THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 12 2015

THÀNH VIÊN "CAO CẤP" HỘI PNNQ CỦA HUỲNH THỤC VY BỊ ĐỒNG BỌN "TỐ CÁO KHẨN CẤP" (PHẦN 2 VÀ HẾT)

by An Chiến  |  at  13.12.15

Chân dung "vẹt" Trần Thị Hài - kẻ mà "dân oan" Nguyễn Thị Gấm làm "đơn tố cáo khẩn cấp" (Nguồn; Internet)

Thứ tư, bà Nguyễn Thị Gấm "khởi kiện" Trần Thị Hài vì lý do trong thời gian cuối năm 2013 đến giữa năm 2015, Hội PNNQ của Huỳnh Thục Vy có "hỗ trợ" các "dân oan" số tiền 10 triệu đồng. Tuy nhiên, đến nay số tiền nay chi tiêu ra sao thì vẫn chưa được "vẹt" Trần Thị Hài "giải trình" rõ ràng. Ngoài ra, "ngày 12/11/2014 Hài nhận 5 triệu phát cơm cho bà con dân oan phía nam" nhưng lại mập mờ khi không có danh sách ghi rõ, khi được hỏi lại kín như bưng. 

Thông tin Nguyễn Khánh Duy gửi Trần Thị Hài số tiền là 10 triệu đồng. Rồi trong vụ "biểu tình đòi trả tự do" cho LS Trần Vũ Hải, kẻ "bán nước cầu vinh" Trịnh Du đã "gửi hỗ trợ" cho các "dân oan" số tiền 20 triệu đồng để "động viên" mọi người nhiệt tình tham gia gây rối trật tự công cộng tại Hà Nội. Muốn biết thêm thông tin về nhân vật Trịnh Du thì mọi người hãy đọc ở đây. Sau đó, "vẹt" Trần Thị Hài cầm số tiền 20 triệu đó nhưng chỉ:
"Phát cho một số người mỗi người 100.000đ ,Đoàn Dương Nội 5 triệu, đoàn Văn Giang 5 triệu, còn ông Thái tỉnh Nam Định, bà Gấm tỉnh Quảng Ninh, Sư cô Thích Nữ Đàm Thoa tỉnh Bắc Giang, Cô Dương Thị Xuân Tp. Hà Nội, cô Đỗ Thị Thuận Tp. Hà Nội. tổng 5 người không dược đồng nào cả họ kết bè , kết cánh với nhau chia nhau lấp liếm số tiền trên" (...) Quốc Hội năm 2014 Công an canh gác ngặt không cho bà con đi bộ vào đường độc lập thì vẹt Hài cầm một số tiền lớn tiêu pha thoải mái ngủ nhà trọ, đi xe tác xi, xe ôm, cà phê uống thoải mái suốt ngày". 
Bà Nguyễn Thị Gấm tố cáo "ông trùm" "cứu trợ dân oan" Mai Xuân Dũng ăn chặn tiền, gạo

Theo "dân oan" Nguyễn Thị Gấm thì "ông trùm cứu trợ dân oan" Mai Xuân Dũng đang lợi dụng "chức vụ" thông qua "nhiệm vụ" trung gian của mình khi đi phát gạo, tiền "hỗ trợ" các "dân oan. Cụ thể, khi hành động của Đoàn Trương Vĩnh Phước tham gia có nhiều "khuất tất" và bị Lý Thị Hà vạch trần, tố cáo công khai. Sự việc như "giọt nước tràn ly", nhiều "dân oan" ngây thơ khi tìm gặp Mai Xuân Dũng để "góp ý" về sự việc trên nhưng đổi lại, thứ họ nhận được là thái độ lạnh lùng đến tàn nhẫn của Mai Xuân Dũng khi y "bỏ đi không nghe".

Bên cạnh đó, "dân oan" này cũng đưa ra những bằng chứng khác tố cáo cách làm ăn chui, bẩn thỉu của kẻ mang danh "hỗ trợ dân oan' Mai Xuân Dũng. Tháng 11/2015, khi cấp gạo, Mai Xuân Dũng lại lựa chọn địa điểm là ở "dưới chợ" và khi "kiểm chứng" thì mọi người mới phát hiện ra "gạo thiếu rất nhiều" và danh sách các "dân oan" thì bị "lập khống nhiều người". Điều này đã dẫn đến mâu thuẫn, xô xát giữa hai bên và đỉnh điểm là bên các "dân oan" yêu cầu phải có "buổi đối thoại". Ngỡ rằng, khi sự thật về những thủ đoạn, chiêu trò ăn chặn gạo, tiền dần bị các "dân oan" phát giác thì Mai Xuân Dũng sẽ rúm ró run sợ mà "xuống nước" để "xoa dịu" sự cuồng nộ của các "dân oan". Tuy nhiên, trong buổi đối thoại đó, trái ngược với mong muốn của các "dân oan" khi muốn nghe sự phân trần của kẻ cầm đầu nhóm "hỗ trợ" Mai Xuân Dũng thì họ nhận được thái độ "làm ngơ" của y. 

Ghê tởm hơn, Mai Xuân Dũng dường như còn khinh thường những "dân oan" khi không điều chỉnh các thủ đoạn và tự biết lỗi lầm của mình mà còn chuyển các buổi phát gạo, tiền vào "ban đêm" để "làm mất ngủ" của các "dân oan". Sâu xa hơn, theo bà Nguyễn Thị Gấm thì hành động chuyển sang hoạt động vào ban đêm của Mai Xuân Dũng là hòng che đậy những khuất tất trong việc phát gạo, tiền cho các "dân oan". 

Hội phụ nữ nhân quyền là "Hội phụ nữ nhân TIỀN"

Theo bà Nguyễn Thị Gấm thì những "dân oan" từ khi tỏ ra nghi ngờ thì thường xuyên cập nhật, theo dõi trên mạng xã hội facebook hơn. Qua đó, bà cũng những "dân oan" khác phát hiện được sự thật: Những bức ảnh với số tiền, số gạo, áo quần...mà những thành viên Hội PNNQ của Huỳnh Thục Vy và "Cứu trợ dân oan" của Mai Xuân Dũng là những con số và danh sách đã bị khai khống. Ngoài ra, gạo, tiền, áo quần, chăn màn...và các vật dụng khác khi được các hội, nhóm trên phân, phát thì dường như theo phe phái để "lợi ích nhóm", "tham nhũng". "Dân oan" nào có "mối quan hệ" tốt thì sẽ được "ưu tiên" phát nhiều đồ hơn và đồ sẽ là đồ mới (áo quần, chăn màn...). "Dân oan" Nguyễn Thị Gấm tức giận nói:
"Chúng tôi theo dõi trên facebook tiền tài trợ dân oan đăng hàng ngày rất nhiều, nhưng đến với những người dân oan chúng tôi không được bao nhiêu".
Theo "dân oan" Nguyễn Thị Gấm, nhiều thành viên đi hách dịch, ăn chặn tiền, gạo của "dân oan", lợi dụng nhu cầu "trung gian" để mưu lợi ích cá nhân nhưng hầu như những kẻ cầm đầu như Huỳnh Thục Vy không có hoạt động gì để chỉnh đốn, cảnh cáo hay gì khác. Phải chăng, những kẻ này được "bật đèn xanh" nên mới có những hành động "coi trời bằng vung", ngổ ngáo và lố bịch trên? 

Tóm lại, nguyên nhân dẫn đến các mối quan hệ ở trên phải đưa ra công khai để "đấu tố", bóc mẽ nhau mà không nể nang gì xuất phát từ việc ăn chia tiền nong không đồng đều, kẻ ít, người nhiều, có kẻ không có. Bởi vậy, mới xảy ra mâu thuẫn và đỉnh điểm là sự "cạch mặt" nhau, bêu nhau lên mạng xã hội những tật xấu, bản chất xấu xa, đê tiện của nhau. Kẻ không có ăn thì "tố cáo khẩn cấp" những kẻ ăn chặn gạo, tiền nhiều thông qua "thiên chức trung gian"; còn kẻ ăn chặn được nhiều gạo, tiền thì vu khống những kẻ đi "tố cáo khẩn cấp" mình là những kẻ đã bị "An ninh Cộng sản" mua chuộc nên mới có những hành động dại dột trên vì bọn chúng cho rằng, những "dân oan" thì "ăn mày đừng đòi xôi gấc"

Tỏ ra là người hiểu thế thời, Cấn Thị Thêu kêu gọi các "dân oan" hãy bình tĩnh để tiếp tục nhận được lợi ích cho bản thân vì nếu cứ tiếp tục đấu tố phía các "nhà dân chủ" thì ắt hẳn sự thiệt thòi thuộc về phía "dân oan". Bởi "dân oan" đi đối chọi với "dân chủ" thì không khác gì "lấy trứng chọi đá". Hiện tại, hầu như các gói "hỗ trợ" từ các hội, nhóm, tổ chức khủng bố Việt Tân từ hải ngoại và cả trong nước đều bị phe "dân chủ" thâu tóm, chi phối. Qua tay những kẻ này thì gói "hỗ trợ" kia mới đến tay những "dân oan" - lực lượng mà các "dân chủ" đang lợi dụng để kích động chúng trong các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng, các màn ăn vạ, vu khống chính quyền...

Hai phe phái này bề ngoài thì giống như cặp bài trùng "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", "mèo mả gà đồng" nhưng bản chất bên trong thì đầy rẫy mâu thuẫn, xung đột. Tất cả cũng chỉ vì chia chác tiền bạc không đồng đều. Nẫu thật.


An Chiến

8 nhận xét:

 1. Ơ hóa ra giới vẹt dân chủ cũng tham ô kìa, cũng bòn rút của công về làm của mình kìa, đáng sợ chưa. Các người chưa trong sạch thì làm sao nói được người khác đây. Nghe chừng có vẻ vì phong trài chung lắm. Nhưng cũng chỉ thế thôi. Xàm cả.

  Trả lờiXóa
 2. chúng làm thế bản chất cũng vì tiền, nên chuyện mà ăn chặn tiền thế này là dễ hiểu thôi mà. Nhưng qua đây để cho nhân dân thấy rõ cái lũ tự xưng là dân chủ, tự xưng là đấu tranh cho nhân quyền này nọ bản chất của chúng là vì tiền, tiền của lũ chống phá cho bọn chúng đấy

  Trả lờiXóa
 3. tiền này là tiền của lũ phản động bên ngoài, cũng lũ tư bản muốn chống nước ta ở bên ngoài đưa vào nhằm tài trợ cho các hoạt động phá hoại đất nước ta, đây là tiền bẩn, và lũ rận chủ chúng cũng làm việc để vì tiền bẩn này, và với lòng tham của chúng nữa thì chúng ăn chặn tiền này là bình thường mà

  Trả lờiXóa
 4. thử hỏi nhé, chỉ là một tổ chức nhỏ do bọn chúng lập ra thôi đấy mà chúng cũng tham nhũng rồi, thử hỏi cái lũ này chúng mà đứng lên quản lý những cái lớn hơn và theo như cái chúng muốn là quản lý đất nước thì chúng sẽ tham nhũng đến mức nào cơ chứ, nên mồm chúng không thống nhất với cái tâm của chúng đâu

  Trả lờiXóa
 5. chỉ là một cái tổ chức tự lập ra thôi mà chúng cũng đã có ý định ăn chặn tiền thế này rồi, thử hỏi cho chúng quản lý này nọ chúng không vơ vét hết mới là lạ đấy, rồi nữa chúng luôn mồm đi chửi tham ô tham nhũng ở nước ta này nọ trong khi chính chúng lại phạm phải, đúng là gian thật

  Trả lờiXóa
 6. Bọn này hành xử như thế này thì chỉ hạ bệ uy tín của tổ chức mà chúng dày công xây dựng thôi, bao nhiêu bản chất xấu xa bộc lộ hết, mà nào có phải do người ngoài bới móc, mà là do bên trong ăn chia không đều thể là lộ tẩy. Đúng là cái kiểu làm ăn thiếu chuyên nghiệp thế này chả bao giờ nên nổi "nghiệp"

  Trả lờiXóa
 7. không có tổ chức nhân quyền ,dân oan nào ở đây hết chỉ là một lũ ô hợp tụ tập nhau lại vì tiền của bọn ngoại bang .mà đã vì tiền thì lúc ăn chia không công bằng ,thằng ăn ít đứa ăn nhiều là chúng cắn nhau ngay có gì lạ đâu.bản chất của chúng sẽ mãi là vậy thôi không khác được

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rồ này cứ cắn xé nhau như thế thì không biết là các anh Mẽo có bực lên mà không thèm bơm tiền cho nữa không nhỉ? Các anh ý bơm tiền cho để "đấu tranh" mà chứ có phải cho ba cái trò tố cáo nhau chửi bới ỏm tỏi như này đâu. Làm việc với môt lũ tham tiền kể ra cũng ức chế ra phết.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.