bới và thể hiện sự vô học...Trò hề rẻ tiền không đáng 1 xu của đám ' dân chủ" đã thất bại thảm hại.
Trả lờiXóaĐã quen rồi cái thói nhận tiền, ăn không ngồi rồi và khua môi múa mép. Lên mạng làm dăm ba câu chửi đổng, gây chia rẽ và phá hoại. Xã hội nào thì cũng có một lực lượng lớn những tên như vậy, những tên ăn bám xã hội. Vậy mà chúng gây không ít vấn đề. Cần phải hết sức cảnh giác và chẳng có cách nào khác ngoài tống khứ lũ này làm trong sạch xã hội đi thôi.
Trả lờiXóa