THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 12 2015

NGUYỄN VĂN ĐÀI BỊ BẮT, ĐỒNG BỌN ĐÃ CÓ KẺ "PHẢN THÙNG"

by An Chiến  |  at  17.12.15

Dòng chữ kèm hình ảnh của fb Nhật Minh Hà tố cáo bộ mặt thật "phản thùng" của Thảo Teresa (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi thông tin về Nguyễn Văn Đài bị bắt theo điều 88, BLHS được báo chí chính thống đăng tải, trên các trang mạng, mạng xã hội đồng bọn của Đài kẻ dường như im bặt, kẻ thì lại ồn ào, tấp nập lạ thường. Những từ ngữ như "sốc", "tin nóng" hay các biểu tưởng "SOS" được các nhà "rân chủ" dùng khi đăng lại link Nguyễn Văn Đài bị bắt. Các trang tin như RFA, BBC Vietnamese, VOA Tiếng Việt cũng đưa thông tin một cách dè dặt về Nguyễn Văn Đài, có trang tin thì dẫn nguồn từ báo Tuổi trẻ hay Infonet. Có những kẻ còn thể hiện sự quá khích của mình khi xúi giục, kích động những thành viên thuộc hội Anh em dân chủ (AEDC) mà Nguyễn Văn Đài là người đứng đầu ra đường "biểu tình" để "đòi thả người"!

Có kẻ còn tỏ ra hiểu biết hơn người khi hấp tấp, vội vàng dịch sang tiếng Anh những thông tin liên quan về lệnh bắt Nguyễn Văn Đài để "tung tin công khai" và "gửi ngay" đến các Tòa lãnh sự Mỹ... Trong những kẻ "ồn ào" trên, thật là thiếu sót nếu chưa kể tên đến "tâm thần phân liệt" Lê Anh Hùng. Để hiểu hơn về căn bệnh hoang tưởng và về cuộc sống gia đình với người vợ cũ là Lê Thị Phương Anh của Lê Anh Hùng, mời xem thêm ở đây. Còn muốn tường tận thông tin về cách mà "nhân quyền" của Lê Anh Hùng đối xử với 03 người con của mình thì mời xem thêm ở đây. Thời tiết Hà thành trở lạnh, cái rét buốt nhất từ đầu mùa đông trở lại đây, phải chăng vì thế, anh chàng đang mắc phải căn bệnh "tâm thần phân liệt" Lê Anh Hùng đang muốn làm cho bản thân mình "hot" để chống chọi với "giá lạnh"? Y là một trong những kẻ tích cực nhất trong công cuộc "tường thuật" buổi Công an bắt Nguyễn Văn Đài tại nhà riêng (thực chất là y lu loa mồm sau khi lượm nhặt được những thông tin rải rác từ đồng bọn và qua facebook của Vũ Minh Khánh - vợ Đài); tích cực nhất trong việc "vuốt đuôi" kẻ đang gặp "nạn" là Nguyễn Văn Đài khi "chiều nay, chúng tôi đến thăm nhà" để thể hiện sự "tương trợ" của y đối với gia đình Đài nhưng thực chất y đang cố kiếm hình ảnh để nhanh chóng gửi tin, ảnh ra hải ngoại, hòng kiếm thêm đôi đồng bạc lẻ "nhuận bút". 

Nổi bật nhất vì "canh hôi" được nhiều nhất phải kể đến Trương Văn Dũng, hay thường gọi là Dũng "đầu bò". Bởi lẽ, Trương Dũng "hót hòn họt" không kém gì thông tin Nguyễn Văn Đài bị bắt là vì y kiếm chác được suất "ở bên cạnh" Đài trước giờ Đài bị Cơ quan ANĐT đọc lệnh bắt tại nhà. Nhờ thế, y có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng "chém gió" và "anh hùng bàn phím" của mình khi có những bình luận thêm, bớt cho câu chuyện Nguyễn Văn Đài bị bắt bớt tẻ nhạt, thêm ly kỳ hơn. Đúng là "trong cái rủi còn có cái may", Trương Văn Dũng đang chưa kịp hoàn hồn vì cứ ngỡ bản thân sẽ bị bắt cùng với Nguyễn Văn Đài nhưng không ngờ còn có "cơ hội" để thu lợi nhuận sau mẻ "chém gió" trên. 

Facebooker Nhật Minh Hà đã đăng một bức ảnh cô con gái của "ông trùm" ăn chặn tiền, gạo của "dân oan" Mai Xuân Dũng là Thảo Teresa cầm tấm bảng có dòng chữ: "Luật sư đéo gì mà ngu, để Công an bắt. ĐM Đài". Facebooker còn tỏ ra bức xúc với bức ảnh Thảo Teresa cầm tấm bảng với dòng chữ trên, Nhật Minh Hà viết:
"Xin chia buồn với anh và gia đình. Lửa thử vàng, gian nan thử tình bạn. Anh bị bắt mấy tiếng thôi mà đã có kẻ phản thùng. Tình cờ thấy và mang về đây để mọi người rõ bộ mặt thật của con quỷ cái đội lốt người". 
Ngay lập tức, hình ảnh Thảo Teresa cầm tấm bảng có dòng chữ trên của Nhật Minh Hà gây tranh cãi gay gắt giữa các cá nhân, dẫn đến hình thành các phe phái đối chọi nhau. Người của Mai Xuân Dũng nhào vào để bảo vệ cô công chúa Thảo Teresa của "ông trùm dân oan", người thì lên án, chửi rủa cô con gái của Mai Xuân Dũng là loại "cạn tàu ráo máng", chỉ mong chờ người khác gặp "nạn" để mạt sát nhau. Thông tin tên thật của Thảo Teresa là Mai Phương Thảo, thường trú tại nhà ở số 3 ngõ 111 Giáp Bát, Hà Nội nhanh chóng được facebooker này "truyền tay" cho facebooker khác.

Mai Phương Thảo được biết nhiều hơn vì cái danh là con gái của "ông trùm" Mai Xuân Dũng nhóm "Cứu lấy dân oan" -
hội mà toàn nông dân “nghèo”, “dân oan” chuyên xài Iphone đời mới thay cho các điện thoại khác. Ngoài ra, Thảo Teresa cũng được biết đến là gương mặt "nổi bật" trong các cuộc "ăn vạ" ngoài đường khi tham gia gây rối trật tự công cộng. Dù tuổi tác không còn là trẻ vì đã ngoài băm, tuy nhiên, cô con gái của Mai Xuân Dũng không có được sự sắc sảo như đàn chị Huỳnh Thục Vy, Mẹ Nấm Gấu... Thảo Teresa thường xuyên bị đồng bọn gọi với cái tên khác "ngựa non háu đá". 


Ngày 16/12/2015, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã thi hành Lệnh bắt, Lệnh khám xét đối với bị can Nguyễn Văn Đài về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, quy định tại Điều 88, BLHS. Những trạng thái "im bặt" hay "ồn ào" ở trên nguyên nhân sâu xa hơn thì ắt hẳn là những chiêu trò bỉ ổi của chúng để tạo cớ bóp méo thông tin, xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam ta vi phạm "nhân quyền", "dân chủ". Lệnh bắt trên của Cơ quan An ninh điều tra - BCA là biện pháp nghiêm minh, răn đe những kẻ đang lợi dụng kẽ hở của pháp luật, tự do ngôn luận ở Việt Nam để âm mưu chống phá chính quyền, bôi nhọ hình ảnh đất nước VN trước bè bạn quốc tế như Nguyễn Văn Đài. "Đài" này từ nay đã bị "tắt".

An Chiến

26 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Đài cuối cùng cũng đã phải ra chịu tội trước pháp luật. Hành vi tuyên truyền chống Nhà nước ta là hành vi đáng lên án, cần được xử lí nghiêm khắc. Trong khi Đài 'gặp họa', thì động bọn của hắn lại chia bè chia phái, chửi nhau liên miên.

  Trả lờiXóa
 2. Những đám hội dân chủ, dân oan là nơi tập trung của một lũ vô nhân cách, lúc nào cũng chỉ biết nghĩ cho lợi ích cá nhân. Do đó, phản ứng của các rận sau khi Nguyễn Văn Đài bị bắt không có nhiều bất ngờ. Các rận vẫn chia bè kết phái, kẻ thì chửi Đài, kẻ lại xông pha để bảo vệ hắn.

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc Nguyễn Văn Đài bị bắt với tội danh "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” đang được giới rận chủ đặc biệt quan tâm. Nguyễn Văn Đài được coi là cánh tay phải của Việt Tân, đứng đầu lũ rận trong nước. Tuy nhiên, đã có không ít kẻ đứng ra trực tiếp chỉ trích hắn.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng như những vụ các rận chủ khác bị bắt, vụ của Nguyễn Văn Đài được giới rận chủ dõi theo từng tình tiết. Kẻ vui người mừng, có kẻ lại thương tiếc cho số phận của Đài, mà kêu gọi những thành viên thuộc hội Anh em dân chủ (AEDC) mà Nguyễn Văn Đài là người đứng đầu ra đường "biểu tình" để "đòi thả người".

  Trả lờiXóa
 5. Mai Phương Thảo là một trong số ít những người dám đứng lên chỉ trích Nguyễn Văn Đài, rằng "Luật sư đéo gì mà ngu, để Công an bắt. ĐM Đài". Dễ hiểu cho hành động này của Mai Phương Thảo thôi. Bởi ả là con gái của ' ông trùm' dân oan Mai Xuân Dũng, có gì phải sợ chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi thông tin về Nguyễn Văn Đài bị bắt theo điều 88, BLHS được báo chí chính thống đăng tải, có rất nhiều chiều hướng ý kiến đưa ra về sự việc này. Thậm chí có kẻ còn xúi giục các thành viên hội 'anh em cứu quốc' ra đường biểu tình đòi tự do cho Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
 7. Cuối cùng thì Nguyễn Văn Đài cũng phải nối gót những người tiền nhiệm như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần,... được đưa vào tù. Có lẽ nơi này là thích hợp nhất để cho một kẻ bị khuyết tật về tư tưởng này có thể chữa lành bệnh, thoát ra khỏi cái vòng quay luẩn quẩn của tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 8. Trương Văn Dũng, một kẻ có thể nói là 'ngư ông đắc lợi; trong vụ việc này. Không những hắn ta không bị bắt, mà ngược lại, hắn có thể kiếm chác kha khá ở vụ này. Bởi lúc Nguyễn Văn Đài bị bắt, hắn ta có cơ hội được tiếp cận nhà riêng của Đài, nên có nhiều thứ để mà bốc phét, mà báo cáo với phản động hơn.

  Trả lờiXóa
 9. việc quyết định lệnh bắt Nguyễn Văn Đài là rất cần thiết, đó là biện pháp nghiêm minh để răn đe những kẻ lợi dụng kẽ hở của pháp luật, tự do ngôn luận ở Việt Nam để thực hiện việc chống phá chính quyền, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 10. Với những “chiến tích” bất hảo này, năm 2007 Nguyễn Văn Đài bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” và trong phiên tòa phúc thẩm đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 4 năm tù giam.Thế nhưng vẫn chứng nào tật ấy, hắn không chịu từ bỏ ý đồ phản quốc của mình, và giờ là lần hắn phải trả giá

  Trả lờiXóa
 11. Thông tin về Nguyễn Văn Đài bị bắt dường như không được đồng bọn quan tâm bởi khi lướt qua các trang mạng, facebooknkhó tìm ra được một status (bài đăng) nói về thông tin này.bản chất của rận chủ vẫn luôn là thế.

  Trả lờiXóa
 12. Đây chính là kết quả của những kẻ bán nước, vì tiền mà làm mất đi cả nhân cách, lòng tự trọng của chính mình.Nguyễn Văn Đài sẽ lĩnh án cao hơn lần thứ nhất với tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự là “phạm tội nhiều lần, tái phạm, tái phạm nguy hiểm”.

  Trả lờiXóa
 13. lợi dụng hoạt động nhân quyền để tuyên truyền chống Nhà nước thì rõ ràng đó là các hoạt động vi phạm pháp luật cần phải bị xử lý. Trong trường hợp này, Nguyễn Văn Đài đã lợi dụng chiêu bài “hoạt động nhân quyền” để tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. đã một lần ngồi tù những 4 năm nhưng sau khi ra tù hắn đã không thay đổi quan điểm sống, có lẽ Văn Đài đã kiếm được quá nhiều tiền từ những tổ chức phản động bên ngoài nên đồng tiền đã làm mờ mắt hắn, vậy nên hắn tiếp tục con đường cũ chống phá Đảng, Nhà nước, hắn không thể cải tạo thành con người chân chính mà nay tiếp tục bị bắt. Đó là cái giá phải trả.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Văn Đài cũng là tay chân đắc lực của Việt Tân, một tổ chức bị nhà nước Việt Nam và Hoa Kỳ liệt vào danh sách tổ chức khủng bố.Vậy thì chẳng có gì là lạ khi mà Đài đã có hàng loạt những thành tích chống phá như vậy, càng không lạ hơn khi hắn bị bắt lần thứ hai

  Trả lờiXóa
 16. Đáng đời cho tên NGuyễn Văn Đài, cuối cùng cũng được nhận cái kết cục mà hắn đáng được nhận từ lâu rồi. Tên này đã bán linh hồn cho quỷ dữ và cho ông Abraham Lincohn trên tờ đô la từ lâu rồi. Ngóng chờ tin xét xử hắn từ phía Tòa án.

  Trả lờiXóa
 17. Đã từng có " thành tích" ngồi bóc lịch, ăn cơm tù 4 năm về hành vi "Tuyên truyền chống nhà nhà nước CHXHCN Việt Nam" nhưng dường như hắn không học hỏi hay rút ra được bài học gì cho bản thân nên việc hắn lại bị bắt giam và xử lý về tội này 1 lần nữa cũng không có gì quá lạ...Nhưng hắn lần này không nhận được sự " cổ vũ tinh thần" như lần trước mà chỉ nhận được những sự coi thường, chửi rủa của đồng bọn,lợi dụng việc hắn bị bắt giam để kiếm chắc...Nếu hắn biết được những người mà hắn coi là " đồng chí, anh em" đang làm với hắn thì chắc hắn thật sự sẽ rất sốc vì những " tình cảm chân thành" mà chúng dành cho hắn.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là một lũ ô hợp, hết chuyện ăn chặn tiền bạc, chơi bời gái gú trác táng, giờ lại quay lại cái bài nói xấu, vạch mặt lẫn nhau. Mà kể cũng lạ, bọn này suốt ngày không làm ăn gì à, chẳng thấy chúng nghề ngỗng gì. À quên, có nghề, nghề ăn vạ và nghề gây rối lấy thành tích báo cáo nhận tiền. Đó là chưa kể liên quan đến tiền nong còn một seri chuyện về các ông bầu, bà tú dâm chủ ăn chặn tiền của thành viên, để người ta kêu ca cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Văn Đài cũng là tri thức đấy nhỉ, nhưng mà tri thức nhưng cái đức không có, đi theo cái lũ hại nước hại dân và nghe theo chúng quên đi cả đạo đức nghề nghiệp và giờ bị bắt, mặc dù chưa biết ông ta sẽ bị tòa xử như thế nào nhưng mà lũ rận cũng đã có kẻ phản bội ông ta rồi, ông ta đã sáng mắt ra chưa

  Trả lờiXóa
 20. Đáng đời Nguyễn Văn Đài làm luật sư thì không lo làm đi cứ thích đi làm những chuyện vớ vẩn, đến nỗi quên đi cả luật pháp nghe theo bọn rận để rồi giờ phải bị bắt, chưa biết ông ta bị bản án như thế nào, nhưng thế này thì ông ta cũng không có tư cách gì mà bảo mình là luật sư nữa

  Trả lờiXóa
 21. lũ rận chúng lợi dụng nhau cả thôi, và khi một kẻ nào bị gặp nạn cái thì chỉ có 2 trường hợp xảy ra, một là đứng ra giả vờ ủng hộ, kêu gọi này nọ nhưng thực chất là muốn kiếm tiền từ bên ngoài chứ chẳng muốn ủng hộ thực sự, thứ 2 đó là sẽ nói xấu, sẽ đi phản lại ngay liền, để chuộc lại tí danh dự cho mình

  Trả lờiXóa
 22. cái kết cục này thì là tất yếu cho những kẻ giám lợi dụng dân chủ nhân quyền, đi lợi dụng nhân dân để rồi hại nước hại dân, lấy lợi về cho mình thôi, Nguyễn Văn Đài là một luật sư, vậy mà ông ta không giữ được đạo đức nghề nghiệp, bị bọn xấu lôi kéo và quên đi cả luật luôn nên mới thế này đây, có tài mà không có đức đây mà

  Trả lờiXóa
 23. Chúng nó ganh ghét nhau thì tìm mọi cách dìm nhau xuống thôi, tất cả vì miếng bánh chia không đều.

  Trả lờiXóa
 24. Lệnh bắt trên của Cơ quan An ninh điều tra - BCA là biện pháp nghiêm minh, răn đe những kẻ đang lợi dụng kẽ hở của pháp luật, tự do ngôn luận ở Việt Nam để âm mưu chống phá chính quyền, bôi nhọ hình ảnh đất nước VN trước bè bạn quốc tế như Nguyễn Văn Đài. "Đài" này từ nay đã bị "tắt". Nhìn tấm gương của Đài không biết lũ chúng nó đã bắt đầu biết sợ chưa.

  Trả lờiXóa
 25. Thật là hài hước đối với đám rận, đứa thì chia buồn đứa thì hoan hỉ. Có thể thấy nội bộ của chúng như thế nào.

  Trả lờiXóa
 26. Thế quái nào mà tên Trương Văn Dũng lại có mặt tại nhà tên Nguyễn Văn Đài đúng lúc tên này bị bắt, gã này chắc hẳn mừng húm khi không bị giải đi cùng lúc với cả đồng bọn của mình, đồng bọn của hắn thì chia phe phái chửi nhau, bêu riếu nhau ầm ĩ trên facebook, chả hiểu cái lũ này ra thể thống gì mà cứ đòi đấu tranh dân chủ trong khi chửi nhau không ngớt.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.