THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

30 tháng 11 2015

THÊM MỘT CẶP "MÈO MẢ GÀ ĐỒNG"

by An Chiến  |  at  30.11.15

Cặp vợ chồng "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" mang tên nàng Nghiên U38 và chàng Tú U50 (Nguồn: FBNV)

Cặp "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" cùng họ Lê, Lê Anh Hùng Lê Thị Phương Anh vừa mới đường ai nấy đi, để lại 03 đứa trẻ bơ vơ không nơi nương tựa vì bố mẹ nó còn bận "đấu tranh nhân quyền", "dân chủ" ở nơi đâu nhưng sức khỏe, sự quan tâm dành cho chính con ruột do mình dứt ruột đẻ ra thì không màng tới. Vừa qua lại có đôi "cùng chung chí hướng" là Hoàng Dũng và một cô gái cũng là thành viên "ruột" của nhóm NoU FC về chung "một nhà". Nay, làng "rận" chủ lại được kết nạp thêm một cặp "mèo mả gà đồng" anh Nam, chị Bắc là Huỳnh Anh TúPhạm Thanh Nghiên.

Xem thêm: 


Huỳnh Anh Tú, sinh năm 1966; Phạm Thanh Nghiên sinh năm 1977. Người xưa có câu "Nồi tròn úp vung tròn, nồi méo úp vung méo", một kẻ từng đi tù 14 năm vì, một kẻ đi tù 4 năm vì tội tuyên truyền chống phá Nhà nước. Kẻ ngấp nghé 50, người ngấp nghé 40, đến với nhau cũng là chuyện trai gái đời thường. Anh ra tù năm 2013, ả ra tù năm 2012. Sẽ là rất bình thường và tôi cũng sẽ không "rảnh" để biên bài viết này nếu cặp đôi "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" này không lợi dụng chuyện đám hỏi của mình thành việc xuyên tạc, bịa đặt, đổ lỗi nhằm bôi xấu hình ảnh lực lượng Công an Hải Phòng. 

Cũng rõ là hay, thời nay cứ ngỡ rằng chuyện yêu qua mạng là việc của lũ "trẻ trâu". Ấy vậy mà nay mới biết, chuyện cổ tích yêu nhau qua mạng còn có sự "góp vui" của U38 thị Nghiên và U50 chàng Tú. Nàng chấp hành án phạt tù xong, trở về năm 2012, tiếp tục bị quản chế tại gia 3 năm. Thế nhưng, Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Ngọc Tú nhanh chóng kết duyên vợ chồng vì cảm thấy "cùng lòng", thấy "trái tim cùng chung nhịp đập" qua màn hình máy tính với việc chát chít trên mạng xã hội!? 

Đám vui của cặp đôi Tú - Nghiên này dĩ nhiên là có sự góp mặt tham gia của các "cộng sư" của mình. Những gương mặt với những cái tên "oách" đi cùng có thể liệt kê như Nguyễn Chí Tuyến, Đoan Trang, Thúy Nga, Thảo Teresa... Chủ yếu là các "rận" ở miền Bắc qua Hải Phòng góp vui cùng cặp vợ chồng Tú - Nghiên này mà hầu như không có nổi một "mống" nào miền Nam đến tham gia mừng hạnh phúc đôi lứa. Có một số kẻ không muốn đi hay tiếc tiền mà lại dùng võ mồm và "năng khiếu" ăn vạ của mình khi lu loa lên rằng "an ninh mật" ngăn cản không cho di chuyển đến đám cưới của ả 38 tuổi mang tên Phạm Thanh Nghiên và chàng U50 mang tên Huỳnh Anh Tú. Những kẻ đó là "luật xư" Nguyễn Văn Đài, "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân... Điều nực cười hơn là Ngô Duy Quyền, chồng của 'thánh nữ" thì mò đến đám vui được từ sớm, ấy vậy người vợ lại bị "an ninh mật" chặn không cho đi Hải Phòng?

Nguyễn Văn Đài còn làm "màu" trên facebook khi viết những dòng sau:
“Hai sĩ quan an ninh, một của bộ, một của sở mời tôi đi uống cà phê để vận động tôi không đi đám hỏi ở Hải Phòng".
Xin hỏi "luật xư" Nguyễn Văn Đài, Công an TP Hà Nội lấy quân số ở đâu ra để điều "một của Bộ, một của Sở" để chỉ mời mỗi mình Đài cà phê nhằm mục đích "vận động" Đài không đi "đàm hỏi ở Hải Phòng"? Nếu theo như Nguyễn Văn Đài nói ở trên thì cứ mỗi kẻ như Đài sẽ được 2 sĩ quan an ninh mời đi cà phê nhằm "vận động" không đi "đám hỏi ở Hải Phòng" thì các quán cà phê tha hồ mà nườm nượp khách. Tiền đâu, thời gian đâu để thực hiện hạ sách như Nguyễn Văn Đài vẽ ra như trên? Nói thì phải có cơ sở, đừng nghĩ rằng, mọi người đều mê muội nên dễ tin vào lời "nổ" của kẻ mang dang "luật xư" Nguyễn Văn Đài!

Vì lý do này nên tôi mới biên bài viết này để chửi cho thỏa. Bởi lẽ, đụng đến việc gì bọn chúng cũng lấy "an ninh mật" ra làm bia đỡ đạn, nguyên nhân khiến cho chúng "không tham dự" được đám vui Phạm Thanh Nghiên? Có lý do gì, sự việc gì mà lũ "zân chủ" không kêu đến "anh ninh mật" và đổ vấy lỗi cho lực lượng này nữa không? Không muốn đi tham dự đám cưới Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú thì cứ việc phọt phẹt ra hay không có tiền hoặc tiếc tiền để đi thì cũng huỵch tẹt, thẳng thắn ra cho dễ sống. Cần gì phải lý trấu này nọ, đổ vấy "tội" sang "an ninh mật" không cho đi? Hỡi ôi, không cho đi thì tại sao Nguyễn Chí Tuyến, Thúy Nga, Thảo Teresa...lại vọt sang nhà thị Nghiên nhanh đến thế? 

Đừng hèn vậy chứ, không có tiền đi cưới thị Nghiên thì hãy chăm chỉ ra đường gây rối trật tự công cộng, nhiệt tình dùng võ mồm trong việc bóp méo, xuyên tạc sự thật về các đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước. Hay không muốn đi vì "tình đồng nghiệp" chưa mặn mà, nồng ấm thì cứ thẳng thắn mà nói rõ. Ai lại nhỏ nhen, ích kỷ, hẹp hòi và hèn hạ như vậy chứ!

Không phải trên mình mang kiếp "rận" mà không được hạnh phúc, không được tìm một nửa của cuộc đời mình để cùng sẻ chia mọi thứ. Tôi không cực đoan hay ích kỷ khi không muốn chúc phúc cho các "rận" mỗi khi có các cặp tác hợp nên duyên chồng vợ. Chỉ mong qua đây, Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên đừng mải mê "chinh chiến" "dân chủ", "nhân quyền" mà quên mất nhiệm vụ, trách nhiệm nuôi nấng con cái của chính mình như cặp vợ chồng họ Lê, Lê Anh HùngLê Thị Phương Anh đã từng làm với 03 đứa con đang tuổi ăn, tuổi lớn của mình. "Nhân quyền" ở đâu không thấy, chỉ thấy những đứa con của mình không có nơi nương tựa, không được cắp sách tới trường, không được vui đùa cùng bè bạn đồng trang lứa, không được ăn no, mặc ấm. Đừng vì đồng tiền mà bất chấp tất cả, kể cả tương lai của những đứa con mà chính mình dứt ruột sinh ra. 

An Chiến

19 nhận xét:

 1. Hai người- trái tim cùng chung nhịp đập. Não của chúng cũng cùng một suy nghĩ mất luôn rồi. Con cái họ đó mà họ không nuôi nổi nữa là nhân quyền với chả dân chủ. Không thể chấp nhận được cặp đôi vợ chồng này được, rồi con cái họ sữ nghĩ họ ra sao khi bỏ mặc con cái đã đành rồi còn đi ngược lại với chế độ, với dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Đây phải gọi là đôi lứa xứng đôi, giống nhua từ ngoại hình cho tới dã tâm. Có như thế mới ở được với nhau chứ một kẻ tốt sống với người xấu chắc cãi nhau mà bỏ nhau mất thôi

  Trả lờiXóa
 3. “Cặp đôi hoàn cảnh” này là một trong những cộng tác viên tích cực của trang Dân làm báo, tích cực trong các hoạt động kích động biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc chống phá đất nước dưới danh nghĩa là những người bảo vệ cây xanh, bảo chủ quyền biển đảo hay đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, tham gia “chiến dịch tuyệt thực” ủng hộ cho Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Bùi Thị Minh Hằng, tham gia các hoạt động dã ngoại nhân quyền, gây rối tại các phiên tòa. Thậm chí cặp đôi Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên là những thành viên cốt cán của Việt Tân “tiên phong” trong việc mặc áo phông có in dòng chữ “NO HD-981” dưới danh nghĩa phản đối những hành động ngang ngược của Trung Quốc nhưng để làm bàn đạp cho những hành động chống phá đất nước. Câu chuyện Thanh Nghiên và Anh Tú yêu nhau và đến với nhau của những đôi tình nhân là chuyện lẽ bình thường của cuộc sống, thế nhưng đám rận đã lồng ghép với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, thách thức chính quyền cũng như xuyên tạc sự thật và cổ vũ cho hành động gây rối, chống phá của Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh tú trong thời gian vừa qua. Đúng là một đám cưới kỳ quái

  Trả lờiXóa
 4. Ngưu tầm ngưa mã tầm mã mà. Rồi chúng lại dắt díu nhau vào trại thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú đến với nhau là khá hợp lý, cả hai đều không thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bất kỳ ai bởi tư tưởng lệch lạc, ấu trí cực đoan của mình. Họ cùng đồng cảm vì cảnh tù giam, vì lỗi lầm và vì con đường chống phá lâu dài phía trước.

  Trả lờiXóa
 6. Nghề “dân chủ” là nghề kiếm cơm của cả cặp đôi này nên dù có kết hôn thì việc chống phá đất nước, phục vụ mục đích đen tối của các thế lực thù địch nhằm phá hoại Việt Nam thì cả hai đối tượng này vẫn tiếp tục

  Trả lờiXóa
 7. Họ cùng đồng cảm vì cảnh tù giam, vì lỗi lầm và vì con đường chống phá lâu dài phía trước. Trong thời gian tới, chúng ta có thể thấy cặp đôi này sẽ sánh đôi trong các cuộc biểu tình, trong các âm mưu chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Ngọc Tú họ đến với nhau vì "cùng lòng", thấy "trái tim cùng chung nhịp đập" chống Đảng, chống Nhà nước VN; cũng không quên nhiệm vụ trong ngày vui của mình, lợi dụng ngày cưới để tranh thủ làm cái công việc hàng ngày là bêu riếu, tìm cách nói xấu chế độ

  Trả lờiXóa
 9. Ông bà ta có câu " ngưu tầm ngưu, mã tầm mã "" nồi tròn úp vung tròn, nồi méo úp vung méo " thật chẳng sai khi nói vè cặp đôi "dân chủ " Tú-Nghiên...Suốt ngày lê la ăn vạ rồi trở thành cặp đôi " Thị nở- Chí phèo 2015 " xứng đôi vừa lứa..." Chuyện vui " còn được đồng bọn lợi dụng để trục lợi khi "dân chủ cuội" trong Nam ngoài Bắc " tố " bị " an ninh mật " giữ chân không cho đi "...Vở "hài kịch" diễn ra thật vui và li kì.

  Trả lờiXóa
 10. Ông bà ta có câu " ngưu tầm ngưu, mã tầm mã "" nồi tròn úp vung tròn, nồi méo úp vung méo " thật chẳng sai khi nói vè cặp đôi "dân chủ " Tú-Nghiên...Suốt ngày lê la ăn vạ rồi trở thành cặp đôi " Thị nở- Chí phèo 2015 " xứng đôi vừa lứa..." Chuyện vui " còn được đồng bọn lợi dụng để trục lợi khi "dân chủ cuội" trong Nam ngoài Bắc " tố " bị " an ninh mật " giữ chân không cho đi "...Vở "hài kịch" diễn ra thật vui và li kì.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là đôi lứa xứng đôi, hai đứa này về cùng một nhà rồi suốt ngày ăn rồi chỉ tìm cách chống phá chính quyền nhà nước, gây nguy hiểm cho xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Nghe lời bày tỏ tình yêu của Huỳnh Anh Thú với Phạm Thanh Nghiên thật mùi mẫn. Đúng là lời hót của đám rận chủ. Hót hay, nói láo là nghề kiếm cơm của bọn chúng mà. Không biết tình yêu đó được mấy ngày khi mà kiếm được tiền thì không sao. Khi không có tiền, hay vào tù ra tội, rồi đường con cái của cặp đôi này....lúc đó ngồi trong tù mà hát lời tình yêu có cánh bay sang cửa nhà tù... nghe câu chuyện thật là cánh cửa thiên đường rộng mở đi đến địa ngục

  Trả lờiXóa
 13. Hôn nhân đều bắt nguồn tư tình cảm và sự cảm thông lẫn nhau. Tôi thấy họ cũng vì những lý tưởng '' giả dối '' mà đến với nhau thôi. Nghề “dân chủ” là nghề kiếm cơm của cả cặp đôi này nên dù có kết hôn thì việc chống phá đất nước, phục vụ mục đích đen tối của các thế lực thù địch nhằm phá hoại Việt Nam thì cả hai đối tượng này vẫn tiếp tục.Nhưng Tôi tin nếu cứ tiếp tục con đường ấy, suy nghĩ ấy thì bản án 4 năm từ và 14 năm tù lại được treo lơ lưởng nhanh với 2 người này thôi ..

  Trả lờiXóa
 14. Ôi xời, lý do lý trấu gì chứ, bọn rận không đi đám cưới cũng có thể là chúng nó cố tình thế để có cái mà đổ vạ cho công an thôi. Một đám rận thì phân công nhau mấy đứa này đi để chụp ảnh xong về lên mạng "quảng bá hình ảnh" còn một đám khác thì ngồi nhà xong rống mồm lên kêu là bị cấm với bị vận động của nợ của tội gì đấy, nói chung là lỗi tại công an. Võ cả.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là xứng đôi vừa lứa, chàng là trai tứ chiếng thì nàng cũng là gái giang hồ, thành tích vào tù ra tội cũng đâu kém gì nhau. Cũng như tác giả, bản thân tôi cũng mong hai con người này nếu đã tìm được hạnh phúc của mình thì biết cách giữ gìn hạnh phúc đó, đừng như "tấm gương" của các cặp đôi khác trong giới rận chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Mọi người đều có quyền tìm kiếm hạnh phúc riêng của mình. Nhưng đúng như tác giả viết, chỉ sợ bọn chúng mang trên mình kiếp con "rận", lúc nào cũng chỉ nghĩ tới chống phá mà sau này quên đi trách nhiệm chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái. Hy vọng, khi có con cái vào rồi, chúng sẽ sống tốt hơn, nghĩ thấu đáo hơn để con chúng không phải bơ vơ, đứa ở với mẹ lại không có bố, đứa nhờ ông bà nuôi thì khổ thân những đứa trẻ lắm.

  Trả lờiXóa
 17. Các rận thì thiếu quái gì tiền. Có lẽ "ngành nghề" của chúng thuộc loại việc nhẹ mà lương cao nhất trong xã hội. Thế nên lý do chúng không có tiền để đi đám hỏi của rận anh rận chị Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên có lẽ là không đúng. Chẳng qua là do "tình đồng nghiệp" chưa mặn mà nên mới kiếm cớ thoái thác thế thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Vẫn là giọng điệu đổ lỗi cho "an ninh mật", xin lỗi chứ họ đâu có rảnh mà mời mấy rận đi café chỉ vì không muốn mấy rận đi một "cái đám ăn hỏi. Các rận đã quá ảo tưởng rồi. Sao rận khác thì đến được mà các rận này thì lại bị "an ninh mật" cản. Hay đó chỉ là cái lý do mà rận "phịa" ra để khỏi phải đi đám ăn hỏi này. Cái này thì chỉ có rận mới biết được.

  Trả lờiXóa
 19. một đám cưới như một show hề không hơn không kém. Đám cưới là sự kiện trọng đại của mỗi đời người, là ngày vui bên người thân, hàng xóm láng giềng, ấy vậy mà vợ chồng "rận" nhà này lại dựa vào đám cưới để có chỗ khẳng định đã sẵn sàng chui đầu vào con đường phạm tội chống đối Đảng, Nhân dân sau một thời gian “rửa tay gác kiếm”, đám thì chỉ vài mống "rận" với nhau chụp ảnh tự sướng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.