THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 12 2015

"ZÂN OAN" TỐ "ZÂN CHỦ" CƯỚP GẠO?

by An Chiến  |  at  10.12.15

"Ông trùm dân oan" Mai Xuân Dũng bị chính "dân oan" tố cáo hành vi chuyên lợi dụng buổi đêm mới đi phát "hỗ trợ" nhằm dễ dàng đoạt lợi ích riêng (Nguồn: FBNV)


Đầu tiên, đề nghị Lý Thị Hà hãy có lòng tự trọng khi dùng tên thật của mình mà hành nghề "dân oan", chứ đừng vịn vào mác "sư cô Thích Đàm Thoa" để hòng toan tính lợi ích riêng. Bởi lẽ, Lý Thị Hà đã bị các chùa đuổi ra khỏi chùa vì tư cách đạo đức xuống cấp trầm trọng, không chịu tu hành, thường xuyên có những hành động mê tín, dị đoan... (Xem thêm: Tại đây). Trên facebook của mình, Lý Thị Hà dùng nick là "Đao Tu Non" đã lên tiếng bóc mẽ "dân chủ" Đoàn Trương Vĩnh Phước đã "lập danh sách ma, khai gian số lượng người dân oan tỉnh bến tre để tham nhũng gạo của bà con dân oan ngày 19/11/2015". Cụ thể, Lý Thị Hà tố như sau:

"Căn cứ danh sách mà Đoàn trương Vĩnh Phước đăng tải trên trang cá nhân facebook thì ngày 19/11/2015 Đoàn Trương Vĩnh Phước đã phát gạo cho dân oan tỉnh Bến Tre là 16 người không ghi rõ số lượng gạo phát cho dân oan tỉnh Bến Tre là bao nhiêu? Khi thấy bà con dân oan lên án thì Ngày 01/12/ 2015 Đoàn Trương Vĩnh Phước lại giải trình là ngày 19/11/2015 Phước phát cho chị Hồng tỉnh Bến tre nhận hộ đoàn Bến Tre là 39 người số gạo là 60 kg nhưng do chị Hồng sơ xuất không thông báo cho bà con dân oan tỉnh Bến Tre".
"Căn cứ bản tin trên facebook của Sông Quê đăng tin là ngày 26/11/2015 Sông Quê xuống kiểm tra thực tế và tự lập danh sách phát gạo cho dân oan tỉnh bến tre là 50 người. Nhưng danh sách bà Huỳnh Thị Hương dân oan tỉnh bến tre cho biết họ ra lần đầu vào ngày 21/11/2015 chỉ có 7 người, sau ra thêm 16 người lần 2 gửi đơn đợt 2 vào ngày 27/11/2015 tổng 2 đợt là 23 người thì lấy đâu ra ngày 26/11/2015 cô Sông Quê có được 50 dân oan tỉnh Bến Tre để phát gạo cứu trợ?"
 

Lý Thị Hà viện vào clip phỏng vấn "dân oan' Huỳnh Thị Hường khi bà này trả lời các câu hỏi của "sư cô". Bà Huỳnh Thị Hường thì khẳng định rằng, "đoàn dân oan tỉnh Bến Tre" ra Hà Nội "trước lẫn sau" chỉ có 53 người nhưng trong danh sách báo cáo của Đoàn Trương Vĩnh Phước và Sông Quê thì con số này đã bị khai man lên tới 89 người, vượt 36 người! Để tăng tính "chân thật" trong những tố cáo, vạch trần 02 "dân chủ' phát gạo cho "dân oan", Lý Thị Hà còn đăng tải công khai cả số điện thoại cá nhân của bà Huỳnh Thị Hường. Theo bà Hường, 6 người đã trở về quê, còn lại 47 "dân oan" trụ lại Hà Nội đều "ăn nghỉ tập trung cùng một nhà trọ". Họ được những "zân chủ" "phát 2 lần gạo lần đầu 50 kg, lần thứ 2 nhận gạo vào ngày 26/11/2015 tổng số 150 kg". Trong khi, số lượng gạo mà "cấp trên" chỉ đạo là mỗi "dân oan" phải được phát 10 kg gạo. Tuy nhiên, ở đây, đoàn "dân oan" Bến Tre với tổng số 53 người tương đương với 530 kg gạo nhưng 02 lần nhận gạo chỉ nhận được 200 kg gạo! Lý Thị Hà cũng mạnh tiếng khi yêu cầu các "ông trùm" khi phân chia công việc thì không nên giao cho một vài "dân chủ" phát gạo mà hãy giao cho cả nhóm để tránh tình trạng "chia bè kéo cánh, yêu ai thì phát cho người đó" như những gì đã diễn ra tràn lan. Đáp lại những bằng chứng tố cáo của Lý Thị Hà dành cho mình, Đoàn Trương Vĩnh Phước cũng tỏ ra "không phải dạng vừa" khi bình luận:
“Chứ không phải như nhà sư Đàm Thoa từng mượn áo cà sa để dựa vào nhà chùa ăn cắp tiền của dân oan gần 9 triệu đồng mồ hôi và cả nước mắt”.
Để viện dẫn cho bình luận của mình, Đoàn Trương Vĩnh Phước cũng đưa cả sđt cô Hai - người từng bị Lý Thị Hà cướp tiền.

Những bình luận bốp chát nhau giữa "zân oan" Lý Thị Hà và "zân chủ" Đoàn Trương Vĩnh Phước khiến đông đảo đồng bọn lo lắng vì chính "người trong nhà" lại đang đi "vạch áo cho người xem lưng". Bọn chúng đứng ra khuyên bảo cả 02 bên bình tĩnh, "chuyện gì còn có đó" và nên "đóng cửa bảo nhau" chứ không nên làm ầm ĩ như vậy, làm cho bên ngoài thấy được sự rạn nứt, mất đoàn kết trong nội bộ giữa "zân oan" và "zân chủ". Cứ ngỡ rằng những lời khuyên này của đồng bọn, Lý Thị Hà và Trương Đoàn Vĩnh Phước sẽ lắng nghe tiếp thu ý kiến góp ý nhưng dường như toàn bộ góp ý đó đã "nước đổ lá khoai" đối với 02 kẻ đầy bảo thủ, độc đoán này. "Sư hổ mang" Lý Thị Hà còn khẳng định khi một số đồng bọn cho rằng, sự việc mâu thuẫn giữa "sư hổ mang" với Trương Đoàn Vĩnh Phước là do kế của "an ninh" gây nên:
"Nhiều người tự xưng mình là đỉnh cao của trí tuệ cố tình bình luận những điều không tốt đối với sư cô để che dấu cho tội phạm tham nhũng. Chẳng an ninh nào xé nát dân oan gây mâu thuẫn ở đây cả mà chỉ có những người bao che cho guan tham và những kẻ gian tham gây ra xé lát và chia rẽ dân oan mà thôi?"
Bên cạnh "dân oan" kiêm "sư hổ mang" Lý Thị Hà lên tiếng bóc mẽ vụ "dân chủ" Trương Đoàn Vĩnh Phước và Sông Quê khai man số lượng "dân oan" để khai khống số gạo "hỗ trợ" hòng ăn chặn tiền thì trên trang cá nhân của mình, "ông trùm" "dân oan" Mai Xuân Dũng cũng thú nhận: "Mới mở mắt đã có 1 bà (thánh) dân oan gọi điện: "Sẽ làm đơn tố cáo với công an, chúng mày đi phát gạo đêm để dễ tẩu tán tham nhũng".

Lời tố cáo của "dân oan" trên về "ông trùm dân oan" Mai Xuân Dũng không phải là không có cơ sở khi chuyện tình ái ở nhà nghỉ giữa y với "thủ quỹ" Phan Cẩm Hường liên tục bị chính đồng bọn của chúng bóc mẽ. Phải chăng những đồng tiền ăn chặn được từ "hỗ trợ dân oan", đôi "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" "ông trùm" Mai Xuân Dũng và "thủ quỹ" Phan Cẩm Hường đem đi "nướng" vào các buổi "phiêu lưu tình ái" với nhau tại các khách sạn, nhà nghỉ. Trong khi đó, bọn chúng vẫn lập danh sách khống để có thể khai khống số gạo, số tiền hỗ trợ nhằm lừa bịp các nguồn "hỗ trợ" cho nhóm "dân oan" mà chúng điều hành.

Thế mới biết, việc ăn chặn tiền quyên góp của các nguồn, tham nhũng ngay cả gạo "hỗ trợ" các "dân oan" cũng thành hệ thống, dây chuyền từ trên xuống ngay từ "ông trùm" Mai Xuân Dũng tới các thành viên "thấp bé nhẹ cân" như Trương Đoàn Vĩnh Phước. Thật xấu hổ thay những ngôn từ mỹ miều mà chúng dựng lên làm tấm áo choàng như "hỗ trợ dân oan" nhưng thực chất là để che giấu đi bản chất tư lợi cá nhân, ăn chặn tiền "hỗ trợ".

An Chiến

18 nhận xét:

 1. Bài viết tố cáo của Lý Thi Hà chỉ đơn giản là giọt nước tràn ly...Chính sự ăn bẩn, ăn chia không đều trong giới " dân chủ cuội " dẫn đến tình trạng cắn xé, tố cáo lẫn nhau...Qua đây cũng cho chúng ta thấy được bộ mặt thặt của những kẻ luôn tự xưng đấu tranh " dân chủ, nhân quyền " thực ra chỉ là những kẻ cơ hội, luôn dấu diếm ăn bớt để làm lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 2. Bài viết tố cáo của Lý Thi Hà chỉ đơn giản là giọt nước tràn ly...Chính sự ăn bẩn, ăn chia không đều trong giới " dân chủ cuội " dẫn đến tình trạng cắn xé, tố cáo lẫn nhau...Qua đây cũng cho chúng ta thấy được bộ mặt thặt của những kẻ luôn tự xưng đấu tranh " dân chủ, nhân quyền " thực ra chỉ là những kẻ cơ hội, luôn dấu diếm ăn bớt để làm lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 3. kiểu gì nó cũng vu khống cho chính quyền, cho công an được. lạ thế cơ chứ. cái thứ không có bản lĩnh, dám làm mà không dám nhận vậy ma sao lắm kẻ theo chân chúng nó thế. Đúng là ỉa không ra chúng cũng đỗ lỗi cho an ninh đánh thuốc mà. Khổ thân mấy tay an ninh Việt Nam. còn cái đám râm chủ mất dạy như Cấn Thị Thêu thi cứ đem mà tùng xẻo, cạo đầu bôi vôi ném xuống sống thì nhân dân mới hả dạ, một lũ phiền phức, phá hoại sự bình yên của người khác.

  Trả lờiXóa
 4. Thế mới biết, việc ăn chặn tiền quyên góp của các nguồn, tham nhũng ngay cả gạo "hỗ trợ" các "dân oan" cũng thành hệ thống, dây chuyền từ trên xuống ngay từ "ông trùm" Mai Xuân Dũng tới các thành viên "thấp bé nhẹ cân" như Trương Đoàn Vĩnh Phước. Thật xấu hổ thay những ngôn từ mỹ miều mà chúng dựng lên làm tấm áo choàng như "hỗ trợ dân oan" nhưng thực chất là để che giấu đi bản chất tư lợi cá nhân, ăn chặn tiền "hỗ trợ"

  Trả lờiXóa
 5. Thật bi hài thay cho những nhà "dân chủ", những người "dân oan" một khi lợi ích cá nhân bị kẻ khác đụng chạm đến là cho dù nó có là kẻ cùng hội cùng thuyền, kẻ kề vai sát cánh với mình thì cũng phải tố, tố cho bằng được. Bản chất hám quyền hám lợi của "dân oan" "dân chủ" là vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 6. khi có ăn thì cùng nhau hô hào chống phá tưởng như đoàn kết lắm nhưng khi lợi ích của mình bị ảnh hưởng một tý là chúng quay ra cắn nhau ngay bản chất của bọn dân oan ,dân chủ này là thế tất cả vì tiền bán rẻ đất nước.chúng là gì có hội có thuyền gì lúc có thuyền gì đâu khi có tiền của bọn ngoại bang ném cho thì lao vào chửi bới gây dối còn khi không có thì mỗi thằng một nơi .

  Trả lờiXóa
 7. Trong xã hội ngày nay, chúng ta thấy có một sự đáng buồn đó là một số thanh niên không chịu lao động chân chính để làm giàu mà lại có xu hướng thích làm giàu theo kiểu rận chủ, tức là những kẻ bợ đít ngoại bang, chấp nhận làm con chó trung thành với ngoại bang quậy phá Việt Nam và cái mà chúng có được đó là những đồng đô la nhơ nhuốc.Những kẻ trong hội cứu lấy dân oan là mọt ví dụ điển hình

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc này cho thấy, cơ quan chức năng TP Hà Nội nên sớm vào cuộc phá bỏ những tập đoàn zân chủ mafia này để giữ gìn an ninh trật tự, không để chúng đẩy những người dân khiếu kiện thành những con người tha hóa, manh động và rồi bị tù tội thay chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất dân oan là đây, chẳng có gì tốt đẹp cả.Vụ biểu tình ủng hộ LS TRần Vũ Hải hàng ngàn người, thực chất đám cờ vàng hải ngoại gửi tiền thuê zân oan các tỉnh thành ra biểu tình cũng bị bà Trần Thị Hài ăn chặn.

  Trả lờiXóa
 10. Thực tế, những ai tài trợ bằng tiền, hiện vật đều thông báo công khai trên mạng nên những bà zân oan này theo dõi, biết được và cả chênh lệch trong quyết toán nên mới bóc mẽ thủ đoạn của chúng, nhưng đến nay Trần Thị Nga vẫn lấp liếm đổ tội hàng kém chất lượng cho “các nhà hảo tâm”!

  Trả lờiXóa
 11. Trần Thị Hài, Maria Thúy Nguyễn nhân danh “Hội dân oan ba miền” ra thông báo “hết sức phẫn nộ trước việc một số ít bà con Dân oan do nhận thức kém, hoặc bị mua chuộc đã có những việc làm, lời nói ảnh hưởng xấu đến tình đoàn kết của bà con, vu cáo những người dám lên tiếng tố cáo những hành vi cướp đoạt tài sản của nhân dân” và “Dân oan 3 miền

  Trả lờiXóa
 12. Có một điều mà chúng ta thấy rõ ở đây, đó là những hội nhóm này lấy đâu ra tài chính để hoạt động chứ. Đơn giản như trước đây, Trịnh Bá Phương đã thuê hẳn 1 chiếc xe 50 chỗ chở một đám đông ô hợp, trong đó có cả Dâm chủ Nguyễn Tường Thụy vào Nghệ An để đón cha đẻ ra tù. Vậy tiền đâu mà một kẻ vô công rồi nghề như Phương lại thuê 1 chiếc xe to như vậy, đó là chưa tính chuyện trả công cho những người đi theo và lo chuyện ăn uống trên đường đi nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Như vậy, chúng ta đã phần nào làm rõ được mục đích hoạt động của những hội nhóm này, chúng được lập ra không phải để đưa đất nước ta tiến bộ, góp phần tạo tạo sự chuẩn mực hơn về quyền con người… mà ngược lại, chúng đã, đang làm quấy nhiễu xã hội ta, tạo cớ để Mỹ, Phương tây can thiệp sâu vào công việc nội bộ trong đó họ đặc biệt liên quan đến vấn đề dân chủ, nhân quyền

  Trả lờiXóa
 14. Cần phải làm rõ hơn về mục đích của những nhóm, hội dân chủ,việc mà họ làm mới là mất quyền con người, mất nhân tính, chúng là hủy hoại tương lai bao đứa trẻ cơ nhỡ lang thang, chính sự rằng buộc giữa chủ và tớ như đám rận chủ đang phải phục tùng ngoại bang mới là mất dân chủ

  Trả lờiXóa
 15. Thật đúng là trò lố. Đường đường là người khoác áo nhà chùa vậy mà lại đi làm những trò mà ngay đến người bình thường cũng chẳng nên làm. Đã bước chân vào chốn tu hành thì nên làm cho tròn bổn phận mới phải. Mà như thế chưa hết, "sư cô" lại còn đi bóc mẽ người khác, cứ như kiểu là mình trong sạch lắm vậy. Thế là tự dưng chúng ta lại có kịch hay để xem. Toàn là những nhà đấu tranh dân chủ hóa ra lại cũng đi làm trò khốn nạn là lợi dụng việc làm từ thiện để mưu lợi riêng. Thế này thì nói ai nghe.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là lũ rận,chúng luôn vậy mà. Ăn chặn tiền của nhau, chửi rủa nhau không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 17. Việc ăn chặn tiền quyên góp của các nguồn, tham nhũng ngay cả gạo "hỗ trợ" các "dân oan" cũng thành hệ thống, dây chuyền từ trên xuống ngay từ "ông trùm" Mai Xuân Dũng tới các thành viên "thấp bé nhẹ cân" như Trương Đoàn Vĩnh Phước. vậy mà mở mồm ra là hỗ trợ cái này cái kia cho dân oan.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng hoạt động rận chủ cũng bởi vì đồng tiền mà thôi. Có cơ hội thì chúng ăn bớt ngay chứ tội gì.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.