THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 1 2016

"VẢI THƯA KHÔNG CHE ĐƯỢC MẮT...."

by An Chiến  |  at  7.1.16

Như đến "hẹn" lại lên, các "anh hùng bàn phím" núp bóng danh nghĩa "dân chủ", "nhân quyền" lại như một đám "tu hú đẻ nhờ", a dua, lên đồng tập thể, tạo thành một "dàn đồng ca mùa hạ" reo réo các thông tin xuyên tạc, bóp méo sự thật về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội...của Việt Nam. Các hội, nhóm, tổ chức hải ngoại thù địch với Việt Nam cũng tranh thủ lợi dụng thời điểm "ngàn năm có một" để rót tiền vô tội vạ nuôi dưỡng, xúi giục những anh, những ả "rận chủ" trên điên cuồng cho các hoạt động chống phá. 

Chiến thuật mà bọn chúng sử dụng nhiều nhất đó là gây nhiễu loạn thông tin với hằng ha số bài viết như một mớ bòng bong, ma hồn trận. Những bài viết "chém gió", chúng đăng tải trên các trang mạng không chính thống như RFA, VOA Tiếng Việt, Dân luận, Việt Tân, Ba Sàm... và trên các fan page, trang cá nhân mạng xã hội như facebook, twiter...như Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió), Hoàng Dũng, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng... Chúng đánh vào tâm lý người dân Việt thích "buôn dưa lê", tò mò các câu chuyện, càng "thâm cung bí sử" càng được tìm hiểu và "buôn". Bởi Việt Nam là người dân sống ở khu vực nông thôn chiếm hơn 60%. Mà tính chất của khu vực này là đa số người dân làm nông nghiệp, những thời gian người dân ra đồng làm việc, trong những phút giây nghỉ giải lao, vào buổi tối bên những tách trà nhâm nhi...thì cách buôn chuyện, các vấn đề từ "trên trời dưới đất" đều được đưa ra bàn luận, pha trò rôm rả.
Mỗi người nên cảnh giác trước các tin đồn, tin chưa được kiểm chứng, những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống trước thềm ĐH Đảng (Nguồn: Internet)

Chúng lợi dụng tâm lý trên của một số bộ phận người dân , bọn chúng ra sức thêu dệt các câu chuyện, những vấn đề liên quan đến các lãnh đạo cao cấp Việt Nam, hòng biến các vấn đề trên như các bộ phim mang tính hư cấu cao của Trung Quốc. Chúng bỏ tiền bạc, công sức ra "sáng tác" các màn đấu đá, thủ đoạn dìm nhau, âm mưu kéo bè kết cánh...với màu sắc sống động như các bộ phim chưởng bên TQ diễn ra trước màn ảnh rộng. 

Hồi cuối tháng 7/2015, thông tin Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh sang Pháp chữa bệnh trở thành đề tài cho lũ kền kền "zân chủ" khai thác với trò đánh lận con đen. Ghê sợ hơn khi chúng không trừ bất cứ thủ đoạn nào, kể cả tung tin đồn Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã bị ám sát bởi sự thanh trừng lẫn nhau giữa các phe phái đấu đá trong nội bộ Đảng. Khi Bộ trưởng Phùng Quang Thanh từ Pháp trở về nước, xuất hiện trên truyền hình với bài phát biểu thì bọn chúng lại quay sang lu loa đó là ông Phùng Quang Thanh giả?! Sau khi các luận điệu vu khống không thành công, chúng quay sang đổ hết mọi tội lỗi cho "vịt bầu" Nguyễn Thùy Trang "đẻ" ra tin đồn bởi cho đến hiện tại, nhân vật này ngay cả những kẻ cùng chiến thuyền với ả vẫn chưa xác định đây là kẻ nào. 

Không nghề nghiệp, không công việc ổn định, lười lao động chân chính, bọn chúng phải vịn vào hoạt động trên để kiếm cần câu cơm. Vậy nên, chúng không dễ dàng từ bỏ vì thế lũ kền kền này lại tiếp tục tìm kiếm con mồi để rỉa. Và thế, trên các trang mạng lại bắt đầu đồn đại, rộ lên một số thông tin về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Hài hước hơn khi chúng tự vẽ ra bộ phim viễn tưởng khi thêu dệt thông tin Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có âm mưu lên Tổng Bí thư, thâu tóm mọi quyền lực rồi chuyển thể chế VN sang "tam quyền, phân lập" mà ở đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ làm Tổng thống!?

Thứ nữa, chúng còn tung tin đồn rằng, nhân sự trong Bộ Chính trị trước thềm Đại hội Đảng lần thứ XII bị Tàu khửa chi phối sắp xếp ghế nhân sự! Những tin đồn này ngày một lan rộng trên các trang mạng chống phá chính quyền như RFA, Dân Luận, Việt Tân... và các fan page mạng xã hội, các trang cá nhân "dân chủ" Đoan Trang, JB Nguyễn Hữu Vinh, Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Lân Thắng... 

Rồi những thông tin liên quan đến Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Công Khế (nguyên Tổng Biên tập báo Thanh Niên) đều bị bọn chúng thêu dệt, đồn đại một cách có chủ đích. Chúng giả danh các tên giả, núp bóng dạng "đơn thư" hòng hợp thức hoá các thông tin nhằm vu khống các lãnh đạo cao cấp Việt Nam. Cao tay hơn, chúng còn tung giọng điệu rằng, các thông tin bịa đặt, lừa bịp, vu khống các cá nhân lãnh đạo cao cấp trên là do các trang web, blog - do các phe phái của chính các vị lãnh đạo này tạo nên để đấu đá, hạ bệ uy tín nhau. 

Rõ ràng, đằng sau bọn chúng là cả một đội ngũ rất chuyên nghiệp, được nuôi dưỡng và không ngại tốn tiền bạc, công sức để thực hiện các hoạt động chống phá trên. Các hoạt động của chúng rất bài bản, khi một bài viết được đăng tải, ngay lập tức sẽ có đội ngũ khác tiếp cận để chia sẻ trên các trang mạng, mạng xã hội khác với các bài viết tung - hứng nhịp nhàng để nhằm phát tán sâu rộng, lừa bịp dư luận. Một trong những trang phản động "tích cực" nhất trong việc đăng tải các bài viết với những thông tin chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam là trang Ba Sàm. Trang mạng này, trước đây dưới sự quản lý và điều hành của Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm). Sau này, dù Nguyễn Hữu Vinh bị tạm giam nhưng trang này vẫn điên cuồng hoạt động dưới sự quản lý và điều hành của "rận" Đinh Ngọc Thu. Ngay sau khi ả đăng tải các bài viết trên, những "rận" khác như Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu), Hoàng Dũng, Lê Anh Hùng, Huỳnh Thục Vy...ngay lập tức dẫn link ở trang cá nhân facebook của mình với những lời lẽ tung-hứng có nhịp điệu. 

Ngoài ra, lũ "tu hú đẻ nhờ", tổ chức khủng bố, phở bò Việt Tân cũng không bỏ qua cơ hội này để xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, xúc phạm danh dự cán bộ lãnh đạo các cấp nhằm gây chia rẽ Đảng với nhân dân, tạo thông tin ảo để gây nhiễu loạn. 

Mặc dù hết sức những chiêu trò trên của lũ núp bóng "dân chủ", "nhân quyền" ăn tiền hải ngoại từ các hội, nhóm thù địch với chính quyền Việt Nam rất nguy hiểm, thâm độc nhưng cũng phải nhìn nhận một thực tế: “Vải thưa” không che được mắt… nhân dân. Trên thực tiễn cho thấy, mạng internet phát triển như vũ bão, công chúng tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng và đa chiều hơn nên dễ dàng nhận biết, hiểu rõ hơn bản chất của những trang mạng tung tin xuyên tạc, bịa đặt hậu trường chính trị. Tuy nhiên, cảnh giác không bao giờ là thừa, đặc biệt là đối với các thuyết âm mưu đầy quỷ quyệt của những hội, nhóm phản động ở hải ngoại và những "sâu mọt" là lũ "rận chủ", "nhân quyền" ở bên trong.

An Chiến

34 nhận xét:

 1. Ân xá Quốc tế Mỹ tuyên bố:
  'Bạo lực súng đạn là một cuộc khủng hoảng nhân quyền, gây ảnh hưởng lên hàng chục ngàn người Mỹ mỗi năm. Mỗi ngày có 88 người mất đi mạng sống của họ bởi súng đạn trên nước Mỹ, và vô số cuộc đời khác bị thay đổi vĩnh viễn không thể hàn gắn. Mặc dù những nguyên nhân của nạn dịch bạo lực này là phức tạp, Hội Ân xá hoan nghênh những bước đi của tổng thống nhằm đối phó với cuộc khủng hoảng này, nó vi phạm một chuỗi những quyền con người bao gồm quyền được sống và an ninh của một cá nhân.
  'Tuyên bố (của tổng thống) hôm nay được hoan nghênh, tuy nhiên, khi cân nhắc đến số mạng người mất đi mỗi năm bởi bạo lực súng đạn, Quốc hội Mỹ phải có trách nhiệm thông qua những biện pháp để ngăn chặn và chấm dứt nó

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi xuất hiện, nhóm người tự xưng hoặc được dán nhãn hiệu "nhà dân chủ, người yêu nước" đã tự bộc lộ mục đích và bản chất thiếu trong sáng của họ.

  Từ khi cái nhãn hiệu "nhà dân chủ, người yêu nước" ra đời, trên internet thi thoảng xuất hiện một nhân vật không chỉ được mấy kẻ chống cộng ở hải ngoại tung hô, được BBC, VOA, RFA, RFI,... phỏng vấn; mà dần dà họ cũng lộ rõ qua các phát ngôn, hành động không khách quan, trung thực những kẻ tự nhận là "người hùng" khi đến với "thế giới tự do", họ chỉ còn là cái "vỏ chanh", bị khinh bỉ! Thế nhưng, để thực hiện mưu đồ chính trị đen tối, các thế lực thù địch, các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam vẫn tán dương và cổ vũ, chỉ vì họ phản đối Ðảng và Nhà nước Việt Nam, bất chấp sự thật đó chỉ là mấy người, hoang tưởng, háo danh, thực dụng, lật lọng, sẵn sàng vùi dập nhau, nhiếc móc nhau vì tiền.Trên thực tiễn cho thấy, mạng internet phát triển như vũ bão, công chúng tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng và đa chiều hơn nên dễ dàng nhận biết, hiểu rõ hơn bản chất của những trang mạng tung tin xuyên tạc, bịa đặt hậu trường chính trị. Thế nên cảnh giác vẫn không bao giờ thừa đối với mỗi độc giả thông thái hôm nay và mai sau.

  Trả lờiXóa
 3. Trước những mớ bòng bong thông tin được đưa ra thời gian gần đây, nhiều thông tin là hoàn toàn bịa đặt vu khống, đã đến lúc mỗi người trong chúng ta, những người có điều kiện tiếp cận với nhiều nguồn thông tin hơn, biết được đâu là đúng là sai, phải có hành động thiết thực hơn, không nên chỉ giữ cái biết đó cho mình mà cần phải phổ biến cho nhiều người, cho những người còn chưa biết thực hư ra sao, những người còn bán tín bán nghi biết được sự thật.

  Trả lờiXóa
 4. Những anh hùng bàn phím mũ đen hoạt động miệt mại thời gian qua đã mang đến nhiều phiền nhiễu cho những người tiếp cận thông tin. Dù sao đây cũng chỉ là một số tin tức trái chiều mà chúng đưa ra để dánh lừa dư luận. Người đọc cần biết chọn lựa những bài báo thích hợp và tránh những thông tin nhạy cảm đưa kiểu giật gân để không vô tình rơi vào ma trận của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. thông tin trên internet đa dạng và nhiều chiều, có tin đúng , có tin sai, vì thế cảnh giác không bao giờ là thừa, đặc biệt là đối với các thuyết âm mưu đầy quỷ quyệt của những hội, nhóm phản động ở hải ngoại và những "sâu mọt" là lũ "rận chủ", "nhân quyền" ở bên trong.

  Trả lờiXóa
 6. trước thềm đại hội đảng rồi nên nguồn tin vịt do giới 'rân chủ" phao ra để chống phá cũng phong phú quá đi mất.nhưng bên các đài địch có phao ra bao nhiêu tin để hạ bệ uy tín lãnh đạo thì cứ xác nhận lại là biết nó có xác đáng hay ko à.chỉ mong là có những trang mạnh có thể đứng ra vạch trần những cái bộ mặt thật đó để cho dư luận tiếp cận đc những nguồn tin đúng đắn hơn thôi

  Trả lờiXóa
 7. Quả thực những tin đồn thất thiệt về thân thế, gia đình của những vị lãnh đạo, do bọn chúng tán phát, đã gây những tác động không nhỏ. ở nông thôn, nơi mà thông tin internet chưa nhiều, trình độ dân trí thấp, một người nói xong cả làng truyền tai nhau, chả cần quan tâm đến độ xác thực của thông tin như nào. Nguy hiểm. Thiết nghĩ, chính phủ cần có những biện pháp đảm bảo sự đúng đắn, chính xác của các thông tin, hay nói cách khác, cần thực hiện kiểm duyệt thông tin. tránh những trường hợp thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng tiêu cực

  Trả lờiXóa

 8. Không nghề nghiệp, không công việc ổn định, lười lao động chân chính, bọn chúng phải vịn vào hoạt động trên để kiếm cần câu cơm. Vậy nên, chúng không dễ dàng từ bỏ vì thế lũ kền kền này lại tiếp tục tìm kiếm con mồi để rỉa. các vị lãnh đạo là dễ bị chúng nói xấu nhất.

  Trả lờiXóa
 9. Từ lâu, tin đồn cứ như những làn gió độc được khởi nguồn từ những trang mạng, những đài phát thanh được điều hành bởi những con người và đồng tiền đen tối cứ len lỏi đến khắp hang cùng ngõ hẻm qua thói tò mò, hóng hớt của một bộ phận dân chúng. Nếu người dân nhẹ dạ cả tin mà không suy xét thì rất là nguy hiểm lúc tin vào nhưng thông tin bịa đặt đó.

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù hết sức những chiêu trò trên của lũ núp bóng "dân chủ", "nhân quyền" ăn tiền hải ngoại từ các hội, nhóm thù địch với chính quyền Việt Nam rất nguy hiểm, thâm độc nhưng cũng phải nhìn nhận một thực tế: “Vải thưa” không che được mắt… nhân dân. Người dân không dễ để chúng lừa đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng lợi dụng tâm lý trên của một số bộ phận người dân , bọn chúng ra sức thêu dệt các câu chuyện, những vấn đề liên quan đến các lãnh đạo cao cấp Việt Nam, hòng biến các vấn đề trên như các bộ phim mang tính hư cấu cao của Trung Quốc. Chúng bỏ tiền bạc, công sức ra "sáng tác" các màn đấu đá, thủ đoạn dìm nhau, âm mưu kéo bè kết cánh... Toàn là lũ có thể viết tiểu thuyết được.

  Trả lờiXóa
 12. Những thông tin do bọn chúng đưa ra tòa là vu khống, bịa đặt, làm giảm uy tín của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước; xuyên tạc, bóp méo những chủ trương, chính sách của chúng ta, làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 13. Cứ đến một sự kiện quan trọng nào của ta là bè lũ phản động lại rầm rộ lên kế hoạch để phá hoại. Chúng dùng mọi cách thức, thủ đoạn để làm sao khiến cho những thông tin về các sự kiện đó bị sai lệch đi, theo hướng xấu, làm giảm uy tín của Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Lại mấy chiêu trò của lũ phản động đây mà. Cứ hễ có sự kiện quan trọng nào của đất nước là chúng nó lại rộn ràng chuẩn bị cho những bài ca 'dân chủ', 'nhân quyền' của mình. Trông thật là đáng thương, tốn bao công sức mà có ai thèm để ý đến đâu.

  Trả lờiXóa
 15. 'Anh hùng bàn phím' thì vẫn mãi là 'anh hùng bàn phím' mà thôi, không thể làm nên cái gì đâu. Chúng nó chỉ biết chém, biết bốc phét để mà ăn tiền thôi chứ đâu nghĩ gì đến đất nước, đến 'tự do' thực sự của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Nói vậy chứ người dân của ta vẫn còn dễ bị lừa và kích động lắm. Cái tính của người Việt là thích buôn chuyện, chuyện càng huyền bí càng được nhớ lâu và càng được hào hứng kể. chính vì thế những câu chuyện thêu dệt xung quanh những nhà lãnh đạo luôn được họ đón nhận không có chọn lọc, miễn sao có chuyện hay để đãi môi là được. Có lẽ phải tăng cường hơn nữa nhưng bài viết vạch mặt cái lũ rận chủ để người dân hiểu.

  Trả lờiXóa
 17. Mới đầu tin rộ lên từ một số kẻ mà người dân chưa biết là ai thì họ có thể sẽ tin, nhưng nếu những kẻ đó được vạch mặt rõ ràng rồi thì sẽ chẳng ai tin chúng. Cứ lấy ví dụ giờ Nguyễn Lân Thắng có đi ngồi lê đôi mách cả ngày thì người ta cũng chẳng ai tin hắn. Chính vì vậy nếu ta vạch mặt hết lũ chúng nó thì sẽ chẳng sợ tin đồn nào nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Thế này sao có thể nói là Việt Nam không có tự do ngôn luận? Quá tự do ngôn luận luôn ý chứ, tự do đến mức thoải mái ngồi dựng chuyện rồi phát tán chuyện khắp nơi. Có điều đa số dân ta làm nông nghiệp, sau giờ làm thì chẳng biết làm gì ngoài ngồi buôn dưa lê. Đó cũng là một lý do làm các tin đồ bay xa và càng ngày càng nhiều tình tiết ly kỳ.

  Trả lờiXóa
 19. Không phải ai cũng đủ tri thức để phân biệt được đúng sai, nhận biết được chiêu trò đằng sau những tin đồn do tụi rận dựng lên. Tuy nhiên dễ nhận thấy một điều, trên mạng những tin đồn nhảm này hiện thị nhan nhản, còn những bài viết vạch mặt tụi rận thì lại rất ít. Điều đó thể hiện rằng không phải tự dựng chúng nó ngồi thêu dệt chuyện làm gì, phải được trả tiền chúng nó mới chăm chỉ ngồi viết như vậy. Cơ mà ít ai hiểu được điều đó.

  Trả lờiXóa
 20. Nhớ lại cái vụ Đại tướng Phùng Quang Thanh đi nước ngoài chữa bệnh cũng buồn cười. Tụi rận ở nhà tha hồ thêu dệt chuyện thâm cung bí sử. Hồi hộp ly kỳ hơn cả truyện của Kim Dung. Nào là đấu đá nội bộ, nào là bị đầu độc, nào là đã bị sát hại v.v.v Đến khi Đại tướng về thì chúng tẽn tò, không biết làm thế nào nên bắt đầu thể hiện bản chất: đi đổ hết cho người khác. Cái bản chất của chúng nó cũng chỉ có vậy.

  Trả lờiXóa
 21. Lũ rận chủ hiện nay đang khai thác khá thành công cái tính 'buôn dưa lê, bán dưa chuột' của người Việt ta. Chúng luôn thêu dệt lên những câu chuyện li kỳ về các nhà lãnh đạo của chúng ta, rồi lan truyền đến cho những người thiếu hiểu biết, từ đó làm cho câu chuyện được lan đi rộng rãi, khiến nhân dân hoang mang, nghi ngờ.

  Trả lờiXóa
 22. Như đến "hẹn" lại lên, các "anh hùng bàn phím" núp bóng danh nghĩa "dân chủ", "nhân quyền" lại xuyên tạc, bóp méo sự thật về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội...của Việt Nam. Và sự kiện lần này được chúng nhắm đến đó là Đại hội Đảng lần thứ 12.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng lợi dụng tâm lý trên của một số bộ phận người dân , bọn chúng ra sức thêu dệt các câu chuyện, những vấn đề liên quan đến các lãnh đạo cao cấp Việt Nam, hòng biến các vấn đề trên thành những chuyện 'hot', gây mất niềm tin của dân chúng vào lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 24. Trong thời kì công nghệ bùng nổ, công chúng tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng và đa chiều hơn nên dễ dàng nhận biết, hiểu rõ hơn bản chất của những trang mạng tung tin xuyên tạc, bịa đặt hậu trường chính trị.

  Trả lờiXóa
 25. Đất nước mà có dân chủ thật thì lũ ăn bám DLV rủ nhau Bốc Cứt ăn vã hết cả lũ. Khốn nạn cho lũ con hoang sống bằng nghề nâng bi liếm đít CS

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ anh hùng dơm. anh hùng dởm khi chẳng bao giờ dám ra mặt. Chỉ dám lợi dụng vào công nghệ thông tin rồi tung tin đồn nhảm. Thọc gậy bánh xe thôi. Như thế không hề vinh quanh gì mà chỉ nhục

  Trả lờiXóa
 27. Toàn là lũ rận và đám phản động tung ra các tin đồn thất thiệt trước đại hội đảng, nhằm bôi nhọ danh dự các vị lãnh đạo cao cấp của đảng.

  Trả lờiXóa
 28. Rất nhiều sự việc chỉ vì một vài tin đồn “từ trên trời rơi xuống” mà đã kéo theo một xã hội thu nhỏ đua nhau lan truyền, chia sẻ thông tin, khiến ai cũng nghĩ rằng đó là sự thật. Bản thân mỗi chúng ta cần nêu cao được tinh thần cảnh giác, không thể để rơi vào trường hợp xấu để lũ rận chủ mượn cớ để ra sức tuyên truyền thực hiện những hành động chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 29. Rất nhiều sự việc chỉ vì một vài tin đồn “từ trên trời rơi xuống” mà đã kéo theo một xã hội thu nhỏ đua nhau lan truyền, chia sẻ thông tin, khiến ai cũng nghĩ rằng đó là sự thật. Bản thân mỗi chúng ta cần nêu cao được tinh thần cảnh giác, không thể để rơi vào trường hợp xấu để lũ rận chủ mượn cớ để ra sức tuyên truyền thực hiện những hành động chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 30. Cần nhớ một điều, tâm lý con người thường thích nghe tin đồn hơn… tin tức. Những tin đồn bao giờ cũng mang chất bí mật, nên dễ đánh vào tâm lý tò mò, hóng hớt, hiếu kỳ. Còn một khi là tin tức, thì con người ta chỉ có thể bàn xung quanh những thông tin đó, và bình luận. Do vậy, một XH công khai, minh bạch bao giờ cũng dễ quản lý hơn một XH cơ chế quản lý u u minh minh. Càng ít công khai minh bạch, tức là quyền lợi của nhóm lợi ích bị ảnh hưởng, thì cùng đó phải chấp nhận xã hội loạn tin đồn nhiều khi rất bất lợi cho những người trong cuộc. nhưng câu hỏi đặt ra là công khai đến đâu, ai sẽ là người hiểu đúng về những vấn đề công khai minh bạch đó, kẻo lợi bất cập hại khi người không hỉeu lại tung tin xiên sẹo còn chết hơn

  Trả lờiXóa
 31. Trên thực tiễn cho thấy, mạng internet phát triển như vũ bão, công chúng tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng và đa chiều hơn nên dễ dàng nhận biết, hiểu rõ hơn bản chất của những trang mạng tung tin xuyên tạc, bịa đặt hậu trường chính trị. Tuy nhiên, cảnh giác không bao giờ là thừa, đặc biệt là đối với các thuyết âm mưu đầy quỷ quyệt của những hội, nhóm phản động ở hải ngoại và những "sâu mọt" là lũ "rận chủ", "nhân quyền" ở bên trong.

  Trả lờiXóa
 32. Đám " dân chủ cuội" Trong nước được sự hậu thuẫn của đám khủng bố, phản động phở bò Việt tân đang ra sức tung tin đồn thất thiệt nhắm gây rối dư luận, chống phá Đảng, chính quyền, gây mất niềm tin trong nhân dân...Chúng cứ nghĩ là như vậy là có thể hạ thấp uy tín, bôi nhọ hình ảnh các lãnh đạo nhưng với niềm tin vững chắc của nhân dân thì chúng không thể làm lên được trò trống gì với ba mớ thủ đoạn hèn hạ, bẩn thỉu của đám lưu manh đàu đường xó chợ.

  Trả lờiXóa
 33. Đám " dân chủ cuội" Trong nước được sự hậu thuẫn của đám khủng bố, phản động phở bò Việt tân đang ra sức tung tin đồn thất thiệt nhắm gây rối dư luận, chống phá Đảng, chính quyền, gây mất niềm tin trong nhân dân...Chúng cứ nghĩ là như vậy là có thể hạ thấp uy tín, bôi nhọ hình ảnh các lãnh đạo nhưng với niềm tin vững chắc của nhân dân thì chúng không thể làm lên được trò trống gì với ba mớ thủ đoạn hèn hạ, bẩn thỉu của đám lưu manh đàu đường xó chợ.

  Trả lờiXóa
 34. phải nới 1 điều là bọn rận chủ cũng rất kì công khi xây dựng lên 1 hệ thống thông tin sai lệch, xâu chuỗi các sự việc để bôi nhọ lịch sử, bôi nhọ đảng, bôi nhọ lãnh đạo . chúng rất chăm chỉ làm, chăm chỉ đả kích nhưng chúng lại không nhận ra 1 điều quan trọng nhất là trong cái mớ bòng bong chúng tạo ra thì nhân dân trong nước hoàn toàn không tin vào những gì bọn chúng viết ra, những luận điệu của chúng chỉ nghe qua là cũng có thể biết là sặc mùi phản động, chiwa rẽ rồi. đúng là bọn phản động ngu dốt

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.