THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 11 2015

ZÂN CHỦ CUỘI ĐANG "CHIẾN" NHAU VÌ TRANH GIÀNH (PHẦN CUỐI)

by An Chiến  |  at  7.11.15

PHẦN CUỐI: CUỘC CHIẾN TRÂU BÒ GIỮA LÃ VIỆT DŨNG VÀ LÊ THỊ CÔNG NHÂN
Chân dung người đàn ông chưa vợ nhưng có nhiều bồ Lã Việt Dũng và "thánh nữ" nổi tiếng khi Nguyễn Tường Thụy tố ăn chặn tiền của Hội Bầu bí tương thân - Lê Thị Công Nhân (Nguồn: FBNV)

Sau vụ tranh giành, đấu đá, tố cáo nhau giữa Nguyễn Tường Thụy và Lê Thị Công Nhân (khi Thụy bảo Công Nhân rằng ăn quỵt tiền quỹ Hội bầu bí tương thân, còn Công Nhân thì tố Thụy là kẻ nát rượu) thì Lê Thị Công Nhân dường như "chìm" hẳn. Cũng không hẳn là đòn tố cáo của Nguyễn Tường Thụy thắng áp đảo mà thị ta còn bận sinh liền tù tì mấy nhóc tì với người chồng "đồng nghiệp" là Ngô Duy Quyền. Trong nội bộ cứ ngỡ rằng, từ nay cô gái "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân sẽ ngoan ngoãn khi đứng sau cánh gà, giao quyền quản lý và điều hành của Hội BBTT cho chồng để chăm sóc con cái. Tuy nhiên, trong vụ việc mới đây, Lê Thị Công Nhân đã "tái xuất giang hồ" khi tranh cãi nảy lửa với thanh niên chưa vợ mà có nhiều bồ là Lã Việt Dũng.

Như Phần I, nội dung bài viết đã vạch trần âm mưu của lũ Việt Tân đứng ra đầu têu vụ biểu tình núp bóng bảo vệ Hoàng Sa - Trường Sa, đứng đằng sau "tiếp lửa" cho lũ biểu tình, quấy rối trật tự công cộng trên các tuyến phố Hà Nội và Sài Gòn. Dù đã dày công bịt miệng toàn thành viên nhưng việc Trương Văn Dũng lỡ miệng khi đăng ảnh tự sướng với thốt lên rằng "Đảng Việt Tân tiếp lửa cho phong trào" thì mọi việc đã vỡ lở. Sau màn gạch đá của chính đồng bọn dành cho Trương Văn Dũng đang ngày càng nhiều thêm thì xuất hiện "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân ra mặt bênh vực đàn anh nhiệt tình. 

Trong bài viết của mình, Lê Thị Công Nhân thừa nhận  tình hình hiện này mà Trương Văn Dũng đang phải hứng chịu đó là tình trạng “ngập bỉm”. "Thánh nữ" giải thích ý nghĩa khi dùng từ này là để chỉ "tình trạng ai đó bị chê, chửi, còm các kiểu quá nhiều đến nỗi kéo màn hình mỏi tay 5 phút vẫn chưa hết còm". Và Trương Văn Dũng đang "ngập bỉm"! Trước các bình luận dưới bức ảnh kèm status ngắn gọn "Đảng Việt Tân tiếp lửa phong trào" trong đó, 90% là phản đối thì Lê Thị Công Nhân thừa nhận tình trạng:
"Chuyện là sáng 3.11.2015 tại Hà Nội có vài cuộc biểu tình nhỏ trên đường phố của người dân phản đối Tập Cận Bình thăm Việt Nam. Đảng Việt Tân có hỗ trợ 100 cái áo thun trắng cho những người tham gia mặc. Như vậy không gọi là tiếp lửa, tiếp sức thì gọi là gì? Tham gia dưới hình thức hỗ trợ như vậy tốt quá chứ sao?" Nhân danh sự đoàn kết, nhân danh mục tiêu muốn thu hút lôi kéo những người dân bình thường tham gia biểu tình, nhân danh trí tuệ cho rằng hiện giờ các “thế lực” hải ngoại mà tham gia vào các hoạt động trong nước là không có lợi cho việc vận động quần chúng, nhân danh cả sự chính danh sợ bị nói là bị giật dây, là có người đứng sau tổ chức".
"Thánh nữ" chua chát khi nhìn vào tình trạng những kẻ đang tự phong cho mình là những kẻ "đấu tranh cho dân chủ", "nhân quyền" mà sau bức ảnh tự sướng kèm dòng chữ bình luận của Trương Văn Dũng mà đã cho y thành "liệt sĩ luôn". "Thánh nữ" cũng cười mỉa khi lũ người phản lại Trương Văn Dũng là "nhân danh mục tiêu muốn thu hút lôi kéo những người dân bình thường tham gia biểu tình"... Nếu để những người này biết được đang có các "thế lực hải ngoại" cũng đồng hành tham gia vào các hoạt động núp bóng biểu tình để gây rối trật tự này là "không có lợi cho việc vận động quần chúng" vì không còn ai tin nữa để theo. 

Với kinh nghiệm dày dặn của mình trong sinh hoạt "rân chủ", "thánh nữ" khôn khéo trong bài viết của mình dành một đoạn để nói về Việt Tân, thị nói rằng, như vậy cho "an toàn, kín kẽ". Để loại trừ việc mình sẽ bị phản biện ngược lại về những bản chất của tổ chức khủng bố Việt Tân, Lê Thị Công Nhân khôn khéo lồng ghép khi vạch rõ vài "nhược điểm" của VT: "Việt Tân chưa phải là một tổ chức hoàn hảo và hoạt động hiệu quả như mong đợi"; "Việt Tân đã từng có những sai lầm, thất sách, và cả thất bại"Sau đó, thị cay đắng khi ngẫm lại bản chất của "dân chủ" là "đôi khi" "làm tổn thương nhau, chà đạp nhau, vô hiệu nhau, nhân danh sự đa nguyên và quyền tự do ngôn luận... Lại còn nhân danh cả sự đoàn kết và hiệu quả hoạt động nữa, kinh chưa!"

Đáp lại lời của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân, Lã Việt Dũng cho rằng, việc mọi người mạt sát chửi rủa Trương Văn Dũng là tự do ngôn luận, làm ảnh hưởng đến phong trào của mọi người thì việc mọi người phẫn uất, chửi bới lại cũng là lẽ đương nhiên. Họ Lã nói rằng, đồng bọn vào chửi Trương Văn Dũng đến nỗi thành "liệt sĩ" là để cho Dũng "đầu bò" nhớ để lần sau chừa, không được tiết lộ những bí mật của "phong trào. Còn về việc "phong trào" tại sao lại phải giấu kín không cho tiết lộ các tổ chức trong và ngoài nước đứng đằng sau "hậu thuẫn" thì Lã Việt Dũng đáp "Chúng tôi không làm theo sự lôi kéo, chứ không phản đối sự ủng hộ, hẫu thuẫn của bất kỳ ai, của tổ chức nào".

Thế đấy, những kẻ luôn mồm kêu gào "dân chủ", "nhân quyền" nhưng lại được sự hậu thuẫn tài chính từ tổ chức khủng bố Việt Tân - tổ chức phản động tại hải ngoại luôn có những hoạt động gây rối, chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân ta không chỉ ở nước ngoài mà còn giật dây, xúi giục đám lâu la, tay chân trong nước hoạt động. Khi đồng bọn của mình lỡ mồm, lỡ miệng khai ra bí mật thì ngay lập tức nhảy vào vùi dập không thương tiếc vì đã làm ảnh hưởng đến nồi cơm chung của cả lũ.  Cuộc "chiến" giữa Lã Việt Dũng và Lê Thị Công Nhân thì họa chăng cũng chỉ là căn bản của việc tranh giành miếng ăn khi lợi ích bị đụng chạm, bát cơm bị ảnh hưởng mà thôi./.


An Chiến

4 nhận xét:

 1. Khiếp thật, chửi bới nhau mà nghe ra cũng toàn là mỹ từ, văn cao gớm ra chứ không vừa. Mỗi tội văn vẻ thế nào thì cũng toàn là cả một lũ đầu óc lệch lạc với nhau. Chung quy lại, cái bản chất thối nát của mấy cái "phong trào" của chúng nó thì cũng chả đứa nào chỗi cãi được, vẫn là phong trào giật dây của ngoại bang thôi.

  Trả lờiXóa
 2. những kẻ luôn mồm kêu gào "dân chủ", "nhân quyền" nhưng lại được sự hậu thuẫn tài chính từ tổ chức khủng bố Việt Tân, khi đồng bọn của mình lỡ mồm, lỡ miệng khai ra bí mật thì ngay lập tức nhảy vào vùi dập không thương tiếc vì đã làm ảnh hưởng đến nồi cơm chung của cả lũ, cái bản chất thực sự của lũ rận chỉ có vậy thôi, chúng chỉ quan tâm đến bản thân chứ có để ý gì đến đồng bọn mình, thằng nào chết thì chết,không ảnh hưởng đến chúng là được

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ đang núp bóng đấu tranh cho '' tự do, dân chủ, nhân quyền '' đang muốn giấu giếm những người đứng sau " hậu thuẫn " , giật dây cho chúng...Dù chúng có muốn giáu giếm đến đâu thì ai cũng biết tỏng đứng sau chúng là tổ chức phản động lưu vong, khủng bố Việt Tân...Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra thôi, " vải thưa làm sao che được mắt thánh ".

  Trả lờiXóa
 4. Không phải chờ tới những lời của Trương Văn Dũng thì người ta mới biết về bộ mặt thật của các rận chủ, mà từ lâu rồi người ta đã nghi ngờ (hay khẳng định?) đứng sau chỉ, sắp đặt mọi hoạt động và trả lương cho rận là tổ chức khủng bố Việt Tân. Thế nên rận nào qua Mỹ cũng được Việt Tân chào mừng một cách nhiệt liệt.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.