THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 10 2016

"VIỆT TÂN" NÓI GÌ SAU THÔNG BÁO CỦA BỘ CÔNG AN VIỆT NAM?

by An Chiến  |  at  9.10.16


Ngày 04/10/2016, Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an đã chính thức đăng tải Thông báo chính thức của Bộ này về ổ chức khủng bố Việt Tân (Thông báo về tổ chức khủng bố “Việt tân”). Trong đó để chứng minh rằng, tổ chức này đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố, Bộ Công an Việt Nam đã đưa ra các dẫn chứng cụ thể: 
Tổng thống Mỹ George W. Bush tiếp ban Lãnh đạo tổ chức khủng bố Việt Tân (Nguồn: Internet).

"Sau khi thành lập, “Việt tân” đã tổ chức tuyển mộ, huấn luyện cho thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…; tiến hành các chiến dịch “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3”, đưa các toán vũ trang với 246 đối tượng từ Thái Lan xâm nhập qua Lào, Campuchia về Việt Nam để lập “mật cứ”, tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị các cơ quan chức năng của Việt Nam, Lào ngăn chặn, vô hiệu hóa.

Ở nước ngoài, “Việt tân” thành lập “Đội sát thủ K9” do các thành viên cốt cán cầm đầu, chuyên tiến hành khủng bố, thủ tiêu những nhà báo gốc Việt đưa tin vạch mặt hoạt động lừa đảo kiều bào của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn; trong đó, có ông Dương Trọng Lâm, chủ bút báo “Cái đình làng” tại San Fransisco và ông Nguyễn Đạm Phong, người sáng lập báo “Tự do” tại Houston. 

- Hiện nay, “Việt tân” tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát… Cơ quan chức năng Việt Nam đã bắt, xử lý một số đối tượng là thành viên “Việt tân” phạm tội khủng bố như Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân, Trương Leon…(http://192.168.0.111/web/guest/ct_trangchu/-/vcmsviewcontent/GbkG/3304/3303/36251)". 

Theo ghi nhận của Mõ thì sau khi Bộ Công an có Thông báo, tổ chức Khủng bố này cũng đã chính thức lên tiếng. Và người được giao trọng trách này không ai khác là Hoàng Tứ Duy (con trai của Hoàng Cơ Định - Định là em ruột của Hoàng Cơ Minh, người được cho là có quyền lực tối cao, lãnh đạo tổ chức này sau khi Hoàng Cơ Minh chết mặc dù không có một chức danh chính thức nào trong tổ chức này). 
Hoàng Tứ Duy, người phát ngôn của Việt Tân

Về lí lịch của Hoàng Tứ Duy, xin được thông tin thêm như sau: 
Họ và tên: Hoàng Tứ Duy
Bí danh: Đoàn Quốc Huy
Sinh: 29/11/1971
Quốc tịch: Mỹ
Số hộ chiếu: 015812123
Vậy Hoàng Tứ Duy đã nói gì? 
Trong đầu bản lên tiếng, để chứng minh rằng tổ chức Việt Tân không quá bất ngờ về bản Thông báo của Bộ Công an Việt Nam, Hoàng Tứ Duy đã cho rằng: "Thông cáo đưa ra hôm 7/10 sau khi Bộ Công an Việt Nam ra thông báo nói Việt Tân "là tổ chức khủng bố" và những ai nhận tài trợ của đảng này "sẽ đồng phạm tội khủng bố. Đây không phải là lần đầu tiên chính phủ Việt Nam dùng từ "khủng bố" để chỉ Việt Tân". Duy cũng không quên nói lí do tại sao dù không bất ngờ nhưng tổ chức này vẫn chính thức lên tiếng: "Nhưng việc trang web Bộ Công an Việt Nam ngày 4/10 đăng thông báo về Việt Tân, cộng thêm bảng danh sách ghi một loạt đảng viên của tổ chức này, gọi họ "đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố" được xem là việc bất thường" (Theo thuật lại từ BBC Việt ngữ). 

Và để chứng minh bản thông báo của Bộ Công an Việt Nam là "việc bất thường", Duy cho biết thêm: "Việt Tân là tổ chức "ủng hộ dân chủ, tìm cách thúc đẩy công bằng xã hội và nhân quyền thông qua biện pháp phi bạo lực". "Chính thể Hà Nội lo sợ đối lập có tổ chức và tìm cách ngăn không cho người dân Việt Nam tham gia hoạt động cổ vũ chính trị hòa bình". "Để biện minh cho vi phạm nhân quyền, Hà Nội thường mô tả những người chỉ trích là tham gia khủng bố, phá hoại và bất ổn xã hội". 

Có một điều dễ thấy là Hoàng Tứ Duy xứng đáng là người được giao phó đảm nhiệm cương vị người phát ngôn viên. Trong trường hợp này, để phủ nhận những nội dung được phản ánh trong bản Thông báo ngày 04/10/2016 của Bộ Công an Việt Nam, Duy đã sử dụng khá nhuần nhuyễn thủ thuật phủ định điều được nói ra. Theo đó, nếu như Bộ Công an Việt Nam cho rằng "Việt Tân là tổ chức khủng bố" thì Duy lại nói rằng, phương thức hoạt động của họ chủ yếu là "ủng hộ dân chủ, tìm cách thúc đẩy công bằng xã hội và nhân quyền thông qua biện pháp phi bạo lực". Cái lí được gã bấu víu vào để phản biện đơn thuần là cái gì đã "phi bạo lực" thì đó không phải là khủng bố, hành vi khủng bố phải là hành động bạo lực, vũ trang??? 

Nhưng, xin thưa rằng, trong trường hợp này, Hoàng Tứ Duy mới đúng có một nửa. Nghĩa là trong thủ thuật, kỹ thuật phản biện thì gã hoàn toàn đúng song thật tiếc rằng cái bản chất của vấn đề thì gã hoàn toàn không nắm được. Bởi, trên thực tế hành vi "Khủng bố" và căn cứ để liệt một tổ chức vào "danh sách các tổ chức khủng bố" đâu chỉ có việc tổ chức đó tiến hành hoạt động vũ trang, đe dọa một chính thể, nhà nước (Tổ chức Nhà nước tự xưng IS là hình thức này). Định nghĩa "Khủng bố" từ Wikipedia cho biết: "Khủng bố là hoạt động phá hoại, đe dọa bằng lời nói, hình ảnh hoặc video giết người do cá nhân hoặc tổ chức thực hiện làm thiệt mạng người gây hoang mang khiếp sợ cho tâm lý hoặc tổn thất cho xã hội và cộng đồng, nhằm mục đích chính trị hoặc tôn giáo".

Còn về vế sau của tuyên bố nói rằng: "Chính thể Hà Nội lo sợ đối lập có tổ chức và tìm cách ngăn không cho người dân Việt Nam tham gia hoạt động cổ vũ chính trị hòa bình". "Để biện minh cho vi phạm nhân quyền, Hà Nội thường mô tả những người chỉ trích là tham gia khủng bố, phá hoại và bất ổn xã hội" thì xét về mặt logic, Hoàng Tứ Duy không sai khi nói ra điều này nhưng như trên đã phân tích, việc nhận thức sai về khái niệm "khủng bố", căn cứ để liệt một tổ chức vào "danh sách các tổ chức khủng bố" đã khiến điều được nói ra trở nên bị vô hiệu và vô nghĩa lý. Theo đó, nếu "Việt Tân" không phải là một tổ chức khủng bố mà bị đối xử như thế (Chính thể Hà Nội lo sợ đối lập có tổ chức và tìm cách ngăn không cho người dân Việt Nam tham gia hoạt động cổ vũ chính trị hòa bình) thì có vẻ như là có vấn đề. Nhưng khi đã xác định được đó là tổ chức khủng bố thì xem chừng sự đối xử như thế vẫn còn là quá nhẹ. Nhìn việc Mỹ, Nga và nhiều nước khác tấn công IS ngay sau khi xác định tổ chức này là Khủng bố sẽ hiểu cái giá, cái đáng nhận cho bất cứ tổ chức nào được gắn với danh xưng là tổ chức Khủng bố! 

Trước khi kết thúc bài tuyên bố (cũng có thể xem là sự phản ứng của tổ chức Việt Tân), Hoàng Tứ Duy đã nói một ý thế này: "Hãy để nhân dân Việt Nam quyết định Việt Tân có phải là đe dọa hay không". Hay nói cách khác, theo ý của Hoàng Tứ Duy thay vì phán xét một chiều, có tính chủ quan thì hãy để "nhân dân" đứng ra phán xét Việt Tân và Nhân dân sẽ là chủ thể quyết định tương lai của Việt Tân! 

Và theo cách nói này, chắc chắn cá nhân Hoàng Tứ Duy và Việt Tân đang rất tự tin rằng, "Việt Tân" đã có chân rết trong nước và hoạt động của số trong quốc nội này ít nhiều đã gây dựng được cơ sở, niềm tin trong nhân dân! Trên góc nhìn chủ quan, Mõ công nhận có điều này. Tuy nhiên, xin thưa rằng đã có ai trong số thành viên quốc nội này dám đứng lên tuyên xưng rằng, mình là thành viên của Việt Tân, được Việt Tân tuyển mộ để hoạt động.... Nói như thế để thấy rằng, Việt Tân chưa bao giờ dám hiện diện trên đất Việt Nam một cách công khai, và có thể những kẻ được một bộ phận người dân yêu mến đó là thành viên của Việt Tân, là chân rết bên trong của tổ chức này, nhưng thử hỏi rằng, "Nhân dân" ở đây sẽ đối xử thế nào với họ nếu họ dám công khai danh tính, bản chất của mình! Cho nên, đấy cũng thực chất là một sự ngộ nhận vậy!

29 nhận xét:

 1. Thông báo của Bộ Công an về hoạt động khủng bố của Việt Tân là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng lâu nay vẫn đang ảo tưởng về Việt Tân, nhận sự hậu thuẫn, tài trợ của Việt Tân núp bóng đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay, “Việt tân” tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát… Cơ quan chức năng Việt Nam đã bắt, xử lý một số đối tượng là thành viên “Việt tân” phạm tội khủng bố như Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân, Trương Leon

  Trả lờiXóa
 3. Trước chứng cứ không thể chối cãi, Việt Tân vẫn ra sức tuyên truyền các luận điệu lừa bịp, đánh lạc hướng dư luận. Sau thông báo của Bộ Công an Việt Nam, các phần tử khủng bố Việt Tân lập tức mở chiến dịch “thanh minh” với rất nhiều luận điệu xuyên tạc, lập lờ đánh tráo câu chữ… Thủ pháp “đổi trắng thay đen”, “biến không thành có” đậm chất dối trá ăn sâu bám rễ trong mọi hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân ngày càng can dự nhiều vào những vấn đề nóng của nước ta, điển hình nhân sự kiện ô nhiễm biển miền Trung do Formosa gây ra, tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ đạo các phần tử tay sai tại Việt Nam như Nguyễn Tường Thụy, Trần Đình Lai, Đặng Hữu Nam… Lợi dụng thần quyền, giáo lý, nhân danh linh mục để kích động, lôi kéo tín đồ biểu tình gây rối an ninh trật tự tại Formosa.

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi thành lập, “Việt tân” đã tuyển mộ, huấn luyện cho thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…; tiến hành các chiến dịch Đông tiến 1, Đông tiến 2, Đông tiến 3, đưa các toán vũ trang với 246 đối tượng từ Thái Lan xâm nhập qua Lào, Campuchia về Việt Nam để lập mật cứ, tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị các cơ quan chức năng của Việt Nam, Lào ngăn chặn, vô hiệu hóa.

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức này cần phải loại bỏ sớm,với sự trơ trẽn và gian xảo trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam, Việt Tân đang tỏ ra là “đầu tàu” trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, bịa đặt thông tin nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; kích động và hậu thuẫn cho các phần tử xấu, bầy rận chủ gia tăng các hoạt động gây mất ổn định tình hình, xâm phạm đến môi trường hòa bình trong cuộc sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Phần lớn các đối tượng cầm đầu các hội nhóm này đều nhận được nguồn tài chính và đường hướng hoạt động từ tổ chức Việt Tân. Vì vậy, để đánh giá Việt Tân, người ta chỉ cần xem cách mà bọn rận chủ như Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh hay Bùi Hằng đã làm thời gian qua thì họ cũng đủ hiểu sự “bất chính” và “bất minh” của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 8. Những bài viết kiểu “ném đá giấu tay”, xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm vu cáo, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Việt Tân và bầy rận chủ thời gian qua. Xét cho cùng là việc tổ chức phản động này đang ráo riết thực hiện âm mưu làm giảm sút uy tín cá nhân các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân với các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân lại tiếp tục chiêu trò kích động cũ rích bằng cách bịa ra đủ chuyện, xuyên tạc sự thật, biến không thành có. Chúng cho rằng Việt Nam cáo buộc người dân rằng: “những ai phản đối Trung Quốc là những người chỉ muốn chiến tranh, muốn đổ máu”, “ngăn cản người dân bày tỏ lòng yêu nước”

  Trả lờiXóa
 10. Tổ chức phản động Việt Tân đã lên kế hoạch sẽ cài người vào trong các cuộc biểu tình. Ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, chúng sẽ cài người thực hiên các hoạt động manh động nhằm vào Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc như ném bom xăng, gạch đá… từ đó tạo cớ cho Trung Quốc gây sức ép với nhà nước Việt Nam. Còn đối với các cuộc biểu tình tại 4 tỉnh miền Trung chúng sẽ cho người giả dạng Công an giả vờ trấn áp người biểu tình sau đó tạo cớ kích động đám đông chống trả các lực lượng thi hành công vụ, biến thành bạo động chống chính quyền, đập phá các doanh nghiệp nước ngoài…sau đó ghi hình tung lên Internet làm công cụ tuyên truyền nói xấu lực lượng Công an và Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Người dân Việt Nam, người giáo dân “kính chúa yêu nước” cần lên án, đả kích những hành vi lợi dụng, xuyên tạc sự kiện chính trị trong nước nhằm kích động biểu tình, bạo loạn. Qua đó đập tan mọi âm mưu và hoạt động của các tổ chức lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để có những hành động vi phạm pháp luật đi trái với lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 12. Việt tân cơ quan ngôn luận phá hoại mọi thứ ở nước ta, chúng xuyên tạc đường lối chính sách của đảng, nói xấu cơ quan lãnh đạo nhà nước, nói xấu chính nội bộ chúng, tóm lại ở việt tân hội tụ những phẩm chất bỉ ổi ô uế của xã hội vào đó cả, có những kẻ đầu đường xó chợ cũng vào việt tân

  Trả lờiXóa
 13. người dân nên nâng cao cảnh giác trước bất cứ thông tin nào không phải từ các kênh chính thống của ta phần lớn các tin đó là từ đám việt tân thêu dệt, vu cáo, xuyên tạc sự thật với mục đích làm mất lòng tin của nhân dân vào đảng, nhà nước và chính quyền ta bọn chúng luôn có âm mưu lật đổ chế độ ta để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng

  Trả lờiXóa
 14. Đối với Việt Tân thì chúng ta nên bắt gọn tóm gọn lũ phản động này từ tên đầu sọ nhất mà hình như là chúng đang lẩn trốn gì trong nước, chúng ta phải đưa hết chúng ra ánh sáng để chúng tìm lại được chân trời mới chân trời của đảng cộng sản sẽ làm chúng trở thành con chim ngoan đạo

  Trả lờiXóa
 15. Bọn việt tân thì lúc nào chúng chẳng tìm cách xuyên tạc bịa đặt để chống phá chứ.và trong thời gian gần đây thì hoạt động chống phá của chúng đang ngày càng gia tăng,điều này là hoàn toàn nguy hiểm.chính vì thế mà chúng ta cần phải nhanh chóng có biện pháp để tẩy chay cái bọn này đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thông báo đã giáng một đòn mạnh mẽ vào tổ chức khủng bố Việt Tân. Với những hoạt động mà Việt Tân đã chỉ đạo hoạt động thì rõ ràng đây là tổ chức khủng bố cần được thông báo một cách rộng rãi đến quần chúng nhân dân để quần chúng hiểu, biết và phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động của tổ chức này. Hơn nữa, thông qua thông báo này các đối tượng tay chân của Việt Tân cũng cần xem xét việc đi theo tổ chức này nếu không sẽ bị xử lý theo hoạt động khủng bố thì thật quá đau đớn.

   Xóa
 16. Lợi dụng tình hình phức tạp để kích động quần chúng nổi dậy gây rối, phá hoại, gây mất ổn định an ninh trật tự luôn là chiêu bài của các tổ chưc phản động, trong đó có Việt Tân. Từ trước đến nay, không biết bao lần chúng lại giở trò này và cũng là biết bấy nhiêu lần chúng đều thất bại.

  Trả lờiXóa
 17. Vậy là từ nay trở đi, bất cứ cá nhân nào, dù Việt kiều ở hải ngoại mà tài trợ, tham gia Việt tân đều có nguy cơ bị bắt, khởi tố nếu mon men đến biên giới Việt Nam. Vậy là từ nay trở đi, những “nhà đấu tranh dân chủ” sống bằng tiền của Việt tân, hoặc nhận tiền để tổ chức biểu tình, gây rối an ninh trật tự hoặc đi tuyên truyền cho Việt tân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông báo chính thức của Bộ Công an Việt Nam rõ ràng là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của “Việt tân”. Trong thông báo của mình, Bộ Công an Việt Nam cũng chỉ rõ, hiện nay, “Việt tân” đang tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát…

   Xóa
 18. Ủng hộ dân chủ với lại thúc đẩy công bằng xã hội cái nỗi gì chứ, có mà đang lợi dụng người dân để làm lợi cho bản thân, gia tăng thêm bất ổn cho xã hội thì có, đúng là nói mà không biết ngượng cái mồm.

  Trả lờiXóa
 19. Việt tân nói ủng hộ dân chủ, tìm cách thúc đẩy công bằng xã hội và nhân quyền thông qua biện pháp phi bạo lực. Nói mà không nghĩ, không ngượng mồm. thông qua biện pháp phi bạo lực mà lại xúi giục biểu tình, bạo loạn, kích động gây chia rẽ trong nội bộ người dân và Chính quyền. Tóm lại đã bị liệt vào tội "khủng bố" thì Việt Tân sẽ đứng vào danh sách chung với IS, cả thế giới sẽ chĩa mũi nhọn vào bọn khủng bố để tẩy chay và tiêu diệt. Nhất là trong thời điểm hiện nay cả thế giơi đang căm phẫn khủng bố, đang muốn xóa sổ chúng không muốn tồn tại dù chỉ một tên trên trái đất này

  Trả lờiXóa
 20. Đến khái niệm khủng bố mà bọn Việt Tân còn "cố ý" hiểu sai để tuyên truyền xuyên tạc sự thật như vậy thì chả có lý mà Nhân dân lại nghe bọn mày cả. Thậm chí bộ mặt thật đã được phơi bày mà bọn Việt Tân còn giám già mồm sao, đúng là chả coi người dân ra gì, coi trời bằg vung

  Trả lờiXóa
 21. Bọn Việt Tân nói: phương thức hoạt động của họ chủ yếu là "ủng hộ dân chủ, tìm cách thúc đẩy công bằng xã hội và nhân quyền thông qua biện pháp phi bạo lực". Những cái tốt của chúng chỉ là kêu gào lừa đảo gây mất ổn định an ninh xã hội thôi. Nói cho bọn việt tân chúng mày biết, người dân Việt Nam yêu hòa bình, còn cái lũ chỉ biết lợi dụng người dân để thực hiện mưu đồ cá nhân thì cút xéo đi

  Trả lờiXóa
 22. Bọn Việt Tân nói: phương thức hoạt động của họ chủ yếu là "ủng hộ dân chủ, tìm cách thúc đẩy công bằng xã hội và nhân quyền thông qua biện pháp phi bạo lực". Những cái tốt của chúng chỉ là kêu gào lừa đảo gây mất ổn định an ninh xã hội thôi. Nói cho bọn việt tân chúng mày biết, người dân Việt Nam yêu hòa bình, còn cái lũ chỉ biết lợi dụng người dân để thực hiện mưu đồ cá nhân thì cút xéo đi

  Trả lờiXóa
 23. Thông báo của bộ Công an về tổ chức khủng bố việt tân là lời cảnh cáo cho tổ chức khủng bố này, trong thời gian qua đã quá hung hăng và trơ trẽn trong việc phá hoại đất nước ta. Chúng tôi hy vọng cơ quan chức năng có biện pháp mạnh tay hơn cho những hành động khủng bố này

  Trả lờiXóa
 24. Việt Tân chưa bao giờ dám hiện diện trên đất Việt Nam một cách công khai, và có thể những kẻ được một bộ phận người dân yêu mến đó là thành viên của Việt Tân, là chân rết bên trong của tổ chức này, nhưng thử hỏi rằng, "Nhân dân" ở đây sẽ đối xử thế nào với họ nếu họ dám công khai danh tính, bản chất của mình! Cho nên, đấy cũng thực chất là một sự ngộ nhận vậy

  Trả lờiXóa
 25. Việt Tân là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của Việt Tân; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do Việt Tân tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức này sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Tân chưa bao giờ dám hiện diện trên đất Việt Nam một cách công khai, và có thể những kẻ được một bộ phận người dân yêu mến đó là thành viên của Việt Tân, là chân rết bên trong của tổ chức này, nhưng thử hỏi rằng, "Nhân dân" ở đây sẽ đối xử thế nào với họ nếu họ dám công khai danh tính, bản chất của mình. Nhưng nhìn chung những thành phần phản động cần được trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân chưa bao giờ dám hiện diện trên đất Việt Nam một cách công khai, và có thể những kẻ được một bộ phận người dân yêu mến đó là thành viên của Việt Tân, là chân rết bên trong của tổ chức này, nhưng thử hỏi rằng, "Nhân dân" ở đây sẽ đối xử thế nào với họ nếu họ dám công khai danh tính, bản chất của mình. Bọn Việt Tân này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc, không để bọn chúng hoành hành được

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.