THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

02 tháng 11 2015

NO-U FC LẠI DIỄN TRÒ HỀ

by An Chiến  |  at  2.11.15

Những ngày cuối tháng, những kẻ nhờn mặt như Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Nguyễn Lân Thắng...lại được bữa tụ họp, chè chén no say để mừng "sinh nhật"! Trong đó không thể nhắc đến "Tiến xí" Nguyễn Quang A với phát biểu nổ trời: "Ai chống lại No-U FC là "bán nước". Và dĩ nhiên, sau khi Nguyễn Quang A "nổ" là màn vỗ tay rợp trời tung hứng màn "chém" của đàn anh "lỗi lạc" mang tên đứng đầu bảng chữ cái. 

Những mâm bàn đầy ụ các món ăn sang trọng, địa điểm chọn làm nơi "sinh nhật" cũng hoành tráng không kém (Nhà hàng 96, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) cùng với những gương mặt phởn, sung sướng - là khung cảnh diễn ra tiệc "sinh nhật" câu lạc bộ mang tên "bóng đá". Sinh nhật câu lạc bộ mang tên "Bóng đá" mà trong tiệc ăn uống, sau màn thổi nến và hát những bài hát có nội dung xuyên tạc, vu khống, bịa đặt về tình hình Việt Nam hiện nay. Khách khứa trong nhà hàng, đặc biệt là trong phòng có No-U FC tổ chức "sinh nhật" đã rất thất vọng khi bị lợi dụng làm phông nền cho những kẻ giả danh ăn mừng sinh nhật nhưng thực chất là tuyên truyền chính trị, chống Nhà nước và nhân dân Việt Nam. 

Nhìn qua ảnh mà bọn chúng tự sướng đăng tải trên mạng xã hội facebook, ít nhất thì cũng phải từ 12- 15 mâm, ước tính kể cả đồ uống cũng phải lên tới 20-30 triệu đồng. Toàn là những thành viên không nghề ngỗng, chỉ có duy nhất nghề chửi thuê, thế nhưng trong các buổi tụ tập đều chơi sanh chảnh, vậy, tiền ở đâu ra mà nhiều vậy? Phải chăng tiền từ hải ngoại rót về, tiền từ các tổ chức thiếu thiện cảm với chính quyền và nhân dân Việt Nam tài trợ? Nực cười hơn, trong buổi tiệc "sinh nhật" đấy, kẻ mang danh "tiến xí" Nguyễn Quang A lên phát biểu, trong đó có câu: "Ai chống phá No-U là chống người yêu nước, là tay sai cho Tàu"!? 
Những hình ảnh này có thực sự đơn thuần là đội bóng không hả những gương mặt dày núp bóng là thành viên câu lạc bộ đội bóng No-U FC? (Nguồn: FB) 

Với các băng rôn, khẩu hiệu núp bóng chống Trung Quốc nhưng thực chất bọn chúng đang hướng tới phá đám, quấy rối trật tự trong Đại Hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra của Đảng. Minh chứng đó là trong hình ảnh dưới đây, chúng ra sân với quần áo bóng đá bình thường nhưng khi thấy vãn người, không ai chú ý đến là chúng co cụm lại, vội vã người khoác áo đã được in và chuẩn bị sẵn lồng ngoài áo mặc trong, người thì không kịp mặc nên chỉ lấy được tay cầm áo cố tình lộ dòng chữ phản động...để chụp ảnh làm "truyền thông". 

Điều lệ của thứ gọi là câu lạc bộ này là "giao lưu bóng đá", cũng ra sân tập như ai ơi... Nhưng những thứ trên là chiếc áo choàng để nhằm che giấu bản chất phũ phàng ở bên trong. Các trận đá bóng là thật nhưng không phải đơn thuần là đá bóng tranh tài giữa các cầu thủ với nhau để tranh giành thắng thua hay là để rèn luyện sức khỏe, tăng cường độ dẻo dai trong thể thao.Thực tế, trong các trận bóng, chúng liên tục mặc và đổi áo - những chiếc áo đã được in sẵn với các logo, các câu khẩu hiệu lạc đề, lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc”, phản đối chuyến thăm của để tuyên truyền, lôi kéo những người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong việc giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo và trong các chính sách, biện pháp khác. 

Chúng khôn ngoan khi nắm bắt được tâm lý của số đông người dân Việt Nam đều yêu thích thể thao, đặc biệt là quan tâm tới môn thể thao vua - bóng đá nên chúng đã lập nên câu lạc bộ giả danh đá bóng để thực hiện các mưu đồ, bịa đặt và vu khống chính quyền và nhân dân VN. Qua đây, cũng khuyến cáo người dân rằng, nên cảnh giác cao độ, không vì phút giây bồng bột, nhẹ dạ cả tin mà tin vào giọng điệu của những kẻ lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của mọi người để phục vụ vào mục đích cá nhân thiếu lành mạnh, âm mưu chính trị đen tối của chúng. 

An Chiến

15 nhận xét:

 1. Năm 2011, tại Hà Nội, đội bóng No U FC ra đời với mục thông điệp “nói không với đường lưỡi bò”. Đây vốn dĩ là hành động hưởng ứng phong trào chống Tàu xâm lược Hoàng Sa - Trường Sa. Với thông điệp này, No U FC đã thu hút không ít những người yêu nước và các tấm lòng hảo tâm sẵn sàng ủng hộ tài chính cho đội bóng, nhờ vậy No U FC đã mở rộng lực lượng tới Vinh (No U Vinh) và thành phố Hồ Chí Minh (No U SG). Nhưng sau một năm hoạt động, No U FC và các đội bóng liên quan bắt đầu lộ rõ bộ mặt thật của mình. Với sự hà hơi tiếp sức của tổ chức Khủng bố Việt Tân NoU FC ngày càng tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước. tôn chỉ hoạt động của chúng chỉ là những hoạt động nhảm nhí, sai trái. Chúng tiến hành các hoạt động này cũng chỉ là thỏa mãn các nhu cầu cá nhân tầm thường, việc tổ chức "sinh nhật" là 1 cách chúng phô trương thanh thế của tổ chức "báo công" cho các ông chủ Hải ngoại để kiếm tiền sinh sống qua ngày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những gì mà chúng làm cũng không có ý nghĩa gì cả đâu cho nên có cố thực hiện thêm cũng chẳng có ích gì cả đâu nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái gì vì mục đích cá nhân của mình là được đâu nên đừng có cố thực hiện làm cái gì nhé.

   Xóa
 2. đám người này thì chẳng thể nào làm được cái trò nào hay hơn được đâu vì đây chỉ tập trung những kẻ tham vọng cá nhân với dâm dê, đê tiện thì sao có thể nghĩ được cái gì hơn được đâu chứ. cái trò đó cũng không có ý nghĩa gì hơn được đâu mà, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc mà chúng làm cũng không có cái gì cả ngoài cái trò hề và bịp bợm mà thôi cho nên có cố thực hiện thêm cũng không thể nào thay đổi được cái gì cả. Chí có điều đây tập trung đám người chẳng làm được cái gì cả ngoài cái trò cá nhân thực hiện cho tham vọng của mình thì nào ai có thể chấp nhận cho được.

   Xóa
 3. không có cái gì có thể làm được dễ dàng cả đâu còn với việc làm của những cá nhân con người thực hiện cho được tham vọng cá nhân thì sao có thể thực hiện thêm được cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ đám người như NO-U thì có thể làm được cái trò cá nhân nào được chứ nên đừng có cố.

  Trả lờiXóa
 4. những gì mà NO-U đang làm cũng chỉ có cái trò khốn nạn đó mà thôi chứ làm sao có thể thực hiện thêm được cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu. không có cái giới hạn cho chúng đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, không thể nào diễn cái trò đó mãi được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ có những chiêu trò thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mà thôi chứ nào có thể làm được cái gì hơn đâu chứ, cái gì mà họ thực hiện cũng chỉ có tham vọng cho cá nhân chúng mà thôi chứ nào có thể hơn đâu chứ cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì chẳng thể nào che dấu được cái gì hơn được đâu.,

   Xóa
  2. đơn giản những câu lạc bộ này chỉ là trá hình mà thôi chứ hoạt động của chúng thì mới thực sự nguy hiểm, họ có làm được cái gì hơn được ngoài cái trò thực hiện cho mục đích cá nhân và chống đối mà thôi nên có cố thực hiện thêm cũng chỉ có cái trò cá nhân mà thôi nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé.

   Xóa
 5. chẳng có cái gì cả đâu vì những gì mà họ hướng tới cũng chỉ là việc lừa gạt người khác chứ nào có thể làm được cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ nào có thể làm được cái trò cá nhân của mình mãi được chứ, không có cái giới hạn với những chiêu trò kích động gây rối đâu chứ, chúng chẳng làm được cái gì cả ngoài cái trò quấy rối mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. để thực hiện cho được mục đích của mình thì những cá nhân con người này có thể không bỏ qua bất cứ cơ hội nào, cũng không có cái gì với những việc làm của chúng đâu cho nên đừng có thực hiện thêm làm cái gì nhé. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ làm sao thích làm cái gì cũng được đâu chứ.

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với ngay cả những người bình thường nhất thì những hành động mà NO-U FC đang làm cũng hết sức mập mờ,nghi hoặc. Rõ ràng là 1 câu lạc bộ đá bóng nhưng đá thì ít mà lợi dụng danh nghĩa để tuyên truyền những nội dung chống đối chính quyền,xuyên tạc đường lối,chính sách,thậm chí lôi kéo lực lượng,quyên góp để hoạt động. Vậy có nên ủng hộ hoạt động của cái gọi là "câu lạc bộ giao lưu bóng đá" kia không,mọi người hãy tự suy xét.

  Trả lờiXóa
 9. chẳng có lẽ cái đám người này chỉ có cái trò ăn theo hay sao, cái đó thì sao có thể chấp nhận cho được chứ, điều đó là không thể nào chấp nhận cho được đâu. những gì mà họ làm cũng chỉ có cái trò cá nhân mà chúng chẳng thể nào làm hơn được đâu nhé, không thể nào vì những lý do cá nhân mà thích làm cái gì cũng xong được đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 10. Nhóm No - U.FC lấy danh nghĩa là một đội bóng đá chứ thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, đi kêu gọi người dân tham gia các lễ kỉ niệm này nọ, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Bọn chúng tưởng rằng cứ trưng ra cái khẩu hiệu bảo vệ biển đảo là người dân sẽ nghe theo hết. Xin lỗi, mọi người đủ tỉnh táo để biết đâu là những hoạt động yêu nước thực sự, đâu là trò hề giả danh.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.