THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

11 tháng 3 2017

ĐÂU LÀ SỰ THẬT HẢ THÙY TRANG NGUYỄN?

by An Chiến  |  at  11.3.17

Trong khi FB Thuy Trang Nguyen nói rằng người Nam trong bức ảnh đang dùng nhục hình để tấn công một phụ nữ có tên là Bùi Hồng Minh, hiện mang cấp bậc Trung tá, công tác tại Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) thì chia sẻ mới đây của Tạ Phong Tần lại hoàn toàn khác!

Dẫn nguồn từ một fb có tên Tran Truong Giang, Tạ Phong Tần đã viết như sau: "Đã có chút manh mối về người phụ nữ bị đánh và tên côn an thủ ác. Bạn nào ở Gia Viễn, Ninh Bình vui lòng điều tra cung cấp thêm thông tin nhé" kèm theo bức ảnh chụp lại màn hình Fb được cho là đã hé mở về manh mối sự việc: 
Ở đây, tạm thời chúng ta chưa bàn đến việc FB Tran Truong Giang là Công an thật hay Công an giả danh (FB này thường xuyên đăng tải những hình ảnh nói xấu Công an). Cái quan tâm là FB này cho biết: Người nam trong bức ảnh có tên là Biên và cậu này đang mang cấp bậc Thượng úy, công tác tại Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình). 

Vậy, xin được hỏi FB Thuy Trang Nguyen đâu mới là danh tính thực của người Nam trong bức ảnh? Và tại sao lại có chuyện tam sao thất bản, người nói kiểu này, người nói kiểu khác trong khi đó chỉ là một người duy nhất? 

Câu hỏi này xin được chuyển đến FB Thuy Trang Nguyen và blog Việt Nam mới sẽ công bố kết quả sau khi chủ Fb này có câu trả lời chính thức! 

Trân trọng! 

An Chiến

6 nhận xét:

 1. Một kẻ đã cố tình bằng mọi giá chụp ảnh để tố cáo hành vi đánh đập, vi phạm nhân quyền của Công an Việt Nam với thế giới mà đã chụp được ảnh thì chẳng lý do gì mà hắn ta lại không tiện thể quay luôn phim để làm bằng chứng xác đáng nhất khiến thế giới phải tâm phục khẩu phục và Công an Việt Nam phải nhục nhã ê chề thả ả dân chủ kia. Chẳng lẽ ngày nay, có loại điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số nào đó lại chỉ có chức năng chụp hình mà không thể quay phim được hay sao? Nếu có thì đây đúng là của độc!

  Trả lờiXóa
 2. Một bức hình mang tính chất ném xương giả cho chó nhai. Chỉ có những kẻ ngỡ ngẩn mới vồ ngay lấy mà nhai ngấu nghiến và tung lên mạng lua loa lên rằng công an dùng nhục hình. Nếu Công an Việt Nam lộng hành tới mức ngang nhiên đánh đập ả dân chủ kia mà không thèm đếm xỉa tới có kẻ đang chụp hình những hành vi tra tấn phụ nữ của mình thì tại sao kẻ chụp hình kia lại không chụp được mặt “tên Công an Cộng sản Việt Nam”?

  Trả lờiXóa
 3. Một khi đã chụp được ảnh xác thực thì lũ dân chủ kia chẳng ngu đần và nhân từ đến mức chỉ đăng ảnh mà không nêu danh tính ngay để sau đó phải bày trò “đã tìm ra tên công an…”, thậm chí chúng nó là làm đơn tố cáo VN vi phạm nhân quyền đến UB nhân quyền cao ủy LHQ hay ít nhấ là gửi đên một cơ quan báo chí chính thống hay cơ quan pháp luật của VN để “dạy cho tên công an kia một bài học”.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng lẽ Công an Việt Nam đã hành động khinh suất, hớ hênh, lộ liễu như vậy. Hành động dùng nhục hình rõ ràng là sai trái và nếu bị phá hiện, tố cáo thì sẽ phải trả giá đắt, vậy mà anh công an kia lại bấ cẩn vậy sao? Chưa kể là tung một cú đạp với nguyên cái đế dày lên đầu nạn nhân thì không thể không để lại dấu vế, ai lại dại đến thế. Và nếu viên CA kia tung 1 cú đạp lên đầu thế thì cái tay phải của ả dân chủ kia theo phản xạ tự nhiên sẽ đưa lên che chắn nhằm bảo vệ mình trước cú đạp mạnh của viên CA chứ không thể buông lơi vô cảm như trong hình.

  Trả lờiXóa
 5. Xem qua cái trang FB Trần Trường Giang là đã thây sai sai rồi. Cái trang Fb này cũng thuộc dạng giống mấy cái báo lá cải thôi, không khác gì cả. Đăng mấy tin vớ vẩn giật tít câu view, câu lượt xem quảng cáo thôi. À có cái khác ở đây là hắn dùng hình ảnh người công an để mà câu view.

  Trả lờiXóa
 6. Toàn trò mèo, từ cái thằng phịa ra cái ảnh đến cái thằng tung hứng lên mạng xã hội rồi đến thằng giả danh để ra vẻ xác thực thông tin. Đọc đã thấy vớ vẩn rồi, lấy cái ảnh mặc cảnh phục rồi toàn nói những thứ không hay ho gì về ngành thì cái mặt thằng nói cũng nhục không kém. Đằng này nó cứ chình ình ra đấy thì đủ biết là độ tin cậy đến đâu rồi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.