THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 4 2017

CỜ VÀNG XUẤT HIỆN CÔNG KHAI TẠI KỲ ANH, HÀ TĨNH: ĐÃ ĐẾN LÚC CHÍNH QUYỀN KHÔNG THỂ ÔN HÒA ĐƯỢC NỮA

by An Chiến  |  at  9.4.17

Tiếp tục một nguồn tin được phát đi từ trang Tin Mừng Cho Người Nghèo về một sự việc vừa xảy ra sáng nay trước nhà ông Chủ tịch xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Xem toàn cảnh sự việc ở Video dưới đây: 

Theo thông tin ban đầu thì sự việc sáng nay xuất phát từ việc chính quyền xã Kỳ Hà (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tiến hành nạo vét khu vực thuộc đất làm muối phục vụ một dự án của địa phương. Ban Dự án đã đứng ra đền bù với người dân (chủ yếu là giáo dân), tuy nhiên, cho rằng, việc đền bù không thỏa đáng và dưới sự kích động của một số đối tượng nên rất đông người dân đã có mặt tại cổng nhà ông Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh). 

Tuy nhiên, điều đáng nói trong sự việc sáng nay chính là xuất hiện rất nhiều chiếc cờ ba que (ba sọc) của chế độ Việt Nam cộng hòa trước đây. Một số hình ảnh được chụp từ video nói trên sẽ cho thấy rất rõ điều này:  
Đây là những bằng chứng không thể chối cãi cho thấy, "Việt Tân" và các tổ chức chống đối bên ngoài đã móc nối với các chủ chăn đạo Công giáo tại đây tiến hành các hoạt động chống phá. Việc thực hiện một cách công khai thêm một lần nữa cho thấy bản chất "phản bội" của một bộ phận chức sắc, tín đồ Công giáo tại đây. 

Vậy nên, đã đến lúc cần thiết lập lại những trật tự xã hội thường thấy bấy lâu nay. Đó cũng là cách để Chính quyền tại đây lấy lại niềm tin cho người dân! 

An Chiến

31 nhận xét:

 1. Đây là những bằng chứng không thể chối cãi cho thấy, "Việt Tân" và các tổ chức chống đối bên ngoài đã móc nối với các chủ chăn đạo Công giáo tại đây tiến hành các hoạt động chống phá. Việc thực hiện một cách công khai thêm một lần nữa cho thấy bản chất "phản bội" của một bộ phận chức sắc, tín đồ Công giáo tại đây. Vậy nên, đã đến lúc cần thiết lập lại những trật tự xã hội thường thấy bấy lâu nay. Đó cũng là cách để Chính quyền tại đây lấy lại niềm tin cho người dân!

  Trả lờiXóa
 2. điều này đã cho thấy chính những người dân thuộc đạo thiên chúa đã có những hành vi móc nối với những kẻ chống đối thuộc Việt Tân - tổ chức mà nhà nước Việt Nam đã liệt chúng vào một trong các tổ chức khủng bố. do vậy, cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp cụ thể để phát hiện những cá nhân gây ra những hành vi vi phạm pháp luật để có những chế tài phù hợp nhằm xử lý bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Kính gửi Ngài TBT Nguyễn Phú Trọng và các vị trong Bộ Chính trị BCH Trung ương Đảng CSVN. Lãnh đạo Hà Tỉnh để cho sự việc này xảy ra ở địa phương thì còn gì để nói. Tại sao lại để cho bọn xấu trưng cái giẻ rách 3 que như thế này được. Chứng tỏ lâu nay công tác giáo dục, tuyên truyền cho nhân dân ở địa phương này chỉ là con số không; lực lượng chức năng ở đây để xảy ra tình trạng này cũng là rẩt yếu kém. Nhân dân Việt Nam rất bất bình và không thể chấp nhận được. Thế này thì lãnh đạo ở Hà Tỉnh đã có tội lớn với Tổ quốc, với nhân dân. Đề nghị các ngài lãnh đạo cao nhất của đất nước phải tỏ rõ thái độ, dứt khoát không thể để bọn xấu, lũ phản động làm loạn thế này được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ có bọn giáo dân phản đạo phản chúa mới có hành vi lợi duhng tôn giáo một cách quá đáng và ngu xuẩn như vậy. Lúc đầu thì nói rằng là vì môi trường nhưng sau đó lại đưa cờ vàng vào làm trò nữa, rốt cuộc thì họ đang dùng tôn giáo để làm cái quái gì trên đất nước Vn này

   Xóa
  2. Lịch sử cha ông chúng ta đã đổ biết bao xương máu để giải phóng đất nước, đánh đuổi đế quốc Mỹ cùng đám tay sai bán nước giành lại hòa bình cho dân tộc. Vậy mà giáo dân lại đang tung hô cái bọn Ngụy quyền Sài Gòn thối nát đó ư? Giáo dân ơi chẳng khác gì đang phản bội lại dân tộc

   Xóa
  3. cờ đỏ sao vàng chứ cờ nào nữa còn mấy cơ kia là chỉ đại diện cho 1 bộ phận cá thể nhỏ thôi sao mà so được với cờ của tổ quốc cờ của ĐẢNG CỘNG SẢN CHỨ/ chúng không biết xấu hổ hay sao chứ

   Xóa
 4. Theo thông tin đã được nhiều tờ báo đăng tải cho biết, sáng nay ngày 9/4, tại xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, một số người dân, trong đó chủ yếu là giáo dân đã tụ tập tại khu vực thuộc một dự án của địa phương để phản đối vì cho rằng Ban Quản lý dự án đã không đền bù thỏa đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Co lẽ giáo dân ở đây không phải là nhân dân nữa, chúng là những kẻ sống vô luật pháp có hệ thống, có âm mưu phản loạn đã quá rõ ràng. Cầm trên tay một cách ''oai hùng'' lá cờ ba que ấy mà k thấy tội lỗi với tổ tiên, họ hình như đã lạc loài rồi

   Xóa
 5. Các cuộc biểu tình sau luôn được rút kinh nghiệm từ các cuộc biểu tình trước, luôn đổi mới về hình thức để vừa chống phá chính quyền cũng như vừa thử phản ứng của chính quyền địa phương trước những việc làm của chúng. Sự việc ngày 9/4//2017 khi người công giáo Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục tiến hành biểu tình, và lần này sự việc lại được đẩy đi xa hơn khi đoàn biểu tình đã mang theo lá cờ ba sọc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người công giáo xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh là lại vẽ thêm một vết nhơ lên lịch sử dân tộc, ngang nhiên tụ tập, phất cờ ba que gây rối trật tự công cộng, uy hiếp chính quyền xã, núp danh nghĩa biểu tình vì biển.

   Xóa
 6. có khoảng 300 người dân, chủ yếu là giáo dân được sự xúi giục, kích động của đám chủ chăn là Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai… đã tụ tập đông người tại cánh đồng muối, sau đó kéo đến nhà ông Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà để biểu tình, núp dưới chiêu bài “phản đối chính quyền chưa đền bù tiền cánh đồng muối” nhưng thực chất là tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Chưa vội bàn tới tính đúng sai trong sự việc người dân Kỳ Hà tụ tập đông người để biểu tình trước cổng nhà của ông Chủ tịch UBND xã này bởi lẽ đúng hay sai trong việc áp giá đền bù, giải ngân tiền đền bù chỉ có thể được khẳng định sau khi có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng sau quá trình điều tra làm rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái lá cờ dẻ rách đó vẫn có thể xuất hiện đã là sai lầm rồi. chúng đã bị đánh duổi biến mất theo chân bọn ngụy quyền về với nơi mà chúng sinh ra, chẳng có lý gì để chúng lại xuất hiện trên đất nước Việt Nam này cả! dù 1 lần cũng không được!

   Xóa
 8. Trong những cuộc biểu tình, dù đưa tin rất rầm rộ, nhưng tổ chức phản động Việt Tân luôn biết cách giấu mình, làm các cuộc biểu tình này ra vẻ là bộc phát do sự bức xúc của người dân trước sự cố môi trường biển cũng như sự bất lực của chính quyền địa phương.

  Trả lờiXóa
 9. Điều làm dư luận quan tâm là hình ảnh lá cờ ba sọc đã được một số phần tử quá khích và một số giáo dân giương lên trong cuộc biểu tình. Đây là hành vi có tính chất phản động, cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết bao máu xương của ông cha ta đi trước mới hạ được lá cờ của một chính quyền tay sai, bán nước, chấp nhận làm nô lệ để được hưởng vinh hoa. Vậy mà giờ đây, giáo dân lại dựng nó sống dậy chẳng phải là cái tát phũ phàng vào lịch sử hay sao?

   Xóa
 10. việc cầm cờ vàng 3 sọc đi biểu tình như thế này thì không còn lý do gì để bào chữa nữa rồi. Và bản chất của những kẻ đứng sau cũng đã lộ rõ ra. Đó là những kẻ thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân, những kẻ muốn chống lại Đảng, và Nhà nước Việt Nam, những kẻ đang mang bóng ma Việt Nam cộng hòa đang vất vưởng ở hải ngoại công khai trở về.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có lẽ là hành động này của những kẻ bán nước, lũ vô lại chứ k phải người dân của Việt Nam nữa rồi, biết đâu rằng trong đám người ấy toàn là rận chủ thông đồng với nhauau. Ôi còn nỗi đau đớn nào hơn nỗi đau này khi Đất nước lại phải oằn mình lên chống đỡ

   Xóa
 11. Hành động này của đám phản loạn không chỉ là một bước leo thang nguy hiểm, một hành động ngang ngược thách thức chính quyền, thách thức luật pháp mà quan trọng hơn hành động xấu xí đó đã đụng chạm tới ý thức và tinh thần trách nhiệm đối với dân tộc, thách thức lương tri của mỗi người dân đất Việt.

  Trả lờiXóa
 12. Giương cờ vàng 3 sọc đi biểu tình, sự việc không còn là việc liên quan đến sự cố môi trường, sự việc không còn liên quan đến vấn đề tôn giáo mà nó liên quan đến sự tôn nghiêm của một quốc gia.

  Trả lờiXóa
 13. Chính quyền nhún nhướng không phải vì chính quyền yếu mà vì hai tiếng nhân đạo. Nhưng lá cờ vàng 3 sọc đã xuất hiện, con ma chế độ cũ đang quay trở lại thách thức sự vững mạnh của cả hệ thống chính quyền. Đã đến lúc, chính quyền Hà Tĩnh cần phải thấy rõ bản chất phản động trong cuộc biểu tình đã lộ rõ, cách tiếp cận của chính quyền sẽ phải khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Căng băng dôn kêu gào gọi cha mẹ ông bà lên xem chúng nó đời sau ngu dốt đem đội cái thứ cờ của nguy quân ngụy quyền lên đầu, thứ đã từng cướp đi sinh mạng của ông bà tổ tiên chúng nó, thứ đã từng tàn sát đồng bào nó mà không ghê tay. Ngu hết chỗ nói

   Xóa
  2. Những kẻ này phải trả giá cho những hành vi của chúng.Không ai dân tộc VN có thể dung thứ cho hành động ngu dốt,thối nát về đạo đức không còn lòng tự hào dân tộc

   Xóa
 14. Lợi dụng các vấn đề tại Hà tĩnh, "Việt Tân" và các tổ chức chống đối bên ngoài đã móc nối với các chủ chăn đạo Công giáo tại đây tiến hành các hoạt động chống phá. Việc thực hiện một cách công khai thêm một lần nữa cho thấy bản chất "phản bội" của một bộ phận chức sắc, tín đồ Công giáo tại đây.

  Trả lờiXóa
 15. Không có gì đêc mà chối cãi được nữa rồi. chắc chắn là chính đám "3 que" này, mà cụ thể là Việt Tân đứng đằng sau giật dây cho những hoạt động phản đối của giáo dân Kỳ Anh. Chắc chắn các vị chủ chăn đã thông đồng với Việt Tân, lợi dụng lòng tin của giáo dân để thực hiện những hoạt động vi phạm như thế này. Mong giáo dân thức tỉnh, đừng để chúng tiếp tục lợi dụng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng luôn lợi dụng sự cố môi trường liên quan đến Fomorsa gây ra để phá phách, gây rối trật tự công cộng, chống chính quyền chính là do họ bị các đối tượng địch dùng tiền mua chuộc, kích động

   Xóa
 16. chính lá cờ này một thời đã chia đôi đất nước, gây thảm họa cho dân tộc, đồng nghĩa với chiến tranh bom rơi đạn nổ tàn phá quê hương đất nước. Máu và nước mắt của hàng triệu người dân Việt đã và vẫn thấm đẫm mảnh đất đau thương nay vẫn còn đó.

  Trả lờiXóa
 17. Hình ảnh cờ 3 que xuất hiện ở Hà Tĩnh đã chứng tỏ bản chất, bộ mặt thật của cuộc biểu tình này đều nằm trong âm mưu phá hoại của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 18. điều đáng nói trong sự việc sáng nay chính là xuất hiện rất nhiều chiếc cờ ba que (ba sọc) của chế độ Việt Nam cộng hòa trước đây.
  Vậy bà con giáo dân nghĩ gì mà lại cầm lá cờ đó, mọi người có hiểu gì về hành động đó không? Thật buồn và thất vọng!

  Trả lờiXóa
 19. 30/4 cách đây 43 năm về trước các anh "cờ vàng" kẻ nào cũng trong tâm trạng vi thượng sách "tẩu thật nhanh", đừng để lọt vào tay cộng sản. Nhưng sau cùng điều mà chúng có được chỉ là sự thất baaji mà thôi. Những gì chúng ta nhìn tahays là sự hèn yếu nhu nhuwoj và tàn nhẫn vậy mà bây giờ dám đòi hỏi sao

  Trả lờiXóa
 20. Chính nghĩa hay không là do người thực hiện hạnh vi làm ra những hành vi chính nghĩa hay không chứ lá cờ chẳng nói lên được điều gì cả. Công dân của một quốc gia mà lại hạ quốc cờ nước mình, treo cờ khác thì rõ ràng là phi lý, phi nghĩa

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.