THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 3 2017

BẮT 02 ĐỐI TƯỢNG PHẠM TỘI "TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

by An Chiến  |  at  22.3.17

Trong hai ngày 17 và 21-3, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh và Cơ quan An ninh điều tra tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với hai đối tượng để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

Phan Kim Khánh (Nguồn: FB Phan Kim Khánh). 

Theo đó, ngày 21-3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh (24 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra hành vi vi phạm pháp luật của Phan Kim Khánh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bùi Hiếu Võ (Nguồn: Internet). 

*Trước đó, ngày 17-3, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (55 tuổi, hộ khẩu thường trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đang điều tra hành vi vi phạm pháp luật của Bùi Hiếu Võ để xử lý theo quy định của pháp luật”.

Theo Công an nhân dân. 

8 nhận xét:

 1. Trong hai ngày 17 và 21-3, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh và Cơ quan An ninh điều tra tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với hai đối tượng để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Những đối tượng này cần phải sớm cho vào trại hết.

  Trả lờiXóa
 2. Cái trò tuyên truyền chống phá nếu đã có đủ bằng chứng phạm tội thì cứ xử cho thật nặng vào, vốn dĩ bọn này là hay ngựa quen đường cũ, mới đầu thì còn ra vẻ lý tưởng này nọ, vào tù một hai lần là ra thành làm tiền hết. Cho nên cứ răn đe cho kỹ kỹ vào tý cho đáng. Cái thứ đã không giúp được gì cho xã hội thì ngồi im đi lai còn giở trò.

  Trả lờiXóa
 3. càng ngày chúng ta càng thấy nhà nước có những hình thức xử lý cứng rắn đối với lũ chống đối này. nếu không mạnh tay như thế này thì với cái bản chất của mình thì biết bao giờ chúng mới dừng tay lại?

  Trả lờiXóa
 4. Cần thêm những biện pháp xử lí cứng rắn như thế này. Chứ hiện nay, tội phạm chống phá nhà nước thì đang hoành hành nhiều lắm. Chúng suốt ngày cứ tuyên truyền, khó chịu lắm. Mong là nhà nước cũng như các cơ quan chức năng sẽ tăng cường rà soát, không để lọt tên nào, cũng như xử lí nghiêm minh những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 5. Phan Kim Khánh và bùi võ hiếu là 2 kẻ có câu kết với tổ chức Việt tân để xuyên tạc, chống phá lại đất nước. Nhưng cái nguy hiểm hơn là bọn chúng còn học cách chế tạo bom xăng, và về dạy người khác cách chế tạo bom xăng. Đây là một hành vi rất nguy hiểm, nên mong rằng cơ quan an ninh điều tra,làm rõ để có hình thức xử lý thật nặng tay với những thành phần này.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Kim Khánh và Bùi Hiếu Võ là 2 kẻ mới bị bắt để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Nhưng sự nguy hiểm của 2 kẻ này là chúng mang âm mưu khủng bố, chúng học cách chế tạo bom xăng, về dạy thế hệ trẻ còn bồng bột, suy nghĩ còn chưa chín chắn để chế tạo ra loại bom này. Đây là một việc làm mang nguy hiểm cho toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Bạn nam kia trông sáng sủa thế kia mà. Còn bác ở dưới hình như còn có cả gia đình....Thôi sự đã rồi, chẳng có gì để bàn cãi nữa. Chúc hai người vào tù vui vẻ vậy. Tội này nếu nặng thì ngồi tù cũng lâu đấy.

  Trả lờiXóa
 8. đối vơi những loại người như thế này thì cơ quan công an cần xử lý thật cứng rắn vào để giáo dục cho bọn chúng biết thể nào là đúng thể nào là sai, phải cho chúng biết pháp luật Việt Nam nghiêm trị những kẻ như chúng thế nào

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.