THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 12 2015

CHIÊU TRÒ "NÉM ĐÁ GIẤU TAY"

by An Chiến  |  at  5.12.15

Những bức ảnh được photoshop này bị Việt Tân cho rằng, đây là chiêu trò "ném đá giấu tay" của lũ "rân chủ" trong nước và một số ở hải ngoại (Nguồn: FB)

Đó là chiêu trò của những kẻ "dân chủ" trong nước khi chế các tấm ảnh: những "dân chủ" cầm những băng rôn, khẩu hiệu với nội dung: "Tôi thách Việt Tân kiện PBS". Những nhà "dân chủ" được "chọn mặt gửi vàng" để "chế ảnh" như Nguyễn Văn Phương, Thảo Teresa, Nguyễn Tường Thụy, Trần Thị Nga... PBS là từ viết tắt của cơ sở truyền thông ProPublica và chương trình Frontline của hệ thống truyền hình PBS. Chính hệ thống truyền hình PBS này đã công chiếu bộ phim tài liệu "Terror in Little Saigon" (Khủng bố ở tiểu Sài Gòn) do Richard Rowley và AC Thompson dựng phim và đạo diễn với tư cách thông tín viên và phóng viên báo chí vào ngày 04/11/2015, gây rúng động dư luận cả giới trong cuộc lẫn ngoài cuộc. Trong bộ phim tài liệu "Khủng bố ở tiểu Sài Gòn", nhóm tác giả người Mỹ đã vạch trần bản chất của Việt Tân đã có một bộ phận chuyên việc ám sát gọi là K9 và chính bộ phận này đứng đằng sau các vụ sát hại 05 nhà báo Mỹ gốc Việt (con số này chưa dừng lại, tuy nhiên, các nạn nhân bị ám sát khác chưa đầy đủ chứng cứ nên chưa được nêu ra). (Xem thêm: Tại đây)

Điều nực cười nhất khi mục đích của những kẻ "rân chủ" thi nhau "share" (chia sẻ) những bức ảnh "chế" trên là muốn đổ lỗi, nhằm vu khống "dư luận viên" Việt Nam thực hiện hành động trên. Bọn chúng ngỡ rằng, chiêu bài "ném đá giấu tay" này thì chúng sẽ ung dung ngồi xem cuộc đấu đá giữa "dư luận viên" và Việt Tân mà không cần ra tay hay tốn giọt công sức gì phí sức. Tuy nhiên, chiêu bài này đã trở thành "gậy ông đập lưng ông" khi phía "dư luận viên" chưa lên tiếng thanh minh hay phản biện gì mà phía Việt Tân đã huy động quân số lên các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook để chửi rủa, bóc mẽ chiêu trò hèn này của lũ "dân chủ cuội" trong nước và một số ở hải ngoại.

Dẫn đầu Việt Tân trong việc vạch trần, chửi bới lại lũ "rân chủ" trong nước là thành viên "cao cấp" kiêm "hồng nhan" nhất nhì trong tổ chức khủng bố là Trinity Hồng Thuận. Ả này cho rằng, lũ "dân chủ" trong nước hầu như không ai "ưa" gì Việt Tân, đặc biệt là qua vụ việc bộ phim tài liệu dài 60 phút "Khủng bố ở Little Saigon", vạch trần tội ác ám sát 05 nhà báo Mỹ gốc Việt của nhóm ký giả Mỹ A.C.Thompson thì Việt Tân không nhận được sự đồng cảm hay bênh vực gì từ nhóm các đối tượng này. Ngược lại, lũ này lại ra sức "thêm dầu vào lửa" khi "góp" vào "chảo lửa" bằng các thông tin vạch trần các tội ác của Việt Tân mà trước đây do các nguyên nhân như sợ sệt bị trả thù, lo cho sự an nguy của những người thân trong gia đình nên chưa lên tiếng. Điều này lại càng khiến cho Việt Tân đã cô lập, nay càng cô lập, đơn độc ở trong nước lẫn ở hải ngoại. 

Trinity Hồng Thuận cho rằng, đây là chiêu trò "ném đá giấu tay" của những "dân chủ" trong nước và hải ngoại để một mặt nhằm kích động những người sẵn lòng ghét Việt Tân từ trước cùng nhảy vào a dua theo đám đông. Ngoài ra, xúi giục nhóm này để đẩy Việt Tân vào tình huống "sự đã rồi". Vì nếu Việt Tân không kiện PBS thì thể diện của tổ chức khủng bố này sẽ không còn (dẫu từ trước tới nay cũng đã mất từ lâu), điều này cũng đồng nghĩa với việc Việt Tân thừa nhận những thông tin mà nhóm nhà báo Mỹ A.C.Thompson đưa ra trong bộ phim tài liệu "Khủng bố ở Little Saigon". Mặc khác, nếu Việt Tân kiện PBS thì không khác gì "lấy trứng chọi đá" và kết cục thua kiện là điều mà những lãnh đạo Việt Tân đã lường được trước. Tóm lại, ả "hồng nhan" cao cấp của Việt Tân khẳng định, đây là trò lố của những kẻ "rân chủ" trong nước và một số ở hải ngoại hòng "chơi" Việt Tân chứ không phải "dư luận viên" như lũ này vu khống. Vì không phải bình thường mà những "rân chủ" cao cấp cũng thi nhau "share" (chia sẻ) những bức ảnh "chế" bằng thủ thuật Photoshop chỉ là để chửi lại nhóm "dư luận viên". Trinity Hồng Thuận nói:
"Không biết chính xác là ai đã photoshop những tấm hình này của những anh em đấu tranh trong nước nhưng buồn cười (vừa cười vừa buồn) vì thấy một số bạn và một số trang mang danh chống Cộng (nhưng chống luôn Việt Tân) tại hải ngoại đua nhau phổ biến, mặc dù biết đây là những sản phẩm photoshop bất lương. Đi đấu tranh mà bất chấp lợi ích chung chỉ để thỏa mãn lòng ganh ghét cố hữu của mình, cái loại này mình khinh còn hơn cộng sản vài phần!"
Theo "hồng nhan" của Việt Tân thì những kẻ núp bóng "đấu tranh rân chủ" đã tạo nên những bức ảnh "chế" trên vì "thỏa mãn lòng ghanh ghét cố hữu" mà "bất chấp lợi ích chung" cùng "nghề". 

Nghĩ thật là nực cười, kẻ năm lạng, người nửa cân như Việt Tân với lũ "rận chủ" trong nước cũng có những lúc phải dùng chiêu "hèn hạ" để "chơi" nhau như vậy. Lũ "rân chủ" thì cứ ngỡ rằng, chiêu này của chúng sẽ khiến cho Việt Tân thêm bội phần căm tức nhóm "dư luận viên" nhưng không ngờ lại trở thành "gậy ông đập lưng ông"; khi mà Việt Tân nắm được chiêu bài này của bọn chúng để rồi bóc mẽ và huy động lực lượng chửi rủa lại. Bọn chúng cứ ngỡ rằng, chúng sẽ được trở thành "ngư ông đắc lợi", ngồi xem hai bên Việt Tân và "dư luận viên" "chiến nhau" nhưng giờ đây thực tế phũ phàng khi tổ chức khủng bố Việt Tân lại đang "chiến" với chúng.

Đúng là "gậy ông đập lưng ông" giữa kẻ 05 lạng là lũ "rận chủ" và kẻ nửa cân Việt Tân. 



An Chiến

14 nhận xét:

 1. Quả thật là thật đáng buồn cười....ngay cả những người cùng chính kiến vậy mà còn có cái kiểu ném đá giấu tay như vậy thì quả thật là có vấn đề...xem ra thì họ bắt đầu tranh đấu để dành ngôi đầu trong cái nền dân chủ bậc nhất thế giới mà họ vẫn thường rêu rao và dùng nó để chống phá chính quyền việt nam...cứ nghĩ rằng họ cũng là vì lợi ích của đất nước mà có những bất đồng chính kiến với chính quyền..nhưng có lẽ là không...chỉ là lợi ích của bản thân họ mà thôi....///

  Trả lờiXóa
 2. đúng là kẻ năm lạng người nửa cân. khi mà quyền lợi không đc công bằng, sinh lòng ghen ghét, đố kị lẫn nhau thì đúng là không gì là không thể. suốt ngày rêu rao là đấu tranh vì dân chủ vì nhân quyền nhân loại nhưng thực chất là chỉ vì bản thân mình, vì quyền lợi của ai nấy lo. một khi kém cạnh nhau lại sinh lòng đố kị quay ra nói xấu đổ tọi cho nhau, hãm hại lẫn nhau

  Trả lờiXóa
 3. Chúng sống với nhau vì quyền lợi và chỉ điều đó mới duy trì mối quan hệ giữa chúng. Một khi quyền lợi mất đi, chúng sẽ quay lại đấu đá lẫn nhau, điều đó là hiển nhiên thôi mà. Làm gì có dân chủ nào mà hô hào vì đất nước, vì nhân dân mà có những hành động như vậy. Và giờ khi việc làm của chúng đi ngược lại mục đích của mình, chúng quay ra "cắn" nhau như một đám hỗn tạp. Sẽ có nhiều thành viên trong đám ấy sẽ nhận ra sự thật phũ phàng và sẽ vì lương tâm còn xót lại để từ bỏ cái tôt chức xấu xa ấy mà quay lại đấu tranh, xây dựng đất nước đúng nghĩa

  Trả lờiXóa
 4. Bất đồng trong phân chia lợi ích đã ngày càng hiển hiện rõ như ban ngày giữa những " dân chủ cuội' và đám khủng bố Việt tân khét tiếng...Đám " dân chủ cuội " suốt ngày phải cày xới hết các mặt đường nhựa, phơi mặt dày mày dạn đi " biểu tình " hết chố này đến chỗ khác mà hàng tháng chỉ được bố thí mấy đồng cứu đói còn đám "Thủ lĩnh " Việt tân suốt ngày ăn không ngồi dồi " cố thủ " trong chăn ấm nệm êm chờ " vơ vét, lĩnh tiền " lừa đảo của người Việt hải ngoại...Cuộc đấu của đám " kền kền" và " chó hoang " đang có vẻ nóng lên từng ngày.

  Trả lờiXóa
 5. Một điều dễ hiểu là khi lợi ích không công bằng thì bọn rân chủ liền quay lưng lại cắn xé luôn. Một vấn đề nữa khi ta thấy ơ đây là Việt Tân đang rất sợ cái chương trình điều tra về nhóm khủng bố Việt Tân này, vì nó đã bọc trần sự thật phũ phàng về sự xấu xa của bè lũ Việt Tân. Bọn Khủng bố giết người để che đậy đi các tội ác của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Nghĩ thật là nực cười, kẻ năm lạng, người nửa cân như Việt Tân với lũ "rận chủ" trong nước cũng có những lúc phải dùng chiêu "hèn hạ" để "chơi" nhau như vậy. Lũ "rân chủ" thì cứ ngỡ rằng, chiêu này của chúng sẽ khiến cho Việt Tân thêm bội phần căm tức nhóm "dư luận viên" nhưng không ngờ lại trở thành "gậy ông đập lưng ông"; khi mà Việt Tân nắm được chiêu bài này của bọn chúng để rồi bóc mẽ và huy động lực lượng chửi rủa lại. Bọn chúng cứ ngỡ rằng, chúng sẽ được trở thành "ngư ông đắc lợi", ngồi xem hai bên Việt Tân và "dư luận viên" "chiến nhau" nhưng giờ đây thực tế phũ phàng khi tổ chức khủng bố Việt Tân lại đang "chiến" với chúng.

  Trả lờiXóa
 7. không có con đường nào toàn màu hồng, không một môi trường làm ăn nào là dễ dàng Việt Tân nhỉ? Tđn mà các ông hay bị ghét thế? Dân trong nước ghét các ông như ghét mọi rợ, ngoài nước thì chẳng biết các ông ăn ở thế nào mà từ khi được đẻ ra đến giờ, các ông được tặng hẳn quả phim bóc mẽ. Tóm lại là, do ăn ở cả thôi.
  mồm thì ra rả canh tân, bụng dạ thì toàn ý đồ xấu xa. Một vài người ghét thì bảo rằng ừ, không ai toàn diện, đằng này, cả quốc tế người ta ghét. Kì lạ với cái mặt của Việt Tân, thế mà không thấy nhục nhỉ :v

  Trả lờiXóa
 8. Chiêu trò ném đá giấu tay để ngư ông đắc lợi không ngờ bị chính đám Việt Tan bóc mẽ. Giờ thì có mà mở mồm nói được gì nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Ô cứ tưởng bác Việt Tân với mấy bác rận đồng lòng nhất trí thế nào, hóa ra lại hục hặc chơi nhau loảng xoảng như thế à? Thế thì công cuộc đấu tranh biết đi về đâu? Các bác cùng chung chí hướng còn chả nên cơm cháo gì, giờ lại cắn nhau chí chết thế này thì cũng hơi tốn sức tốn thời gian, còn đâu tinh thần mà đấu tranh dân chủ nhân quyền nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Hô hô giờ lũ rận và đám Việt Tân lại không cùng đi trên cùng một con đường mà lại hạ bệ nhau thế này à?

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng là chúng cùng một giuộc với nhau. Hóa ra giờ chúng lại bóc mẽ nói xấu kích động nhau như vậy à?

  Trả lờiXóa
 12. Chiêu trò mới của rận chủ trong nước lại thất bại rồi. Tưởng rằng được "tọa sơn quan hổ đâu" thế nhưng lại sớm bị bè lũ Việt tân phát hiện ra và lên mạng chửi rủa, bóc mẽ lại. Cơ mà nhân đây cũng muốn thách Việt tân kiện PBS đấy. To mồm cho lắm mà không làm thì nhục lắm.

  Trả lờiXóa
 13. Thấy vụ việc này nó cứ giả tạo thế nào ấy. Có thể đây không chỉ là chiêu trò của rận chủ trong nước mà còn có cả sự tham gia của Việt tân. Mục đích ư? Có thể là nhằm "chứng minh" không có mối liên hệ giữa rận chủ và Việt tân. Thứ hai nữa là đổ tội cho "dư luận viên". Lúc này "uy tín" của bọn chúng đang đi xuống mà.

  Trả lờiXóa
 14. Việt tân đã mất "thể diện" từ lâu rồi, còn đâu mà giữ. Bọn này chỉ được cái to mồm chứ có làm được trò trống gì đâu. To mồm đòi kiện PBS ư? Thử xem có dám kiện không, hay kiện mà không được, đến cái đất dung thân cũng chẳng còn. Nói chung là thách cả lò nhà Việt tân dám vác đơn đi kiện đấy.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.