THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

11 tháng 2 2017

BÙI THỊ MINH HẰNG: TUYỆT THỰC KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ PHẢI GẦY GUỘC

by An Chiến  |  at  11.2.17

Nhìn bộ dạng hết sức phốp pháp và béo tốt của Bùi Thị Minh Hằng trong ngày mãn hạn tù 11/2/2017, Fb Doan Quang Minh đã bình luận như sau: "Sáng nay Bùi Thị Minh Hằng đã được trả tự do. Đồng bọn vào đón hỉ hả phết nhỉ!

Nhìn xem "ngục tù cộng sản man rợ" làm cho ả "tiều tuỵ" quá!?". 

Dưới đây là một số hình ảnh như thế về Bùi Thị Minh Hằng và cảnh tượng đón tiếp của đám đồng đảng: 


Có người còn nói rằng trông Bùi Thị Minh Hằng còn phong độ hơn trước???

Đón Hằng sau khi ra tù ngoài người thân của Hằng (các con) thì không thể thiếu vắng Nguyễn Bắc Truyển, kẻ được cho là người đứng đằng sau và đóng vai trò "đạo diễn" cho những hành động quá khích của ả đàn bà sinh năm 1964 quê Sơn Tây, Hà Nội này. 

Quay trở lại nội dung stt của Fb Doan Quang Minh. Theo ghi nhận từ BBC Viêt ngữ thì trong thời gian thi hành án phạt tù 3 năm với tội danh gây rối trật tự công cộng theo điều 245 BLHS, Bùi Thị Minh Hằng từng tuyệt thực 2 lần. Trong đó nổi bật là lần tuyệt thực của ả ngay sau khi bị tạm giam phục vụ điều tra. Phản ánh về lần tuyệt thực này của Bùi Thị Minh Hằng, BBC Việt ngữ trong bài viết "Bà Bùi Hằng 'tuyệt thực trong trại giam' có đoạn viết: "Bà Bùi Thị Minh Hằng, một người tham gia nhiều cuộc biểu tình, đang tuyệt thực tại trại tạm giam của công an tỉnh Đồng Tháp để phản đối việc mình bị bắt giữ, gia đình bà cho biết.

Trả lời phỏng vấn BBC ngày 6/3, cô Đặng Thị Quỳnh Anh, con gái bà Hằng, nói: "Hôm vừa rồi, đến ngày thăm gặp, tôi có xuống để gửi đồ và nước uống cho mẹ tôi.

"Tôi có gặp một giám thị trại giam ở đấy và hỏi về vấn đề sức khỏe của mẹ tôi thì được xác nhận là mẹ tôi đã tuyệt thực kể từ ngày bị giam giữ tại Lấp Vò."

"Bà chỉ uống trà thảo mộc và hoàn toàn không ăn gì".

Quỳnh Anh cũng cho biết tính đến ngày 6/3, bà Hằng đã bị giam giữ tổng cộng là 24 ngày".

Và cứ ngỡ với một những lần tuyệt thực được đánh giá là kinh khủng và một người bình thường không thể thực hiện được như thế, dung nhan của Bùi Thị Minh Hằng phải xuống dốc thảm hại lắm. Ai ngờ, Hằng không những không sút cân, thân hình không gầy guộc và mang bệnh vào người mà thậm chí còn khỏe mạnh hơn, đẹp mã hơn...

Và cùng với trường hợp "tuyệt thực" của Cù Huy Hà Vũ trong thời gian thi hành án tại Trại giam số 5 - Thanh Hóa, Nguyễn Văn Hải trong thời gian thi hành án tại trại giam số 6 - Nghệ An... Hiện tượng béo tốt lên một cách khó hiểu dù nhiều lần tuyệt thực của Bùi Thị Minh Hằng đang khiến dư luận tỏ ra nghi ngại và không khỏi băn khoăn. Dư luận cũng có quyền đặt ra câu hỏi có hay không việc tuyệt thực của các tù nhân này? Và có hay không việc tuyệt thực đang là một cái cớ để những tù như Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải đánh bóng tên tuổi và tạo cớ để kêu gọi bên ngoài chú ý can thiệp? 

Không loại trừ, những hình ảnh không thể tốt hơn của Bùi Thị Minh Hằng sau ngày ra tù sẽ là một lời tố cáo đanh thép nhất cho những ai đã từng thực hiện trò hề này và đó cũng là một sự cảnh tỉnh cho những ai đang học đòi. 

An Chiến

11 nhận xét:

 1. nếu tuyệt thực mà được béo tốt như Bùi Thị Minh Hằng khi ra tù thì có lẽ không ai cần phải ăn uống làm gì đâu!!! đây thật sự là một trò hề mà nhân vật Hằng của làng dân chủ cuội diễn quá tệ... đúng là cái bản chất lừa đảo của bọn này đánh chết có cũng không thể khác đi được, chắc Hằng sẽ sớm lại nhập kho vào một ngày không xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con rận nào tuyệt thực mà không béo quay béo cút như lợn. Càng tuyệt thực dài ngày thì chúng càng béo ra. Chả biết có cái nghiên cứu khoa học nào không chứ cứ được như bọn chúng thì đỡ tiền cơm gạo quá.

   Xóa
 2. tuyệt thực mà Hằng không những không sút cân, thân hình không gầy guộc và mang bệnh vào người mà thậm chí còn khỏe mạnh hơn, đẹp mã hơn...có thể Hằng sẽ đươc một giải thưởng to to do quỹ an ninh lương thực trao ấy chứ chả đùa đâu...@@@ đây chỉ là một cái cớ để những tù như Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải đánh bóng tên tuổi và tạo cớ để kêu gọi bên ngoài chú ý can thiệp mà thôi.. đúng là cái loại chỉ giỏi làm trò

  Trả lờiXóa
 3. một chiêu trò đã quá cũ của Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải và giờ đây lại thêm một nhân vật khác nữa là Bùi Thị Minh Hằng lại tiếp tục giở trò này..Hiện tượng béo tốt lên một cách khó hiểu dù nhiều lần tuyệt thực của Bùi Thị Minh Hằng đang khiến dư luận tỏ ra nghi ngại và không khỏi băn khoăn. chắc chắn Hằng sẽ chỉ nhận được gạch đá từ cộng đồng chứ chả ai thèm quan tâm đến cái loại "tuyệt thực" như này đâu

  Trả lờiXóa
 4. Chắc mình cũng phải học hỏi Minh Hằng cũng như đám rận chủ này mới được. Chứ hiện tại thì mình nhìn gầy lắm, học hỏi tuyệt thực để cho người có thịt chút. Không ngờ mấy anh chị này giỏi thật, tuyệt thực, không ăn gì nhưng mà người thì càng ngày cnagf béo trắng ra, quá khác so với luật tự nhiên. Chắc là họ biết hấp thụ năng lượng tự nhiên nên không ắn đây mà.

  Trả lờiXóa
 5. dù giới “rận chủ” cố gắng tô vẽ tới đâu, trát bao nhiêu phấn tới đâu vào mặt cũng không thể che đậy được bản chất xấu xa, bỉ ổi của con người này

  Trả lờiXóa
 6. tuyệt thực mà được béo tốt như Bùi Thị Minh Hằng thì thật là chuyện lạ trên đời

  Trả lờiXóa
 7. Và cứ ngỡ với một những lần tuyệt thực được đánh giá là kinh khủng và một người bình thường không thể thực hiện được như thế, dung nhan của Bùi Thị Minh Hằng phải xuống dốc thảm hại lắm. Ai ngờ, Hằng không những không sút cân, thân hình không gầy guộc và mang bệnh vào người mà thậm chí còn khỏe mạnh hơn, đẹp mã hơn...
  Tuyệt thực thế này thì sau khi ra tù chắc Bùi Thị Minh hằng sẽ có nhiều người đến xin học hỏi kinh nghiệm lắm đây. Giờ làm đẹp cũng đang lên ngôi mà.

  Trả lờiXóa
 8. Tuyệt thực như Bùi Thị Minh Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải chỉ là khâu đánh bóng tên tuổi thôi. Chứ nếu một người bình thường mà tuyệt thực 1 ngày đã khó chịu rồi, cho vài ngày chắc chỉ còn đường thoi thóp. Thế mà bà hằng này tuyệt thực xong vẫn 65kg, béo tốt thế kia thì tuyệt thực kiểu gì?

  Trả lờiXóa
 9. Tuyệt thực mà vẫn phốp pháp lại còn phong độ hơn trước thế này thì không hiểu là cái kiểu tuyệt thực gì, khéo các nhà khoa học phải đến nghiên cứu mà viết sách đi thôi. Lại còn tuyệt thực không có nghĩa là phải gầy guộc nữa chứ. Xem ra Bùi Thị Minh Hằng giờ chuyển sang bán bí kíp làm đẹp nhờ tuyệt thực cũng đủ ăn rồi, khỏi cần đi làm biểu tình viên nữa cho mệt.

  Trả lờiXóa
 10. một những lần tuyệt thực được đánh giá là kinh khủng và một người bình thường không thể thực hiện được như thế, dung nhan của Bùi Thị Minh Hằng phải xuống dốc thảm hại lắm. Ai ngờ, Hằng không những không sút cân, thân hình không gầy guộc và mang bệnh vào người mà thậm chí còn khỏe mạnh hơn, đẹp mã hơn...

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.