THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 12 2015

TRONG CƠN BÃO "SCANDAL", NGUYỄN LÂN THẮNG HỌC HỎI GIỚI SHOWBIZ KHI "IM LẶNG LÀ VÀNG"

by An Chiến  |  at  9.12.15

Nguyễn Lân Thắng tiếp gót "đồng nghiệp" của mình như Lê Công Định, Mai Xuân Dũng, Lã Việt Dũng...một bước từ "zân chủ" thành "zâm chủ" (Nguồn: FBNV)

Đấy là cách mà "đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng đang "chống chọi" với "scandal" phiêu lưu tình ái bên ngoài. Các tài khoản cá nhân như mạng xã hội facebook của y tuyệt nhiên không hề có một status (trạng thái) hay hình ảnh nào liên quan đến sự việc "scandal" vừa qua. Mà thay vào đó là những trạng thái gượng ép, cố viết những status hay những hình ảnh "tỉnh bơ" để tạo cho mình một vỏ bọc "không liên quan". Hành động này của Nguyễn Lân Thắng không phải là lạ khi mà hành động này dường như quá phổ biến trong showbiz khi các "nam thanh nữ tú" khi gặp "scandal". Phải chăng, kẻ đi sau Nguyễn Lân Thắng học hỏi "kinh nghiệm" và đang ứng dụng nó vào "scandal" của mình?

Pháp luật không ngăn cản hay cấm những đôi nam nữ tìm hiểu, có tình cảm vượt hơn tình bạn là tình yêu đến với nhau. Tuy nhiên, pháp luật Việt Nam tôn trọng hôn nhân một vợ, một chồng nhằm bảo vệ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ cho đôi bên, không khuyến khích và tạo điều kiện cho chế độ hôn nhân khác, ngoài một vợ, một chồng trên. Nguyễn Lân Thắng hiện đã có vợ và con, vậy nhưng y vẫn lăng loàn bên ngoài với cô gái đáng tuổi cháu mình. 

Những thông tin về quan hệ ngoài luồng của Nguyễn Lân Thắng ngày 03/12/2015 tại Đà Lạt với một cô gái tên N. sinh năm 1996, hiện đang sinh sống tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk chắc nay đã có khá nhiều trang mạng đưa tin cho dù chủ nhân của "scandal" này tốn rất nhiều công sức để bưng bít. Được biết, theo thông tin thì trong hộp tin nhắn chưa kịp xóa, Nguyễn Lân Thắng đã gợi ý với cháu N rằng, y không thể xuất trình Chứng minh nhân dân ra bất cứ nhà nghỉ nào và đề nghị cháu N "em vào đâu đó trước và dặn lễ tân rằng anh là khách và dẫn lên phòng". Hành động này của Nguyễn Lân Thắng là để tránh bị công an theo dõi nên y dở những chiêu bài được tổ chức khủng bố Việt Tân dạy dỗ bên Philippines. Tuy nhiên, "vỏ quýt dày, có móng tay nhọn", Nguyễn Lân Thắng tự tin bao nhiêu vào các chiêu bài của mình thì khi bị bắt tại trận ở nhà nghỉ với cháu N thì y sẽ phải trả giá bấy nhiêu cho thói tự tin quá đà của mình bấy nhiêu.

Sự việc trên của Nguyễn Lân Thắng cũng sẽ giống như việc Cù Huy Hà Vũ cũng từng vào nhà nghỉ để quan hệ ngoài luồng với gái làng chơi hay như sự việc Lê Công Định bị các chị, các cô có chồng, góa chồng hay các thiếu nữ ngây thơ, nhẹ dạ tin vào những lời đường mật của gã "luật xư" với vẻ ngoài điển trai, tri thức này lập hẳn một fanpage vạch trần bộ mặt lừa tình của y với hàng loạt tin nhắn và các bộ ảnh nhạy cảm của y lên mạng xã hội...sẽ rơi vào "quên lãng" sau khi bị pháp luật xử phạt. Tuy nhiên, "gió chẳng ngừng" khi bè lũ của Nguyễn Lân Thắng lại lu loa giở ngón nghề "ăn vạ" truyền thống của bọn chúng ra khi cho rằng, cô gái tên N bị công an "dắt mũi" nên mới đứng ra lừa Nguyễn Lân Thắng và nhà nghỉ là cái bẫy đã được lực lượng công an sắp đặt từ trước để gài "đứa con lạc loài" sa chân!?

Về giọng điệu này của bè lũ "rân" chủ", xin thưa:

Thứ nhất, Nguyễn Lân Thắng là con quỷ già đa đoan, lắm mưu kế. Qua vụ việc y xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh và bị quần chúng nhân dân kéo tới nhà xử, y quá hoảng sợ và bè lũ cùng run sợ nên không ai dám kéo tới cứu nên người ta thấy Nguyễn Lân Thắng cun cút chạy nhanh tới trụ sở Công an Phường để "lánh nạn". Đặc biệt, sau vụ bị "côn đồ bịt mặt" dùng sơn đỏ vấy bẩn trước cổng nhà để đe dọa thói hung hăng, "coi trời bằng vung" của y thì sự cảnh giác ở một con cáo như Nguyễn Lân Thắng là điều có thừa. 

Thứ hai, bọn chúng cứ ra rả suốt ngày vu khống rằng, chúng bị lực lượng "an ninh mật" theo dõi ngày đêm các hoạt động diễn ra. Ấy vậy mà, độ cảnh giác cao độ như "gừng già" Nguyễn Lân Thắng lại có thể dễ dàng đi ra khỏi chỗ ở và đi đến nhà nghỉ với một cô gái lạ mặt để hẹn hò mà có thể qua mặt được lực lượng "an ninh mật" dễ dàng như vậy? Khi mà chúng cứ lu loa rằng, chúng luôn bị "an ninh mật" theo dõi thì tại sao Nguyễn Lân Thắng lại có mạo hiểm đi đến nhà nghỉ để đạt mục đích quan hệ ngoài luồng mà không sợ "an ninh mật" phát hiện? 

Đám đông sẽ tự đặt những câu hỏi đại loại như: Ranh mãnh, lọc lõi và thừa cảnh giác như Nguyễn Lân Thắng tại sao lại dễ dàng, nhanh chóng "nhận lời hẹn hò' với một cô gái chỉ mới quen biết trên mạng xã hội như vậy? Một tay "zân chủ cuội" có hạng trong đội ngũ "zân chủ" như Nguyễn Lân Thắng có khi nào dễ dàng đánh đổi "danh dự và nhân phẩm" của mình để "hẹn hò" với cô gái tên N?

Tuy nhiên, những người nào cũng là "đàn ông", là những người phụ nữ đã có chồng thì sẽ hiểu "bản năng đàn ông" là như thế nào. Dù đã có vợ nhưng lại đang trong thời gian dài xa vợ, bản năng đàn ông ở Nguyễn Lân Thắng trỗi dậy và không thể kiềm chế được phần "con" trong mình, y đã "hẹn hò" với cô gái tên N mà không kịp suy nghĩ gì thêm. Và kết quả cho việc "máu gái" và việc không kiềm chế được phần "thú" trong con người, Nguyễn Lân Thắng đã bị lực lượng Công an kiểm tra hành chính khi đang thực hiện hành vi mua dâm với cô gái lạ mặt tên N quê ở Dak Lak. 

Phường "zân chủ" có lẽ nên đổi thành phường "zâm chủ" từ lâu rồi mới đúng chức năng của nó!


An Chiến

20 nhận xét:

 1. Nói gì được chứ, ông Thắng giờ mà mở mồm ra cái đảm bảo ăn gạch đá ầm ầm từ dư luận thôi, ông ta chỉ có cách im lặng chờ đợi người ta gạch đá mình một thời gian rồi khi mọi chuyện im im hơn chút thì tìm cách thanh minh, bao biện sau cũng chưa muộn.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng khinh bỉ con người này, không hiểu những hành động của hắn có bao giờ là đường đường chính chính và được tôn trọng. từ kẻ phỉ báng bác Hồ bị lên án đến đi chơi gái rồi thì bao nhiêu chuyện xấu xa. Bộ mặt "dân chủ" ,à bọn chúng cổ súy là như vậy đấy

  Trả lờiXóa
 3. Thật đáng khinh bỉ con người này, không hiểu những hành động của hắn có bao giờ là đường đường chính chính và được tôn trọng. từ kẻ phỉ báng bác Hồ bị lên án đến đi chơi gái rồi thì bao nhiêu chuyện xấu xa. Bộ mặt "dân chủ" ,à bọn chúng cổ súy là như vậy đấy

  Trả lờiXóa
 4. Càng ngày thì kẻ tội đồ của dòng họ Nguyễn Lân càng làm nhục tổ tiên. Có lẽ nào cái đám dân chủ từ đứa có học hành nhất cho đến đứa xe ôm đều chỉ nghĩ đến cái háng là hết? Đúng là thất bại của tạo hoá. Gạ gẫm quan hệ với đứa chỉ bằng tuổi cháu mình. Đã thế lại có gia đình rồi nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Cuối cùng thì cái bản chất bỉ ổi của Thắng cũng lộ dần ra. Họ hàng hang hốc rồi vợ con hắn không biết sẽ chui vào đâu. Xuất thân từ một gia đình danh gia vọng tộc mà hành xử không bằng một con chó. Không biết Thắng dạy con hắn điều hay lẽ phải như thế nào ko biết?

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Lân Thắng được chúng ta biết từ rất lâu với những hành động xấu xa, đi trái quyền và lợi ích dân tộc, nhưng nổi lên của hắn và được sự cố xuýt của đồng bọn là việc lợi dụng danh nghĩa “tự do, “dân chủ”, Hắn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam và kích động người dân tham gia nhiều cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội, gây mất an ninh trật tự nơi công cộng. Trong thời gian qua, lại một lần nữa, Nguyễn Lân Thắng nổi lên như một “nghệ sỹ” trong giới Showbiz . Bạn biết cái tên ấy từ đâu? Cá nhân tôi biết về Hắn không phải từ một tỷ phú, cũng chẳng phải từ một nhà từ thiện, một doanh nhân, một nghệ sỹ, một con người thành đạt... Mà là một “con đĩ” – nhà đấu tranh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Sau khi bị người dân Hà Nội và một số tỉnh lân cận kéo đến nhà đòi “xử lý” về hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nguyễn Lân Thắng đã tìm cách “chuồn” vào Thành phố Hồ Chí Minh để “lánh nạn”. Tuy nhiên, điều đáng nói là, sau khi vào Sài thành, với bản chất ăn chơi, thích hưởng thụ, chác táng, Nguyễn Lân Thắng đã tìm tới một cô gái có tên N ở Đà Lạt, sinh năm 1996 để thỏa mãn dục vọng cá nhân, thỏa mãn “máu dê” của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Không bàn về các hành động trước đây của anh ta, sự việc mới đây nhất Nguyễn Lân Thắng đi mua dâm bị các lực lượng chức năng phát hiện cũng đã đủ nói lên sự suy đồi nhân cách của anh ta thế nào. Là người đã có vợ, có con nhưng Nguyễn Lân Thắng không thiếu những trò chim chuột mèo mả gà đồng.

  Trả lờiXóa
 9. Tuy nhiên, "gió chẳng ngừng" khi bè lũ của Nguyễn Lân Thắng lại lu loa giở ngón nghề "ăn vạ" truyền thống của bọn chúng ra khi cho rằng, cô gái tên N bị công an "dắt mũi" nên mới đứng ra lừa Nguyễn Lân Thắng và nhà nghỉ là cái bẫy đã được lực lượng công an sắp đặt từ trước để gài "đứa con lạc loài" sa chân

  Trả lờiXóa
 10. Thắng làm những Thắng không hề nghĩ tới những hậu quả phía sau. Hiện tại Thắng đã có một gia đình nhỏ với một vợ và một con gái. Trước đây, Thắng thường tung hình con gái lên khoe với mọi người, nhưng thời gian gần đây, không thể Thắng tung hình bé lên. Phải chăng, gia đình nhỏ của Thắng đang có một vấn đề gì đó khiến y phải giải quyết ham muốn dục vọng một cách phi pháp.

  Trả lờiXóa
 11. Khi nói tới hành vi của Nguyễn Lân Thắng facebook Nguyễn Trường Sơn có bình luận một đoạn như sau: “Mặc dù đã có vợ con nhưng Nguyễn lân thắng bản chất là người lười lao động và đầy dâm dục. Thắng chọn con đường gõ phím chống phá nước nhà để xin tiền từ các tổ chức thù địch lấy tiền ăn chơi bao gái. Đã rất nhiều lần người dân tại Vĩnh Hồ Hà Nội bắt gặp Thắng bắt taxi đi vào các con hẻm nhảy cảm để mua dâm.”

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Lân Thắng đã bị Công an Đà Lạt bắt khi đang ăn chơi bao gái dưới Đà Lạt. Đây tiếp tục là một việc làm cho thấy Nguyễn Lân Thắng là người đủ bản lĩnh không đủ nhân cách để đánh giá một người chứ không phải đánh giá hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh một cách đầy xúc phạm như trước đây.

  Trả lờiXóa
 13. Cứ tưởng Thắng khôn ngoan lọc lõi như nào, hóa ra vẫn chết vì cái ấy mà thôi. Chỉ vì phút giây không kiềm chế được mình, một lần nữa Thắng lại bộc lộ bản năng máu gái cho bàn dân thiên hạ xem. Thắng cũng chỉ là một con người tầm thường, như hàng vạn vạn người mà thôi. Không có gì gọi là cao cả, là trong sáng cả. Cũng ăn chơi bia bọt gái gú các kiểu. Trâu già đòi gặm cỏ non và cái kết đắng lòng. Lẽ dĩ nhiên, đám anh em chiến hữu sẽ bâu vào và bênh Thắng, rằng bị gài bẫy blah blah. Nhưng xin thưa, nếu không phải vì suy nghĩ muốn thịt con bé N kia thì không ai có thể khiến Thắng bước chân vào nhà nghỉ nhé. Nên là, mọi lời bênh vực Thắng cũng chỉ là vớt vát lấy tí chút thôi.

  Trả lờiXóa
 14. mấy nhà mang danh đấu tranh cho dân chủ mà dạo này dính scandal về mại dâm vs quan hệ tình dục trái phép nhiều quá.từ nay phải gọi là "dâm chủ" mới đúng.nhân cách chưa ra gì mà cũng đòi đấu tranh cho dân chủ,nhân quyền.hài :v

  Trả lờiXóa
 15. Tuy nhiên, pháp luật Việt Nam tôn trọng hôn nhân một vợ, một chồng nhằm bảo vệ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ cho đôi bên, không khuyến khích và tạo điều kiện cho chế độ hôn nhân khác, ngoài một vợ, một chồng trên. Nguyễn Lân Thắng hiện đã có vợ và con, vậy nhưng y vẫn lăng loàn bên ngoài với cô gái đáng tuổi cháu mình. Lũ rận thì cùng một giuộc với nhau hết.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Lân Thắng hắn khôn đấy chứ giờ mở mồm ra thì có mà há miệng mắc quai. Nên hắn chọn cách im lặng là khôn ngoan.

  Trả lờiXóa
 17. Đám đông sẽ tự đặt những câu hỏi đại loại như: Ranh mãnh, lọc lõi và thừa cảnh giác như Nguyễn Lân Thắng tại sao lại dễ dàng, nhanh chóng "nhận lời hẹn hò' với một cô gái chỉ mới quen biết trên mạng xã hội như vậy? Một tay "zân chủ cuội" có hạng trong đội ngũ "zân chủ" như Nguyễn Lân Thắng có khi nào dễ dàng đánh đổi "danh dự và nhân phẩm" của mình để "hẹn hò" với cô gái tên N? Tuy nhiên phần con trỗi dậy thì mọi việc đều có thể mà.

  Trả lờiXóa
 18. Im lặng vào thời điểm này chính là cách làm khôn ngoan nhất của 1 tên " dâm chủ " cáo già có hạng Nguyễn Lân Thắng...Hắn càng lu loa lên thì người ta chỉ càng thêm khinh bỉ, chửi vào mặt y và im lặng cũng giúp y tránh bị những đồng bọn trong giới " dâm chủ" nhảy vào móc máy, hạ thấp uy tín của hắn...Mà có lẽ hắn cũng chẳng còn cách nào khác hơn là im lặng vì sự thật mười mươi là hắn đã bị " bắt tận tay, day tận trán" hành vi dâm dục, đen tối, bẩn thỉu của hắn.

  Trả lờiXóa
 19. Im lặng vào thời điểm này chính là cách làm khôn ngoan nhất của 1 tên " dâm chủ " cáo già có hạng Nguyễn Lân Thắng...Hắn càng lu loa lên thì người ta chỉ càng thêm khinh bỉ, chửi vào mặt y và im lặng cũng giúp y tránh bị những đồng bọn trong giới " dâm chủ" nhảy vào móc máy, hạ thấp uy tín của hắn...Mà có lẽ hắn cũng chẳng còn cách nào khác hơn là im lặng vì sự thật mười mươi là hắn đã bị " bắt tận tay, day tận trán" hành vi dâm dục, đen tối, bẩn thỉu của hắn.

  Trả lờiXóa
 20. Lân Thắng không dám lên tiếng, vì hắn biết nếu hắn lên tiếng thì càng làm dư luận thấy bất bình hơn. Đó là cách lựa chọn của những kẻ gây ra lỗi lầm.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.