THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

20 tháng 5 2016

GS NGÔ BẢO CHÂU ĐANG "ĂN CHÁO ĐÁ BÁT"

by An Chiến  |  at  20.5.16

Ngày 19/5/2016 vừa qua, trong khi người dân cả nước nói chung và người dân Nghệ An nói riêng thành kính kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh thì một nhân vật mang học hàm Giáo sư ở độ tuổi còn khá trẻ viết trên mạng xã hội facebook rằng: "Có quý mến ai thì mong họ thoát khỏi vòng luân hồi, đừng bắt họ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta"Có lẽ do bị nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận vì status thiện cận trên nên GS Ngô Bảo Châu đã ẩn nó đi. Nhưng, cộng đồng mạng đã nhanh chóng chụp lại tút trên để làm bằng chứng cho 1 phát ngôn nông cạn của một nhân vật mang học hàng GS hẳn hoi như Ngô Bảo Châu.

Dường như GS Ngô Bảo Châu không tập trung vào lĩnh vực chuyên môn là Toán học của mình mà cứ lấn sân sang các lĩnh vực khác với những phát ngôn bị nhận gạch đá từ cộng đồng mạng (Nguồn: báo Dân trí).

Nhân vật đó chính là GS Ngô Bảo Châu. Sau khi giải được cái bài toán về Bổ đề gì đó mà đa số dân Việt Nam có khi không mấy ai biết là để dùng vào việc gì, Ngô Bảo Châu đạt giải Toán học Fields. Sau đó, với tinh thần ưu đãi người tài, Ngô Bảo Châu được Chính phủ mời về nước, được tôn vinh, được cấp một căn hộ trị giá 12 tỉ VNĐ ở toà nhà Vincom, là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Cao cấp về toán...Tuy nhiên, từ khi đạt giải thưởng danh giá trên, đến nay, hầu như bản thân GS Ngô Bảo Châu chưa có những thành tích gì thêm góp sức cho nền toán học nước nhà. Chỉ thấy, thời gian của một GS Toán dường như không dành cho nghiên cứu về Toán học mà lại dành cho việc chõ mồm để đá xéo chế độ - một chế độ đã cho bản thân Ngô Bảo Châu và gia đình những ưu đãi tốt nhất. Cái này, người ta thường gọi là Ngô Bảo Châu đang "ăn cháo đá bát".

Có lẽ, không cần giải thích thì những người tiếp cận "tút" trên của Ngô Bảo Châu đều hiểu là ở vị GS này đang muốn nói điều gì. Tôi chưa được tiếp xúc với Ngô Bảo Châu nên không biết Châu giỏi Toán như thế nào nhưng chỉ qua mấy câu chữ trên thì thấy ở một vị mang hàm GS nhưng phát ngôn rất hồ đồ. Nếu nói về Phật giáo, Ngô Bảo Châu đang dùng sai khái niệm. Theo Wikipedia thì "Luân hồi là một phạm trù trong Phật giáo, chỉ vòng sinh tử, những lần đầu thai nối tiếp nhau, trạng thái bị luân chuyển của một loài Hữu tình khi chưa đạt giải thoát, chứng ngộ Niết-bàn"

Theo quan niệm Phật giáo, thoát khỏi luân hồi hay không chẳng do thế lực nào quyết định ngoài sự tu thân tích đức của chính chúng sinh đó. Các đức Phật và Bồ tát đều đã thoát khỏi luân hồi mà không phải là nhờ có chúng sinh cầu mong cho họ điều đó và điều đó cũng không phụ thuộc việc ai bắt họ phải sống tiếp như thế nào. Nhưng dù cả nghìn năm trôi qua, nhân loại vẫn tiếp tục xưng tụng họ, tu học theo con đường mà họ đã chỉ dẫn cho.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, nhân dân cả nước trải qua các thế hệ đều yêu quý, trân trọng, thành kính và noi theo Người. Bây giờ và mãi mãi sau này cũng sẽ là như vậy. Bởi Bác Hồ là tượng trưng cho những giá trị có tính trường tồn của dân tộc: Độc lập - Tự do - Hạnh phúc. Việc Người có thực sự ở cõi Niết bàn hay không, chắc chắn không liên quan gì đến "sự nghiệp" của đất nước hay của cá nhân. Nhưng những giá trị, chuẩn mực về đạo đức và tư tưởng của Người thì đã, đang và sẽ luôn là mục tiêu hướng tới của cả dân tộc trên mảnh đất cong cong hình chữ S nằm bên bờ biển Đông này. 

Một quốc gia bước ra từ chiến tranh liên miên do bị các nước Thực dân, Đế quốc và trước đó là hơn ngàn năm Bắc thuộc, đầy rẫy những hậu quả từ hậu chiến tranh: mất mát, đau thương về người, kinh tế kiệt quệ, các phương tiện, vật chất bị phá huỷ... Vì thế, dù đã trải qua hơn 40 năm sau chiến tranh, sự nghiệp xây dựng đất nước còn gặp nhiều khó khăn, không chỉ một bàn tay hay một nhóm bàn tay nào đó mà phải cần sự chung tay góp sức của cả dân tộc thì mới có thể vực dậy và phát triển đất nước. Đó cũng là một trong những lý do Chính Phủ bỏ ra nhiều ưu đãi mà ít ai nhận được để mời GS Ngô Bảo Châu - một vị Giáo sư về Toán học về nước để giúp sức cho đất nước. 

Nếu ở GS này không hài lòng về chế độ thì tại sao xuất phát từ một công dân Việt Nam, mang học hàm Giáo sư, Ngô Bảo Châu không có những hành động văn minh hơn, thể hiện đẳng cấp Giáo sư của mình trong việc góp ý trên tinh thần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng hoàn thiện hơn? Ngược lại, Ngô Bảo Châu đang hành xử như một kẻ vô lại, không có học thức với trò đánh lén sau lưng. Một mặt, Ngô Bảo Châu nhận vinh quang, nhận những ưu đãi cả về vật chất lẫn tinh thần mà chế độ Xã hội Chủ nghĩa này tặng, dùng nó để gây ảnh hưởng trong xã hội. Mặt khác, GS Ngô Bảo Châu "đá bát" khi thỉnh thoảng rỉa rói, móc ngoáy một số vấn đề với những ngôn từ hạ đẳng, không xứng tầm với một vị mang học hàm GS như Ngô Bảo Châu. 

Khi đánh giá về lịch sử thì nên đặt trong bối cảnh lịch sử, rồi hẵng phán xét này nọ với tư cách là thế hệ sau này. Và cách phát ngôn của GS này cũng không khác gì phương pháp chụp mũ.

FBer Nam Truong Hai thẳng thắng bình luận: "chả hiểu chuyên môn thì ếu tập trung cứ lo chuyện đâu đâu làm lếu gì, buồn"; còn fber Phạm Quang Hưng thì chua chát, thở dài bình luận: "Anh í nói gì là việc của anh í. Nhưng thực sự em không khoái GS toán mà chả thấy post cái gì về toán học cả, một hồi thành GS biết tuốt thì buồn". Đó là 2 trong hàng trăm, hàng ngàn bình luận của dư luận chỉ trích GS Ngô Bảo Châu với "status" phiến diện, thiếu văn minh và có tính bồng bột, phiến diện trên. 

Từ khi đạt giải thưởng Fields cùng với việc bùng nổ mạng xã hội facebook, có lẽ rằng, GS Ngô Bảo Châu đang bị ảo tưởng, ngộ nhận với những con số lượt "like""share" của những facer ảo. GS Ngô Bảo Châu đang ảo tưởng vì nghĩ rằng, bản thân có thể sử dụng ảnh hưởng của mình làm những điều to tát hơn vì mỗi một câu hay một bức ảnh mà GS Ngô Bảo Châu đăng lên fb thì ngay lập tức, dù đúng hay sai, đều nhận được số lượng like và share lên tới hàng ngàn lượt. Những con số ảo này trên mạng xã hội và những lời lẽ nịnh nọt từ cộng đồng mạng đã biến GS từ một nhà khoa học chân chính, nghiên cứu về Toán học thì nay lấn sân sang các lĩnh vực khác với những phát ngôn ất ơ, bị dư luận lên án về tình trạng đáng báo động ở GS này.

An Chiến

74 nhận xét:

 1. Châu là người nên có quyền yêu ghét một ai đó, nhưng cái người ta cần đó là văn minh hoặc ít nhất thể hiện là kẻ có học. Trong khi cả nước đang nghĩ về Người với lòng tôn kính và biết ơn, thì Châu lại thể hiện nhân cách của mình bằng một cách hoàn toàn vô học. Dù chỉ một chút thể hiện là người có học là im lặng, Châu cũng không có.Đúng là không lạ khi Châu bị lũ bất lương sấn xẽo dắt đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. éo mẹ chúng mầy ko nên là bọn cuồng tín cực kì đến thế, hồ thì có mẹ gì ? cũng là con người chớ là chó gì mà cứ động đến là bâu vào như muốn ăn tươi nuốt sống người đó, ngu, cuồng tín mà còn tỏ ra rất nguy hiểm nữa ! Tỉnh dậy đi lào !!!

   Xóa
  2. Não trạng của mày bẩm sinh thế hay do tu luyện mới được như vậy? Loài hạ đẳng như mày nên hiểu là không phải chỗ nào cũng có thể sủa bậy sủa bạ. Có ngon cứ để rõ danh tính rồi hãy sủa.

   Xóa
  3. Éo mẹ ngày xưa ku hồ nhà mầy lấy cả trăm tên, trăm họ đổi cả chục cả trăm bộ mặt thú thế sao không chửi nó trước? Lũ cuồng cộng !

   Xóa
  4. Thôi bỏ đi anh Nặc Danh kia ơi, chúng nó được bảo kê bởi bầy côn an nên cứ nói người ta lú mặt chứ chúng nó sang Mỹ thì đảng viên CS cứ phải bò ngỏ sau chứ đi cũng sợ người Việt Hải ngoại đập cho một trận

   Xóa
  5. NHỮNG TIẾNG SỦA NGU CỦA LŨ RẬN - SỦA LOẠN VIÊN (SLV)
   --------------
   Bọn phản động sủa: "Anh lấy tư cách gì để cản trở quyền bày tỏ chính kiến của người khác?" Vậy chúng ta hỏi lại: Đám Rận chủ lấy tư cách gì để cản trở quyền bày tỏ chính kiến của chúng ta ?
   Lũ Rận mang gen ngu chính trị, nên chúng tưởng chúng khôn, nhưng chúng không đủ não để hiểu rằng, cái khôn của chúng lại nằm trong cái ngu ! Bằng chứng là, chúng luôn mồm chúng có quyền biểu tình, nhưng chúng ngu xuẩn nên chúng quên mất rằng phần người dân còn lại cũng có quyền biểu tình ! Rận biểu tình thì dân cũng biểu tình, tức là phản biểu tình của Rận đấy ! Rận chiếm đóng vỉa hè, lòng đường, quảng trường, công viên, tượng đài....của dân thì dân đòi lại, chúng ngoan cố chiếm đóng không gian công cộng của dân, thì dân phải xua đuổi chúng, đập chết chúng vì chúng ngoan cố chiếm quyền của họ ! Chúng bay đem quyền của chúng bay đè lên quyền của dân, thì dân phải đập chết chúng bay để giữ quyền của họ không bị chúng bay ngoan cố chà đạp !
   Chúng bay sủa "Tự do chính kiến, tự do ngôn luận" mà chúng bay bắt dân phải câm miệng cho riêng chúng bay sủa bậy điếc đít họ ?
   Chúng bay đã thấy cái khôn của chúng bay ngu xuẩn chưa ?
   Dân các nước nào đó ủng hộ Hồng Kông, nhưng họ không ủng hộ để chống phá chính quyền họ. Còn bọn Rận nói tiếng Việt trong và ngoài nước Việt Nam thì chống chính quyền Việt Nam đằng sau cái cớ "Ủng hộ" ! Dân biết tỏng cái động cơ nham hiểm của Rận chống phá sự bình yên của đất nước họ, nên dân phải đập chết Rận như đập chết lũ chó dại !
   Con quỷ cái Lê Hiền Đức, con Rận cái Lê Hiền Đức, con rắn độc Lê Hiền Đức cùng bọn Rận chống phá cả niềm háo hức chờ đón pháo hoa của cả những người dân nghèo, thật độc ác ! Lũ Rận ngu xuẩn hoặc giả vờ ngu xuẩn không biết rằng, người dân nghèo đời sống vật chất, nhưng họ vẫn giàu đời sống tinh thần, họ hân hoan chào đón kỷ niệm 60 năm Thủ đô được giải phóng khỏi gót giày quân xâm lược, họ mong chờ thưởng thức pháo hoa ! Đến đời sống tinh thần của người nghèo chúng cũng mưu toan bóp chết để nhằm mục đích ác độc của chúng !
   Lũ Rận mang gen ngu chính trị nên cái khôn nằm trong cái ngu. Thế nên chúng sủa ra cái nào là ngu cái ấy. Chúng ngu bởi chúng không có chính nghĩa lại ác độc, đem quyền của chúng phá sự bình yên của đất nước, đem quyền của chúng chà đạp lên quyền của dân. Thế nên sẽ đến ngày dân đập chết chúng như đập chết lũ chó dại !

   Xóa
  6. NHỮNG TIẾNG SỦA NGU CỦA LŨ RẬN - SỦA LOẠN VIÊN (SLV)
   --------------
   Bọn phản động sủa: "Anh lấy tư cách gì để cản trở quyền bày tỏ chính kiến của người khác?" Vậy chúng ta hỏi lại: Đám Rận chủ lấy tư cách gì để cản trở quyền bày tỏ chính kiến của chúng ta ?
   Lũ Rận mang gen ngu chính trị, nên chúng tưởng chúng khôn, nhưng chúng không đủ não để hiểu rằng, cái khôn của chúng lại nằm trong cái ngu ! Bằng chứng là, chúng luôn mồm chúng có quyền biểu tình, nhưng chúng ngu xuẩn nên chúng quên mất rằng phần người dân còn lại cũng có quyền biểu tình ! Rận biểu tình thì dân cũng biểu tình, tức là phản biểu tình của Rận đấy ! Rận chiếm đóng vỉa hè, lòng đường, quảng trường, công viên, tượng đài....của dân thì dân đòi lại, chúng ngoan cố chiếm đóng không gian công cộng của dân, thì dân phải xua đuổi chúng, đập chết chúng vì chúng ngoan cố chiếm quyền của họ ! Chúng bay đem quyền của chúng bay đè lên quyền của dân, thì dân phải đập chết chúng bay để giữ quyền của họ không bị chúng bay ngoan cố chà đạp !
   Chúng bay sủa "Tự do chính kiến, tự do ngôn luận" mà chúng bay bắt dân phải câm miệng cho riêng chúng bay sủa bậy điếc đít họ ?
   Chúng bay đã thấy cái khôn của chúng bay ngu xuẩn chưa ?
   Dân các nước nào đó ủng hộ Hồng Kông, nhưng họ không ủng hộ để chống phá chính quyền họ. Còn bọn Rận nói tiếng Việt trong và ngoài nước Việt Nam thì chống chính quyền Việt Nam đằng sau cái cớ "Ủng hộ" ! Dân biết tỏng cái động cơ nham hiểm của Rận chống phá sự bình yên của đất nước họ, nên dân phải đập chết Rận như đập chết lũ chó dại !
   Con quỷ cái Lê Hiền Đức, con Rận cái Lê Hiền Đức, con rắn độc Lê Hiền Đức cùng bọn Rận chống phá cả niềm háo hức chờ đón pháo hoa của cả những người dân nghèo, thật độc ác ! Lũ Rận ngu xuẩn hoặc giả vờ ngu xuẩn không biết rằng, người dân nghèo đời sống vật chất, nhưng họ vẫn giàu đời sống tinh thần, họ hân hoan chào đón kỷ niệm 60 năm Thủ đô được giải phóng khỏi gót giày quân xâm lược, họ mong chờ thưởng thức pháo hoa ! Đến đời sống tinh thần của người nghèo chúng cũng mưu toan bóp chết để nhằm mục đích ác độc của chúng !
   Lũ Rận mang gen ngu chính trị nên cái khôn nằm trong cái ngu. Thế nên chúng sủa ra cái nào là ngu cái ấy. Chúng ngu bởi chúng không có chính nghĩa lại ác độc, đem quyền của chúng phá sự bình yên của đất nước, đem quyền của chúng chà đạp lên quyền của dân. Thế nên sẽ đến ngày dân đập chết chúng như đập chết lũ chó dại !

   Xóa
 2. quá thất vọng trước dòng tút của một người mang học hàm giáo sư. chúng ta có cuộc sống như hôm nay là nhờ đâu. khi cả dân tộc chìm trong nô lệ thì chính bác hồ đã ra đi để tìm ra con đướng cứu nước, chính người đã bôn ba khắp năm châu bốn bể để mang về ánh sáng giải phóng dân tộc giải phóng con người. cả cuộc đời người đã hy sinh cho dân tộc việt nam, cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng các dân tộc thuộc địa. người không chỉ là vị thánh trong lòng dân tộc việt nam mà người còn là người anh hùng trong con mắt của cả nhân loại. vậy cớ sao một người như giáo sư lại có thể phát ngôn ra như vậy??? như vậy người ta gọi là ăn cháo đá bát. học rộng tài cao làm gì khi mất đi cái phẩm chất cốt cách của một con người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có gì sai ở câu phát biểu của giáo sư ? Nếu có yêu bác thì chôn đi chứ tại sao lại hành cái xác làm tấm bình phong cho cả lũ cuồng tín ĐCSVN và hàng năm xác và tượng cứ ăn vào tiền của nhân dẩn

   Xóa
  2. hay mà bạn à,sao lại có thể làm điều ấy với Người? Thần tượng thì phải sống mãi và không tì vết.

   Xóa
  3. Đù má, vãi thần tượng =))

   Xóa
 3. sau khi được vinh danh với giải thưởng toán học cao quý thế giới ,ông giáo sư ngô bảo châu được nhà nước ta mời về nước và tôn vinh đề bạt ở chức vụ viên trưởng việc nghiên cứu cao cấp về toán hi vọng sẽ đóng góp tài năng của mình cho nước nhà.vậy mà từ khi đó đến nay chưa thấy ông gs này đóng góp được cái gì khác hẳn với sự kỳ vọng của chúng ta thay vào đó là những phát ngôn mang tư tưởng chống chính quyền đi ngược lại với đường lối chủ trương chính sách của đảng và nhà nước ,phê phán chế độ trọng dụng và tạo điều kiện cho hắn phát triển .mà những phát ngôn của ông gs này toàn là những phát ngôn chẳng có căn cứ gì kiểu nói cho có .không phải ông giỏi toán là ông giỏi tất cả mọi thứ đâu ông gs à.

  Trả lờiXóa
 4. Là giáo sư không có nghĩa là toàn tài. Bảo Châu là một nhà khóa học, một nhà toán học xuất sắc, nhưng không có nghĩa rằng ông là một công dân tốt, một công dân xuất sắc khi mang quốc tịch Việt Nam. Bằng chứng là đến tận bây giờ ông ta chưa hề có thêm một cống hiến nào cho người dân Việt Nam, cho đất nước Việt Nam. Quá là khập khiễng nhưng nếu để so sánh, Bảo Châu có tư cách gì để có thể có những phát ngôn ấy về chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 5. là giáo sư có tài của nước ta nhưng không vì thế mà ông lên nước ông chỉ giỏi trong ngành của ông mà thôi chú chuyển sang ngành khác thì đừng có mà to tiếng chứ không biets từ khi nổi tiếng đến giờ ông biết làm cho cái đất nước ngày được cái gì chưa??? nhưng mà lại có những cái hành đông như thế

  Trả lờiXóa
 6. ngô bảo châu một con người có tài mà không có đức tài như ông chưa cống hiến cho đât nước mà đã đi nói này nói nọ làm hại đến đất nuocs rồi.ông nghĩ ông có tai giáo sư như ông muốn làm gì nói gì cũng được ak.ông nghĩ ông tai lắm sao chưa gì mà đã thế sau này thành công hơn nữa thì chắc không coi quê hương tổ quốc ra gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cụ có câu cái tài thường hay đi với cái tật tôi nghĩ rằng câu nói đó khá đúng với trường hợp Ngô Bảo Châu, đừng có cậy mình có chút tài năng mà thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói. NỊnh hót, tung hô mấy thằng dân chủ dởm được cái gì? Thích được nhân dân coi khinh hay vì tiền của mấy thằng dân chủ dởm đó. Hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn nhé, hãy suy nghĩ bằng cái đầu chứ đừng bằng cái mông

   Xóa
 7. thằng cha trâu này cho nó ăn lắm nên nó bất mãn với chính quyền nhiều quá à.nhà nước mua cho căn hộ 12 tỉ cùng với xây cho cái viện nghiên cứu hàng trăm tỉ để ông ta tập trung nghiên cứu giảng dạy mà giờ ông ăn cháo đá bát kiểu thế.cả tối hôm qua đọc stt của ông này tức sôi cả máu rồi.éo hiểu sao ngày sinh nhật Bác mà ông Trâu lại phát ngôn đc ra những từ ấy

  Trả lờiXóa
 8. Ad đang suy diễn, trong câu nói của GS Châu không nhắc tên ai cả. GS là con người đương nhiên sẽ quyền phát biểu bất kỳ điều gì ở cuộc sống này. GS Châu không thể quyết định mình sinh ra trong dân tộc nào, nên đừng đem dân tộc ra mà quy kết đều xấu cho người khác. Căn nhà mà nhà nước cấp, nó đã được sử dụng vào mục đích gì các bạn hãy tự tìm hiểu để biết thêm về Gs, Admin đưa thiếu thông tin ở chỗ này gây hiểu lầm.

  Trả lờiXóa
 9. Đám bò đỏ đang bâu vào húc 'châu' Hehehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dám hỏi các hạ đang hiện hữu dưới dạng súc sanh nào vậy?

   Xóa
 10. Cha ai người đó thờ, ông Hồ có phải cha tui đâu mà bắt tui phải đóng tiền thờ. Người chết thì đem chôn, ướp xác, xây lăng tẩm vừa trái đạo lý vừa tốn kém. Chỉ tội ông Hồ bị đám đệ tử lưu manh lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày trước hồi mới được giải Fields, NBC được nhiều người tung hô, ca tụng như thần tượng làm ông ta có phần ảo tưởng về sức mạnh của bản thân nên mới có những phát ngôn vô giá trị như vậy. Nhưng ông Trâu ạ, ông có biết ông "đụng" đến Bác cũng như ông đụng đến chúa Jesus của người Công giáo hay thánh Allah của người hồi giáo nên ông nhận đủ các loại gạch đá như vậy cũng là đáng đời thôi Trâu!

   Xóa
  2. Thằng nặc danh.chắc m làm việc cho bọn phản động.những người như m sống thua cả con chó.chó nó còn sống có tình có nghĩa hơn thằng phản động mày.

   Xóa
 11. ông giáo sư ngô bảo châu này chắc do haotj động ở nucows ngoài lâu năm bị bọn phản động lâu năm tiêm nhiễm cho cái tư tưởng thối nát mục duoonngx đó rồi giờ đây lại đi phản bội quê hương? thử hỏi xem ông đã làm gì được cho đât nước này mà giờ lại còn đi chông phá.có giỏi mà không nhớ về quê hương đất mẹ thì cũng vất đi nhé

  Trả lờiXóa
 12. ông giáo sư ngô bảo châu này chắc do haotj động ở nucows ngoài lâu năm bị bọn phản động lâu năm tiêm nhiễm cho cái tư tưởng thối nát mục duoonngx đó rồi giờ đây lại đi phản bội quê hương? thử hỏi xem ông đã làm gì được cho đât nước này mà giờ lại còn đi chông phá.có giỏi mà không nhớ về quê hương đất mẹ thì cũng vất đi nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi, mỗi con người chỉ mạnh về một điểm riêng, một lĩnh vực riêng, cho nên cá nhân đó nên tập trung vào điểm mạnh của bản thân để phát triển.
   Ở trường hợp giáo sư Ngô Bảo Châu, ông là một người giỏi trong lĩnh vực toán học và tài năng của ông đã được quốc tế công nhận, ghi nhận, không có gì phải bàn cãi.
   Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Ngô Bảo Châu đang có sự lệch hướng, ông đang có xu hướng tham gia chính trị nhiều hơn, tuy nhiên qua những phát ngôn của ông thì tôi cho rằng ông chỉ là một kẻ ấu trĩ về chính trị, nhân thức còn non kém. Nếu thực sự Ngô Bảo Châu muốn làm chính trị thì ông nên học nhiều hơn, còn không ông nên tập trung vào chuyên môn toán học.

   Xóa
  2. Đúng vậy, Ngô Bảo Châu nên tập trung vào chuyên môn của mình. Là một nhà nghiên cứu thì nên say sưa, tâm huyết với lĩnh vực mà mình lựa chọn và có thế mạnh. Hơn nữa, ít ra với những đãi ngộ nhận được ông ta nên có nhiều cống hiến hơn cho đất nước mới phải. Còn khi nói đến Bác Hồ cũng chính là động đến lòng tôn kính lãnh tụ của rất nhiều người dân Việt. Với một trình độ như ông ta, nên nhận thức thấu đáo điều này mới đúng.

   Xóa
 13. có những con người mà từ lúc nổi tiếng lại quên đi quê hương quên đi nơi đã làm nên mình ngày hôm nay mà lại quay lưng căn trả như kiểu chưa có quan hệ gì đúng qur không sai người ăn cháo đá bát mà.hay ông đi học làm việc phục vụ nước ngaoif quen rồi nó nói gì cũng nghe nó nói về chống phá nhà nướ ông cũng nghe theo về làm ngay và luôn vậy

  Trả lờiXóa
 14. có thể nói đây chính là một con người có tài mà không có đức tài thì có nhưng không phục vụ tổ quốc mà đi phục vụ nướ ngoài.như vậy thôi thì khoogn ai nói gì vì điều kiện chúng ta không bằng.nhưng đằng này đã không làm gì cho đât nước rồi mà giờ đây ông lại còn có những cái hành động như vậy lời nói như vậy thì qur thật là một con người vô dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thật sự có chút buồn không hề nhẹ khi thấy những phản ứng của Ngô Bảo Châu như vậy. Ngô Bảo Châu là một người về tài năng thì k phải bàn cãi, được nhà nước ưu đãi khá nhiều nhưng những hành động tung hô mấy thằng dân chủ dởm thì không thể chấp nhận được. Là một người có uy tín mà phát ngôn linh tinh, bừa bãi, vô kỷ luật là không thể chấp nhận được, mong Ngô Bảo Châu sẽ nghĩ trước khi nói

   Xóa
  2. Hay thật: vô dụng. Giỏi toán mà ngu chính trị.

   Xóa
  3. Hay thật: vô dụng. Giỏi toán mà ngu chính trị.

   Xóa
 15. , thất vọng thay, đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 126 của Người, Ngô Bảo Châu vị GS nổi tiếng một thời, lại có những từ ngữ bệnh hoạn khi xúc phạm nặng nề đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lãnh tụ thiên tài kính yêu của dân tộc Việt nam. Nếu những kẻ chống cộng xúc phạm, bôi nhọ Bác cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, bất hạnh thay cho đất nước, lời nói này lại được sủa ra từ miệng, lưỡi của kẻ mang tên GS Ngô Bảo Châu, Thần đồng toán học thế giới một thời đã mang lại vinh quang và cả niềm tự hào cho dân tộc Việt nam

  Trả lờiXóa
 16. Nói đến Ngô bảo Châu có người nói thẳng “Thằng này có tài nhưng có tật” hay nói một cách khác “Nó có tài nhưng thất đức”.Xem ra, người ta nói đúng, Năm 2015, GS Châu “Lộng ngôn” xúc phạm đến các vị lãnh đạo trung ương xuống địa phương khi họ lập và phê duyệt dự án quần thể khu hành chính ở tỉnh Sơn La trong đó có Tượng đài Chủ tịch Hồ chí Minh, Châu gọi họ là “Lũ thần kinh và khốn nạn” rồi gọi các em học sinh nghèo tỉnh nghèo này là “…..Lũ thú hoang…..”. Đầu năm 2016 Châu lại nói “VN không có tự do dân chủ, nhân dân không có quyền tự do bầu cử, rồi đảng cử dân bầu” từ ngữ của Ngô Bảo Châu nói về đất nước, chính quyền chẳng khác gì đám rận trong nước và những kẻ phản động người Việt hải ngoại. Khó có thể chấp nhận được lời nói đó ở những người vô học và càng không thể chấp nhận được ở một người có học mà lại vô chính trị của kẻ mang danh GS Ngô Bảo Châu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân Châu không hiểu được rằng trong văn hóa mỗi dân tộc, ở đâu cũng có anh hùng dân tộc, có tượng đài và thần tượng cho dân tộc mình. Và chính những lời nói của Châu, nhưng lời lẽ đầy xúc phạm đó bị ném đá và lên tiếng nói lại là điều dễ hiểu và tất yếu khi đã động chậm đến hình tượng mà cả dân tộc này không bao giờ quên được. Chính Châu đang tự cô lập và xấu đi bản thân mình chứ không ai làm đến cả.

   Xóa
 17. Có người nói, “Châu quen được nuông chiều, ích kỷ giọng điệu của kẻ tiểu nhân, đạo đức giả và chỉ quen trách móc người khác mà không chịu nghĩ đến mình”.Phải công nhân Châu là có tài, cái tài của Ngô Bảo Châu đã vượt qua biên giới lãnh thổ quốc gia, được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ.Thế nhưng, cái tài của Châu đã làm được gì cho đất nước này?

  Trả lờiXóa
 18. Từ nước Mỹ xa xôi, Châu luôn có những lời nói, từ ngữ xúc phạm đến chính quyền, cái chính quyền đã tạo dựng, xây nền móng cho Châu được bước lên bục vinh quang, cái chính quyền ấy đã lấy tiền thuế của dân ra mua tặng cho gia đình Châu ngôi biệt thự 12 tỷ và 560 tỷ xây Viện toán học cho Châu dạy và quản lý. Nhưng sau 4 năm đi vào hoạt động đã không tạo ra bất cứ sản phẩm trí tuệ nào, giờ chính cái Viện toán ấy đắp chiếu nằm đó không giúp gì cho đất nước, mà lại góp phần làm nghèo thêm đất nước.?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ấy giỏi, ông ấy có tài? Ừ thì đúng thế. Nhưng ông ấy chẳng có đức. Ông ấy không sống bao lâu ở Việt Nam, nên ông ấy đã quên đi nét quê hương, quên đi những phong tục, những điều tốt đẹp nhất ở đất nước này. ông cần có nhìn nhận và việc làm đúng nghĩa để đảm bảo cho quê hương được phát triển cũng như không chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào thực hiện bất cứ trò ngu ngốc nào nhé

   Xóa
 19. Châu GS đang “Ngao toán” ngẫn về chính trị, nhưng lại thích chõ mõm vào vấn đề chính trị của đất nước, thiếu tính chất xây dựng, với một nhận thức chính trị, am hiểu về đất nước vô cùng xoàng xĩnh và ấu trĩ. Thế nên, anh Đinh La Thăng Bí thư Thành ủy thành phố HCM cực chẳng đã, cay đắng mà nói với Châu rằng “Anh Châu chửi thoải mái, tự do mà chẳng ai cấm anh, đấu tranh và chửi miễn nó là đúng. Chúng tôi ủng hộ, anh chửi bọn tham quan đấu tranh chống tiêu cực giúp xã hội và Đảng tốt hơn”. Đó là câu góp ý chân thành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hiểu Ngô Bảo Châu ăn gì và nghĩ gì mà đi nói tốt cho cái thằng bất hiếu Cù Huy Hà Vũ chứ, lại còn mấy thằng rận chủ nữa. Thử hỏi chúng có gì tốt đẹp mà Ngô Bảo Châu lại như vậy, bản chất của mấy thằng dân chủ dởm này thì mọi người đều đã rõ nhưng tại sao Ngô Bảo Châu không chịu hiểu hay là chúng đã cho Ngô Bảo Châu gì đó để nói tốt cho chúng. Ngô Bảo Châu hãy tỉnh táo và biết bảo vệ bản thân của mình

   Xóa
  2. Có lẽ BC bị biến thái rồi. Thế mà có thời gian mẹ nào cũng đặt tên con là Bảo Châu. Giờ thấy đứa nào tên BC lại nghĩ đến tên phản động này.

   Xóa
 20. Có người trực ngôn, nói thẳng, “Châu là thằng mất dạy, khi mượn hình ảnh Bác đả kích bọn “Quan tham vô lại thời nay”. Nó, là người có học dùng chữ để chửi những kẻ mượn danh Bác để che giấu tội lỗi. Tuy nhiên, không vì tội lỗi của một thiểu số người tha hóa biến chất, để Châu phủ nhận công lao của Bác, sự nghiệp và con đường Bác đã chọn, đang dẫn dắt cả dân tộc này đang đi là sai, Vì thế, đối với nhân dân VN, với cả dân tộc này Bác Hồ kính yêu vẫn là tất cả, Bác vẫn là ngọn đuốc soi đường chúng ta đi, Bác vẫn luôn sống mãi trong niềm tin, sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 21. Ngô Bảo Châu là con người cơ hội , muốn đung đưa để vừa lấy lòng người dân trong nước vừa được lòng kiều bào ở nước ngoài . Vậy nên thường nói kiểu hai mang , cốt sao có lợi cho mình . Kiểu này chẳng chết trước cũng chết sau . Sự ngu dốt về chính trị sẽ giết chết danh vọng khoa học .

  Trả lờiXóa
 22. Ngô Bảo Châu, giờ đây y như một con chó phản chủ, một việc làm hạ đẳng khi Châu đã leo lên nấc thang cuối cùng của tội lỗi, dám xúc phạm Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng nghĩa Ngô Bảo Châu đã xúc phạm đến hàng chục triệu con tim người dân Việt yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc có lẽ điều mà giáo sư Ngô Bảo Châu làm lúc này là việc học lại lịch sử Việt Nam, học lại văn hóa ứng xử của người Việt Nam. Học ăn học nói học gói học đùm, như Leenin từng nói học nữa học mãi chứ không phải là giáo sư là cho mình là tài rồi không cần học hành cái gì suốt ngày cứ phát ngôn ngu những lời ngu xuẩn

   Xóa
 23. Cầu hiền tài không có nghĩa chịu nhục để một kẻ phản bội dắt mũi, bôi nhọ. Vì thế, chính quyền nên tỏ rõ thái độ rõ ràng với Ngô Bảo Châu. Đã là kẻ phản bội thì, không nên để hình ảnh Ngô Bảo Châu trong mắt người dân Việt nữa, những gì liên quan đến kẻ vô ơn bạc nghĩa, kẻ phản trắc cần phải dẹp bỏ và đề nghị Chính quyền tỉnh Bình Dương nên tháo dỡ tượng đài của kẻ phản bội đang tọa lạc ở tỉnh mình đem vứt vào bãi rác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nhìn nhận và nói thật sự rằng, Vị GS của chúng ta đã có chủ đích từ trước về những tuyên ngôn của mình, về những điều và thừa biết được phản ứng dư luận sẽ như thế nào với mình. Nhưng vị GS chuyên toán mà ngu si về nhận thức này lại không thể ngờ rằng lại bị người ta lên án kịch liệt đến như thế khi đả động vào hình tượng của dân tộc. Đáng đời cho kẻ có học mà thiếu nhân cách và nhận thức xã hội.

   Xóa
 24. Ngô Bảo Châu với học hàm giáo sư của mình lẽ ra ngoài chuyên môn toán học thì cũng cần có những nhận thức chính trị đúng đắn mới phải. Về nước, nhận rất nhiều đãi ngộ từ Chính phủ từ nơi ở đến nơi công tác, được truyền thông trong nước ưu ái nhưng cách cư xử của Ngô Bảo Chuâ thật sự đáng thất vọng.

  Trả lờiXóa
 25. Ai thì cũng có quan điểm cá nhân của mình trước mọi vấn đề, mọi cá nhân. Nhưng giáo sư toán này cũng cần phải hiểu một việc là đối với một dân tộc yêu kính Bác Hồ như dân tộc ta thì hình ảnh của Bác luôn là một điều thiêng liêng. Lòng tôn kính lãnh tụ của mỗi người dân cũng là tình cảm cá nhân của mỗi người. Đó là cái cần được tôn trọng.

  Trả lờiXóa
 26. Giáo sư Ngô Bảo Châu nhưng mà là giáo sư của lĩnh vực toán học. Hẳn là ông đã quá tâm huyết với lĩnh vực của mình mà không hề biết gì về lịch sử nước nhà , không biết chút lễ nghi nhỏ nhất "uống nước nhớ nguồn " của dân tộc VIệt Nam. Hẳn là ông đã không thực hiện theo câu "tiên học lễ, hậu học văn"

  Trả lờiXóa
 27. Tôi không thể hiểu Ngô Bảo Châu lại có những lời nói và suy nghĩ như vậy. Vụ 1400 tỷ dùng để xây dựng ở Sơn La đâu chỉ là để xây dựng tượng đài, mà chưa kể nếu xây dựng ở đây nó sẽ mở ra cơ hội lớn cho sự phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh. Nguồn lợi thu được từ du lịch sau này tôi nghĩ rằng sẽ lớn hơn rất nhiều so với 1400 tỷ này.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là trời không cho ai tất cả mà. Cho ông ta giỏi Toán và mất tất cả các thứ còn lại. Ngày ông ta nhận được giải thưởng Fields ông ta có biết dân tộc mình ở đâu đâu? Bao nhiêu lần phát ngôn gây sốc còn chưa chừa. Chúng tôi ko phải là khúc gỗ, ko phải là ko hiểu những gì ông Châu nói nhưng đó là chúng tôi mong ông biết hối hận là gì. Thất vọng về một giáo sư Toán học nổi tiếng, đã từng làm tôi ngưỡng mộ biết bao.

  Trả lờiXóa
 29. Toàn lũ vớ vẩn, giả làm dư luận để công kích người ta. Lũ đốn mạt và ngu đần

  Trả lờiXóa
 30. "uống nước nhớ nguồn" - Bất cứ ai là người Việt Nam đều phải nhớ lấy

  Trả lờiXóa
 31. Ông Châu cứ nghĩ là giành được giải thưởng Field thì cứ chắc mẩm mình đã là thánh mà quên rằng nhờ có ai mà ông có được như ngày hôm nay...Trên khía cạnh khoa học Toán thì thật sự ông là 1 thiên tài nhưng trên địa vị vị 1 con người thì thật sự ông chỉ là 1 kẻ " ăn cháo đá bát", 1 kẻ mất gốc.

  Trả lờiXóa
 32. Khả năng là lúc con trâu này viết sst gặm nhầm bãi cỏ bị mấy anh đập đá vứt đồ nên cũng bị ngáo đá theo.

  Trả lờiXóa
 33. trước kia mình thực sự rất ngưỡng mộ vị giáo sư này vì tài năng còn bây giờ thì bình thường vì ông này quá tầm thường trong suy nghĩ.nhưng theo mình đó cũng là lời cảnh tỉnh cho chế độ.Theo mình thật sự lời bình luận của gs ko nhắm đến Bác mà là nhắm đến chế độ , một chế độ muốn phát triển tất nhiên phải có kim chỉ nam cho mọi định hướng, chủ trương , hoạt động và kim chỉ nam đó là Bác. Nhưng dường như kim chỉ nam đó đang trở thành vỏ bọc để bao che , xoa dịu dư luận . Vậy nên tốt nhất chế độ nên giảm thần tượng hoá 1 nhân cách mà hãy thể hiện bằng hành động . Đừng để người dân đặc biệt là những người tài có ý kiến lệch lạc , không hay một chút nào . còn cứ mãi bảo thủ thì việt nam bao giờ mới vươn tầm ra thế giới , khẳng định vị thế của mình mà ko cần nước nào chống lưng.

  Trả lờiXóa
 34. Các cụ xưa đã dạy cấm có sai câu nào. Tức là "có tài phải đi đôi với có đức". "có tài mà không có đứt thì cũng không giúp gì cho dân cho nước. "Có đức mà không có tài thì cũng chẳng làm nên trò trống gì?. Tóm lại Giáo sư Ngô Bảo Châu, từ chế độ chính trị nào mà ra. Nếu không có Đảng có Bác để đất nước có độc lập tự do thì thử hỏi, Ngô Bảo Châu có được yên để ngồi học hành. Trong khi bao thanh niên bằng tuổi Châu phải cầm súng ra chiến trường thì Bảo Châu được học hành để thành nhà toán học, mang vinh dự về cho Tổ quốc. Thử hỏi nếu đất nước nằm dưới ách đô hộ của ngoại bang, cuộc sống gắn liên với cái chết bất cứ lúc nào, liêu Ngô Bảo Châu có được yên bình để sống và học hành thành đạt hay không? Bảo Châu hãy nghĩ lại đi, nghĩ cho sâu sắc, đừng từ người được dân ngưỡng mộ thành người dân khinh ghét.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. GS CHÂU LÀ NGƯỜI TRÍ THỨC VÌ GS CHÂU BIẾT SỬ DỤNG TÀI NĂNG TRÍ TUỆ & SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA MÌNH ĐỂ ĐÁNH THỨC DÂN CHÚNG, KHÔNG CÒN MỚ NGỦ NỮA
   2. GS CHÂU LÀ NGƯỜI YÊU NƯỚC VÌ BIẾT TRĂN TRỠ ĐẾN VẬN MỆNH ĐẤT NƯỚC & CÓ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC.
   3. GS CHÂU KHÔNG PHẢN BỘI NHÂN DÂN, KHÔNG PHẢN BỘI TỔ QUỐC MÀ CHỈ CÓ THỂ LÀ PHẢN BỘI ĐẢNG CS MÀ THÔI.
   4. ĐỪNG HỎI GS CHÂU ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO TỔ QUỐC MÀ PHẢI HỎI LÀ VN BỊ HẾT TỤT HẬU NÀY ĐẾN TỤT HẬU KHÁC TRONG KHI ĐẢNG CS LÀM LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN & DUY NHẤT HƠN 80 NĂM NAY KIA KÌA ??????????

   Xóa
 35. Các nhà kinh tế học có các bài viết sâu sắc về kinh tế, các nhà thuyết trình thì có các bài về các kỹ năng, và còn nhiều người làm khoa học khác đang ngày ngày cố gắng đóng góp kiến thức của mình cho thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của Việt Nam, thì tất cả những gì Ngô Bảo Châu làm chỉ là những stt đá xoáy chế độ.
  Hỏi thật là ông học nhiều rồi bị lậm à? Không phân biệt được việc gì có nghĩa và việc gì vô nghĩa chỉ dành cho những anh hùng bàn phím à?

  Trả lờiXóa
 36. Lạy mấy bác thấm nhuần tư tưởng Đảng =)))))))))))) đọc mà thấy hài hước. Mình chưa bao giờ thấy nhiều người bị ĐCSVN tẩy não như ở đây, cảm giác như toàn comment của tài khoản ảo do ban tuyên truyền lập ra vậy =)))))))))))))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tui cũng thấy như bạn vậy, thật là buồn cười. Bác Hồ tên thật là Nguyễn Tất Thành, sau lấy tên Hồ Chí Minh, theo đúng cách gọi của người việt phải gọi là bác Minh chứ sao lại gọi là bác Hồ? Ai quy định gọi "họ" giống tàu khựa vậy? tên thật là Thành, vậy tui gọi bác Hồ là bác Thành được không? Phải gọi là bác Minh hoặc bác Thành thì mới đúng cách gọi của người Việt Nam chứ. Mấy đảng viên vô giải thích cái coi

   Xóa
 37. Đổi tên Ngô Bảo Châu thành Ngô Bảo Trâu (bò)

  Trả lờiXóa
 38. Bác Hồ đã từng căn dặn "Có tài mà không có đức là người vô dụng" câu nói này thật đúng với Giáo sư (GS) Ngô Bảo Châu.
  Với các công trình khoa học của mình, GS Ngô Bảo Châu được mời đọc báo cáo trong phiên họp toàn thể của Hội nghị toán học thế giới 2010 tổ chức ở Ấn Độ vào ngày 19/8/2010. Tại lễ khai mạc, giáo sư đã được tặng thưởng Huy chương Fields. Từ kết quả này, nhằm khuyến khích nền khoa học nước nhà, Chính phủ Việt Nam đã trao tặng Ngô Bảo Châu một căn hộ công vụ trị giá 12 tỷ VNĐ ở tòa nhà Vincom, Hà Nội. Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh việc nhận căn hộ nhưng ông khẳng định giải thưởng này là xứng đáng, và đã nhận căn nhà 160 m² này đầu tháng 11 năm 2010. Trước đó, ngày 4/9/2010, Hội đồng Thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội (trong chương trình Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015 của thành phố) đã lựa chọn thêm Ngô Bảo Châu vào danh sách Công dân Thủ đô ưu tú lần thứ nhất, năm 2010. Đến năm 2011, ông Đào Hồng Tuyển (Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu) đã tặng biệt thự ven biển tại Tuần Châu, Hạ Long trị giá 3 triệu USD cho Viện nghiên cứu cao cấp về Toán do Châu làm Viện trưởng. Vậy mà GS lại cư xử như một người "ít học" vậy. Thật đáng tiếc!

  Trả lờiXóa
 39. Ngô Bảo Châu cuối cùng cũng chỉ là kẻ vô học mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. GS CHÂU LÀ NGƯỜI TRÍ THỨC VÌ GS CHÂU BIẾT SỬ DỤNG TÀI NĂNG TRÍ TUỆ & SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA MÌNH ĐỂ ĐÁNH THỨC DÂN CHÚNG, KHÔNG CÒN MỚ NGỦ NỮA
   2. GS CHÂU LÀ NGƯỜI YÊU NƯỚC VÌ BIẾT TRĂN TRỠ ĐẾN VẬN MỆNH ĐẤT NƯỚC & CÓ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC.
   3. GS CHÂU KHÔNG PHẢN BỘI NHÂN DÂN, KHÔNG PHẢN BỘI TỔ QUỐC MÀ CHỈ CÓ THỂ LÀ PHẢN BỘI ĐẢNG CS MÀ THÔI.
   4. ĐỪNG HỎI GS CHÂU ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO TỔ QUỐC MÀ PHẢI HỎI LÀ VN BỊ HẾT TỤT HẬU NÀY ĐẾN TỤT HẬU KHÁC TRONG KHI ĐẢNG CS LÀM LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN & DUY NHẤT HƠN 80 NĂM NAY KIA KÌA ??????????
   5. NHỮNG GÌ GS CHÂU ĐÃ & ĐANG LÁN LÁ HẾT SỨC CÓ LỢI CHO DÂN & CHO TỔ QUỐC, NHƯNG SẼ LÀ THÃM HOA VỚI CS

   Xóa
 40. Đến cái bổ đề 'gì đó' của người ta còn không biết, lấy tư cach gì viết về người ta. Toán học vô dụng, Lý học vô dụng, Hoá học cũng vô dụng, vậy có ai từng hỏi đi học để làm gì không?

  Trả lờiXóa
 41. GS Ngô Bảo Châu chỉ nói thực tế thôi, dù các ngươi có thóa mạ ông ấy thì cũng không xóa nổi hình ảnh của ông trong mắt người lương thiện và hiểu biết.
  Còn cụ Hồ ư? Tôi chưa bao giờ xúc phạm cụ nhưng cũng không bao giờ chỉ nghe tuyên truyền một chiều để rôi cuồng tin cụ. Ai còn cuồng tin hãy mau tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 42. XHCN LÀ ĐĨNH CAO TRÍ TUỆ CỦA NHÂN LOẠI, CHO NÊN ĐẢNG CS KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN SỰ KHẢC BIỆT, MỌI SỰ KHÁC BIỆT ĐỀU CÓ NGHĨA LÀ CHỐNG PHÁ & NHƯ THẾ, CHỈ CÓ THỂ LÀ BỌN PHẢN ĐỘNG & CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. GS CHÂU LÀ NGƯỜI TRÍ THỨC VÌ GS CHÂU BIẾT SỬ DỤNG TÀI NĂNG TRÍ TUỆ & SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA MÌNH ĐỂ ĐÁNH THỨC DÂN CHÚNG.
   2. GS CHÂU LÀ NGƯỜI YÊU NƯỚC VÌ BIẾT TRĂN TRỠ ĐẾN VẬN MỆNH ĐẤT NƯỚC & GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC.
   3. GS CHÂU KHÔNG PHẢN BỘI NHÂN DÂN, KHÔNG PHẢN BỘI TỔ QUỐC MÀ CHỈ PHẢN BỘI ĐẢNG CS MÀ THÔI.
   4. ĐỪNG HỎI GS CHÂU ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO TỔ QUỐC MÀ PHẢI HỎI LÀ VN BỊ HẾT TỤT HẬU NÀY ĐẾN TỤT HẬU KHÁC TRONG KHI ĐẢNG CS LÀM LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN & DUY NHẤT HƠN 80 NĂM NAY KIA KÌA ??????????

   Xóa

Proudly Powered by Blogger.