THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

29 tháng 5 2016

LÃ VIỆT DŨNG ĐUA ĐÒI "TOẠ KHÁNG": KHI BÌNH MỚI RƯỢU CŨ

by An Chiến  |  at  29.5.16

Tiên tốn khá nhiều tiền, bỏ ra công sức, trực mạng xã hội facebook 24/24h, phân công từng nhóm người từng mảng khác nhau...nhưng những mưu hèn, kế bẩn của bọn thế lực thù địch, các tổ chức phản động trong và ngoài nước, các đối tượng tự xưng là "dân chủ" đã thất bại thảm hại, đầy nhục nhã khi cố gắng phá hoại cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra ngày 22/5 vừa qua. Cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp, chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng rất thành công, tốt đẹp đã khiến cho bọn chúng càng tột cùng của sự điên cuồng, tức tối, mỏ nhọn. 

Lâu nay khá chìm nghỉm trong giới "dân chủ", Lã Việt Dũng "ngửi" được mùi nên đã bắt chước, đua đòi theo trò "toạ kháng" từ Huỳnh Ngọc Chênh với mục đích đánh bóng bản thân núp bóng dưới danh xưng "bảo vệ môi trường" (Nguồn: FBNV).

Khi không còn sự kiện nào khác để bọn chúng tiến hành các hoạt động chống phá, bọn chúng lại quay sang chiêu trò cũ với vấn đề cũ - vụ cá chết bất thường trong mấy ngày cuối tháng 4 vừa qua tại một số tỉnh miền Trung. Lã Việt Dũng xuất hiện tại đài phun nước ở Quảng trường Đông kinh Nghĩa Thục với bộ dạng khá tươm tất, thân hình béo múp (vì có tiền tài trợ từ các thế lực thù địch và các tổ chức phản động trong và ngoài nước, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân) và trên tay giương khẩu hiệu: "Tôi muốn biết: Vì sao cá chết". Vì sao cá chết? Nguyên nhân cá chết bất thường trong mấy ngày vào cuối tháng 4/2016 đang được điều tra, phạm vi rộng, để đảm bảo khách quan, chuyên gia Nhật cũng đã được mời, đang trong quá trình hoàn tất để thông báo kết luận điều tra cuối cùng. 

Đua đòi theo đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh diễn trò "toạ kháng" ở phố đi bộ Nguyễn Huệ trong tích tắc mấy giây ngắn ngủi, Lã Việt Dũng cũng hy vọng "hot" được như họ Huỳnh khi huy động cả ekip, trong đó có Thảo Teresa để chụp ảnh. Ngoài ra, tinh vi hơn, Lã Việt Dũng còn bắt tay với bộ ba "đầu bò" Trương Văn Dũng, Nguyễn Thuý Hạnh và Đặng Bích Phượng rêu rao đi ngoài đường với các băng rôn, biểu ngữ chống đối, xuyên tạc, bịa đặt hòng đánh lạc hướng lực lượng an ninh, tạo điều kiện cho Lã Việt Dũng thực hiện trò "toạ kháng". Và để tạo ra hình ảnh khác biệt, nếu như Huỳnh Ngọc Chênh thể hiện trò "toạ kháng" bằng chiêu thức ngồi thì ở đây, Lã Việt Dũng làm cho "nhanh lẹ" là đứng để nhanh chóng có ảnh ọt, báo cáo thành tích lên các ông trùm phản động.

Trên fb của mình, Lã Việt Dũng - một trong những kẻ đang cầm đầu nhóm chống phá Nhà nước núp bóng dưới danh xưng "câu lạc bộ yêu bóng đá" - Nou -FC đã bắt chước đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh ra thông cáo làm bước "đệm" , đánh bóng và khoe mẽ cho hành động của mình bằng luận điệu vu khống thường thấy của y. Lã Việt Dũng tru tréo rằng, phía chính quyền Việt Nam không có "cách thức hữu hiệu" để "cứu biển cứu dân miền Trung" và hiện nay "cá tiếp tục chết"!? 

Phía Nhà nước nói chung và phía chính quyền các tỉnh miền Trung có cá chết nói riêng đã có những hoạt động thiết thực nhất để giúp đỡ ngư dân trong tình trạng cá chết bất thường trên như: hỗ trợ ngư dân và hộ kinh doanh hải sản bị thiệt hại; bảo đảm ổn định cuộc sống cho người dân; Thủ tướng chỉ đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với các địa phương rà soát, kiểm tra tất cả các doanh nghiệp, khu công nghiệp xả thải ra môi trường biển, bảo đảm khách quan, khoa học, đúng pháp luật, xử lý nghiêm vi phạm và khắc phục hậu quả; cấp gạo cho các hộ đánh bắt ven bờ và vùng bị ảnh hưởng, hỗ rợ các tàu khai thác ven bờ không ra khơi; hỗ trợ lãi suất tín dụng cho các hộ thu mua cá và dịch vụ nghề cá; hỗ trợ tiêu huỷ cá chết... (Xem thêm: Tại đây)

Và xin khẳng định rằng, thông tin "cá vẫn tiếp tục chết" của Hoàng Dũng là hoàn toàn sai trái, bịa đặt. Người dân miền Trung thời gian trở lại đây đã sử dụng hải sản cho các bữa ăn, nhậu của mình. Ở ngoài chợ, các tiểu thương, các hộ buôn bán hải sản biển đã nhộn nhịp trở lại, thuyền bè ngư dân tấp nập lướt sóng ra khơi để kịp mùa đánh bắt hải sản...là những cảnh mà dễ thấy, dễ bắt gặp ở các tỉnh miền Trung hiện nay. 

Nếu như Huỳnh Ngọc Chênh thể hiện bản thân là lão cáo già sành sỏi, thâm độc trong các mưu kế khi im lặng chuẩn bị, lên kịch bản cho trò "toạ kháng" của mình: chọn thời điểm, địa điểm "toạ kháng" và cả địa điểm ekip chụp ảnh...thì Lã Việt Dũng tỏ ra khá hời hợt trong việc chọn thời gian, địa điểm hay ekip cầu kỳ như đàn anh họ Huỳnh. Trên fb của mình, họ Lã "tuyên bố" địa điểm mà bản thân y sẽ "toạ kháng" là ở khu vực Bờ Hồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (không rõ ràng ở chỗ nào khu vực này) và "rất mong mọi người đến hỗ trợ quay phim chụp ảnh, cung cấp các băng rôn khẩu hiệu phù hợp và toạ kháng cùng tôi".

Có lẽ vì do quá nóng vội để được "hot" như đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh nên trò "toạ kháng" của Lã Việt Dũng diễn ra vỏn vẹn trong vòng mấy phút ngắn ngủi, nhạt nhẽo, chỉ đủ kịp cho con gái "trùm dân oan" Mai Xuân Dũng là Thảo Teresa tách tách vài bức ảnh với bố cục rườm rà, xấu tệ. Trong những bức ảnh khác mà Thảo Teresa đăng trên fb, trong đó có hình ảnh người dân tập thể dục buổi sáng ở đài phun nước Quảng trường Đông kinh nghĩa thục một cách bình yên, một số người dân khác đang nghỉ ngơi trên ghế đá sau khi buổi tập thể dục đã khá thấm mệt...không ai quan tâm tới sự có mặt của họ Lã với khẩu hiệu mà y cầm trên tay. Những gì tự nhiên diễn ra trong bức ảnh đó đã thể hiện cho câu trả lời rằng, người dân không ai quan tâm tới những hành động pr bản thân núp bóng "bảo vệ môi trường" của Lã Việt Dũng nói riêng và của lũ "rận" nói chung. 

Hành động "toạ kháng" của Lã Việt Dũng đã gây rối trật tự công cộng, cố tình phá vỡ không gian bình yên, không khí trong lành, ảnh hưởng tới các cửa hàng kinh doanh vào sáng sớm của người dân Thủ Đô. Vì vậy, lực lượng an ninh đã thực hiện chức năng, mời y lên trụ sở cơ quan để làm việc, tường minh rõ hành động núp bóng "bảo vệ môi trường" để gây rối trật tự công cộng. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng nên xử lý nghiêm hành động núp bóng "bảo vệ môi trường" nhưng thực chất là phá vỡ không gian yên tĩnh, trong lành, mát mẻ của người dân Thủ Đô vào sáng sớm ngày nghỉ chủ nhật để thực hiện hành động đê tiện, gây rối trật tự công cộng của Lã Việt Dũng nói riêng và lũ "dân chủ" nói chung khi được Việt Tân điều khiển, giật dây. Vì chiêu trò "toạ kháng" là một trong những trò mới của tổ chức khủng bố Việt Tân dựng nên, xem đầy đủ tại đây

An Chiến

26 nhận xét:

 1. "Tọa" là ngồi, vậy mà nhìn cái ảnh thì lại thấy đứng dạng háng chứ tọa kháng cái gì. Mà đứng là đúng, ngồi xuống lại làm bẩn gạch quảng trường. Mà đứng để có bị dân ném gạch đá thì còn chạy cho nhanh (bị người nhà của các cô bồ cũ đánh nhiều rồi cũng sợ), chứ ngồi đấy loanh quanh vỡ mặt.

  Trả lờiXóa
 2. Lã Việt Dũng này lại muốn học theo bài của Huỳnh Ngọc Chênh để diễn Tọa kháng nhằm đánh bóng tên tuổi bản thân đây mà. Trò này Chênh đã diễn không ăn thua thế mà Dũng lại còn muốn học theo. Kết quả thì ai cũng biết rõ là chả có người dân nào thèm quan tâm đến ý cũng như khẩu hiệu hắn cầm trên tay cả.

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự thì những kẻ như Lã Việt Dũng không bao giờ quan tâm tới chuyện người dân miền Trung khốn khổ sống chết thế nào. Họ chỉ quan tâm tới việc làm sao lợi dụng được nhiều vấn đề cá chết, vấn đề khốn khổ của người miền Trung để chống phá chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Sau thất bại trong việc phá hoại cuộc bầu cử và chuyến thăm lịch sử của tổng thống Mĩ tới Việt Nam của những nhà dân chủ cuội, chúng lại tiếp tục mở lại chiến dịch kiếm ăn của mình. Và Lã Việt Dũng là người đi đầu trên facebook đưa ra lời kêu gọi “Tọa kháng” vào lúc 9 giờ sang ngày chủ nhật 29/5. Địa điểm tọa kháng là khu vực Bờ Hồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 5. nội dung mà Lã Việt Dũng kêu gọi “toạn kháng” lần này không lấy gì làm mới nếu không nói là “xưa như trái đất”. Nào là cần công khai, minh bạch tìm ra nguyên nhân cá chết hàng loạt, đóng cửa Fomosa, chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hoà về môi trường… Đây chỉ là những lời “chém gió” mà hằng ngày chúng vẫn thường rêu rao.

  Trả lờiXóa
 6. Tọa kháng, nói cho oai chứ chẳng qua cũng chỉ là trò biểu tình ngồi, biểu tình bằng đít cho nó bẩn mông quần. Nếu tổ chức được sẽ có một lũ bâu xâu ngồi lê la cho nó mòn đá lát đường bờ hồ rồi lại thi nhau chụp ảnh để mà tung hô như cái bọn rồ trên mạng xã hội không hơn không kém. Đối với bọn chúng, đây có thể xem là một sáng kiến cải tiến bởi tuy tốn tiền giặt quần áo nhưng dù sao cũng tiết kiệm được công, vẫn kiếm được đồng ra đồng vào mà lại không hao sức.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta có thể đặt câu hỏi vì sao Lã Việt Dũng lại hô hào “tọa kháng” ngay tại Hồ Gươm, nơi hàng ngày, hàng tuần các đối tượng phản động, các nhà “dân chủ” vẫn kích động người dân xuống đường tuần hành, tụ tập, kích động gây rối?Nhìn cái cách Lã Việt Dũng kêu gọi "tọa kháng", cũng như những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đòi hỏi chính quyền phải thực hiện có thể khẳng định rằng, mục đích của Lã Việt Dũng không gì khác ngoài việc kích động người dân xuống đường "ngồi phản đối chính quyền" dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”.

  Trả lờiXóa
 8. Một người nào đó làm gì cả bầy sẽ làm theo, đúng kiểu tư tưởng bầy đàn mà. Hay lắm cơ mà làm, chỉ làm cho cảnh quan xấu đi và gây phản cảm với người đi đường thôi

  Trả lờiXóa
 9. Lại chiêu trò cũ rích của đám rận chủ chứ có tọa kháng gì đâu mà bản chất đây là hành động nhằm muốn kích động nhân dân biểu tình để gây rối an ninh trật tự. Ý đồ của Dũng lại muốn giơ cao biểu ngữ để tuần hành làm loạn trên các vỉa hè, trong các khu sinh hoạt cộng đồng của người dân làm ảnh hưởng sự sinh hoạt bình thường của người dân.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng mày tọa kháng để ai xem chứ? Một lũ phản động không hơn không kém thì tọa kháng vì cái mục đích cao cả nảo chứ? Không có một chút gì là cho đất nước ở đây cả, hoàn toàn là từ lợi ích của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng chắc chắn kết cục của bọn chúng sẽ là thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Khi không còn sự kiện nào khác để bọn chúng tiến hành các hoạt động chống phá, bọn chúng lại quay sang chiêu trò cũ với vấn đề cũ - vụ cá chết bất thường trong mấy ngày cuối tháng 4 vừa qua tại một số tỉnh miền Trung. Cùng với đó là những chiêu trò biểu tình cũ rích.

  Trả lờiXóa
 13. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Vậy nên, bất cứ hành động gì hắn ta làm cũng không thể lừa gạt được ai nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất. Vậy nên, biểu tình giờ đây là vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân tuyệt đối không được tham gia gây rối, biểu tình trái pháp luật, vì đó là vô tình biến lòng yêu nước thành cơ hội cho các thế lực chống phá đất nước. Người thực sự yêu nước sẽ biết mình cần phải làm gì.

  Trả lờiXóa
 16. Các nhà khoa học và chính quyền các cấp đang tích cực tìm kiếm nguyên nhân, cá nhân hay tổ chức nào vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. chỉ có những kẻ như Dũng mới lợi dụng biểu tình để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là biểu tình vì môi trường đấy, nhưng chưa thấy tấm lòng vì môi trường đâu, mà khi tàn cuộc, nơi xảy ra biểu tình đã trở thành một bãi rác với vô vàn loại rác. Vì môi trường nó là như vậy sao?

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta còn nhớ rõ vụ Lã Dũng này đưa bồ nhí Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung thì bị bố em phát hiện, kéo theo đám thanh niên trai tráng nện cho hắn ta trận nhừ tử, mặt mũi bê bết máu. Cả đám đệ tử chân truyền, anh em chí cốt No-U, Hoàng Sa FC đã phải kéo đến giải cứu vị anh hùng này,chứ không khéo anh ta bị bố em triệt sản thì mất đường làm ăn sau này. Một con người như thế liệu có đáng để lên tiếng về một hành động đẹp như bảo vệ môi trường hay không

  Trả lờiXóa
 19. Quả thật phải nói dê già họ Lã này không biết đã “lái” biết bao nhiêu các em gái xinh xắn, trẻ trung khiến đám No-U, từ các con dê già đến dê trẻ, từ già mất nết đến thanh niên suy thoái ở đó ấm ức từ lâu, nhưng phải nín nhịn trong lòng, nuốt nước bọt lại thôi chứ biết sao

  Trả lờiXóa
 20. Với những trang dâm sử nổi như cồn này, thật bất ngờ khi chúng ta thấy Dũng lên tiếng đòi ngồi tọa kháng vì môi trường sau sự kiện cá chết ở Miền Trung. Tôi tự hỏi hỏi một người có những hành vi thiếu đạo đức, dâm loàn, chuyên dụ dỗ lừa gạt tình cảm của các bạn gái trẻ chỉ để thỏa mãn thú tính này thì sẽ có bao nhiêu lòng thương yêu, quan tâm đến đồng bào nhân dân đây, hay đây chỉ là một trò hề, một màn giả nhân giả nghĩa để phục vụ cho một lợi ích cá nhân nào đó của anh ta như đánh bóng đến tuổi trong giới rận chủ, nhận được nhiều quan tâm của các ông lớn sau bức màn về vật chất.

  Trả lờiXóa
 21. Phía Nhà nước nói chung và phía chính quyền các tỉnh miền Trung có cá chết nói riêng đã có những hoạt động thiết thực nhất để giúp đỡ ngư dân trong tình trạng cá chết bất thường trên như: hỗ trợ ngư dân và hộ kinh doanh hải sản bị thiệt hại; bảo đảm ổn định cuộc sống cho người dân

  Trả lờiXóa
 22. Những hành động đê tiện, gây rối trật tự công cộng của Lã Việt Dũng nói riêng và lũ "dân chủ" nói chung khi được Việt Tân điều khiển, giật dây. Vì chiêu trò "toạ kháng" là một trong những trò mới của tổ chức khủng bố Việt Tân dựng nên.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Vậy nên, bất cứ hành động gì hắn ta làm cũng không thể lừa gạt được ai nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Cái tên Lã Việt Dũng không còn xa lạ gì trong giới " dân chủ cuội" nhưng thời gian gần đây lại khá chìm xuồng vì đã có những cái tên khác hot hơn nên Dũng như 1 con chó đói vì bị bỏ quên lâu ngày...Và dường như bị " đói" đã quá lâu nên dũng tìm mọi cách bới đống cá chết lâu ngày lên để tiếp tục cho " bữa tiệc" của bản thân...Cũng phải thông cảm cho Dũng" chó đói" lâu ngày nên việc cắn càn, sủa bậy, ăn xác thối cũng chỉ là bước đường cùng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.