THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 1 2016

MIỆNG LƯỠI NHÀ "RẬN"

by An Chiến  |  at  15.1.16

Ngày 12/1/2016 vừa qua, Toà án nhân dân TP Hà Nội đã thông báo huỷ phiên xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thuý "sang một ngày khác", hiện chưa có thời gian cụ thể và "khi có quyết định xét xử" thì "sẽ thông báo sau". Trước đó, ngày 19/1/2016 được ấn định là ngày xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thuý, tuy nhiên, vì một số lý do khách quan, đã lùi ngày xét xử như đã đưa trên. Thông tin này công bố, lập tức đã gây náo loạn, tan tác những luận điệu của lũ "zân chủ cuội". 

Chân dung Nguyễn Hữu Vinh (trái) và Nguyễn Thị Minh Thuý (Nguồn: Internet)

Nguyễn Hữu Vinh bị bắt ngày 5/5/2014 vì đã có hành vi đăng tải các bài viết trên mạng internet nội dung xấu, thông tin sai lệch làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân về cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, công dân. Nguyễn Hữu Vinh (tức Ba Sàm) và Nguyễn Thị Minh Thuý bị truy tố tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo Điều 258 Bộ Luật Hình sự.

Điều nực cười mà lũ núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" có thể biến hoá luận điệu của chúng nhanh hơn đường điện truyền. Khi Toà án nhân dân TP. Hà Nội thông báo ngày 19/01/2016 là ngày xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thuý thì bọn chúng lập tức đăng đàn các bài viết, các hình ảnh vu cáo rằng, chính quyền VN chọn ngày trên là nhằm phân tán lực lượng của bọn chúng. Vì theo chúng cho rằng, ngày xét xử Nguyễn Hữu Vinh là ngày 19/1/2016, tức là một ngày trước ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Và như vậy, phía chính quyền Việt Nam đã chọn ngày 19/1 để chúng không thể hoàn toàn tập trung lực lượng chĩa mỏ vào đưa tin xuyên tạc, bịa đặt về phiên toà xét xử Nguyễn Hữu Vinh bởi vì chúng phải phân tán thành viên sang chĩa mỏ thêu dệt các thông tin về Đại hội Đảng ngày 20/1 sau đó. Chúng còn thêu dệt lên thông tin rằng, TAND TP Hà Nội chọn ngày "nhạy cảm" trên là để lái dư luận tập trung vào phiên toà này, còn những lãnh đạo cấp cao sẽ "đấu đá nhau" để tranh giành quyền lực trong Đại hội Đảng?! Bởi thế, chúng điên tiết khi lịch xét xử Nguyễn Hữu Vinh được TAND TP Hà Nội thông báo vào ngày 19/01. 

Song song với võ mồm "quen thuộc", chúng lại dựng lên các luận điệu, thủ đoạn như: Chúng vu cáo rằng, việc chọn thời gian để xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thuý sát ngày diễn ra khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là do nội bộ các lãnh đạo cấp cao trong Đảng, Nhà nước VN đấu đá lẫn nhau?! Ngày xét xử Nguyễn Hữu Vinh vào 19/1 là do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chọn là để "dằn mặt" Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng?!

Hài hước hơn, khi TAND TP Hà Nội ra thông báo hoãn phiên toà xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thuý thì bọn chúng lại quay sang "cắn càn" bằng luận điệu khác. Đây là giọng điệu của "lão già nát rượu" đội lốt, núp bóng, lợi dụng danh xưng "nhà báo" để hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam:
"Blogger Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh và cộng sự của anh bị biến thành vật hy sinh cho một cuộc đấu đá nào đó trong nội bộ đảng, liên quan mật thiết đến chủ đề tranh giành các chức vụ cao cấp".
Quả đúng là miệng lưỡi nhà "rận". Như thế nào cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt, thêu dệt các thông tin được. "Năng khiếu" này không phải ai cũng có thể đạt được. Chỉ có những thành phần hoạt động "quen tay, quen chân và quen miệng" bằng hành nghề gây rối trật tự công cộng với danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" thì mới có thể đạt trình độ cao trong việc linh hoạt, điều chỉnh nhanh như chớp giọng điệu về tình hình diễn ra. 

Như các anh chàng thanh niên đi tán gái bảo rằng, các cô nàng đỏng đảnh, lắm chiêu trò thì toàn gái mạt hạng, "ăn không nói có", là loại con gái không thể chiều được và không đáng tin tưởng. Qua sự việc trên, lũ "zân chủ cuội" này còn lắm chiêu trò, mạt hạng hơn những cô nàng mà các chàng thanh niên đề cập ở trên.

An Chiến

14 nhận xét:

 1. Toàn những lũ mồm thối. Trước những khó khăn của đất nước không chung tay xây dựng, đóng góp còn ra sức chống phá. Những trí sĩ nửa mùa dựa vào mấy cái học thuyết ăn nhặt Tây Phương đòi đem về Việt Nam áp dụng thật nực cười và đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 2. "Blogger Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh và cộng sự của anh bị biến thành vật hy sinh cho một cuộc đấu đá nào đó trong nội bộ đảng, liên quan mật thiết đến chủ đề tranh giành các chức vụ cao cấp". Các chú ảo tưởng sức mạnh vậy. Các chú nghĩ các chú là ai mà người ta phải dùng các chú làm vật hy sinh để tranh giành các chức vụ cấp cao? Các chú là Bộ trưởng hay Phó thủ tướng thế? Rặt một lũ bán nước mà cứ tưởng mình nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Gì mà chia nhỏ lực lượng, gì mà làm vật hy sinh? Tụi rận này nghĩ chúng nó có giá trị lắm thì phải? Toàn là một lũ quậy phá, tung tin dựng chuyện gây bất ổn xã hội mà cứ nghĩ mình quan trọng lắm, gây ảnh hưởng lớn lắm đến chính trị Việt Nam. Hài hước thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mức độ ảo tưởng của chúng càng ngày càng được nâng lên những tầng cao mới. Bọn rận cứ nghĩ mình là một thứ gì đó to tát, quan trọng lắm, mà thực ra thì chúng chẳng là cái thá gì trong đất nước này cả. Chúng chỉ là một bọn ngu si, đần độn mà không hiểu là do bẩm sinh hay qua quá trình tập luyện mà thành.

   Xóa
 4. Ôi giỏi vậy sao? Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thuý có ảnh hưởng lớn tới mức toà án phải dời ngày xử chúng để phục vụ cho Đại hội Đảng sao? Hoang tưởng nặng quá các rận ơi. Đáng lẽ chúng nó phải mừng vì ngày xử được dời đi tức là chúng nó được sống lâu hơn khi chưa bị tuyên án mới đúng.

  Trả lờiXóa
 5. bọn này chém gió không phải thành bão mà có khi thành lốc xoáy sóng thần rồi thì phải , kinh quá cơ, gì mà " Ngày xét xử Nguyễn Hữu Vinh vào 19/1 là do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chọn là để "dằn mặt" Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng", thật không thể tin nổi lũ phản động bán nước hại dân lại có thể đưa 1 cái tin kinh thiên động địa như thế được, và cái người đưa tin không biết ngu đến cỡ nào nữa, ngĩ rằng có thể lừa mọi người, khiến mọi người tin đó là sự thật sao??? xuyên tạc bóp méo sự thật một cách ngu ngốc hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 6. các nhà rận chủ luôn ra sức lấp liếm, ngụy biện cho Nguyễn Hữu Vinh nhưng vẫn không thể phủ nhận và lừa bịp dư luận được rằng y chính là một kẻ 1 kẻ đội lốt dân chủ, nhân quyền để chống phá đất nước. Hắn đã viết và cho đăng tải nhiều bài viết với nội dung xuyên tạc, bóp méo tình hình chính trị - xã hội của đất nước, vu cáo trắng trợn chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền; kêu gọi đa nguyên, đa đảng…“Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân Nguyễn Hữu Vinh và những “cộng sự” của mình chắc chắn sẽ phải chịu một bản án nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Hữu Vinh dù được sinh ra trong một gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng lại có những tư tưởng lệch lạc, bất mãn, đề cao hưởng thụ, sống thực dục, ích kỷ Vinh đã tự lựa chọn cho mình một ngã rẽ độc hành, lầm lạc với trang mạng Ba Sàm để tự do bày tỏ những quan điểm chính trị điên rồ của mình. Gieo gió ắt sẽ gặp bão chúng ta chờ 1 cái kết xứng đáng dành cho Nguyễn Hữu Vinh trong phiên tòa xét xử tới.

  Trả lờiXóa
 8. đối với những đối tượng như nguyễn hữu vinh thì phải mạnh tay xử lí với chúng chứ chả cần nói nhiều làm gì.trước kia lão đã có bề dày chống phá đảng và nhà nước nhiều lần rồi và cũng đc mời về đồn công an làm việc nhiều rồi nhưng chỉ vì cái miệng lưỡi của đám dân chủ cộng vs sự nhẹ tay của chính quyền nữa nên lão mới lộng hành đến thế.bây h trước thềm đại hội đảng rồi nên những tên ba sàm như này ko thể nhẹ tay đc nữa

  Trả lờiXóa
 9. Điều nực cười mà lũ núp bóng danh xưng "đấu tranh", "dân chủ", "nhân quyền" có thể biến hoá luận điệu của chúng nhanh hơn đường điện truyền. Khi Toà án nhân dân TP. Hà Nội thông báo ngày 19/01/2016 là ngày xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thuý thì bọn chúng lập tức đăng đàn các bài viết, các hình ảnh vu cáo rằng, chính quyền VN chọn ngày trên là nhằm phân tán lực lượng của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Miệng lưỡi nhà rận vẫn luôn là như thế mà, khó có thể làm gì để rận vừa lòng được. Dù Đảng và Nhà nước có làm gì đi nữa, làm tốt đến mấy đi chăng nữa thì rận vẫn cứ sủa. Bởi vì có sủa như thế thì chúng mới có tiền được.

  Trả lờiXóa
 11. Bó tay toàn tập với miệng lưỡi nhà rận...2 kẻ lưu manh như Nguyễn Hữu Vinh và Nguyên thị Minh thúy thì có liên quan quái gì đến vấn đề nội bộ Đảng mà những kẻ não trạng không bình thường cũng có thể "liên hệ" được thì cũng đúng là ko còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 12. Bó tay toàn tập với miệng lưỡi nhà rận...2 kẻ lưu manh như Nguyễn Hữu Vinh và Nguyên thị Minh thúy thì có liên quan quái gì đến vấn đề nội bộ Đảng mà những kẻ não trạng không bình thường cũng có thể "liên hệ" được thì cũng đúng là ko còn gì để nói.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.