THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 3 2017

TƯỞNG NIỆM 14/3 CỦA GIỚI "DÂN CHỦ" QUỐC NỘI DƯỚI CON MẮT CHỐNG CỘNG HẢI NGOẠI

by An Chiến  |  at  16.3.17

Đã 29 năm trôi qua, chúng ta chưa từng nguôi ngoai hồi ức về những giờ khắc bi tráng ngày ấy - trận chiến Gạc Ma (14/3/1988). Trận chiến đã lấy đi sinh mạng của 64 chiến sĩ hải quân, hồn máu họ đã hòa cùng sự mặn chát của biển cả, họ đã làm nên hình hài đất nước. Cũng từ ngày ấy, ngoài việc chăm lo cho thân nhân, gia đình liệt sĩ, Đảng, Nhà nước ta cũng liên tục đấu tranh trên nhiều phương diễn từ ngoại giao, phát triển kinh tế cho tới củng cố vững chắc sức mạnh quân đội đủ sức bảo vệ vững chắc chủ quyền dân tộc.

Thế nhưng đã có không ít kẻ thường xuyên tiếm danh nhân dân, giả danh nhân sĩ, tri thức đã không ngần ngại lợi dụng việc tượng niệm các liệt sĩ để thực hiện các mưu đồ chính trị bẩn thỉu.

Vừa qua, nhân kỷ niệm 29 năm ngày xảy ra trận chiến Gạc Ma, bọn chúng đã tụ tập tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để gây rối ANTT, tuyên truyền những luận điểu kích động thù hằn dân tộc, vu cáo xuyên tạc về sự chiến đấu của các chiến sĩ trong trận chiến năm đó bằng chiêu bài "tượng niệm cho các tử sĩ Gạc Ma". Vậy thực chất của cái gọi là "tượng niệm" này là gì?

Nhiều người trong nước đã có bài phân tích cũng như nhận định về vấn đề này. Có người đặt câu hỏi, tại sao tượng niệm liệt sĩ mà họ không đến đài tượng niệm ở gần đó mà lại đến tượng đài Lý Thái Tổ?

Tại sao bình thường họ chẳng có một nén nhan hay giúp đỡ gì đặc biệt cho thân nhân liêt sĩ mà nay lại sốt sắng thế?

Càng khó giải thích hơn khi có những kẻ hàng ngày lên facebook, internet, blog viết đủ điều về những người lính Cộng sản nào là "bán nước", nào là "hèn với giặc ác với dân" mà sao hôm nay lại đi khóc thương cho người Cộng sản. Chính cái sự tiền hậu bất nhất này đã vạch mặt dạ tâm, mưu mô quỉ quyệt đằng sau cái gọi là "tượng niệm Gạc Ma" của bè lũ "dân chủ".

Đỗ Thanh Vân và Dũng Phi Hổ diễn kịch kiếm tiền.

Điển hình về loại người này có thể kể đến như: nhóm giặc dạ Nou, nhóm Quang A, Tường Thủy, Lân Thắng, Xuân Diễn, Hữu Vinh....

Nực cười hơn, có kẻ khăn quàng cờ 3 sọc, thân mặc áo ngụy quân, tay săm chữ "SÁT CỘNG" lại bất ngờ thắp nén nhang tưởng nhớ Cộng sản. Đó chính alf Nguyễn Việt Dũng (còn gọi Dũng Phi Hổ), Đỗ Thanh Vân... Nhị vị "dzan chủ" này sau đó bị chính người dân trừng trị và họ không quên vu vả cho Công an để kiếm chác mấy cắc tiền bẩn được giới chống cộng hải ngoại bố thí. Kì thực đó chỉ là chiêu "gắp lửa bỏ tay người", "ăn vạ long chảo thủ" vốn đã quá quen với bá tính trong nước. Tụ tập bằng một danh nghĩa gì đó na ná kiểu "người yêu nước", gây rối, chụp ảnh, quay video, viết Caption thật "tang thương", tung lên mạng và cuối cùng là nhận tiền.

Tất nhiên, trò mèo diễn mãi cũng thành lố, giới chống Cộng cũng chẳng phải những thực khách ham vui để xem những chú hề diễn xiếc, họ trở nên thông minh hơn khi biết dùng đầu phân tích thủ đoạn làm tiền của các "nhà dzan chủ" quốc nội.

Đăng trên facebook cá nhân, Trịnh Du mỉa mai Dũng Phi Hổ và Trần Thanh Vân: "Phải nói Y tá Việt Cộng quá tài. Dù vết thương ở trên cao băng phía dưới nhưng trong vòng 5 phút vết thương lành hẳn."
Còn Trần Quốc Bảo thì thẳng thắn hơn: "Thôi đi cuội đừng bốc phét nữa. Chẳng ai rửa mặt đẫ đời rồi mới băng. Và xem cách người phụ chùi vết thương kìa. Cô ta đè tay quẹt qua quẹt lại như chùi đít nồi vậy. Xin lỗi vết thương mà chùi vậy nó vỡ mặt ra máu lại chạy ào ào... Lần sau trước khi đóng kịch nhớ học y tế cấp cứu nhé. Xạo quá mà.
Còn Nguyễn Việt Nam thì táng thẳng như sau: Đỗ Thanh Vân này thực sự có vấn đề không chỉ ngày hôm nay mà từ những livestream trước đó của cô ta cơ. Cô ta mượn hình ảnh của Nguyễn Thái Sơn biểu tình ở Sài Gòn để đánh bóng tên tuổi..."
Phụ thêm, Tạ Phong Tần đá đểu và đặt nghi ngờ đối với Dũng Phi Hổ... Tất nhiên đến đoạn này con "hổ nhựa" này cũng mạt sát Tạ Tần không thương tiếc hòng vớt vát chút danh dự và bào chữa cho chính mình: "Này chị Tạ Phong Tần, chị từng có cái gọi là trình độ nghiệp vụ mà chị không thấy chữ "Gặc Ma" trên băng bị ngược à? Ngày trước tôi tôn trọng chị, ngày nay tôi coi thường chị và tôi coi thường luôn cả anh Trịnh Du..." (Xem loạt ảnh dưới).
Trong một diễn biến liên quan, ông Paramita Thanh Đỗ bức xúc vạch mặt các nhà "dân chủ" cuội trong nước, ông này cho biết đã bị Nguyễn Lân Thắng nhiều lần lừa tiền, điển hình là lần nuốt hơn 100 euro mà ông này tích cóp 1/5 lương hưu bèo bọt gửi cho dân oan đi kiện tụng. (Loạt ảnh từ tin nhắn được ông này đăng tải phía dưới). Như vậy, qua con mắt giới chống Cộng cực đoan hải ngoại, bản chất các cái gọi là "dân chủ Việt" hiện lên đầy đủ cũng chỉ là các con buôn chính trị, bọn diễn hề ăn tiền, bọn ăn chặn tiền dân oan... Một lần nữa cho thấy đồng tiền có sức mạnh tha hóa nhân cách, đạo đức đến ghê tởm. Cái gọi là nhân sĩ, tri thức kia rặt cũng chỉ toàn lũ hám tiền hám quyền mà thôi.

* Một số hình ảnh Paramita Thanh Do tố cáo Nguyễn Lân Thắng: 
Theo Blog Thuốc Lào

11 nhận xét:

 1. lễ tưởng niệm đã được tổ chức tại bờ biển Vũng Tàu, mở đầu ngày đầu tiên trong chuỗi 7 ngày tưởng niệm từ ngày 10/3 đến ngày 17/3, theo thông báo của CLB Lê Hiếu Đằng.

  Trả lờiXóa
 2. trái hẳn với tưởng tượng của nhiều người về một buổi tưởng niệm với hoa cúc trắng trong sự im lặng, trật tự để hoài niệm về những gì đã qua, về những đau thương mất mát của dân tộc và tri ân đến những người con của dân tộc đã ngã xuống vì nền hòa bình thống nhất của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, lễ tưởng niệm mà làng rận chủ gọi là “tưởng niệm lịch sử, tri ân những anh hùng dân tộc” đơn thuần chỉ là đánh lận quân đen, tự vẽ ra để làm cái cớ, làm bức bình phong, làm mặt nạ nhân nghĩa cho lương tâm thối tha và bản chất chống phá Đảng và Nhà nước của mình.

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ vì quá tự tin vào những thành quả có thể đạt được mà đám rận chủ lại quên mất rằng, chính những hành động của chúng đang tự tố cáo sự ngu dốt và dối trá của mình.

  Trả lờiXóa
 5. liệu ai mới là những kẻ táng tận lương tâm, phủi sạch quá khứ, quên hẳn những sự kiện bi thương mà oai hùng của dân tộc? Âu chỉ có thể là những hành động của lũ khốn nạn vong ân bội nghĩa, đạo đức giả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. bài viết vu cáo chính quyền cố tình cản trở việc tưởng niệm sự kiện Gạc Ma. Điều này là không chính xác. Điển hình là trong cả nước vẫn có nhiều hoạt động tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma được diễn ra và được đăng tải công khai trên báo chí chính thống

  Trả lờiXóa
 7. hững người trong bài viết mà RFA đề cập, lấy đó làm bằng chứng chứng minh người dân bị ngăn cản là ai, đó là những cái tên như Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh, Đặng Bích Phương, Dũng Phi Hổ, Đỗ Thanh Vân…

  Trả lờiXóa
 8. hầu hết là các nhà “dân chủ” tức số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước. Số này không thể gọi là đại diện cho nhân dân được. Chắc các lực lượng chức năng biết rõ số này kêu gọi tổ chức đi tưởng niệm chỉ là danh nghĩa còn thực chất luôn lợi dụng việc tưởng niệm để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, gây rối trật tự nên mới giải tán số này đây mà.

  Trả lờiXóa
 9. Mới tuổi trẻ mà làm những việc vô ích , hơn nữa thậm chí có thể là những hành vi phạm pháp luật, đừng bán rẻ tương lai mình bằng những đồng $ bẩn thỉu và sự tôn vinh hư ảo của ngoại bang. lễ tưởng niệm hay là diễn trò thì cũng thấy rồi đấy, dễ nhìn ra lắm thôi mà

  Trả lờiXóa
 10. Bình thường chúng nó còn chẳng có chút mảy may nào quan tâm, chưa nói đến việc có hành động giúp đỡ đến thân những người lính ấy cả. Nhưng đến ngày này thì chúng lại sốt sắng, náo nhiệt tham gia như vậy cũng là có mục đích âm mưu cả mà. Mục đích gì thì cũng đã khá rõ rồi, tiêu biểu ở đây là Dũng Phi Hổ, diễn kịch rồi ăn vạ các kiểu để kiếm tiền...

  Trả lờiXóa
 11. Ôi giời chưa cần nói cũng biết lại là trò làm tiền vớ vẩn của cái đám Chí Phèo bẩn bựa. Quanh năm ngày tháng cứ hễ có dịp là chúng nó lại diễn mấy vở này. Dân tình thì cũng bàn tán một tý kiểu thấy có biến trên đườn ngoài phố thôi chứ diễn dở tệ ai mà tin.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.