THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

18 tháng 3 2017

KHÔNG THỂ NGỜ TỚI CHUYỆN NGÔ NGUYỆT HỮU HẠ MÌNH XIN LỖI UBND TỈNH NGHỆ AN

by An Chiến  |  at  18.3.17

Mai Duong

Tít bài do Việt Nam mới đặt lại. 

Cậu cười phá lên khi đọc được bức thư xin lỗi của Ngô Nguyệt Hữu gửi lãnh đạo tỉnh Nghệ An. Cười vì đây không phải là vấn đề thông tin đúng hay sai, mà vì đây là vấn đề quan điểm.

Quan điểm, tư duy, là những thứ nó thể hiện đẳng cấp, tư cách, nhân cách của con người. Và tư cách hay quan điểm, không phải là thứ nhổ ra rồi liếm lại dễ dàng được.

Đọc fb của Hữu, cậu phát choáng vì sự đao to búa lớn trong việc đề cao đạo đức cá nhân và phỉ báng xã hội. Ngôn ngữ nom cứ như tinh tú rạch giời rơi xuống cứu rỗi trần gian không bằng hehehe.

Cậu cứ nghĩ, tầm như Hữu - nhẽ phải vứt cái thẻ Đảng lâu rồi chứ nhỉ?!

Cậu cứ nghĩ, tầm như Hữu - nhẽ phải rời bỏ cái nghề kiếm cơm trong một tờ báo ngành Công An lâu rồi chứ nhỉ?!

Hãy xem Hữu, và cả Bạch Hoàn, trong những cơn lên đồng chửi bới xã hội, từ chửi quan chức đến kích động Formosa, từ phỉ báng ông Võ Kim Cự qua bà Kim Tiến qua ông Trần Hồng Hà, từ khóc thương dân lành đến căm phẫn vì dâng bánh cúng tiến thân mẫu Bác Hồ.
Công văn phản hồi của báo Công an nhân dân (Nguồn: FB). 

Cậu cứ nghĩ, anh hùng thế này thì làm đéo gì có chuyện phải hạ mình đi xin lỗi vì câu chuyện quan điểm cho nó nhục nhẻ?!

Hóa ra đéo phải hehe.

Một thứ nhân cách què quặt, anh hùng rơm nửa mùa, chuyên gia đong bần nông cấp thấp mạng ảo, tưởng phải kiên trung lắm hahaha.

4 nhận xét:

 1. Sự việc của Ngô Nguyệt Hữu thêm một lần nữa cho thấy, không phải trên FB thì muốn viết gì thì viết, nói gì thì nói. Nhà báo trước hết phải là người gương mẫu, thận trọng nhất trong phát ngôn trong bất cứ hoàn cảnh nào! Chia buồn đối với Ngô Nguyệt Hữu nhưng cũng thấy mừng cho anh bởi ít ra anh còn có sự liêm sỹ của một kẻ dám làm, dám nhận mà không chối quanh, chối co. Tin chắc rằng, sau lần tai nạn nghề nghiệp này, Ngô Nguyệt Hữu sẽ càng trưởng thành hơn!

  Trả lờiXóa
 2. Dù sao thì mở mồm ra xin lỗi cũng là tốt rồi. Chỉ sợ là xin lỗi đểu thôi chứ còn thực sự ngộ ra mà xin lỗi thì vẫn còn khá chán.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù với những gì mà Hữu đã viết, đã nói ra là khó có thể chấp nhận được, nhưng mà dù sao thì hắn cũng biết đường mở mồm, viết thư xin lỗi như vậy là tốt rồi, cũng nên ghi nhận hành động này. Chúng ta hãy cùng chờ xem những gì hắn cam kết trong thư liệu có thực hiện được hay không.

   Xóa
 3. Quan điểm, tư duy, là những thứ nó thể hiện đẳng cấp, tư cách, nhân cách của con người. Và tư cách hay quan điểm, không phải là thứ nhổ ra rồi liếm lại dễ dàng được.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.