THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 3 2016

SỐNG NHƯ VẬY CÓ MỆT KHÔNG "TIẾN XĨ" NGUYỄN QUANG A?

by An Chiến  |  at  17.3.16

Tôi nhớ, đã có lần tôi đã dùng đến tít bài như thế này để nói về Osin Huy Đức hồi giữa năm 2015 vừa qua. Sự việc bắt nguồn từ câu chuyện thể thao mà cụ thể ở đây là trận bóng đá giữa U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar. U23 Việt Nam đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong khi U23 Myanmar ghi bàn thắng quyết định đầy may mắn, qua đó đặt dấu chấm hết cho giấc mơ Vàng SEA Games. Và từ câu chuyện thể thao trên, Đức "hô" đã so sánh các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, chính trị của đất nước Đừng bắt những chàng cầu thủ trẻ tuổi phải vô địch Sea Games khi họ phải đá trên một nền tảng kinh tế, văn hóa và chính trị đội sổ ASEAN. Rõ ràng, trong việc này, Đức “hô” đang đánh đồng bóng đá với các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị.

Thường xuyên mặc áo No-U FC và tham gia các hoạt động chống phá do nhóm này tổ chức, Nguyễn Quang A liệu có đủ tư cách để ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI (2016-2021)? (Nguồn: Internet)

Và bây giờ, tôi lại tiếp tục dùng nó để "dành" cho Tiến sĩ (Ts) Nguyễn Quang A. U70 - độ tuổi mà hàng năm, cứ vào mồng 4 tết Nguyên Đán, con cháu thường làm lễ mừng thọ rầm rộ, hoành tráng. Năm nay, Ts Nguyễn Quang A cũng vừa bước sang tuổi 70 - lứa tuổi mà đại đa số dành thời gian bên con cháu, những công việc thiện nguyện, có ích cho xã hội. Tuy nhiên, đối với Nguyễn Quang A có lẽ nó lại khác, ông thích được khoe mẽ, đánh bóng hình ảnh. Vì vậy, ngoài các hoạt động tham gia vào các "tổ chức xã hội dân sự" và các phát ngôn gây "sốc" thì thông tin Nguyễn Quang A tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XVI dường như nở rộ khắp các trang web lề trái lẫn các trang mạng xã hội. 

Mới đây, trên các trang mạng có đưa thông tin phát hiện về vụ bê bối đời tư của Nguyễn Quang A có người tình và con riêng ngoài giá thú. Chưa kể, trước đó, bà vợ chính thống của ông - bà Nguyễn Thị Hà còn chia sẻ rằng, ông Nguyễn Quang A tham gia "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội là "để giết thời gian" cho "đỡ buồn". Và "đỡ buồn" của ông Nguyễn Quang A là các chiêu trò tráo trở trước thời điểm diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội.  Đó là:

Trong lúc bản thân vừa vận động người dân bầu để Nguyễn Quang A có thể trở thành đại biểu Quốc hội khi qua các vòng hiệp thương nhưng những lời trên vừa dứt khỏi miệng chưa lâu thì vị "Tiến xí" này đã thể hiện sự tráo trở, cáo già của mình. Trong bài viết, trả lời phỏng vấn trang BBC Tiếng Việt, ông Nguyễn Quang A đã trâng tráo, mặt dày khi phủ nhận hoàn toàn sự việc trên, ngả về phía phản động khi ủng hộ quyền tẩy chay bầu cử. Nực cười hơn nữa, đó là bản thân Nguyễn Quang A cũng đã từng tham gia, hùa vào với những kẻ "dân chủ", "nhân quyền" để phát động thứ gọi là "cuộc vận động xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp" (nghĩa là không chấp nhận thể chế chính trị hiện nay, không trung thành với Hiến pháp nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa VN). Theo Điều 3 của Luật Bầu cử quy định người ứng cử đại biểu Quốc hội “phải đáp ứng các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội quy định tại Luật tổ chức Quốc hội” được quy định tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội (Số: 57/2014/QH13) như sau:
“1. Trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; có bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác.3. Có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội.4. Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm.5. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội.”
Ấy vậy mà Nguyễn Quang A vẫn cứ cố cho bằng được khi tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội mặc dù biết rõ bản thân không bao giờ đáp ứng được tiêu chuẩn trên. Tuy nhiên, với độ tuổi sắp thấp thập cổ lai hy (U70), dường như đối với Nguyễn Quang A việc đánh bóng, khoe mẽ hình ảnh, tên tuổi vẫn còn nặng nề lắm. Vậy nên, dư luận mới có dịp thấy, một Nguyễn Quang A bất chấp tất cả để tham gia trò hệ tự ứng cử nhằm vụ lợi của một kẻ tự nhận là “nhân sỹ trí thức”, hùa theo những kẻ "dân chủ" khác như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh...thực hiện mưu hèn kế bẩn ẩn đằng sau mác "ứng cử" đại biểu Quốc hội của bọn chúng. 

Sống như vậy có mệt lắm không, thưa "Tiến xí" Nguyễn Quang A? 70 tuổi, sống cuộc sống bon chen, vụ lợi, chạy theo đồng tiền hải ngoại để rồi bán linh hồn và thể xác cho các tổ chức phản động với giá rẻ bèo, liệu nó có xứng với công sức ăn học từ trước tới nay của ông Nguyễn Quang A? Một cuộc sống suốt ngày ngày đêm trằn trọc suy nghĩ ra các chiêu trò để đồng bọn hoạt động, gây nhiễu loạn, chống phá các sự kiện lớn của dân tộc thì mới có thể hả hê vì đã lập được "thành tích", nhận "hỗ trợ" từ hải ngoại. 

Mới đây, trong buổi báo cáo với đoàn kiểm tra chuẩn bị cho bầu cử của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, trưởng tiểu ban tuyên truyền bầu cử thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết. Ngoài một số trường hợp "tự ứng cử với mục đích khác", hồ sơ tự ứng cử tăng là điều đáng mừng vì nó thể hiện tinh thần dân chủ được đề cao thời gian gần đây và một số người mong muốn đóng góp cho xã hội, đất nước nên ứng cử. "Việc gia tăng số người tự ứng cử đại biểu Quốc hội trên địa bàn đã được thành phố dự báo trước"Tuy nhiên, theo Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia nhận định, kỳ bầu cử lần này phức tạp hơn. Trong 47 người tự ứng cử tại Hà Nội có "một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, ngoài nước đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động".

Và Nguyễn Quang A là một trong những trường hợp mà theo Tiểu ban an ninh nhận định trên khi đằng sau Nguyễn Quang A chắc chắn "có sự ủng hộ của tổ chức phản độn trong nước, ngoài nước", thậm chí còn "cung cấp tài chính để vận động" khi tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Để hiểu rõ bản chất Nguyễn Quang A và lời khẳng định này, xin mời độc giả đọc thêm tại đây

An Chiến

38 nhận xét:

 1. thời gian gần đây cái tên nguyễn quang a được nhắc đến rất nhiều trên các trang báo cũng như truyền hình ,truoc đây thì người ta chẳng biết đến ông là ai.gần đây từ việc xin từ bổ đảng đến thường xuyên tham gia các hoạt động biểu tình chống phá chính quyền tham gia các hội nhóm bất hợp pháp và mới đây nhất là tự ứng cử đại biểu quốc hội đã làm cái tên này nổi như cồn.nhưng đó là tiếng xấu chứ chả tốt đẹp gì hết tuổi thì đã già rồi vậy mà về cuối đời ông ta lại trở lên thoái hóa như vậy thật đáng buồn cho một ông tiến sĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như những ca sĩ diễn viên trong giới showbiz thường sử dụng đây bạn. Tạo scandal để pr tên tuổi của mình, suy cho cùng là phục vụ cho chính lợi ích cá nhân. Và ở đây cũng thế, ông ta cũng chỉ pr tên mình thôi chứ làm gì đại diện cho long dân nào dây !

   Xóa
 2. sống yên lặng im ả thì không thấy đâu.sôn ống hiến thì không làm.laiji xin bỏ đảng rồi nhảy vaodcacs hoạt động chống phá nhà nước tham gia biểu tình có vẻ hắn muốn mình lổi sao đấy.thích chơi trội à.muốn nổi thì làm gì đó tootmaf nổi chứ đùng như thế này.không tốt đâu.nổi mà theo kiểu không có danh dự như này thì nhục lắm

  Trả lờiXóa
 3. sống yên lặng im ả thì không thấy đâu.sôn ống hiến thì không làm.laiji xin bỏ đảng rồi nhảy vaodcacs hoạt động chống phá nhà nước tham gia biểu tình có vẻ hắn muốn mình lổi sao đấy.thích chơi trội à.muốn nổi thì làm gì đó tootmaf nổi chứ đùng như thế này.không tốt đâu.nổi mà theo kiểu không có danh dự như này thì nhục lắm

  Trả lờiXóa
 4. CÓ những kẻ đến lạ, trải qua 70 năm cuộc đời mà họ vận chưa nhận ra đâu là chân lí đâu là lý tưởng để hướng tới. 70 năm chẳng phải là ngắn đối với cuộc đời của một con người, vậy mà chỉ vì những lợi ích cá nhân trong những ngày tháng cuối đời mà họ quên hết tất cả!

  Trả lờiXóa
 5. 70 tuổi, sống cuộc sống bon chen, vụ lợi, chạy theo đồng tiền hải ngoại để rồi bán linh hồn và thể xác cho các tổ chức phản động với giá rẻ bèo, liệu nó có xứng với công sức ăn học từ trước tới nay của ông Nguyễn Quang A? Một cuộc sống suốt ngày ngày đêm trằn trọc suy nghĩ ra các chiêu trò để đồng bọn hoạt động, gây nhiễu loạn, chống phá các sự kiện lớn của dân tộc thì mới có thể hả hê vì đã lập được "thành tích", nhận "hỗ trợ" từ hải ngoại. Vài năm nữa rồi lũ lẫn, cái tuổi đáng lẽ an dưỡng tuổi già bên con cháu thì không chịu lại thích nổi cơ.

  Trả lờiXóa
 6. những gì mà Nguyễn Quang A làm chẳng có được cái gì hơn là thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình thôi mà, hành động đó làm sao chấp nhận cho được chứ. con người chứ có phải là súc vật đâu mà để cho người khác chửi rủa cho chứ. đừng có ngu ngốc mà thực hiện việc làm của mình làm cái gì nhé

  Trả lờiXóa
 7. có gì đơn giản đâu chứ, những gì mà Nguyễn Quang A có thể làm hoàn toàn thể hiện cho tham vọng cá nhân của mình thôi. Việc ông ta phát ngôn cùng với những chiêu trò cá nhân của mình thì có thể nói con người này chỉ có thực hiện tham vọng cá nhân mà thôi, không có cái gì đơn giản đâu nên cố thực hiện thêm làm cái gì

  Trả lờiXóa
 8. Có gì đâu A ạ. Mày là ai. Mày là một thằng tai họa. Tiến Sỹ giấy lấy cớ chống phá. Chẳng làm gì mày nghỉ hạnh phúc lắm sao. Kẻ làm cao kẻ chẳng được gì. Được chưa nói nhưng xấu quá mày ơi. Tỉnh lại đi hởi Quang A. Sống vì đất nước, đừng vì tiền, vì danh vọng, vì sự xấu xa mà lũ chó mày luôn theo đuổi nhé. Không thể chấp nhận những kẻ như chúng mày.

  Trả lờiXóa
 9. Có gì đâu A ạ. Mày là ai. Mày là một thằng tai họa. Tiến Sỹ giấy lấy cớ chống phá. Chẳng làm gì mày nghỉ hạnh phúc lắm sao. Kẻ làm cao kẻ chẳng được gì. Được chưa nói nhưng xấu quá mày ơi. Tỉnh lại đi hởi Quang A. Sống vì đất nước, đừng vì tiền, vì danh vọng, vì sự xấu xa mà lũ chó mày luôn theo đuổi nhé. Không thể chấp nhận những kẻ như chúng mày.

  Trả lờiXóa
 10. ở cái tuổi thập cổ lai hy thì phải biết thế nào là phải trái, trắng đen để mà có hành động đúng để người đời người ta tôn trọng. Đằng này Tiến xí Nguyễn Quang A trình độ không cao hơn ngọn cỏ, lại mắc bệnh ảo tưởng về bản thân, già rồi mà còn đú với đám rận chủ đi hại dân hại nước. Thiệt là phí phạm 70 năm sống trên cõi đời này của y quá, Sống có một lần thôi mà để người đời người ta chửi rửa thế không thấy nhục sao?

  Trả lờiXóa
 11. Những cụ ông 70 tuổi quê tôi là đã gần như an phận tuổi già, vui thú bên con cháu. Còn ở đây là một lão 70 nhưng vẫn hám tiền, hám lợi, ham mê đánh bóng tên tuổi của mình, nhưng lại không phải bằng con đường tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Quang A có thể làm là những chiêu trò thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình chứ không có được gì hơn được. con người cần có nhìn nhận cho đúng đắn cũng như không quá tham lam, hành động đó chi có thể lừa gạt người dân chứ không được gì hơn được, đùng có ngu ngốc mà thực hiện thêm trò nào.Nguyễn Quang A đích thực là một kẻ được chống lưng bởi bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Quang A đang thực hiện việc làm của mình chỉ có điều cái trò mà con người này thực hiện hoàn toàn thê hiện cho tham vọng cá nhân của mình thôi mà. cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn hơn nhé chứ không thể thích làm là được đâu, không có cái giới hạn nào cho đám người thực hiện cho được mục đích cá nhân đâu. ông Nguyên Quang A này vào Quốc hội để phá thì ông vào làm cái gì chứ. với lại kiểu không ăn được thì đạp đổ này là không thể chấp nhận được. Không ai bầu cho ông đâu

  Trả lờiXóa
 14. Đến tuổi này mà vẫn còn tham vọng vẫn còn ảo tưởng về bản thân mình như Nguyễn Quang A thì hết thuốc chữa rồi. Một kẻ mà cuộc sống suốt ngày đêm trằn trọc suy nghĩ ra các chiêu trò để đồng bọn hoạt động, gây nhiễu loạn, chống phá các sự kiện lớn của dân tộc thì mới có thể hả hê vì đã lập được "thành tích", nhận "hỗ trợ" từ hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 15. Già rồi mà còn để người ta chửi cho. Mang tiếng là tiến sĩ, đã không giúp gì cho đất nước, lại còn theo đít mấy thằng ngoại bang, 'cõng rắn cắn gà nhà'. Đúng là vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 16. Sao phải để ý đến những thành phần bệnh hoạn như Nguyễn Quang A chứ. Hắn ta chẳng khác nào sản phẩm của một hệ tư tưởng khuyết tật, bảo thủ, vì mục đích cá nhân mà quên đi lợi ích chung của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Tư tưởng của một kẻ bệnh hoạn thì có bao giờ giống người thường được. Ngoài những phát ngôn gây sốc, những hành động gây 'bão' nhằm đánh bóng tên tuổi, thì thực sự chẳng có việc gì hắn ta làm là có ích cả.

  Trả lờiXóa
 18. Trong lúc bản thân vừa vận động người dân bầu để Nguyễn Quang A có thể trở thành đại biểu Quốc hội khi qua các vòng hiệp thương nhưng những lời trên vừa dứt khỏi miệng chưa lâu thì vị "Tiến xí" này đã thể hiện sự tráo trở, cáo già của mình bằng việc phủ nhận tất cả những hành động đó.

  Trả lờiXóa
 19. Người ta nói gừng càng già càng cay cũng đúng thôi. Tâm địa của một tên U70 như Nguyễn Quang A đã được thể hiện rất rõ qua việc hắn phủ nhận mọi hành động ứng cử của mình trước đó.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Quang A vẫn cứ cố cho bằng được khi tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội mặc dù biết rõ bản thân không bao giờ đáp ứng được tiêu chuẩn trên. Để rồi bây giờ lại phủ nhận tất cả chúng.

  Trả lờiXóa
 21. 70 tuổi, sống cuộc sống bon chen, vụ lợi, chạy theo đồng tiền hải ngoại để rồi bán linh hồn và thể xác cho các tổ chức phản động với giá rẻ bèo, liệu nó có xứng với công sức ăn học từ trước tới nay của ông Nguyễn Quang A. Phí công người ta gọi ông là tiến sĩ.

  Trả lờiXóa
 22. Trong khi những người khác, ở cái tuổi thất thập cổ lai hi này, người ta đã có một cuộc sống thanh thản bên con cháu và gia đình, thì Nguyễn Quang A dường như vẫn chưa muốn dừng lại. Ông ta vẫn còn muốn phá hoại đất nước thêm một chút nữa.

  Trả lờiXóa
 23. 70 tuổi, sống cuộc sống bon chen, vụ lợi, chạy theo đồng tiền hải ngoại để rồi bán linh hồn và thể xác cho các tổ chức phản động với giá rẻ bèo, liệu nó có xứng với công sức ăn học từ trước tới nay của ông không Nguyễn Quang A? Khi mà cái tuổi người ta được nghỉ ngơi vui vầy bên con cháu thì ông lại phải trăn trở, trằn trọc suy nghĩ, tìm kiếm những chiêu trò phá hoại đất nước, phản bội đất nước???

  Trả lờiXóa
 24. Bỏ công ra học để thành tiến sĩ, ấy vậy mà ở cái tuổi này ông ta vẫn không cống hiến được gì cho đất nước dân tộc, thậm chí còn bán rẻ đất nước, dân tộc cho đám hải ngoại phản động. Thật là điều đáng xấu hổ cho con cháu.

  Trả lờiXóa
 25. Tốn công tốn sức, suốt ngày phải gồng mình bó tròn cho một cái không tưởng mà ông theo đuổi. Hãy dừng lại vì điều đó ngược lại với luân lý và tự nhiên. Hãy luôn biết rằng, chúng ta sống trong cộng đồng, cần biết đến những điều thuộc giá trị của dân tộc. và đó là những điều mà chúng ta cần cho cuộc sống. Mong rằng ông sẽ hiểu được điều sai mà mình tạo nên, để từ đó hướng theo một cuộc sống có ích hơn cùng với dân tộc ta. Mong ông hiểu

  Trả lờiXóa
 26. "70 tuổi, sống cuộc sống bon chen, vụ lợi, chạy theo đồng tiền hải ngoại" - nó chẳng giống gì với một ông lão có học thức ở vào cái tuổi gần đất xa trời, cái tuổi mà lẽ ra lên gác lại tất cả những bọn chen cuộc sống để vui thú bên gia đình, con cháu. Chứ không phải là suốt ngày rong ruổi để kiếm tiền bất chính.

  Trả lờiXóa
 27. Một lũ kém đức, thiếu tài, lý lịch bất hảo thì tư cách gì mà tự ứng cử vào ĐBQH, đây chỉ là phòng trào của mấy tên hoang tưởng chính trị bày ra phá rối cuộc bầu cử nhằm kiếm ít đô la thôi mà. Quốc hội không phải nơi để tạo scandal, lăng xê bản thân, kiếm tiền mời mọc...của những kẻ xấu xa luôn có âm mưu phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Nói gì thì nói cứ ứng theo đúng luật pháp mà làm. Tôi tin các cơ quan thực thi pháp luật sẽ làm rõ và làm đúng vấn đề này. Họ làm việc có lý rõ ràng. Riêng cá nhân tôi thấy Nguyễn Quang A chưa đủ tư cách để làm ĐBQH được. Bởi vì sao? Vì y có bề dày lịch sử chống phá Đảng, Nhà nước, đất nước rồi. Ai chấp nhận điều đó được?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nhưng cái bọn mặt dày ấy vẫn cố tình ra ứng cử để mơ được vào Quốc hội, mặc dù cái nhân cách của chúng thì vứt cho chó gặm lâu rồi. Không chỉ có một mình Nguyễn Quang A mà còn nhiều con rận khác cũng như thế.

   Xóa
 29. Tự nhiên cũng có thể thấy, Trước khi Nguyễn Quang A tự ứng cử, phát ngôn bậy bạ, xuyên tạc - không ai biết ông ta là ai, sau khi ra tự ứng cử và có nhiều hành động điên rồ khác - rất nhiều người biết đến ông ta, đặc biệt nổi lên trong đám rận chủ, khẳng định giờ này không biết bao nhiều tổ chức phản động nước ngoài muốn móc nối với ông ta rồi???

  Trả lờiXóa
 30. mỗi người một con người một cáh sống thôi.có người chọn cách sồn êm ả bình yên bên con cháu khi về già.có những người không có suy nghĩ lại chọn những cách sống bon chen ganh đua rồi ví hám lợi mà bán mình cho tổ chuwcs phản động chống phá nhà nước.đúng là không biết họ đnag nghĩ gì mà làm vậy.cái đất nước họ sống.họ làm việc cống hiến cho nó bao nhiêu năm trời

  Trả lờiXóa
 31. Thấy bảo người về già thì tính lại quay về như trẻ con. Chắc là vậy, ông A không chọn cách vui vẻ bên gia đình, con cháu mà buồn quá, chán quá nên muốn vui vẻ bên đám phản động, đám rận chủ. Một cách tiêu khiển cuộc sống đến kỳ lạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiêu khiển kiểu này thì đúng là oách quá. Già từng ấy tuổi mà không lo tích đức cho con cháu mà lại đi tham gia vào những trò phá hoại đáng xấu hổ đã thế lại là những trò tồi tệ nhất đó là phản bội Tổ quốc, phản bội đồng bào mình. Mà như Nguyễn Quang A có lẽ tích hết đời cũng không đủ đức bù lại cho những trò hề mà hắn đã và đang diễn mỗi ngày.

   Xóa
 32. người tham gia ứng cử, bầu cử ngoài việc hướng tới mục đích chính trị, xã hội trong sáng để có thể đại diện hợp pháp cho quyền lợi cử tri mình đại diện, còn phải tuân thủ các quy định pháp luật, không được lợi dụng cơ chế dân chủ để nhằm thực hiện những mục đích tư lợi cá nhân, hoăc âm mưu chính trị xấu (như việc thực hiện các mưu đồ lật đổ, chống phá chế độ của các tổ chức phản động).

  Trả lờiXóa
 33. Dù một số zân chủ đã can đảm nộp hồ sơ tự ứng cử, tuy nhiên không ít người tin rằng họ có thể lọt qua “vòng gửi xe” chứ đừng nói tới việc trở thành một “ông nghị” đại diện cho nhân dân. Bởi những con người này, với cương vị là một công dân họ còn chưa làm tròn trách nhiệm, bổn phận chứ đừng nói đến chuyện đại diện cho quyền lợi của người khác, cống hiến cho lợi ích của quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 34. Hay ho thế, giờ lại còn có cả thể loại đi ứng cử đại biểu quốc để giết thời gian cho vui, đã thế lại còn do chính người thân (vợ) mình nói ra với giới truyền thông. Không hiểu tiến sĩ nổi danh Nguyễn Quang A cảm thấy sao khi bị như vậy nhỉ? Với các lý lịch quá sức "đình đám" của ông ta mà vẫn hung hăng đi ghi tên ứng cử thì đúng là chỉ có thể dùng hai chữ "mặt dầy" để miêu tả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Những gì mà Nguyễn Quang A đang làm hoàn toàn chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình thôi mà. cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn nhé, chẳng có hiểu được con người này có thể làm được cái gì hơn được chứ, là con người chứ không phải là súc vật đâu mà không hiểu tiếng người đâu nhé, con người cần hướng tới tương lai tốt đẹp nhất có thể nhé

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.