THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

24 tháng 12 2015

AI ĐỨNG SAU VỤ XÚI GIỤC HỌC SINH NGHỈ HỌC Ở CHỢ NINH HIỆP? (TIẾP THEO VÀ HẾT)

by An Chiến  |  at  24.12.15

Hình ảnh người dân Ninh Hiệp nghe lời kẻ xấu kích động cùng với việc chỉ nghĩ đến quyền lợi của mình mà có những hành động quá khích (bên trái) và lời cảnh cáo tới những kẻ "dân chủ", "nhân quyền" xúc phạm tới phóng viên vì đã bóc mẽ thủ đoạn mua chuộc học sinh nghỉ học bằng tiền qua các bài viết gần đây (Nguồn: FB)

Việc xây TTTM ở bãi giữ xe thì dĩ nhiên chợ Ninh Hiệp tạm thời mất bãi giữ xe cũ mà sẽ được chuyển sang bãi giữ xe mới. Trong quá trình thi công TTTM thì các dòng xe chở vật liệu, tiếng ồn ào của công trường... sẽ ít nhiều cản trở việc buôn bán của các hộ dân ở chợ Ninh Hiệp. Và như vậy, việc thất thu của các hộ buôn bán nơi đây là điều chắc chắn xảy ra. Xin nhấn mạnh ở đây rằng, chính quyền cho xây dựng TTTM ở bãi đất gửi xe cũ của chợ Nành và sẽ sắp xếp ra bãi gửi xe mới thuận tiện cho bà con buôn bán lẫn khách hàng đến chợ. Và rằng, TTTM được xây dựng ở bãi giữ xe cũ chứ không phải xây dựng ở khu vực đất chợ Ninh Hiệp hay phá chợ Ninh Hiệp để xây dựng ở đó một khu TTTM. Thông tin này đang được một số kẻ xấu, những kẻ "rân chủ cuội" đang thực hiện chiêu bài "đánh lận con đen" nhằm bóp méo sự thật, xuyên tạc, bịa đặt nhằm vu khống chính quyền "cướp đất người dân, phá chợ Ninh Hiệp để xây dựng TTTM"?

Vì thế mới có vụ việc vừa qua, người dân ở đây chỉ biết đến lợi ích cá nhân, buôn bán của hộ gia đình mình khi cố sống, cố chết "ăn vạ", nhằm phản đối chính quyền cho xây dựng TTTM. Với những phân tích ở trên, chiếm đa số ở đây đều là dân "hàng chợ", không được đi học đàng hoàng, đến độ tuổi thanh thiếu niên là họ lao vào trở thành "con buôn", không màng tới học hành. Bởi thế, việc không cho trẻ con đến trường đi học để đưa chúng ra làm bia đỡ đạn, gây áp lực với chính quyền trong việc xây dựng TTTM là điều không mấy trăn trở suy nghĩ của các bậc phụ huynh chợ Ninh Hiệp. 

Và nếu không có bàn tay đứng đằng sau thì làm sao với độ tuổi là học sinh Tiểu học và Trung học Cơ sở lại có thể nghỉ học, ra đường "phản đối" một cách bài bản "mang trống, cờ tập trung trước cổng Trường Tiểu học Ninh Hiệp đánh trống, phất cờ, hò hét"? Bên cạnh đó, có nguồn tin cho rằng, theo phản ánh của một số học sinh, các em bị bạn bè ngăn cản. Một số học sinh vào tận lớp học rủ các bạn khác tiếp tục nghỉ? Đặc biệt, sau khi thông tin các bậc phụ huynh ở Ninh Hiệp cho học sinh nghỉ học để theo cha mẹ kéo ra "phản đối" thì những kẻ núp bóng đấu tranh "dân chủ", "nhân quyền" ngay lập tức lục đục kéo nhau "tung hứng", bóp méo sự thật để nhằm mục đích lái dư luận theo hướng luận điệu xuyên tạc của chúng. Bọn chúng liền cắt cử người trà trộn vào đám đông người dân Ninh Hiệp, xúi giục, kích động khi rỉ tai người dân nơi đây giọng điệu hằn học, chống phá quen thuộc. Ghê tởm hơn, bọn chúng còn dùng tiền để mua chuộc các bậc phụ huynh để "hăng máu" hơn trong phản đối, cũng như các em học sinh nghỉ học nhiều hơn để tạo "áp lực" phản đối chính quyền. Quả là chiêu trò "ném đá giấu tay" rồi sau đó, bọn chúng trở thành "ngư ông đắc lợi", mặc cho những người dân Ninh Hiệp phải trực tiếp trơ mặt ra đối diện với hậu quả mà hành vi bồng bột của mình gây nên. 

Lọc lõi, khôn ngoan hơn khi bọn chúng không quên cắt cử thành viên trực internet 24/24 để thực hiện nhiệm vụ truyền thông đánh bóng hình ảnh, đưa thông tin sai lệch, xuyên tạc, thổi phồng về tình hình ở chợ Ninh Hiệp nhằm đánh lạc hướng dư luận theo hướng giọng điệu của chúng. Những kẻ như Hoàng Dũng, Phạm Văn Chính, Thành Công...len lỏi vào các group (nhóm) trên mạng xã hội facebook để thực hiện "đánh tráo khái niệm", "đánh lận con đen" khi dẫn link, các video đã được chúng chỉnh sửa, cắt, dán theo ý đồ của chúng. Thậm chí, chúng còn chen chân vào được các Nhóm có uy tín, trọng lượng trên facebook như Diễn đàn Nhà báo trẻ - nơi quy tụ hàng ngàn phóng viên, nhà báo ở các tờ báo (báo in, báo phát thanh, truyền hình, báo mạng...) trên khắp cả nước và kể cả phóng viên, nhà báo thường trú ở nước ngoài. Chúng tưởng rằng, khi vào được Nhóm Diễn đàn nhà báo trẻ thì chúng sẽ lợi dụng chiêu trò trên của chúng nhằm dẫn dắt các phóng viên báo chí đi theo hướng luận điệu của chúng đăng lên. Bên cạnh đó, khi bị các phóng viên báo Thanh Niên, Tuổi trẻ phát hiện ra vụ việc có những kẻ lạ mặt ẩn nấp đưa tiền ra mua chuộc các học sinh Tiểu học, Trung học nghỉ học hoặc rủ rê, lôi kéo các bạn khác nghỉ học để "phản đối" chính quyền xây dựng TTTM thì chúng còn trơ tráo, lố bịch hơn khi quay sang chửi rủa, vu khống các phóng viên báo Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh, Thanh Niên.

Tuy nhiên, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", trong Diễn đàn Nhà báo trẻ ngoài sự tham gia của các phóng viên, nhà báo thì còn có sự tham gia của các lãnh đạo Tòa soạn. Khi những thông tin của những "dân chủ", "nhân quyền" Hoàng Dũng, Phạm Văn Chính, Thành Công...đăng tải với lý lẽ, dẫn chứng đầy vu khống và xúc phạm tới các phóng viên - những tác giả của các bài viết về việc học sinh Ninh Hiệp có nhận được tiền từ một số kẻ lạ mặt để nghỉ học thì ngay lập tức bọn chúng nhận được "phản đòn" từ các lãnh đạo Tòa soạn báo Thanh Niên. Trong "phản đòn" của lãnh đạo báo Thanh Niên có nick Thảo Thị Phương Đặng đã vạch trần rõ: Có một số cá nhân cố tình lái sự việc theo mục đích khác và lăng mạ, đe dọa PV. Và lãnh đạo báo Thanh Niên cũng đã "báo cáo với cơ quan an ninh về việc này"

Khi bị lãnh đạo báo Thanh Niên vào cuộc, bọn chúng liền chống chế yếu ớt với lý lẽ cùn, dẫn chứng mù mờ về những thông tin đã bị chúng bóp méo, xuyên tạc, bịa đặt. Dù chúng không đặt được mục đích khi mò vào Nhóm dành cho PV, nhà báo uy tín bậc nhất là Diễn đàn Nhà báo trẻ trên facebook nhưng chúng vẫn không xấu hổ, tủi nhục để dừng lại. Ngược lại, chúng còn trơ trẽn khi tiếp tục luận điệu trên ở trang cá nhân facebook của chúng. Những bài đăng, hình ảnh...của bọn chúng rặt toàn đồng bọn của chúng vào tung-hứng, đá qua đá lại với nhau cùng với một giọng điệu sặc mùi chống phá, lợi dụng bà con ở chợ Ninh Hiệp để gây rối trật tự công cộng. Chứ không hề lợi dụng được dư luận để làm tấm lá chắn gây "áp lực" với chính quyền như mưu mô mà chiêu trò của bọn chúng tốn công sức, tiền bạc để hành động.
***
UBND huyện Gia Lâm cho biết theo quyết định của TP. Hà Nội vào ngày 22-12, chủ đầu tư sẽ san lấp mặt bằng để xây dựng trung tâm thương mại với diện tích sàn là 4900m3, cao 3 tầng. Tuy nhiên chủ đầu tư đã ngừng san lấp để nhận sự đồng thuận trong nhân dân. Chính quyền huyện Gia Lâm đang tiếp tục tuyên truyền tới người dân có con em nghỉ học, đồng thời chỉ đạo phòng giáo dục, hội, đoàn thể tiếp xúc với phụ huynh để tránh bị lôi kéo.


An Chiến

33 nhận xét:

 1. Các cơ quan chức năng cần tuyên truyền tới từng hộ dân để người dân hiểu rõ ý nghĩa và mục tiêu của dự án, tiếp tục làm việc với các đoàn thể, hệ thống chính trị cùng vào cuộc để tuyên truyền cho người dân.Việc người lớn lấy trẻ con ra làm bình phong để gây sức ép với chính quyền là cách hành xử nông nổi và trái pháp luật. Không ai được phép ngăn cản việc học của trẻ.

  Trả lờiXóa
 2. việc xây dựng Trung tâm Thương mại, chắc chắn sẽ khiến việc buôn bán trở nên chuyên nghiệp hơn, người dân sẽ vào siêu thị, cửa hàng tiện ích, shopping... để mua sắm. Nói đúng ra, người tiêu dùng trên địa bàn có lợi. Còn bọn Tiểu thương với thói làm ăn chặt chém, hàng kém chất lượng và ăn đâu ỉa đấy sẽ không còn đất sống trên cái đất Ninh Hiệp nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Cái dốt kinh điển của Tiểu thương Việt Nam, đó là mệnh thằng nào thằng đấy chém, không biết liên kết nhau để bóp chết thằng trung tâm thương mại bằng cạnh tranh như các nước khác mà trông chờ vào số trời. Đó là hệ quả của việc bố mẹ nó làm ăn chộp giật và kéo con cái vào cuộc như biện pháp cuối cùng nhằm cố thủ bảo lưu phương thức làm ăn ăn ỉa tại chỗ.

  Trả lờiXóa
 4. Dân mình dễ tin người, còn chưa nhận thức rõ được hết những âm mưu của bọn phản cách mạng nên còn mơ hồ, dễ bị chúng kích động, lợi dụng cho những mục đích xấu. Vụ việc ở Ninh Hiệp cũng là một bài học để chính quyền, các cơ quan chức năng của ta nâng cao cảnh giác tăng cường công tác vận động, thấu hiểu, quan tâm hơn đến những tâm tư, nguyện vọng, đặc điểm tâm lý của quần chúng. Những chính sách, chủ trương, đường lối đưa ra cũng phải thực sự phù hợp với nhân dân, phải vì lợi ích của dân. Có như vậy mới không có những sự việc như ở Ninh Hẹp tái diễn nữa!

  Trả lờiXóa
 5. lợi dụng được điểm yếu của các tiểu thương là không có tinh thần cảnh giác tội phạm và những quyền lợi vật chất khác của họ bị xâm phạm khi xây TTTM .vì vậy các thế lực xấu đã kích động họ phản đối ,gây bạo loạn chống lại chính quyền thành công còn xúi giục được cả họ đưa cả con em mình vào âm mưu đó.việc cần làm bây giờ là chính quyền cần phải tiếp xúc và giải thích việc giải tỏa xây TTTM đồng thời là âm mưu mục đích ý đồ của các thế lực xấu đang lợi dụng họ như thế nào cùng với tác hại xấu khi họ đưa con cái họ vào việc này như thế nào.

  Trả lờiXóa
 6. trẻ con tuổi ăn tuổi học chỉ thấy được cho nghỉ học là thích, chứ đã hiểu gì đâu. sự việc có thể tiếp diễn hay phức tạp hơn nữa nhưng hãy nên dừng ngay việc lôi trẻ em vào những hoạt động này. đây là chuyện của người lớn, của chính quyền cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 7. Thật đáng tiếc khi để xảy ra chuyện lợi dụng trẻ em như thế này.Trẻ con vô tư sao hiểu hết được người lớn nói sao, bảo sao phải nghe thôi. Đúng là không có trách nhiệm với con cái, lấy chúng ra để gây sức ép cho mục đích của mình, hãy để cho nghĩa vụ của các em là đi học và tâm hồn được nuôi dưỡng trong sạch.

  Trả lờiXóa
 8. Qua đây, cũng mong rằng chính quyền và người dân xã Ninh Hiệp sớm tìm được tiếng nói chung để tháo gỡ những vướng mắc còn tồn tại, sớm đưa dự án vào triển khai, đóng góp vào mục tiêu phát triển kinh tế của địa phương, góp phần hoàn thiện xây dựng nông thôn mới, một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước tại xã Ninh Hiệp.

  Trả lờiXóa
 9. Chắc là đói quá lại cắn càn đây mà.Mấy nhà rận chủ này có mấy cái mặt mà quanh đi quẩn lại đâu đâu cũng thấy cái mặt của chúng. Không biết sau vụ này bọn này đã biết lượng sức mình chưa hay vẫn còn cố đấm ăn xôi, cẩn thận lại như Nguyễn Lân Thắng bị dân đánh cho chạy không kịp

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng là có bàn tay kẻ đứng sau kích động thì mọi chuyện lại bị đẩy lên mức độ nghiêm trọng. Cho nên, trong vụ việc lần này, người dân Ninh Hiệp cần phải tìm ra kẻ đã làm ô uế thể diện của mình, để trừng trị chúng, đem chúng phơi bày ra ánh sáng, để mọi người biết và tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động này của những bậc phụ huynh thật là nông cạn, đánh đổi cả tương lai của con em mình vòa việc biểu tình, có lẽ nếu không có sự xúi giục sẽ chằng bậc cha mẹ nào lại có cái suy nghĩ điên rồ này bởi khi trẻ con đi biểu tình chỉ càng gây thêm sự phản cảm chứ không đem lại kết quả gì

  Trả lờiXóa
 12. Rận chủ giống lũ kền kền, đến bu ngay và luôn người dân Ninh Hiệp đang trong tâm lí bức xúc với chính quyền để thừa nước đục thả câu. Vì thế, khi được tiếp thêm độ phẫn nộ thì người dân tụ tập càng đông, không trừ người lớn, người già,trẻ em.

  Trả lờiXóa
 13. Rận chủ giống lũ kền kền, đến bu ngay và luôn người dân Ninh Hiệp đang trong tâm lí bức xúc với chính quyền để thừa nước đục thả câu. Vì thế, khi được tiếp thêm độ phẫn nộ thì người dân tụ tập càng đông, không trừ người lớn, người già,trẻ em.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này đã chọn rất đúng thời điểm để kích động, đó là lúc người dân Ninh Hiệp đang băn khoăn về chuyện công việc mưu sinh hàng ngày của họ bị xáo trộn. Chưa kịp suy xét hơn thiệt, chưa tỏ rõ được việc xây TTTM sẽ ảnh hưởng đến minh tích cực hay không thì đã bị đám dân chủ rởm nhảy xổ vào với những giọng điệu hướng lái bậy bạ. Miếng cơm manh áo bị động chạm thì ai mà chả bức xúc nhưng đáng trách là họ lại còn đi lôi kéo cả trẻ con vào cuộc, làm ảnh hưởng đến học tập của các em đã đành nhưng hơn thế lại còn tạo ra những tiền lệ, những ấn tượng không tốt đẹp gì trong tư duy của các em.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hẹp hòi của bậc cha mẹ
   Họ làm như thế thì chỉ khổ cho những đứa trẻ thôi, sau sự việc này chúng sẽ suy nghĩ thế nào về tương lai và trong tư tưởng của chúng sẽ rất dễ bị lệch lạc trong suy nghĩ

   Xóa
 15. Những bậc cha mẹ này thật đáng trách.Việc lôi kéo các em còn đang vô tư đi học vào gây sức ép làm mất đi sự chân thành trong hướng giải quyết vụ việc, làm ảnh hưởng đến tâm lý của tụi nhỏ, phải suy nghĩ thấu đáo và chín chắn để không làm phức tạp thêm tình hình.

  Trả lờiXóa
 16. cuối cùng những vị phụ huynh và cả những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi học kia bị biến thành công cụ để bọn "dân chủ cuội" thực hiện chống phá chính quyền.mà dân chợ búa ninh hiệp thì luôn đặt lợi ích tiền bạc lên trên hết nữa.cộng vs sự kích động và dùng tiền mua chuộc của đám du côn chính trị kia thì việc đi biểu tình chống đối là chuyện dễ hiểu.trước thềm đại hộ đảng vs sự tích cực hoạt động của bọn vọng nô thì những vụ việc phức tạp như này xảy ra ngày càng nhiều

  Trả lờiXóa
 17. Lý do thực là đây, hóa ra nghỉ học đi biểu tình được tiền, chẳng trách dân chợ vốn đã coi kinh doanh quan trọng hơn việc học thì con cái của họ được họ cho phép nghỉ học để biểu tình kiếm thêm chút đỉnh hơn hẳn tiền lãi cả một buổi đi chợ kiếm được thì tại sao lại không tranh thủ chứ. Nguyên nhân cho học sinh nghỉ học xuất phát từ phụ huynh nhưng Bộ GD-ĐT vẫn tạo điều kiện lùi lịch thi kết thúc học kỳ cho con em họ, đúng là các “tiều thương” đã vượt đà quá trớn rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Việc các tiểu thương coi trọng việc buôn bán hơn việc học, hay coi thường việc học hành, sẵn sàng cho con cái nghỉ học để đi biểu tình chỉ là cái bề nổi khi xảy ra sự việc xây Trung tâm thương mại chúng ta mới quan tâm phân tích đến nó. Bản chất của những việc này chính là hệ lụy từ việc nới lỏng việc quản lý quy hoạch chợ cho đến việc không quan tâm tuyên truyền nâng cao dân trí. Nói đi cũng phải nói lại, những sự việc ngày hôm nay xảy ra cũng là do lỗi của chính quyền địa phương, nó chỉ là một ngọn đuốc làm bùng lên ngọn lửa, với chất xúc tác là những sự xúi giục của những tên “zận chủ” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Hy vọng chính quyền nhanh chóng làm rõ và cho bắt giữ ngay lập tức những kẻ bịa đặt xuyên tạc về vấn đề Trung tâm thương mại, kích động nhân dân Ninh Hiệp biểu tình, không những gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội mà còn ảnh hưởng đến nhân cách còn non nớt của các em học sinh, tương lai của đất nước

  Trả lờiXóa
 20. Cần phải tuyên truyền cho các bậc phụ huynh và nhà trường hiểu rõ chủ trương chính sách của Đảng và tương lai của địa phương sẽ được hưởng những cơ hội mới phát triển kinh tế, vì lợi ích chung. Còn cũng phải rõ động cơ và mục đích của những người cầm đầu xúi giục để có biện pháp ngăn chặn và không để tái diễn nó.

  Trả lờiXóa
 21. Thế mà lúc nào cũng thấy chúng nói là đấu tranh dân chủ cái khỉ gì
  Việc chúng làm như thế thì đúng là bọn cơ hội chứ có phải là đấu tranh cho cái gì đâu. Việc thông tin này cần phải rộng rãi hơn để cho mọi người cùng có thể biết được thủ đoạn của bọn dân chủ giả này

  Trả lờiXóa
 22. Một phần đều ra trách nhiệm từ hai phía cả người dân lẫn chính quyền chưa tìm ra được cái giải quyết thỏa đáng và chưa tuyên truyền tốt cho người dân dẫn đến mọi người chỉ vì cái lợi ích trước mắt nhất thời và sự thiếu hiểu biết của mình nên mới có hành động như thế

  Trả lờiXóa
 23. Chẳng hiểu các bậc cha mẹ nghĩ gì mà lại cho con cái nghỉ học mà đi tham gia biểu tình phản đối như thế này chứ Đúng là có lớn mà không có khôn...như thế chỉ tồn làm cho tư tưởng của con cái tiêu cực đi và lệch lạc trong suy nghĩ thôi

  Trả lờiXóa
 24. trẻ con thì biết cái gì mà đưa chúng ra làm lá chắn chứ Làm như thế này thì hỏng hết tư tưởng của trẻ ấy mà, Nhận thức chưa rõ ràng về các vấn đề xã hội thì rất dễ có những tư tưởng sai lêch không đúng đắn rồi tư tưởng sau này của các em nữa chứ

  Trả lờiXóa
 25. Thiết nghĩ, bà con ở chợ Ninh Hiệp nên có cách nhìn xa trông rộng, hướng tới một tương lai văn minh hơn, không thể giữ khư khư tâm lý "bần nông" truyền thống mà ngại đổi thay, chỉ nhìn thấy lợi ích nhỏ trước mắt mà bỏ qua lợi ích lớn sau này cho thế hệ con cháu của mình sẽ được hưởng. Một ngôi chợ Ninh Hiệp sạch sẽ hơn, khang trang hơn, quy củ hơn, văn minh hơn là bộ mặt mới của xã, cộng với "thương hiệu" chợ vải vóc lớn nhất nhì miền Bắc thì chợ Ninh Hiệp vẫn là địa điểm thu hút hơn khách hàng các tỉnh kéo về buôn bán như từ trước tới nay.

  Trả lờiXóa
 26. Càng đáng nói hơn khi có thông tin cho rằng, những học sinh tụ tập trước cổng trường, trụ sở UBND xã Ninh Hiệp kia đã được một số đối tượng cho tiền để làm việc này. Hành vi đó rõ ràng càng khiến người ta phải lên án.Việc xây dựng hay không xây dựng trung tâm thương mại ở Ninh Hiệp cần có sự xem xét tổng thể và toàn diện trên cơ sở cân đối hài hòa giữa lợi ích và yêu cầu của sự phát triển cũng như đảm bảo văn minh đô thị của Thủ đô và nhận được sự đồng thuận của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 27. Hẳn là kẻ đứng sau vụ Ninh hiệp là một kẻ xấu bụng và ác độc. Xây chợ cho dân họp là điều tốt mà hắn lại đi kêu gọi người dân nhẹ dạ cả tin chống lại công việc tốt này

  Trả lờiXóa
 28. Những bài đăng, hình ảnh...của bọn chúng rặt toàn đồng bọn của chúng vào tung-hứng, đá qua đá lại với nhau cùng với một giọng điệu sặc mùi chống phá, lợi dụng bà con ở chợ Ninh Hiệp để gây rối trật tự công cộng. Chứ không hề lợi dụng được dư luận để làm tấm lá chắn gây "áp lực" với chính quyền như mưu mô mà chiêu trò của bọn chúng tốn công sức, tiền bạc để hành động.

  Trả lờiXóa
 29. Suy cho cùng tình hình bất ổn là do sự xấu xa của một số thế lực và phần tử cơ hội. Mặt khắc cần có sự thống nhất và giải quyết dúng đắn giữa chính quyền và người dân tránh xung đột là cơ hội đục nước béo cò cho một số phần tử xấu xa. Tránh nhiệm và quyền lợi ảnh hưởng không ai khác mà chính là chúng ta. Bởi vậy mỗi người dân cần suy nghỉ và hành động đúng đắn

  Trả lờiXóa
 30. Ai đứng sau vụ này thì người đáng trách vẫn là các bậc làm cha làm mẹ, đã chả dậy được con cái gì hay ho tốt đẹp thì chí ít cũng để cho chúng được lớn lên làm người công dân bình thường, đừng có vì đồng tiền, vì lợi ích kinh tế mà đẩy con cái mình vào con đường chống đối, sai trái ngay từ khi còn nhỏ như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. Phải khẳng định chắc chắn một điều là đứng sau kích động vụ việc này chí la bọn rận chủ bán nước hại dân. Song một phần cũng phải nhắc tới công tác tuyên truyền, phổ biến cho người dân đã không được làm tốt nên mới dẫn đến sự hiểu nhầm đáng tiếc như thế này.

  Trả lờiXóa
 32. bức xúc quá, bà con đành phải bảo các cháu nghỉ học để ở nhà biểu tình để tạo sức ép với chính quyền. Bà con thường biểu tình từ 5h30 – 6h sáng đến hết ngày. Địa điểm ở UBND xã và bãi xe. Với số lượng khoảng hơn 2 nghìn người, tính cả các cháu học sinh. Nói chung đợt này bà con biểu tình cả ngày cả đêm. Tất cả vì miếng cơm manh áo cả thôi. Việc phá bãi xe kéo theo nhiều hộ gia đình khốn đốn kinh tế, cơ bản càng nhiều chợ thì càng loãng. Bà con cùng các cháu cầm cờ đỏ sao vàng, chỉ hô hào và gõ chống chiêng. Không có ý đả kích. Mọi người chỉ nhằm nhận được câu trả lời thích đáng từ chính quyền.

  Trong khi biểu tình diễn ra, có những người lạ mặt đến kích động trên, họ ở trên mạng xã hội cũng có thủ đoạn tương tự. Có chị Phan Cẩm Hường theo Việt Tân đã từng đến khai thác thông tin cuộc biểu tình nhằm mục đích kích động dân chúng đả đảo chính quyền song không thành công.

  Khi gặp những đối tượng này người dân rất tỉnh táo, người dân đều lọc bỏ và loại đối tượng này ra. Còn chị Phan Thị Cẩm Hương người dân đã nhắn tin đe dọa lại hành động xấu của chị ta.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.