THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

27 tháng 12 2015

THÓI "CÓ TẬT GIẬT MÌNH" CỦA LŨ "ZÂN CHỦ CUỘI" QUA VỤ NINH HIỆP

by An Chiến  |  at  27.12.15

Trong 02 kỳ "Ai đứng sau vụ xúi giục học sinh nghỉ học ở chợ Ninh Hiệp", Vietnamngayve đã thông tin sớm nhất đến bạn đọc về tình hình tại xã Ninh Hiệp và bàn tay đứng đằng sau kích động, xúi giục bà con có những hành vi quá khích mấy ngày vừa qua. Vụ việc tại xã Ninh Hiệp khởi nguồn từ việc chính quyền thông qua xây dựng Trung tâm thương mại (TTTM) trên bãi giữ xe cũ chợ Ninh Hiệp và vấn đề này đã vấp phải sự phản đối từ phía bà con Ninh Hiệp, chủ yếu là các tiểu thương tại chợ trên địa bàn này. Nguyên nhân dẫn đến việc bà con Ninh Hiệp đình thương để phản đối chính quyền xây dựng TTTM và thậm chí còn lôi con trẻ vào vòng xoáy "phản đối" khi ngăn cản, không cho học sinh đến trường thì xem ở đây

Trong các bài viết trước được đăng tải trên Vietnamngayve, một sự thật đã sớm bị bóc mẽ đứng đằng sau lợi dụng việc bà con Ninh Hiệp phản đối chính quyền xây dựng TTTM. Nhìn hoạt cảnh những học sinh mới học Tiểu học, Trung học lại có thể ra đường "phản đối" một cách bài bản "mang trống, cờ tập trung trước cổng Trường Tiểu học Ninh Hiệp đánh trống, phất cờ, hò hét"Bên cạnh đó, có nguồn tin cho rằng, theo phản ánh của một số học sinh, các em bị bạn bè ngăn cản. Một số học sinh vào tận lớp học rủ các bạn khác tiếp tục nghỉ? Đặc biệt, sau khi thông tin các bậc phụ huynh ở Ninh Hiệp cho học sinh nghỉ học để theo cha mẹ kéo ra "phản đối" thì những kẻ núp bóng đấu tranh "dân chủ", "nhân quyền" ngay lập tức lục đục kéo nhau "tung hứng", bóp méo sự thật để nhằm mục đích lái dư luận theo hướng luận điệu xuyên tạc của chúng. Bọn chúng liền cắt cử người trà trộn vào đám đông người dân Ninh Hiệp, xúi giục, kích động khi rỉ tai người dân nơi đây giọng điệu hằn học, chống phá quen thuộc. Kẻ "đầu têu" trong vụ này không ai khác chính là thủ quỹ, kế toán nhóm Cứu lấy dân oan (CLDO) kiêm người tình của Mai Xuân Dũng là Phan Cẩm Hường. 
Bị nhóm PV báo Thanh niên bóc mẽ chiêu trò hèn hạ dùng tiền để mua chuộc học sinh xã Ninh Hiệp, lũ "rận" điên cuồng tức giận và trả thù bằng cách tấn công trực tiếp vào nhóm tác giả. Tuy nhiên, hành động này của chúng đã bị lãnh đạo Tòa soạn báo Thanh Niên cảnh cáo sẽ "báo với cơ quan an ninh" thì chúng quay sang trò "ăn vạ' truyền thống trước cổng Tòa soạn báo TN ở Hà Nội (Nguồn: Internet)

Trên facebook của mình, Phan Cẩm Hường liên tục cập nhật thông tin để "tường thuật" tình hình Ninh Hiệp thông qua các bài viết lộ rõ sự yếu kém về "năng lực tác nghiệp" của người đàn bà không thân phận bên cạnh "ông trùm dân oan" Mai Xuân Dũng. Đó là những thú nhận liên quan đến việc Phan Cẩm Hường được đồng bọn cử đến Ninh Hiệp làm "kẻ lạ" ngoài việc xúi giục, kích động bà con bằng những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt thì còn có công việc chính đó là dúi vào tay những học sinh Tiểu học và Trung học trên địa bàn với lời "thủ thỉ" càng "nghỉ học nhiều thì số tiền sẽ gấp đôi, gấp nhiều lần từng này". Ngay khi thông tin này bị cánh phóng viên, đặc biệt là sự vào cuộc của phóng viên báo Thanh Niên, Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh vạch trần thì chính những người dân Ninh Hiệp đã cảnh giác cao độ khi thấy bộ mặt "giả nhân giả nghĩa" của Phan Cẩm Hường xuất hiện tại Ninh Hiệp là "có rất nhiều ánh mắt sắc hơn dao dõi theo, nhìn họ rất nhâng nháo, cảm giác như mình sắp bị nuốt tuột vào trong bụng con cá ngão” (Lời thú nhận của Phan Cẩm Hường - người tình của U60 Mai Xuân Dũng sau khi trà trộn, len lỏi sâu vào đám đông bà con Ninh Hiệp để hòng đạt mục đích xấu xa của chúng). 

Hèn hạ hơn, khi chiêu trò bẩn thỉu lấy tiền "đè người" để mua chuộc các em học sinh Tiểu học và Trung học để rủ rê, lôi kéo các em nghỉ học "càng đông càng vui" bị báo Thanh Niên và Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh bóc trần chân tướng thì chúng quay sang xúc phạm, chửi rủa các phóng viên - tác giả những tin bài trên. Điều đáng nói hơn, lũ "rận" này mới gần đây, còn chưa lâu, "mực còn chưa ráo" khi chúng ca tụng báo Thanh Niên, Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh khi đăng các tin, bài liên quan đến biển, đảo, Trung Quốc, các vụ xô xát, chặn xe đường QL 1A của người dân Giáo xứ Đông Yên...một cách khách quan, chân thực nhất thì nay chúng lại quay sang "cắn càn" khi báo Thanh niên lại một lần nữa "chân thực, khách quan" nhất khi phản ánh ý kiến, bóc mẽ thủ đoạn đê tiện, dùng tiền để mua chuộc những đứa trẻ con nghỉ học hòng đạt mục đích chống phá của những lũ "rận". 

Định lợi dụng mạng xã hội facebook để đánh lạc hướng dư luận khi vu khống cho nhóm tác giả báo Thanh Niên đưa thông tin sai sự thật về vụ việc các em học sinh Tiểu học và Trung học được "kẻ lạ" cho tiền để xúi nghỉ học nhưng không thành công. Sau đó, chúng còn tấn công trực tiếp bằng những lời lẽ xúc phạm, chửi rủa thậm tệ vào nhóm PV khi tìm ra tài khoản cá nhân fb của các PV viết bài bóc mẽ thủ đoạn bẩn thỉu của chúng ở trên. Khi bị lãnh đạo Tòa soạn báo Thanh Niên lên tiếng cảnh cáo "đã báo với cơ quan an ninh" về vụ việc này thì lũ "rận chủ" nhanh chóng đổi "chiến thuật". Bọn chúng không thể lợi dụng truyền thông qua mạng xã hội để nhằm đánh lạc hướng dư luận, bởi thế, chúng chuyển sang dùng chiêu trò "ăn vạ" truyền thống khi căng băng rôn, khẩu hiệu với những lời lẽ vu khống, xuyên tạc, bóp méo sự thật về nhóm PV của báo Thanh Niên trong vụ việc tại xã Ninh Hiệp vừa qua. Có facebooker Van Anh Nguyen bình luận về hành động trên của lũ "rân" rằng: 
"Đúng là "có tật giật mình", nếu không làm thì làm gì mà sợ co vòi đến nỗi phải ngay lập tức cho người ra đường căng băng rôn, khẩu hiệu đứng như vậy trời. Báo chí phản ánh thông tin có "kẻ lạ" cho tiền học sinh Ninh Hiệp để chúng nghỉ học, chứ đã nói thẳng ra là những anh "dân chủ" đâu mà các anh xồn xồn lên tự nhận ngay vào mình thế. Đúng là ngu hết chỗ nói". 
Quả đúng như lời facer Van Anh Nguyen bình luận, thông tin từ báo Thanh Niên, Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh mới chỉ phản ánh có "kẻ lạ" đưa tiền mua chuộc các em học sinh Tiểu học, Trung học trên địa bàn Ninh Hiệp nghỉ học, chứ chưa có thông tin nào từ các báo này chỉ đích danh ai là "kẻ lạ" trên. Ấy vậy mà những "rận chủ" nháo nhào chạy đi phân minh rằng thì là mà, chúng không phải là "kẻ lạ" trên và ra sức xúc phạm, lăng mạ nhóm PV viết những tin bài trên. Chúng còn cầm khẩu hiệu trước cổng Tòa soạn báo Thanh Niên ở Hà Nội để đáp trả lại thông tin "kẻ lạ" cho tiền các em học sinh ở Ninh Hiệp để mua chuộc các em nghỉ học. Thật là nực cười khi "không đánh" nhưng những kẻ núp bóng đấu tranh "dân chủ", "nhân quyền" đã "tự khai" khi tự nhận mình là những "kẻ lạ' trên. 

Theo thông tin từ UBND huyện Gia Lâm thì huyện chưa bao giờ có ý định xóa chợ Ninh Hiệp hay "ép" các tiểu thương ở chợ Ninh Hiệp bỏ chợ để vào TTTM kinh doanh. Tuy nhiên, hiện tại do chợ Ninh Hiệp đang xuống cấp, không đảm bảo phòng chống cháy nổ...nên trong thời gian tới sẽ được nâng cấp, cải tạo và mở rộng kinh doanh để đảm bảo lợi ích cho bà con nơi đây. Vì thế, bà con Ninh Hiệp cần cảnh giác cao độ, bình tĩnh và tỉnh táo trước những lời lẽ, thông tin sai trái, xuyên tạc về các chủ trương, quy hoạch của Huyện, TP. 

An Chiến

10 nhận xét:

 1. Hèn hạ hơn, khi chiêu trò bẩn thỉu lấy tiền "đè người" để mua chuộc các em học sinh Tiểu học và Trung học để rủ rê, lôi kéo các em nghỉ học "càng đông càng vui" bị báo Thanh Niên và Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh bóc trần chân tướng thì chúng quay sang xúc phạm, chửi rủa các phóng viên - tác giả những tin bài trên. Đúng là có tất thì giật mình mà

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là trò cười cho thiên hạ, vừa ăn cướp vừa la làng. Đã giở thủ đoạn hèn hạ khi dùng tiền mua chuộc những người thiếu hiểu biết, kích động họ tham gia phá rối, đến khi bị bóc mẽ thì quay sang ăn vạ. Bọn này cứ phải cho ăn cơm tù một thời gian cho sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 3. Ngay tại thủ đô, 700 hay là 2000 học sinh Trường tiểu học và THCS Ninh Hiệp bị bắt nghỉ học để giúp phụ huynh "phản đối xây dựng Trung Tâm Thương Mại". Điều này không chỉ trái pháp luật, vi phạm hiến pháp mà còn là một sự kiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của con cái, sự hình thành nhân cách của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Suy cho cùng, đó chính là do cái đầu óc đã lâu không thay đổi của những kẻ lười đi xa, trông vào khoảnh ruộng trước nhà, lúc mở đường ra thì bán bớt đất mở quán gội đầu với lại tạp hóa cho giống thằng hàng xóm đối diện!

  Trả lờiXóa
 5. việc xây dựng Trung tâm Thương mại, chắc chắn sẽ khiến việc buôn bán trở nên chuyên nghiệp hơn, người dân sẽ vào siêu thị, cửa hàng tiện ích, shopping... để mua sắm. Nói đúng ra, người tiêu dùng trên địa bàn có lợi. Còn bọn Tiểu thương với thói làm ăn chặt chém, hàng kém chất lượng và ăn đâu ỉa đấy sẽ không còn đất sống trên cái đất Ninh Hiệp nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi thấy người dân có những phản ứng lại thì đám rận bắt đầu lo sợ.Lo rằng bọn chúng sẽ bị chính người dân ở đó vạc mặt chứ không phải chính quyền ra tay trước

  Trả lờiXóa
 7. Từ một vụ việc bé bị xé ra to cũng là kết quả của "phong trào" tuyên truyền, kích động dân chúng, đánh vào nồi cơm của các tiểu thương nên sự việc tại Ninh Hiệp mới bị làm om sòm như vậy. Mấy tay cầm biển hiệu phản đối phóng viên của Thanh niên đưa tin bịa đặt bị ngài Tổng biên tập dọa cho chạy té khói không biết làm gì đành lu loa trông đến tội nghiệp

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là lũ có tật giật mình, báo chí người ta chỉ mới nói là có kẻ lạ xúi giục học sinh nghỉ học, dùng tiền để mua chuộc các em và gia đình để cho các em nghỉ học phản đối chính quyền thôi mà các “anh dân chủ” đã làm loạn hết cả lên; báo chí người ta đăng tin rất khách quan, vậy mà các anh chưa khảo đã thưa, còn gì chứng minh sự thật cho bằng lời thú nhận của các anh đây

  Trả lờiXóa
 9. Cái bọn dân chủ cuội đinh đến kích động xúi giục bà con Ninh Hiệp như bồ của “trùm dân oan” Phan Cẩm Hường thừa nhận vừa đến nói chuyện đã bị bà con mắng cho tơi tả, đuổi đi; thấy không làm ăn gì được lại quay ra trực tiếp kiếm chuyện với phóng viên, nhà báo, lại một lần nữa bị dập cho tơi tả giở chiêu bài cùn rách biểu tình bằng băng rôn. Đời làm rận như thế biết khi nào cho khá lên được.

  Trả lờiXóa
 10. Những hàng động ngu dốt của những kẻ tự xưng ' dân chủ" đúng là " chưa khảo đã xưng "...Tác giả chưa chỉ đích danh ai mà chỉ nói là " có kẻ lạ đã cho tiền học sinh Ninh Hiệp để nghỉ học" mà bọn " dân chủ' lại sủa nhặng lên, " thanh minh thanh nga" rồi bày trò " biểu tình, phản đối' trước trụ sở báo Thanh Niên khác gì tự nhận mình là những " kẻ lạ" đểu cáng đó...Đúng là " có tật giật mình mà".

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.