THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 11 2015

ZÂN CHỦ CUỘI ĐANG "CHIẾN" NHAU VÌ TRANH GIÀNH (PHẦN I)

by An Chiến  |  at  5.11.15

PHẦN I: "ĐẦU BÒ" TRƯƠNG VĂN DŨNG TIẾT LỘ VIỆT TÂN ĐỨNG ĐẰNG SAU "TIẾP LỬA" CHO PHONG TRÀO


Trong khi một lũ nhốn nháo đang chĩa khẩu hình miệng thật rộng nhất để bảo vệ giọng điệu của mình rằng: Biểu tình núp bóng căm ghét Trung Quốc để phá rối chuyến thăm của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình là của các thành viên riêng rẽ cùng đồng lòng tham gia thì chính một trong những kẻ này lại tiết lộ bí mật động trời. Kẻ thích chơi trội đó là anh "đầu bò" Trương Văn Dũng - trong phút giây anh đang "thăng hoa", ngất ngây với niềm hạnh phúc vì đã có cơ hội "trời cho" khi được ra đứng đường và tỷ lệ thuận với dòng tiền đổ về túi anh ngày càng nặng hơn thì anh đã không kiềm chế được cảm xúc mà buột mồm "không đánh mà khai" chuyện tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau "tiếp lửa" cho lũ biểu tình, quấy rối trật tự công cộng trên các tuyến phố Hà Nội và Sài Gòn. 

"Không đánh mà khai", Trương Văn Dũng đã tiết lộ sự thật tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau cuộc biểu tình tại HN và SG (Nguồn: FBNV)

Một khi cảm xúc thăng hoa, không kiềm chế được, Trương Văn Dũng đã đăng tải bức ảnh có mặt mình tươi rói cầm khẩu hiệu phản đối chuyến thăm của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình sang Việt Nam với dòng chữ đính kèm "Đảng Việt Tân tiếp lửa". Việc Trương Văn Dũng nhanh mồm, nhanh miệng lên facebook khoe khoang về cả chiến tích lẫn tổ chức VT đứng đằng sau tài trợ cuộc biểu tình nằm ngoài dự đoán, "quản lý khủng hoảng truyền thông" của lũ "zân chủ cuội". 

Bởi lẽ, trước đó, đã thống nhất khi ban bố lệnh ngầm rằng thì mà là, mọi người không được tiết lộ về Việt Tân đứng đằng sau tài trợ cuộc biểu tình, gây rối trật tự trước chuyến thăm của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình, vì như thế thì sẽ không được sự hưởng ứng, ủng hộ từ phía người dân. Vì chỉ nghe đến tên tổ chức khủng bố Việt Tân là những người dân chân chính sẽ không bao giờ nghe theo, như thế là không đạt được mục đích của chúng. Nên khi Trương Văn Dũng "lỡ mồm" khai ra Việt Tân âm thầm đứng đằng sau giật dây, tài trợ cho các con rối của mình ra mặt phá rối trật tự công cộng, làm xấu đi hình ảnh dân tộc Việt Nam trước bạn bè quốc tế nói chung và quốc gia láng giềng TQ nói riêng thì đã bị đồng bọn tức lồng lộn, nhảy vào xử trí kẻ nhanh mồm, nhanh miệng này. 

Ban đầu, bọn chúng nhảy vào tài khoản cá nhân facebook của Trương Dũng yêu cầu tên này xóa ngay bức ảnh này và "cải chính" lại thông tin nếu không thì làm nguy hại đến phong trào biểu tình, quấy rối. Rồi sau đó chúng co cụm lại với nhau bàn kế đánh lạc hướng dư luận để không bị thông tin Việt Tân "tiếp lửa" của Trương Văn Dũng bao trùm. Sau khi không thấy Trương Văn Dũng lòi mặt ra, bọn chúng ngay lập tức quay sang chửi rủa, đào hết các bản chất xấu xa của Trương Văn Dũng để mỉa mai, chửi bới vì đã làm ảnh hưởng đến nồi cơm của những kẻ núp bóng "yêu nước", "căm ghét Trung Quốc". 

Với kinh nghiệm lọc lõi của mình, Trương Văn Dũng biết rằng, nếu hiện tại ra mặt để xin lỗi hay bình luận đáp trả đám người đang điên cuồng này thì không khác gì đưa thân mình vào hang cọp. Nếu thu hồi lại status (trạng thái) về Việt Tân thì Trương Văn Dũng sẽ chẳng khác gì há miệng mắc quai, chẳng khác gì y đang sợ sệt, run sợ trước đồng bọn của mình. Vì thế, Trương Văn Dũng khôn ngoan khi thu mình vào vỏ ốc kín đáo của mình, không có động tĩnh gì, cũng không đáp trả những lời chửi của đồng bọn hay xóa status kèm bức ảnh. Trương Văn Dũng đang thực hiện trò "im lặng là vàng", đợi đồng bọn nguôi ngoai rồi mới dám chường mặt ra vì dù gì "sự việc cũng đã lỡ rồi", mọi người đã biết Việt Tân đứng đằng sau "tiếp lửa" cho cả lũ đi "đấu tranh" rồi.  

Facebooker Nguyen Trung bình luận: "Một mình bố bảo đép dám đứng ra chụp hình rồi đề Việt Tân tiếp lửa để đăng lên facebook đâu. Nó lợi dụng đám đông để đánh bóng tên tuổi của mình. Đéo mẹ, đi tiết lộ bí mật ngầm của anh em..."

Chỉ vì Trương Văn Dũng trong phút giây tự sướng mà khiến cả nội bộ "rân chủ" lục đục, quay sang cấu xé nhau, hoạch tội nhau, dẫn đến cuộc chiến nảy lửa giữa "trâu bò" Lã Việt Dũng và Lê Thị Công Nhân. Không biết "trâu bò" húc nhau, "ruồi muỗi" nào sẽ chết đây? Độc giả đón đọc Phần cuối của series bài viết này.

(Còn nữa)

An Chiến

9 nhận xét:

 1. Nhìn cái bức ảnh trên thật chối. Đưa cả trẻ con đi biểu tình Tập Cận Bình sang Việt Nam?! Chúng nó thì biết gì về chính trị mà lôi chúng nó vào? Hay lôi trẻ con đi để làm bình phong, khỏi bị công an đuổi? Nếu vậy thì hèn hạ quá. Rúc váy đàn bà là đã nhục rồi giờ còn rúc đít trẻ con sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn cũng phải biết thêm một điều là họ đang thiếu nhân lực, thiếu con người, kêu gào lôi kéo mỏi miệng thế mà có ai thèm nghe đâu, nên phải huy động cả gia đình đi cho nó đỡ kệch cỡm, chụp ảnh cho nó kín khung hình.

   Xóa
 2. cuối cùng thì bọn này cũng chỉ là những phần tử cơ hội chính trị lợi dụng lão Tập sang Việt Nam để mà biểu tình kiếm cơm cả.cứ tưởng là yêu nước gì cơ chứ nhưng cuối cùng cũng lộ cái bản mặt thật là tay sai của đám quái thai Vịt tân về phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 3. cuối cùng thì bọn này cũng chỉ là những phần tử cơ hội chính trị lợi dụng lão Tập sang Việt Nam để mà biểu tình kiếm cơm cả.cứ tưởng là yêu nước gì cơ chứ nhưng cuối cùng cũng lộ cái bản mặt thật là tay sai của đám quái thai Vịt tân về phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ vì những đồng tiền bẩn mà đám Việt Tân và những kẻ phản động lưu vong được sự nuôi dưỡng của các thế lực thù địch với Việt Nam gửi cho, những kẻ núp bóng " dân chủ, tự do, nhân quyền " đang hoạt động vô cùng ráo riết...Với những kẻ sẵn sàng vì đồng tiền bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước thì còn có gì mà chúng không dám làm...Chuyền tranh giành, đấu đá lẫn nhau trong đám " rận chủ " cũng không còn có gì là quá ghê gớm và xa lạ.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chuối củ, giấu đầu hở đuôi. Làm ăn kiểu dấm dớ nửa mùa thì chuyện này là tất yếu thôi. Đấy là chưa kể cái bọn tham gia toàn một lũ rởm đời, thích khoe mẽ, làm việc sai trái đấy nhưng cứ nghĩ mình là anh hùng cái thế nên không khoe thì không chịu được, thế mới có chuyện up ảnh lên mạng chưa khảo đã xưng như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 6. tốt đẹp thì phô ra còn xấu xa thì đậy lại chứ, đằng này cái lũ rận lại đem phơi bày cái bản chất thực sự xấu xa ra thế, bề ngoài thì có cái vỏ bọc như là chúng rất đoàn kết, rất đồng tâm hiệp lực với nhau đấu tranh cho cái lý tưởng mà bọn chúng bấy lâu nay đang theo đuổi, nhưng cái ruột bên trong của cái vỏ bọc đấy là một nội bộ thối nát, mục ruỗng đầy sự nghi kị lẫn nhau, thủ đoạn với nhau, thế mà cứ ra vẻ này nọ, ra vẻ nguy hiểm, thực ra cũng chẳng ra gì, thật buồn cười

  Trả lờiXóa
 7. Đây đâu phải là lần đầu các rận "lỡ mồm lỡ miệng" khai ra sự ảnh hưởng của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với chúng. Mà chúng không nói ra thì chắc ai cũng hiểu đứng sau lưng chúng là bọn khủng bố Việt Tân. Chính tổ chức khủng bố này đã trả công cho chúng và chỉ đạo chúng thực hiện những hành vi chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều con rận khác chắc tức điên mình khi Trương Văn Dũng tiết lộ những thông tin "bí mật" như thế này. Bấy lâu nay chúng vẫn chối rằng chúng thực hiện các hành vi của mình là vì dân chủ, nhân quyền, vì sự phát triển của đất nước chứ không theo sự sắp đặt chỉ đạo của tổ chức nào cả; bây giờ có kẻ tiết lộ hết ra thế này thì thảo nào mà chúng chả nhảy vào chửi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.