THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

31 tháng 12 2015

KHÔNG LỢI DỤNG ĐỂ "ĂN" ĐƯỢC, LŨ "ZÂN CHỦ" QUAY SANG "ĐẠP ĐỔ" QUA VỤ NINH HIỆP

by An Chiến  |  at  31.12.15

Câu chuyện về người dân Ninh Hiệp kéo học sinh vào vụ “phản đối” chính quyền xây TTTM giờ đây đã “hạ nhiệt” khi hai bên đã đạt được một số đồng thuận, trẻ con đã đến trường và kịp thời gian thi học kỳ. Tại cuộc họp giao ban báo chí Thành ủy HN chiều 29/12/2015 vừa qua, ông Trần Xuân Hà- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy HN cho biết, dự án TTTM ở Ninh Hiệp sẽ tạm dừng triển khai để làm rõ một số nội dung liên quan. “Thành phố sẽ xử lý nghiêm những người cố tình gây mất trật tự an ninh tại địa phương. Tất cả chúng ta đều phải tuân thủ theo pháp luật”, ông Hà nhấn mạnh. 

Thông tin trên ngay sau khi được đăng tải rộng rãi, công khai trên các cơ quan báo chí thì ngay lập tức, lũ “rận” nhảy vào chì chiết người dân Ninh Hiệp. "Đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng chửi rủa người dân Ninh Hiệp như điên cuồng:
"Bắt hết đi cho dân đen sáng mắt ra... Chưa hiểu được cội nguồn bất công từ đâu ra mà đấu tranh nửa chừng thì còn khốn dài dài..."
"Rận" Trần Thắng tỏ vẻ tay trên khi bình luận về thông tin người dân Ninh Hiệp ngừng "phản đối" chính quyền xây dựng TTTM:
"Riêng trường hợp Ninh Hiệp này, tui kệ mẹ bọn họ. Chưa gì đã đòi cảnh giác với phản động".
Vụ việc Ninh Hiệp vừa xảy ra, Vietnamngayve đã thông tin kịp thời đến độc giả qua 02 kỳ bài viết "Ai đứng sau vụ xúi giục học sinh nghỉ học ở chợ Ninh Hiệp". Những gương mặt "quen thuộc" trong phường "zân chủ cuội" nổi lên như Phan Cẩm Hường - thủ quỹ, kế toán nhóm CLDO kiêm bồ nhí của "ông trùm dân oan" Mai Xuân Dũng được "cấp trên" cắt cử trực tiếp đến "hiện trường" "tường thuật". Bọn chúng cứ tưởng với kịch bản dày công sức, tiền bạc cùng những gương mặt được "chọn mặt gửi vàng" trong các phân nhóm cụ thể, bài bản thì chúng sẽ "lái" được số đông người dân Ninh Hiệp, thổi bùng ngọn lửa "phản đối" nơi đây thành một vụ biểu tình quy mô lớn như chúng mong đợi. 
Không thể lợi dụng được bà con Ninh Hiệp như chúng từng làm ở Dương Nội (Hà Đông), Nguyễn Lân Thắng (áo đen, bên trái) hả hê và cổ vũ "bắt hết đi". Trong ảnh, "đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng đang "chén chú chén anh" với đồng bọn sau khi nhận được "hỗ trợ" hàng tháng từ hải ngoại (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, qua bài viết "Thói "có tật giật mình của lũ "zân chủ cuội" qua vụ Ninh Hiệp" đã bóc mẽ bộ mặt "giả nhân giả nghĩa" của Phan Cẩm Hường khi xuất hiện tại Ninh Hiệp trong vỏ bọc người dân. Trên trang cá nhân, bồ nhí của rU60 Mai Xuân Dũng đã thú nhận tình trạng bản thân thị không thể trà trộn, len lỏi sâu vào đám đông bà con Ninh Hiệp bởi người dân nơi đây đề phòng, cảnh giác cao độ với những "kẻ lạ". Bởi, dù là dân "chợ búa" nhưng mức độ tiếp cận internet, các thông tin đa chiều trên mạng, bà con nơi đây đều tiếp cận đầy đủ thông qua smartphone, tivi, đài...nên những gương mặt "kẻ lạ" như Phan Cẩm Hường xuất hiện tại Ninh Hiệp là bà con đã cảnh giác khi ""có rất nhiều ánh mắt sắc hơn dao dõi theo, nhìn họ rất nhâng nháo, cảm giác như mình sắp bị nuốt tuột vào trong bụng con cá ngão" (Lời thú nhận của Phan Cẩm Hường khi bị bà con Ninh Hiệp phát hiện)

Chính lý do không lợi dụng được bà con Ninh Hiệp để biến thành những "dân oan" như một số bà con nhẹ dạ cả tin, lười lao động chân chính ở Dương Nội (Hà Đông, HN) nên bọn chúng quay sang "đạp đổ", hớn hở như reo mừng khi thông tin "xử lý nghiêm những người cố tình gây mất trật tự an ninh tại địa phương" của Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy HN phát biểu trong cuộc giao ban báo chí ngày 29/12 vừa qua. Những cái tên như Nguyễn Lân Thắng, Trần Thắng, Đỗ Thành Quốc, Cấn Thị Thêu, Phan Cẩm Hường...không ngại ngần khi trực tiếp ra mặt tỏ vẻ hả hê, reo mừng khi thông tin chính quyền sẽ "xử lý nghiêm" những người "cố tình gây mất trật tự an ninh" tại Ninh Hiệp. Kẻ miệng thì "dân chủ", bảo vệ "nhân quyền" Trần Thắng vui mừng ra mặt và sung sướng khi bình luận: "Riêng trường hợp Ninh Hiệp này, tui kệ mẹ bọn họ". Lý do Trần Thắng "kệ mẹ" người dân Ninh Hiệp bởi vì họ đã "cảnh giác với phản động"

"Đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng thì khẳng định  người dân Ninh Hiệp rằng "cho bọn chúng khốn dài dài". Lý do Nguyễn Lân Thắng "đạp đổ" người dân Ninh Hiệp bởi lẽ, sau khi Phan Cẩm Hường không thể lợi dụng để kích động, xúi giục người dân nơi đây bởi họ cảnh giác cao độ, không để "kẻ lạ" có chỗ đứng để xuất hiện thực hiện mục đích của chúng. Và một lý do nữa mà Nguyễn Lân Thắng tức hộc máu, điên cuồng thịnh nộ khi kéo nhau đến các trụ sở chính quyền "phản đối" xây TTTM ở bãi giữ xe cũ chợ Nành thì họ đưa theo cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, ảnh Bác Hồ để thể hiện sự "phản đối" của mình. Điều này đã làm tức giận kẻ luôn chống phá chính quyền như Nguyễn Lân Thắng vì y chỉ muốn lợi dụng bà con Ninh Hiệp vào việc gây rối trật tự, y chỉ muốn người dân Ninh Hiệp vác cờ "thiên đường" Mỹ hoặc cờ 03 sọc của "thây ma" ngụy quyền VNCH mà thôi. (Xem thêm: Tại đây).

Tiếc rằng, về kinh tế người dân Ninh Hiệp có cuộc sống khá sung túc, ít phải lo về về tiền bạc bởi việc kinh doanh tại chợ Nành khá "buôn may, bán đắt" nên họ không bị đồng tiền mua chuộc, không dễ bị lũ "rận" dẫn dắt, lợi dụng. Điều này, những kẻ núp bóng đấu tranh "dân chủ", "nhân quyền" dù hao công, tốn của vẫn không thể lường trước được điều này bởi dù là dân "buôn bán" quanh năm ở chợ nhưng người dân Ninh Hiệp trình độ, nhận thức cao hơn nhờ tiếp cận với thông tin nhanh nhạy, đa chiều. Bà con Ninh Hiệp khác hẳn một số người dân ở Dương Nội (Hà Đông, HN) - những người dân thiếu hiểu biết, trình độ còn hạn chế, lười lao động chân chính, nhẹ dạ cả tin, bị sức mạnh của đồng tiền hải ngoại mua chuộc nên mới trở thành những "dân oan" cho lũ "zân chủ" lợi dụng. 

Tóm lại, qua những sự việc trên diễn ra, một lần nữa có thể khẳng định rằng: Những kẻ "dân chủ", "nhân quyền" chỉ suốt ngày ra rả "đấu tranh" cho "nhân quyền", "dân chủ" ở những nơi mà chúng có thể lợi dụng được nhằm gây rối trật tự, kích động, xúi giục những người dân thiếu hiểu biết, nhẹ dạ vào mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam. Còn những nơi chúng không thể lợi dụng được thì chúng quay sang "đạp đổ" không thương tiếc, ví dụ điển hình là vụ Ninh Hiệp trong những ngày vừa qua. 
***
Chợ truyền thống Ninh Hiệp có diện tích hơn 6.000 m2. Theo thiết kế, chợ có thể phục vụ hơn 400 hộ kinh doanh. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ, số hộ đang buôn bán, kinh doanh tại chợ đã tăng gấp quá nhiều lần tiêu chuẩn xây dựng chợ ban đầu. Việc này dẫn đến không đảm bảo các điều kiện về an toàn cháy nổ, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường... Bởi vậy, UBND huyện Gia Lâm mới trình trình phương án cải tạo, nâng cấp mở rộng chợ truyền thống Ninh Hiệp (Chợ Nành) lên UBND thành phố, hiện đang chờ phê duyệt. Việc xây dựng TTTM là một trong những tiến độ trong quy hoạch, cải tạo chợ Nành, song song với điều đó, việc cải tạo, nâng cấp sẽ đảm bảo quyền lợi cho bà con tiểu thương, Ninh Hiệp. Nhấn mạnh rằng, chưa bao giờ có chủ trương xóa bỏ hay thu hẹp chợ truyền thống Ninh Hiệp.

An Chiến

15 nhận xét:

 1. Những thủ đoạn hèn hạ nhất có thể kể đến như: bội nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo Nhà nước; tổ chức kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống phá; câu kết với các thế lực bên ngoài đòi can thiệp công việc nội bộ của Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. có những con người tầm thường, nhưng lại luôn tự nhận mình là vĩ nhân, là tinh tú của nhân loại, là giường cột của đất nước. Họ luôn cho mình cái quyền phê phán, phản bác chính quyền, chế độ, đó là những kẻ miệng nam mô bụng một bồ dao găm, chính là lũ rân chủ rởm đang tàn phá Đất nước ta

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một lũ lưỡi không xương ngàn đường lắt léo. Lúc kiếm ăn được thì adua, giờ không kiếm được tờ nào thì bắt đầu quay ra chửi mắng, nhiếc móc và xúc phạm họ

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là lũ rận mưu hèn kế bẩn, chúng tìm mọi cách tiếp cận xúc giục không được giờ lại muốn đạp đổ đây mà.

  Trả lờiXóa
 5. Tóm lại, qua những sự việc trên diễn ra, một lần nữa có thể khẳng định rằng: Những kẻ "dân chủ", "nhân quyền" chỉ suốt ngày ra rả "đấu tranh" cho "nhân quyền", "dân chủ" ở những nơi mà chúng có thể lợi dụng được nhằm gây rối trật tự, kích động, xúi giục những người dân thiếu hiểu biết, nhẹ dạ vào mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam. Bản chất lũ chúng nó là thế.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ khốn nạn, không được như ý chúng nó là chúng nó quay ngoắt thái độ ngay, lộ bản chất bẩn bựa ngay được. Qua đây cũng là bài học cho các hộ dân nhé, đừng có vì ham chút lợi ích mà bùi tai nghe theo lời xúi giục không đâu của đám người cơ hội, mang cả tương lai của con em mình ra làm trò đùa.

  Trả lờiXóa
 7. qua những sự việc trên diễn ra, một lần nữa có thể khẳng định rằng: Những kẻ "dân chủ", "nhân quyền" chỉ suốt ngày ra rả "đấu tranh" cho "nhân quyền", "dân chủ" ở những nơi mà chúng có thể lợi dụng được nhằm gây rối trật tự, kích động, xúi giục những người dân thiếu hiểu biết, nhẹ dạ vào mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam. Còn những nơi chúng không thể lợi dụng được thì chúng quay sang "đạp đổ" không thương tiếc

  Trả lờiXóa
 8. Nếu muốn "xử lý nghiêm những người cố tình gây mất trật tự an ninh tại địa phương" như theo lời của ông Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội phát biểu thì những kẻ đầu tiên cần phải bị xử lý đó là Phan Cầm Hường, Nguyễn Lân Thắng, Trần Thắng cùng với nhiều rận chủ khác. Bởi đó mới chính là tận nguồn gốc rễ của những vụ lộn xộn vừa qua.

  Trả lờiXóa
 9. Những ngày vừa qua bọn rận đã giở đủ mọi trò kích động bà con nhân dân với mục đích biến Ninh Hiệp thành một Dương Nội thứ 2. Nhưng âm mưu của chúng đã phải thất bại hoàn toàn trước sự cảnh giác cao của những người dân Ninh Hiệp. Thất bại thảm hại, chúng lại giở trò hèn hạ của mình, đó là cắn càn, quay lại chửi bới người dân Ninh Hiệp

  Trả lờiXóa
 10. Cũng may mà người dân Ninh Hiệp đã đề cao cảnh giác trước âm mưu của bọn phá hoại này chứ không thì dễ xuất hiện thêm một Dương Nội nữa lắm. Bọn rận này cũng bỉ ổi thật, không lừa được người ta, không kích động được người ta thì lại quay ra chửi bới lại. Bọn này mới là những kẻ cần pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 11. Bên cạnh việc xử lý thích đáng những kẻ cầm đầu và những kẻ đứng sau xúi giục, kích động bà con gây rối trật tự thì các cơ quan đơn vị có liên quan cũng có biện pháp để bà con hiểu rõ được bản chất của việc xây trung tâm thương mại này. Khi bà con đã hiểu rõ mọi việc rồi thì sẽ không còn bị bọn xấu lợi dụng vào việc gây rối nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Không lợi dụng được những người dân Ninh Hiệp vì họ đã có quá nhiều tiền và không cần đến mấy đồng tiền ghẻ, bẩn thỉu , hôi tanh của lũ " dận chủ" và họ cũng chẳng thiếu hiểu biết, lười lao động, nhẹ dạ cả tin như 1 số người dân Dương Nội thì chúng lại dùng chiêu bài " không ăn được thì đạp đổ"...Đúng là bản chất bẩn thỉu điển hình của lũ " dận" suốt ngày bám đít " Bu Mẽo".

  Trả lờiXóa
 13. Bà con Ninh Hiệp khác hẳn một số người dân ở Dương Nội, những người dân thiếu hiểu biết, trình độ còn hạn chế, lười lao động chân chính, nhẹ dạ cả tin, bị sức mạnh của đồng tiền hải ngoại mua chuộc nên mới trở thành những "dân oan" cho lũ "zân chủ" lợi dụng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.