THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 1 2016

TRƯỚC THÊM ĐẠI HỘI ĐẢNG: XUẤT HIỆN NHIỀU VỊ "THẦY BÓI XEM VOI"

by An Chiến  |  at  3.1.16

Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII đang đến gần, đây cũng là thời điểm các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam điên loạn đẩy mạnh các hoạt động chống phá theo quy luật thường thấy ở các kỳ Đại hội trước đây. Những chiêu trò, thủ đoạn "quen thuộc" là tấn công vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật nhằm gây náo động, gây ra sự xôn xao, tạo ra dư luận ồn ào, phân tâm niềm tin trong nhân dân và dẫn dắt những người nhẹ dạ cả tin sập bẫy lợi dụng của bọn chúng. 

Bên cạnh đó, mục đích của chúng còn muốn kích động gây chia rẽ Đảng với nhân dân, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc. Dã tâm của chúng là phá hoại sự thành công Đại hội Đảng, vấn đề lựa chọn nhân sự lãnh đạo, những đồng chí đóng vai trò quan trọng trong việc chèo lái con thuyền đất nước nhiệm kỳ tới và đồng thời xuyên tạc, biến tướng, bóp méo sự thật về các văn kiện Đại hội. Chúng cấu kết với các thế lực phản động bên ngoài lẫn bên trong đất nước, gây rối, thêu dệt các thông tin nhằm vu khống Đảng và Nhà nước, nhân dân VN.
Mỗi người dân VN cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn vu khống, đầy bỉ ổi, dã tâm chống phá sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII của những lũ núp bóng đấu tranh "dân chủ" (Nguồn: Internet)

Minh chứng cho những điều trên là thời gian gần đây, trên các trang mạng không chính thống, lá cải, sặc mùi chống phá Việt Nam như Dân làm báo, Dân luận, vietnews, VOA Tiếng Việt, RFA...xuất hiện một số bài viết dưới dạng "đơn thư" mật danh hoặc những tên không có thật "tố cáo" một số đồng chí A, đồng chí B trong Bộ Chính trị với các dẫn chứng, lý lẽ đầy vu khống. Song song với dạng "đơn thư" trên, chúng tập trung vào những bài viết dèm pha đồng chí này, xuyên tạc về đồng chí kia, bóp méo thông tin về đồng chí khác... Đặc biệt, các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop...được bọn chúng sử dụng triệt để, xảo quyệt với các hình ảnh đã qua chỉnh sửa với những dòng chữ đính kèm dối trá, đánh lận con đen 

Tuy khác nhau về "thể loại" nhưng dạng "đơn thư" hay theo "bài bình loạn" thì đều có một điểm chung, đó là nội dung hầu như là giống nhau khi thông tin không rõ ràng, chung chung chứ không chỉ ra được cụ thể, chi tiết vấn đề. Thủ đoạn hèn hạ, chiêu trò bịa đặt, vu khống là những hoạt động mà các cá nhân, tổ chức thù địch với Việt Nam hay sử dụng trong việc tuyên truyền phá hoại tư tưởng, chống phá sự bình an của nhân dân đất nước cong cong hình chữ S này. Dường như bọn chúng đã lên kịch bản rõ ràng khi những trang mạng trên vừa "ra lò" các bài viết đầy vu khống trên thì ngay lập tức trên trang cá nhân của các "rận chủ" như Nguyễn Tường Thuỵ, JB Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Lân Thắng... liền share (chia sẻ), like (thích) và comment (bình luận) tung - hứng nhịp nhàng, ăn ý với nhau. 

Nực cười hơn khi bọn chúng tự biến bản thân mình trở thành "thầy bói xem voi" khi thể hiện "tài năng" "anh hùng bàn phím" khi bình "loạn" những đồng chí lãnh đạo nào sẽ trở thành vị trí nào, chức danh nào...

Mới đây, bọn chúng còn đăng tải hình ảnh về Tổng thống Mỹ Barack Obama nhảy với cựu Bộ trưởng Bộ Xã hội Mỹ trong Nhà trắng với những mỹ từ tung hê TT Mỹ lên tận mây xanh. Những ngôn từ "bợ đít" TT Mỹ Obama hoành tráng bao nhiêu thì chúng quay sang "nói xoáy" rằng, các chính trị gia Việt Nam không bao giờ có hình ảnh gần gũi như trên. Về luận điệu này, xin thưa rằng: Các chính trị gia trước hết cũng là con người như bao người bình thường khác khi cũng phải ăn, phải mặc... Các bức ảnh ngoài lề của TT Mỹ hay bất cứ một chính trị gia nào ở quốc gia nào khi "lộ" ra bên ngoài đều có mục đích của nó. Không bình thường mà nó bị "lộ" ra ngoài và bức ảnh TT Mỹ nhảy cùng cựu Bộ trưởng Bộ Xã hội trong Nhà trắng là có chủ đích riêng. 

Bức ảnh này khi "lộ" ra nằm trong chiến dịch truyền thông, pr (quảng cáo) hình ảnh của TT Obama, dù Obama đã gần hết nhiệm kỳ nhưng mục đích chính của Đảng Dân chủ là kiếm ghế Tổng thống Mỹ tiếp theo thuộc về Đảng Dân chủ thay cho Đảng Cộng hoà. Thứ nữa, các chính trị gia của VN ít khi để "lộ" các bức ảnh chụp lại những sinh hoạt đời thường bởi ảnh hưởng của văn hoá phương Đông, quan điểm cá nhân...nên việc pr (quảng cáo) hay thường gọi là đánh bóng tên tuổi ít dùng đến. Dân gian có câu "Tốt gỗ còn hơn tốt nước sơn", quan trọng ở chất lược, mẽ bề ngoài chỉ là hình thức trang trí. 

Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra, đây là sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của dân tộc trong thời gian tới. Mong rằng, Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ có tâm, có tầm để lãnh đạo đất nước, mang lại cuộc sống phồn vinh cho nhân dân, cho dân tộc. Mỗi một người dân Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, giữ vững lập trường, cảnh giác và không bị kích động, xúi giục trước chiêu trò bẩn thỉu, hèn hạ trên của lũ "zân chủ cuội" hòng chống phá Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII.

An Chiến

59 nhận xét:

 1. Với sự hậu thuẫn về mặt tài chính của các nước phương Tây, các tổ chức phản động đang có nhiều hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của nước ta. Nguy hiểm nhất đó là tổ chức phản động Việt Tân. Tổ chức này với sự hậu thuẫn đặc biệt của Mỹ nên ngày càng phát triển mạnh hơn, chúng liên tục có những hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của chúng ta. Nhưng lực lượng an ninh Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt tân chưa thấy đâu chỉ thấy trung quốc nó hàng ngày hàng giờ đang xâm lấn biển đảo của ta phá hoại tài sản , giết chết ngư dân , âm mưu chiếm đoạt những địa bàn trọng yếu trên đất nước này. Quân đội cảnh sát không lo bảo vệ tính mạng và tài sản của dân mà chỉ lo cái đảng Việt tân nó chống phá là sao? Một Việt tân chứ cả mười cái đảng Việt tân nó cũng chẳng thể làm gì nếu đảng được dân tin

   Xóa
  2. MỖI NGÀY MỘT THẰNG NGU!!!Đấu tranh trên mạng "ảo" còn đém dám công khai cái mặt,cái tên...để "nạc danh" thế biết cụ tổ mà là thằng nào?! há há...ếch!

   Xóa
 2. Nhiệm vụ của Đảng là giữ ghế, giữ chế độ hơn lo cho dân.. bằng chứng là TQ chiếm hết đảo, phá hoại tài sản, bắn giết ngư dân. Cho đến nay dân đã được gì chưa? Suốt ngày lo Việt tân

  Trả lờiXóa
 3. Khi mà cả dân tộc sống trong khí thế trọng đại, hân hoan của những ngày lễ lớn hay háo hức chào đón các sự kiện chính trị có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển của đất nước thì những đám rận chủ, đúng hơn là những con rối bị giật dây bởi bọn phản động lưu vong và các thế lực bên ngoài lại xem đây là dịp kiếm chác bởi việc tán phát, tuyên truyền các luận điệu nhằm chống phá đất nước theo sự chỉ đạo từ bên ngoài. Lướt qua trang mạng của các “nhà dân chủ” như Dân làm báo, Con đường Việt Nam, Nhật ký yêu nước… đâu đâu cũng thấy “rôm rả” những câu chuyện xuyên tạc về Đại hội Đảng XII. Cộng đồng mạng đã quá quen với điệp khúc, luận điệu tuyên truyền chống phá đất nước của làng rận chủ trong nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật nực cười với bạn này, bạn nói " cả dân tộc" đang háo hức hân hoan... tôi xin hỏi bạn, dân tộc ở đây là ai? Mong bạn đừng đánh đồng tất cả nhé. Bạn đang chụp mũ rất nhiều người việt nam đấy.

   Xóa
  2. Thật nực cười với bạn này, bạn nói " cả dân tộc" đang háo hức hân hoan... tôi xin hỏi bạn, dân tộc ở đây là ai? Mong bạn đừng đánh đồng tất cả nhé. Bạn đang chụp mũ rất nhiều người việt nam đấy.

   Xóa
  3. Mày làm ơn bỏ cái chữ nhân dân và dân tộc ra đi nhé,đừng gian manh chữ nghĩa và đánh lận con đen nữa nha. Mày có biết là khi tham gia giao thông,người ta thấy cái cảnh đại hội gì gì đó trên màn hình treo ở các quốc lộ thì người nói gì không???

   Xóa
 4. Long khủng nên đổi lại là Long Khùng.
  Vì chỉ có những thằng khùng thằng điên thì mới nói ra những lời như thế

  Trả lờiXóa
 5. Còn Đảng là còn cứt, người bình thường nhìn thấy cứt là tránh Xa. Nhưng đám ăn bám DLV thì ra sức ẳng để bảo vệ đống cứt. Bọn này không biết ăn gì hơn ngoài ăn cứt

  Trả lờiXóa
 6. Dân bây giờ không ngu nửa đâu, họ biết phân biệt tốt xấu, tin hay không tin, không cần phải hô hào, ai là người có thể lèo lái đất nước, mà nói thật nha, chúng tôi chẳng thấy ứng viên nào của đcs có tiềm năng cả.

  Trả lờiXóa
 7. tôt. tốt, chú An Chiến hốt cứt rất tốt, cuối tháng lên phường lãnh lương và thưởng nhé!

  Trả lờiXóa
 8. Những thông tin đa chiều làm mọi người phân vân về những nhận định trong kỳ Đại hội này. Nhưng tất cả chỉ như thầy bói mù xem voi, không có gì là chắc chắn mà chỉ là phỏng đoán và tung hỏa mù của những người đang muốn phá đám kỳ đại hội này. Mong đại hội lần này sẽ diễn ra tốt đẹp và dẹp yên dư luận đang bị quấy rối.

  Trả lờiXóa
 9. Âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, phá hoại nền hòa bình, độc lập, tự chủ của Việt Nam do các phần tử thù địch thực hiện ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Tình hình an ninh, chính trị thế giới có nhiều diễn biến bức tạp, xung đột sắc tộc, tôn giáo, khủng bố, bất ổn tại nhiều khu vực diễn ra với tính chất khó lường.

  Trả lờiXóa
 10. cách thức chống phá của các phần tử thù địch cũng thay đổi theo chiều hướng “mềm hóa phương thức, thủ đoạn”. Lợi dụng “ngọn cờ” dân chủ, nhân quyền, triệt để sử dụng truyền thông, nhất là Internet để xuyên tạc, công kích, vu cáo, kích động gây chia rẽ, phá hoại khối đoàn kết… trở thành nét đặc trưng, nổi bật của hoạt động phá hoại trong giai đoạn hiện nay.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng đang ra sức tung ra những luận điệu, rằng: Văn kiện Đại hội Đảng chỉ mang tính lý luận hình thức, không dám chỉ ra khuyết điểm, những mâu thuẫn trong xã hội đang diễn ra, nội dung kiểm điểm và phương hướng lãnh đạo tới đây vẫn không giải quyết được những bức xúc của nhân dân, đặc biệt là vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”

  Trả lờiXóa
 12. Báo Tuổi Trẻ TP HCM ngày 30-12 (bản in) đã đưa tin lãnh đạo VPCP xác nhận VPCP không có ai tên Nguyễn Đức Hạnh viết đơn tố cáo PTT Nguyễn Xuân Phúc. Theo chúng tôi chứng kiến, người phát ngôn công khai là Bộ Trưởng Nguyễn Văn Nên nhưng không có một tờ báo nào đưa tin trừ Tuổi Trẻ. Đấy là một hiện tượng lạ!

  Trả lờiXóa
 13. như một bài bản được sắp đặt từ trước nhằm mục đích gây rối nội bộ, kiếm cớ can thiệp, các thế lực thù địch với những thủ đoạn chiến tranh tâm lý nhằm lung lạc niềm tin, xói mòn tư tưởng, gieo rắc hoài nghi trong nhân dân với Đảng, Nhà nước. Kịch bản đó được đẩy lên cao trào vào những dịp đất nước có những sự kiện chính trị lớn như bầu cử Quốc Hội, Đại hội Đảng.

  Trả lờiXóa
 14. chúng ta cần phải có một chiến lược về công tác tư tưởng, lý luận trong tình hình mới, làm cơ sở đẩy mạnh đấu tranh chống các quan điểm, luận điệu phản động, xuyên tạc của các thế lực thù địch từ nước ngoài đối với quan điểm, lý luận đổi mới của Đảng ta nói chung, với cuộc đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn thúc đẩy "diễn biến hòa bình", “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” nói riêng của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra, đây là sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của dân tộc trong thời gian tới. Mong rằng, Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ có tâm, có tầm để lãnh đạo đất nước, mang lại cuộc sống phồn vinh cho nhân dân, cho dân tộc. Do vậy chúng ta luôn cần tỉnh táo trước các sự lôi kéo cũng như các thông tin sai lệch của bọn xấu.

  Trả lờiXóa
 16. Tại sao những thông tin sai trái, phản động lại xuất hiện trong dịp này với mật độ dày, tần suất lớn? Lý do cho việc chúng cố tình “tăng tốc” chiến dịch chống phá ta trước các kỳ đại hội Đảng hòng làm mất ổn định nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo, gieo giắc hoài nghi, ngờ vực lẫn nhau, làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào Đảng và chế độ. Việc “nhai đi nhai lại, nói tái nói hồi” những vấn đề chống phá đã cũ, cộng thêm những hình thức biểu đạt thông tin nham hiểm mới của chúng cũng chỉ nhằm mưu đồ cuối cùng là làm “mục ruỗng” chế độ, rồi tiến tới “sụp đổ từ bên trong"

  Trả lờiXóa
 17. Những sự kiện quan trọng diễn ra trong nước gần đây là chủ đề cho các thế lực phản động lợi dụng tung ra nhiều bài viết kích động và mang nhiều thủ đoạn, màu sắc chính trị riêng. Chẳng hạn như vu cáo cán bộ tham ô, xuyên tạc vấn đề chủ quyền biển đảo, chính quyền đàn áp nhân dân... Trên một trang mạng, bài viết của “Giáo sư Tương lai” đã trình bày những nội dung của cái gọi là “Góp ý kiến vào quá trình tiến tới đại hội XII của Đảng”, rằng phải “Từ bỏ mô hình XHCN”, “Dứt khoát loại bỏ cái gọi là Chủ nghĩa Mác – Lê”... đã lộ rõ cách nhìn phiến diện, một chiều.... Như vậy, đó là những luận điệu xuyên tạc mà các thế lực phản động đã thêu dệt nhằm bôi nhọ, gây mất hình ảnh các vị lãnh đạo cấp cao trong lòng quần chúng nhân dân và xoáy sâu vào sự kiện trọng đại của đất nước để chia rẽ nội bộ chính trị của nước ta. Với âm mưu thâm độc nhằm gây xôn xao dư luận và kích động quần chúng nhân dân, chúng đã đưa ra những luận điệu vô căn cứ.

  Trả lờiXóa

 18. Đã từ lâu, như một bài bản được sắp đặt từ trước nhằm mục đích gây rối nội bộ, kiếm cớ can thiệp, các thế lực thù địch với những thủ đoạn chiến tranh tâm lý nhằm lung lạc niềm tin, xói mòn tư tưởng, gieo rắc hoài nghi trong nhân dân với Đảng, Nhà nước. Kịch bản đó được đẩy lên cao trào vào những dịp đất nước có những sự kiện chính trị lớn như bầu cử Quốc Hội, Đại hội Đảng. Nhận diện, vạch mặt chúng và có một chiến lược đấu tranh là công việc có ý nghĩa tư tưởng tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. Trải qua 11 kỳ Đại hội, Đại hội Đảng lần thứ XII đang đến gần. Tuy nhiên, như đã thành quy luật, các tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam lại tìm cách tiến hành nhiều hoạt động nhằm phá hoại Đại hội Đảng, cố tình tạo ra những thông tin sai sự thật gây nghi ngờ trong quần chúng nhân dân. Lẽ dĩ nhiên, để che đậy mục đích phá hoại, các tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam đã sử dụng những thủ đoạn hết sức tinh vi. Đại hội Đảng lần thứ XII đang đến gần, trong xã hội bùng nổ thông tin, mỗi người cần hết sức cảnh giác trước những thủ đoạn của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 20. Đến hẹn lại lên thôi, quy luật trước giờ vẫn thế rồi. Gần đến đại hội là tin gà, tin vịt, tin đồn, rồi thư ngỏ, thư nặc danh, các kiểu lời kêu gọi,... thi nhau từ tổ của mấy vị dâm chủ chui ra. Kịch bản cũ rích rồi mà năm nào cũng diễn đi diễn lại. Nhàm!

  Trả lờiXóa
 21. Đến hẹn lại lên thôi, quy luật trước giờ vẫn thế rồi. Gần đến đại hội là tin gà, tin vịt, tin đồn, rồi thư ngỏ, thư nặc danh, các kiểu lời kêu gọi,... thi nhau từ tổ của mấy vị dâm chủ chui ra. Kịch bản cũ rích rồi mà năm nào cũng diễn đi diễn lại. Nhàm!

  Trả lờiXóa
 22. Từ khi đất nước thống nhất 2 miền Nam Bắc cho tới nay, chúng ta luôn phải đối đầu với những thế lực phản động trong và ngoài nước. Chúng ta sức chống phá cách mạng, âm mưu lập ra một Nhà nước mới, phục vụ cho mục đích cai trị của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 23. Trước thềm Đại hội Đảng lần thứ XII của chúng ta, đã có rất nhiều bọn phản động trong và ngoài nước điên cuồng loạn ngôn, chống phá, tẩy tray đại hội. Nhưng chúng có làm gì cũng chẳng thể nào thay đổi được 1 sự thật, đó là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng, Nhà nước là tuyệt đối, không gì có thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 24. Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII đang đến gần, đây cũng là thời điểm các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam điên loạn đẩy mạnh các hoạt động chống phá. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của nước ta trong năm mới, do vậy, chúng ta cần cảnh giác trước những thủ đoạn nham hiểm của chúng.

  Trả lờiXóa
 25. Để phục vụ cho mục đích đấu tranh, tẩy tray đại hội, lũ rận chủ trong cũng như ngoài nước đã dùng rất nhiều thủ đoạn để xuyên tạc, chống phá đại hội, trong đó thì "đơn thư" hay theo "bài bình loạn" là những cách chính của chúng. Nhưng người Việt đâu có ngu mà tin những lời bịa đặt của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 26. Nhìn mà thấy thương thay cho lũ rận. Suốt ngày loa loa cái mồm để mà tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước nhưng đâu có một ai thèm để ý đến. Có lẽ thứ duy nhất khiến cho chúng lao đầu vào cái nghề bất nhân này là đô la, là những khoản thưởng hậu hĩnh sau khi xong việc.

  Trả lờiXóa
 27. Đây là những con ghẻ của chế độ, những đứa chỉ giỏi bám đít ngoại bang, xin mấy đồng bố thí từ chúng để rồi quay lại cắn đất nước mình, phản bội lại cái nơi cha sinh mẹ đẻ của chúng nó. Thật là một lũ bất nhân, vô lại.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta không nên chỉ nhăm nhăm mà chống lại cái lũ dời ơi đất hỡi này. Một chúng nó chứ cả mười chúng nó cũng chẳng có ý nghĩa gì nếu dân ta đồng lòng, Đảng ta sáng suốt.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta cứ việc làm những gì chúng ta cần làm để phát triển đất nước, còn mấy cái loại chó chết này thì quan tâm làm gì chứ. Chúng nó đâu có làm được gì, chẳng qua cũng là mấy lời nói, vô tác dụng. Chúng ta cứ việc tin tưởng vào Đảng, vào tương lai tươi sáng của đất nước dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng.

  Trả lờiXóa
 30. Phục vụ cho mục đích chống phá Đảng, Nhà nước của lũ phản động ,trên các trang mạng không chính thống, lá cải, sặc mùi chống phá Việt Nam như Dân làm báo, Dân luận, vietnews, VOA Tiếng Việt, RFA...xuất hiện một số bài viết dưới dạng "đơn thư" mật danh hoặc những tên không có thật "tố cáo" một số đồng chí A, đồng chí B trong Bộ Chính trị với các dẫn chứng, lý lẽ đầy vu khống.

  Trả lờiXóa
 31. Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra, đây là sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của dân tộc trong thời gian tới. Mong rằng, Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ có tâm, có tầm để lãnh đạo đất nước, mang lại cuộc sống phồn vinh cho nhân dân, cho dân tộc. Còn về lũ phản động, nó sẽ chẳng thể làm được gì bởi niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước là tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
 32. Mỗi một người dân Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, giữ vững lập trường, cảnh giác và không bị kích động, xúi giục trước chiêu trò bẩn thỉu, hèn hạ trên của lũ "zân chủ cuội" hòng chống phá Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII. Đó mới là yêu nước, chứ không phải nghe theo những lời dối trá của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 33. Mục đích cuối cùng của bọn phản động này là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, phá hoại nền hòa bình, độc lập, tự chủ của Việt Nam. Người dân nên cảnh giác với âm mưu đó của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các hoạt động chống phá chủ yếu lại diễn ra trên lĩnh vực “bàn phím” ở các trang lá cải như Dân làm báo, dân luận, BBC Tiếng Việt, RFA, Quan làm báo, Tễu, Bauxite Việt Nam. Thủ đoạn chúng thực hiện cũng khá đa dạng, có những luận điệu nhằm vào việc xóa bỏ cơ sở tư tưởng là chủ nghĩa Mác – Lê Nin hay là việc xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng thông qua những hạn chế thiếu sót trong quá trình lãnh đạo đất nước.

   Xóa
 34. ần này, nhân dân cả nước đang kỳ vọng sâu sắc vào sự chuẩn bị của Đảng. Có thể thấy qua theo dõi khá chặt chẽ Hội nghị từ Trung ương đến địa phương cùng với đó là các Ban Chấp hành ở các tỉnh, đảng bộ cũng đã tổ chức bồi dưỡng, đào tạo những người có thể vào được những ghế lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 35. Qua kinh nghiệm từ lần đại hội trước, chúng ta thiếu chặt chẽ nên để lọt lưới những người có phẩm chất đạo đức đi xuống vào trong nội bộ Đảng và Ban Chấp hành Trung ương. Nhưng lần này, nhân dân cả nước đang kỳ vọng sâu sắc vào sự chuẩn bị của Đảng.

  Trả lờiXóa
 36. Đến trước thềm Đại hội 12 của Đảng, Việt Tân tiếp tục lợi dụng để gia tăng các hoạt động chống phá và xuyên tạc. Đầu tiên là lợi dụng sự kiện chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam chúng cũng ra sức phát động 1 phong trào tẩy chay, phản đối chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sang Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 37. Theo dõi lũ rận này nhiều năm qua, mình đã rút ra được một kết luận khá chính xác như sau: những vị lãnh đạo nào của Đảng và Nhà nước được lũ rân trong nước và các loa như BBC tiếng Việt, RFA, RFI, VOA.v.v… phê phán, tố cáo nhiều nhất ( nhất là khi có các sự kiện lớn như Đại hội Đảng, bầu cử Quốc hội, kỉ niệm các ngày Lễ lớn của dân tộc ), thì các vị lãnh đạo đó chính là những cán bộ rất tốt, vừa có đức vừa có tài. Cách đây 5 năm, trước thềm Đại hội XI , chúng nó cũng đã điên cuồng xuyên tạc, kích động, phá rối, nhưng chẳng thu được kết quả gì. Những vị Lãnh đạo do Đại hội XI bầu ra đã rất xứng đáng lãnh đạo đất nước ta trong 5 năm qua ngày càng ổn định, phát triển đó thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra, đây là sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của dân tộc trong thời gian tới. Mong rằng, Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ có tâm, có tầm để lãnh đạo đất nước, mang lại cuộc sống phồn vinh cho nhân dân, cho dân tộc. Mỗi một người dân Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, giữ vững lập trường, cảnh giác và không bị kích động, xúi giục trước chiêu trò bẩn thỉu, hèn hạ trên của lũ "zân chủ cuội"

  Trả lờiXóa
 39. Thời điểm diễn ra Đại hội Đảng càng gần bao nhiêu thì hoạt động chống phá cũng càng trở nên cao điểm bấy nhiêu. Các hoạt động chống phá chủ yếu lại diễn ra trên lĩnh vực “bàn phím” ở các trang lá cải như Dân làm báo, dân luận, BBC Tiếng Việt, RFA, Quan làm báo, Tễu, Bauxite Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 40. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 41. Có những bài viết được chúng nhào nặn để bôi xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Nói xấu hết nhà lãnh đạo này đến nhà lãnh đạo khác, thậm chí “thâm nhập” vào cả đời tư, gia đình của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước mà xuyên tạc, mà “hạ bệ”. Thậm chí chúng không ngần ngại đưa ra những nhận định về cả ban lãnh đạo đất nước đều “yếu kém” không đủ khả năng lãnh đạo đất nước…

  Trả lờiXóa
 42. Ở một phương diện khác, chúng đưa ra những thông tin, bình luận với luận điệu chia rẽ đoàn kết nội bộ, như kiểu phân chia “phe cánh” trong nội bộ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Nào là bài viết vị lãnh đạo này thâu tóm quyền lực nhằm tranh giành “ghế” ở nhiệm kỳ tiếp theo hay vị lãnh đạo A tố cáo nhằm hạ bệ uy tín của vị lãnh đạo B. Hay là giữa các vị lãnh đạo đã có sự thỏa thuận về vấn đề nhân sự tại tại Đại hội XII…

  Trả lờiXóa
 43. Mặc dù những thông đó là không đúng sự thật nhưng lại là vấn đề nhạy cảm nên được dư luận rất quan tâm và dễ có những cách hiểu khác nhau. Và đây cũng chính ý đồ đê hèn mà giới dân chủ cũng như các thế lực chống lưng hướng tới. Vì vậy, chúng ta phải cảnh giác với những thông tin đó để tránh mắc bẫy của chúng đặt ra và cần phải vạch rõ ý đồ đê hèn của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 44. Mỗi người dân Việt Nam lương thiện chúng ta cần cảnh giác trước những âm mưu mục đích xấu xa của chúng, những luận điệu của chúng cũng ko hề đơn giản, dễ khiến dân mình tin theo. Mong mọi người cẩn thận. Bọn phản động này giờ chuyên nghiệp lắm, việc của chúng chỉ là ăn với gõ bàn phím, bịa đặt ra thông tin sai lệch sao cho vẽ ra một cách thật hoàn hảo để có người tin thì mới nhận được tiền của bên ngoài. Nhân dân mong mỏi xây dựng phát triển đất nước còn chúng chỉ mong nhiều người tin lời xuyên tạc của chúng, phá hoại đất nước để mưu lợi cá nhân. Một lũ hèn hạ

  Trả lờiXóa
 45. Bây giờ đọc tin mạng cũng chỉ đọc mấy trang tin uy tín chứ không đọc tràn lan như trước nữa! Vì mình biết các bạn Việt Tân rồi, toàn bốc phét thôi. Mà có lúc nghĩ có gọi là bạn được không vì những điều họ làm là đẩy xa mình khỏi xã hội tốt đẹp này.

  Trả lờiXóa
 46. Sắp sửa Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 diễn ra nên có 1 số thành phần nguy hiểm cộng với sự ng dốt sẵn có nhưng lại tỏ ra hiểu biết để làm " thầy bói ăn ốc nói mò" xuyên tạc, bôi nhọ các lãnh đạo cao cấp nhằm gây rối loạn lòng dân, hạ uy tín lãnh đạo, gây chia rẽ nội bộ...Nhưng thật ra âm mưu của chúng ngay từ đầu đã bị thất bại vì nhân dân đã nhìn thấy rõ âm mưu bẩn thỉu của chúng cùng với tinh thần đoàn kết, tin tưởng cao độ trong nội bộ Đảng thì làm sao mà những âm mưu đó có thể thực hiện cho được.

  Trả lờiXóa
 47. Các bạn là người Việt Nam thì cần tập trung tranh luận vào hai vấn đề mấu chốt của bài viết,còn nếu các bạn là người nước Lạ hay theo đuôi nước Lạ thì không được can thiệp vào công việc nội bộ của chúng tôi:
  1-Tại HNTW 8, ông Nguyễn Phú Trọng đã ban hành được Nghị quyết: Người không được Bộ Chính trị giới thiệu ứng cử thì khi ra Hội nghị TW hoặc Đại hội có ý kiến đề cử thì người đó phải rút.
  2-Ông Trọng tiếp tục ban hành thêm một Nghị quyết nữa với nội dung: Không chấp nhận phương án Đại hội bầu trực tiếp Tổng Bí thư mà chỉ bầu Bộ Chính trị, sau đó chọn người trong Bộ chính trị để bầu Tổng Bí thư.
  Điều đó có lợi hại gì cho sự phát triển của đất nước! đó là điều đáng bàn để tìm ra ý kiến độc đáo sáng tạo, góp ý cho Đảng...

  Trả lờiXóa
 48. Gần đại hội đảng mấy trang báo phản động nói xấu lãnh đạo nhiều quá. Các báo khác còn bôi nhọ chủ tich nước, chủ tịch Quốc hội. TT CP, TBT tuốt tuồn tuột nữa đấy. Không biết chúng được bao nhiêu tiền mà làm loạn lên thế nhỉ, chúng ta phải vô hiệu hoá chúng để cho cuộc sống người dân được yên ổn làm ăn, và có niềm tin vào Đảng, Chính phủ, Nhà nước, Quốc hội như gần 100 năm qua họ đã tin yêu và kính trọng
  Vì thế chúng ta đừng tin nhé. Mấy thằn phản động định chống phá cách mang đây mà

  Trả lờiXóa
 49. Có rất nhiều quan điểm xung quanh Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ 12.Năm 2016 là năm bản lề của rất nhiều vấn đề, cả chính trị, kinh tế và văn hóa. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ là một sự kiện chính trị trọng đại trong đời sống xã hội để đưa Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới. Nếu như 70 mùa xuân qua, Nhà nước ta luôn đề cao nguyên tắc thực hiện một Nhà nước “của dân, do dân và vì dân” và thời gian đã khẳng định tính đúng đắn của nó về mặt triết lý. Trước thềm đại hội Đảng, đây là sự kiện rất lớn lao đối với Đất nước ta. Chính vì vậy, cần nêu cao tinh thần cảnh giác đối với các thế lực chống phá để chúng không hoàn thành được âm mưu đen tối đó.

  Trả lờiXóa
 50. Theo tôi đó là một cái nghề, một quan điểm của họ. Nhưng đó là một cái nghề xấu xa, đồi bài. Một quan điểm ngu giốt xấu xa, phản động đi trái với quyền và lợi ích dân tộc. Bởi nên hãy thôi đi những cái gọi là thư ngõ, những bức tâm thư.. Tất cả chỉ là một trò hề lập nên nhằm che mắt thiên hạ.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.