THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 4 2017

ĐỖ THANH VÂN: DÂN CHỦ TÉP RIU

by An Chiến  |  at  13.4.17


Mới đây nhất, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an và Công an TP Hà Nội đã có Thông báo chuyển đơn tố giác của Đỗ Thanh Vân (Sinh năm 1987, quê quán: Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đề ngày 20/3/2017. Nội dung đơn tố cáo Vân cho rằng, chị ta cùng với Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng, sinh năm 1986 tại Yên Thành, Nghệ An) đã bị "Công an" đánh khi trên đường đến tượng đài Lý Thái Tổ dự lễ kỷ niệm sự kiện Gạc Ma (14/3/2017). 

Theo đó, hai cơ quan tiếp nhận đơn này đã chuyển đơn về Công an Quận Hai Bà Trưng *(TP Hà Nội) để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. 

Toàn văn nội dung 02 thông báo: 
Thông báo của Cơ quan điều tra, Công an TP Hà Nội (Nguồn: FB). 
Thông báo của Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an, nguồn: FB).

Phản ứng sau khi tiếp nhận 02 Thông báo này, Đỗ Thanh Vân đã nói như sau: "Từ thủ phủ thuốc lào Vĩnh Bảo - Hải Phòng, thân phụ bà Đỗ Thanh Vân, lần đầu tiên, với sự trợ giúp của hàng xóm đã chụp và gửi qua messenger cho con gái thư trả lời của cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an và cơ quan an ninh điều tra TP Hà Nội, liên quan tới đơn tố cáo của bà Đỗ Thanh Vân ngày 20/3/2017.

Ảnh chụp bằng điện thoại cùi bắp và tay máy không chuyên nghiệp nên hơi mờ và xấu tí.

Hôm nay, sau 2 ngày có internet về làng, thân phụ bà Đỗ Thanh Vân cũng lần đầu tiên thực hiện được cuộc gọi video với con gái mình, với sự trợ giúp của hàng xóm. 

Kính báo để các đồng chí an ninh, dư luận viên phò đảng được biết. Âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống bà Đỗ Thanh Vân cũng như việc tuyên truyền, lừa đảo bố mẹ bà Đỗ Thanh Vân cùng hàng xóm chuẩn bị thất bại. Xin chia buồn". 

Có lẽ trong cảm nhận của nhiều người chứ không chỉ riêng tôi thì Vân sẽ phản ứng quyết liệt lắm. Bởi, trong đơn Vân tố cáo công an Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng đã đánh mình. Việc Thông báo chuyển đơn về Công an Quận Hai Bà Trưng dù đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật nhưng sẽ gây cho Vân hiểu nhầm rằng, các cơ quan nhận đơn (Công an Hà Nội, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an) đang cố tình chuyển đơn về cho chủ thể bị tố cáo xem xét! 

Vân cũng không bình luận được câu chữ nào trong 2 Thông báo chuyển đơn mà chỉ nói qua qua, có tính đại khái rằng: "Kính báo để các đồng chí an ninh, dư luận viên phò đảng được biết. Âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống bà Đỗ Thanh Vân cũng như việc tuyên truyền, lừa đảo bố mẹ bà Đỗ Thanh Vân cùng hàng xóm chuẩn bị thất bại". Và xin thưa rằng, dù đã cố gắng xâu chuỗi, tìm mối liên hệ từ những sự kiện đã có với những điều được Vân nói ra nhưng không tài nào hiểu rõ Vân đang nói gì???? 

Sự khó hiểu và ngô nghê trong cách diễn đạt này lí giải sự bất lực, yếm thế trong đơn tố cáo được chuyển về Công an Quận Hai Bà Trưng. Hãy xem xem, Công an Quận Hai Bà Trưng sẽ làm gì với cái đơn tố cáo sặc mùi vu khống này. 

Mõ sẽ tiếp tục thông tin thêm về sự việc này khi có thêm tình tiết mới!

9 nhận xét:

 1. Đỗ Thanh Vân cũng chỉ là con rối cho đám "3 que" giật dây thôi

  Trả lờiXóa
 2. nhìn ảnh bị thương một bên, băng bó một bên là biết được sự dối trá và dùng thủ đoạn bẩn thỉu của ả này rồi. Mọi người đều có mắt cả mà

  Trả lờiXóa
 3. đây là âm mưu không mới của các thế lực phản động, thù địch với chính quyền Việt Nam đặc biệt là ngành CÔng an. có thể nói rằng, những đối tượng này sẽ sử dụng tất cả những gì chúng có với âm mưu được dựng sẵn để chống phá lại Đảng, Nhà nước. tuy nhiên, lĩnh vực mà chúng thường xuyên chống đối nhất, tập trung hết sức của mình vào để viết bài đăng tin xuyên tạc là tình hình an ninh chính trị trong nước, đặc biệt là các cơ quan, ban ngành chính quyền từ trung ương đến địa phương.

  Trả lờiXóa
 4. những chiêu trò kiểu như Đỗ Thanh Vân đang làm này đã được đám dân chủ nhân quyền thực hiện từ rất lâu trước đây và đây cũng là âm mưu, thủ đoạn quen thuộc của bọn này. chúng lợi dụng những sự kiện có thật để từ đó dựng chuyện vu cáo chế độ, vu cáo cơ quan ban ngành của Đảng để chống phá chính quyền, hạ uy tín với chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Đỗ Thanh Vân là ai hẳn là bạn đọc không còn lạ lẫm gì nữa. tuy nhiên, có thể nói rằng, càng ngày những đối tượng này càng cho thấy cái bản chất xấu xa của mình. thật sự thì không thể chấp nhận được. không hiểu sao chúng lại có những hành động, suy nghĩ đê hèn đến mức đánh rơi phẩm giá của mình như vậy được.

  Trả lờiXóa
 6. Ờ thât, mình đọc cũng chả hiểu đang nói gì luôn. Chỉ đơn giản là chuyển đơn đến đúng cơ quan có thẩm quyền thôi, cũng chưa biết đầu đuôi thực hư thế nào mà đã kính thưa kính báo nhặng xị lên rồi. Biết đâu khi xử lý xong lại đẹp mặt không biết chừng.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là một lũ rận bẩn thỉu và đáng ghê tởm mà, cái lũ này ròi sẽ nhân báo ững cho mà xem. những chiêu trò kiểu như Đỗ Thanh Vân đang làm này đã được đám dân chủ nhân quyền thực hiện từ rất lâu trước đây và đây cũng là âm mưu, thủ đoạn quen thuộc của bọn này. chúng lợi dụng những sự kiện có thật để từ đó dựng chuyện vu cáo chế độ, vu cáo cơ quan ban ngành của Đảng để chống phá chính quyền, hạ uy tín với chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống bà Đỗ Thanh Vân cũng như việc tuyên truyền, lừa đảo bố mẹ bà Đỗ Thanh Vân cùng hàng xóm chuẩn bị thất bại". Và xin thưa rằng, dù đã cố gắng xâu chuỗi, tìm mối liên hệ từ những sự kiện đã có với những điều được Vân nói ra nhưng không tài nào hiểu rõ Vân đang nói gì

  Trả lờiXóa
 9. vu khống bà Đỗ Thanh Vân cũng như việc tuyên truyền, lừa đảo bố mẹ bà Đỗ Thanh Vân cùng hàng xóm chuẩn bị thất bại". Và xin thưa rằng, dù đã cố gắng xâu chuỗi, tìm mối liên hệ từ những sự kiện đã có với những điều được Vân nói ra nhưng không tài nào hiểu rõ Vân đang nói gì????

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.