THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 4 2017

TẬP ĐOÀN VIETTEL VẮNG MẶT Ở ĐỐI THOẠI ĐỒNG TÂM: THẾ MÀ CŨNG PHẢI HỎI

by An Chiến  |  at  23.4.17

Tôi đã bật cười khi nghe lão Thành Phạm Bà Đầm Xòe viết về sự vắng mặt của tập đoàn Viettel trong buổi đối thoại vào trưa qua giữa đoàn công tác TP Hà Nội do ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch dẫn đầu và người dân Đồng Tâm: 

"Với tôi, tôi đã thấy cuộc đối thoại này đã thất bại ngay ở điểm xuất phát. Đó là trong đoàn đến đối thoại không có đại diện của Tập đoàn viễn thông Viettel, thủ phạm chính gây nên vụ phản kháng của dân Đồng Tâm.

Thủ phạm chính không muốn đến để lắng nghe, để đối thọai, có nghĩa rằng, “việc tôi (Viettel) tôi cứ làm, đéo cần phải nghe ai, đéo cần phải bàn với ai, đéo cần phải biết nguyện vọng của ai, và cuối cùng tôi cũng đéo cần biết pháp luật đúng hay sai như thế nào.

Vì vậy, mục tiêu của gặp dân và đối thoại với dân đang diễn ra chỉ nhằm giảm sự căng thắng và dùng mọi cách, mọi thủ đoạn, vừa dụ dỗ vừa đe dọa dân để dân thả những con tin đang bị dân giam giữ ra mà thôi. Dân thả hết con tin là mục tiêu đối thoại đã thành công mỹ mãn cho chính quyền". 

Ngoài 03 lí do được blog Kênh Việt Nam đề cập tới: (1) "Tập đoàn Viettel là chủ thể liên quan đến sự việc, điều đó không ai là không biết. Họ chính là chủ thể được Bộ Tổng tham mưu - Bộ Quốc phòng giao đất tại Đồng Tâm để phục vụ dự án được giao và chính việc đo đạc của tập đoàn này phục vụ công tác triển khai tại đất Đồng Tâm đã khiến cho người dân nơi đây bức xúc và dẫn đến nguồn cơn sự việc". 
Đoàn công tác TP Hà Nội đến nơi 19 cán bộ Công an bị bắt giữ (Nguồn: FB). 

Và một điều những ai theo dõi sự việc là họ là chủ thể được bàn giao nhưng không phải là chủ thể quản lý đất đai trước đó. Lí do chính và quan trọng nhất khiến họ không nên và không cần có mặt tại buổi đối thoại trưa nay là vì thế. Hay nói cách khác, họ chẳng qua là chủ thể liên quan mà nói đúng hơn là "nạn nhân" trong sự việc này mới đúng. 

(2). "Nếu thời gian tới kết luận thanh tra từ Quyết định thanh tra 1121 ngày 20.4.2017 sẽ thanh tra toàn diện quá trình quản lý, quá trình sử dụng, quá trình xử lý toàn bộ khu đất thì họ sẽ là chủ thể thực hiện. Ý chí và nguyện vọng của họ không phải là yếu tố quyết định đến chiều hướng của kết luận thanh tra sắp tới. Vậy nên, thật dễ hiểu khi họ không đến dự buổi đối thoại để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân Đồng Tâm". 

(3). "Đây là buổi đối thoại giữa dân Đồng Tâm với Lãnh đạo TP Hà Nội. Riêng với lí do này thì Tập đoàn Viettel đã không nên có mặt tại buổi đối thoại. Một chi tiết khác mà những người đứng ra tổ chức cuộc đối thoại vừa qua, trực tiếp và quyết định nhất là ông Nguyễn Đức Chung đã tính đến là nếu đại diện Tập đoàn Viettel có mặt tại cuộc đối thoại thì không những không khiến cho cuộc đối thoại thành công mà thậm chí còn để lại kết quả ngược lại. Bởi, sau tất cả trong mắt và suy nghĩ của người dân Đồng Tâm, Tập đoàn Viettel là nguyên nhân khiến sự việc đi xa hơn quỹ đạo cho phép của họ. Cho nên, nếu đáng nguy hơn nếu vị đại diện được cử nào đó của Tập đoàn Viettel có động thái căng thẳng thì rất có thể sẽ dẫn tới việc bể trận. Khi đó thì không những 19 cán bộ, Công an không được giải cứu mà rất có thể gây khó khăn cho các cuộc đối thoại sau đó nếu diễn ra!". 

Thì Việt Nam mới xin được bổ cứu thêm đôi điều như sau: 

Một là, Viettel vắng mặt đơn giản bởi nếu có đến thì cũng không có việc gì để làm. Nếu ai đó nói họ đến để nghe nguyện vọng của dân Đồng Tâm để xử lý, việc ấy đã trở nên quá xưa cũ bởi không ai lại dại gì tự chứng minh mình có tội bởi nếu dân Đồng Tâm đúng thì tất nhiên với vai trò liên quan họ chắc chắn sai. Đó là lẽ thường thấy! 

Hai là, Viettel dù là một chủ thể thuộc Bộ Quốc phòng nhưng chúng ta cần biết, họ là một doanh nghiệp. Mà đã là doanh nghiệp thì đương nhiên chuyện lợi nhuận là tất yếu nếu không muốn tự sụp đổ, tự chết. Và trong sự việc vừa qua, dù chưa biết tường tận sự việc như thế nào, ai là chủ thể gây nên, hoặc góp phần gây nên nhưng trong suy nghĩ của dân Đồng Tâm doanh nghiệp này đã làm sai quy định, đổ vấy tội (lấn chiếm đất đai) lên đầu họ. Việc họ tiếp tục xuất hiện trong lòng 01 điểm nóng vì thế là hạ sách, bởi khi đấy biết đâu họ (dân Đồng Tâm) lại càng bức xúc hơn! 

Tập đoàn Viettel không có mặt đó là lẽ đương nhiên và tất yếu phải thế! 

An Chiến

45 nhận xét:

 1. Rõ ràng Phạm Thành đưa ra nhận định "Tập đoàn viễn thông Viettel, thủ phạm chính gây nên vụ phản kháng của dân Đồng Tâm" hoàn toàn ko xác đáng và chúng ta thấy nhân dân đồng tâm cũng không công nhận điều đó . đấy chỉ là sự cố đấm ăn xôi khi lòng dân đã yên thì chuyển sang khiêu khích bằng cái khác

  Trả lờiXóa
 2. Với những gì đã chứng kiến về vụ việc trong thời gian qua chúng ta thấy rằng Việc đại diện Viettel không có mặt là hoàn toàn đúng đắn. Hơn nữa,mục tiêu của gặp dân và đối thoại với dân đang diễn ra chỉ nhằm giảm sự căng thắng. Thiết nghĩ là Viettek có tham gia cuộc đối thoại cũng ko giải quyết được vấn đề gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thê, viettel không có trách nhiệm hay là nhiệm vụ trong cuộc đối thoại mà tập đoàn viettel chỉ là nạn nhân trong vụ việc tranh chấp đất đai. Thực tế hãy nhìn và hiểu rằng, nếu Viettel tham gia cúng chỉ làm vướng chân vướng tay còn làm cho người dân mất thiện cảm, không mang lại lợi ích mà con trở thành người tội đsò pha hoại cuộc đối thoại.

   Xóa
 3. sau vụ việc này thì đám kền kền zâm chủ chúng nó lại đua nhau mổ xẻ sự việc để kiếm thêm thông tin kích động đấy.đọc mấy bài viết của chúng nó ngu như thế là biết đéo thể lật đổ cộng sản nổi rồi,hahaa.viettel đã được giao nhiệm vụ xây dựng và chủ thầu dự án của BQP.chỉ là người thực hiện,còn vụ hào giải đối thoại này là giữa dân vs chính quyền thành phố.viettel có mặt làm gì cho khi ko nhất thiết phải có mặt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy việc tập đoàn viettel không có mặt là một chuyện hết sức bình thường và đúng lẽ, đây là một cách hạ độ nóng và bức xúc của người dân, và làm cho vụ việc được giải quyết một cách nhanh chóng hơn, giúp giải quyết việc các chiến sĩ bị bắt

   Xóa
 4. Vấn đề này thì sự có mặt hay không đâu cần để ý chứ, thêm nữa là nếu thanh tra vào cuộc thì nếu cần thiết bên viettel đối thoại thì họ sẽ xuất hiện chứ. Đâu trong buổi họp mặt đã cần đâu chứ

  Trả lờiXóa
 5. một điều những ai theo dõi sự việc là họ là chủ thể được bàn giao nhưng không phải là chủ thể quản lý đất đai trước đó. Lí do chính và quan trọng nhất khiến họ không nên và không cần có mặt tại buổi đối thoại trưa nay là vì thế. Hay nói cách khác, họ chẳng qua là chủ thể liên quan mà nói đúng hơn là "nạn nhân" trong sự việc này mới đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói rất đúng, bởi họ không có phận sự tham gia vào cuộc đối thoại. Nên việc họ tham gia hay không cũng không ảnh hưởng tới nội dung hay thành công của cuộc đối thoại. Đây cũng chỉ là cái cớ để đám rận chủ cũng lũ tay sai Việt Tân kiếm cớ xuyên tạc tình hình nhằm gây xôn xao dự luận.

   Xóa
 6. Chẳng có lí do gì để tẩy chay VIettel khi chúng ta có những lợi ích nhất định từ tập đoàn viettel. Nếu chúng ta tẩy hay Viettel thì ai sẽ là người đem lại lợi ích này cho đất nước đây, Việc Viietel không có mặt trong cuộc đối thoại có gì là ko đúng khi tyheiets nghĩ có sự có mặt của họ ko giải quyết được vấn đề gì cả

  Trả lờiXóa
 7. vắng mặt vì họ chỉ là ngươi đất để để xây dựng, họ là nguowig kinh doanh buôn bán làm ăn vì lợi ích của họ chứ họ không gây ảnh hưởng hay hại đến bất kỳ ai.nên việc vắng mặt không ảnh hưởng đến cuộc ssoois thoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vốn dĩ vùng đất miền Trung đã và đang nóng vì vụ việc ô nhiễm môi trường biển, nhiều người dân từng đã rất hoang mang, nhưng nay với sự nổ lực của chính quyền thì tình hình cơ bản đã ổn, vậy nên cũng đừng có khi nào cũng đòi biểu tình này nọ nữa giới rận chủ ạ

   Xóa
 8. cơ bản viettel họ có mặt cũng không những không có tác dụng mà còn làm ảnh hưởng xấu dến cuộc dối thoại vì họ là người lấy đi những mảnh đất của người dân tuy nhiên họ đã mua và thuộc quyền sở hữu của tập đoàn viettel.vì thề việc tham gia không có một chút ý nghĩa đến cuộc đối thoại àm càng almf cho tình hình căng thẳng thêm.

  Trả lờiXóa
 9. một bài viết rất hay và rất ý nghĩa dnag để người đọc xem nếu ai đi qau bỏ lỡ chăc slaf tiếc qua.một câu hỏi đặt ra tại sao? cũng đáng để suy ngẫm vì nó amng đầy ẩn chứa. bài viết này sẽ lamfcho những tên chuyên tuyên trueyenf xuyên tạc phảI đặt bục mặt vì chẳng có lý do xứng đáng nào để viettel phải có mặt hết.trong khi nhiều đối tuowngk lợi dụng xuyên tạc cho rawngd viettel sợ sệt. thật buồn khi có ai đó có suy nghĩ đó.

  Trả lờiXóa
 10. “Thủ phạm chính không muốn đến để lắng nghe, để đối thọai, có nghĩa rằng, “việc tôi (Viettel) tôi cứ làm, đéo cần phải nghe ai, đéo cần phải bàn với ai, đéo cần phải biết nguyện vọng của ai, và cuối cùng tôi cũng đéo cần biết pháp luật đúng hay sai như thế nào”. Một ý kiến ngu xuẩn khi cho rằng thủ phạm chính lại là Viettel. Đây khác nào là một nhận định ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 11. Tẩy chay viettel thì khác nào làm cho nền kinh tế việt nam cũng như thị trường mất đi một tập đoàn lớn đang mang lại kết nối cho người dân với nguồn kinh phí mang lại cho đất nước rất lớn. nhìn lại mấy năm trở lại đây dường như mạng viễn thông viettel không thể thiếu trong cuộc sống người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cho rằng tập đoàn viettel hoàn toàn không nên xuất hiện ở đây, vì họ không liên quan tới việc giải quyết vụ việc của chính quyền mà quan trọng hơn họ cũng chỉ là một nạn nhân của việc tranh chấp đất đai và giới rận muốn dùng chiêu này để chống chính quyền thôi

   Xóa
 12. Viettel là chủ thể được bàn giao nhưng không phải là chủ thể quản lý đất đai trước đó. Lí do chính và quan trọng nhất khiến họ không nên và không cần có mặt tại buổi đối thoại trưa nay là vì thế. Những luận điệu đưa ra nhằm tẩy chay Viettel là những luận điệu dối trá, xuyên tạc một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 13. "Với tôi, tôi đã thấy cuộc đối thoại này đã thất bại ngay ở điểm xuất phát. Đó là trong đoàn đến đối thoại không có đại diện của Tập đoàn viễn thông Viettel, thủ phạm chính gây nên vụ phản kháng của dân Đồng Tâm.

  Thủ phạm chính không muốn đến để lắng nghe, để đối thọai, có nghĩa rằng, “việc tôi (Viettel) tôi cứ làm, đéo cần phải nghe ai, đéo cần phải bàn với ai, đéo cần phải biết nguyện vọng của ai, và cuối cùng tôi cũng đéo cần biết pháp luật đúng hay sai như thế nào.

  Vì vậy, mục tiêu của gặp dân và đối thoại với dân đang diễn ra chỉ nhằm giảm sự căng thắng và dùng mọi cách, mọi thủ đoạn, vừa dụ dỗ vừa đe dọa dân để dân thả những con tin đang bị dân giam giữ ra mà thôi. Dân thả hết con tin là mục tiêu đối thoại đã thành công mỹ mãn cho chính quyền".
  Miệng lưỡi của những kẻ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng tập đoàn viettel là người đứng ra để đầu tư, nhưng mà họ không liên quan tới việc giải quyết tranh chấp và rõ ràng việc giới rận và chính bạn muôn sự xuất hiện nay chăng qua là vì những lợi ích của nó mà thôi chứ chẳng có gì mới cả

   Xóa
  2. Việc gần dân, quan tâm đến những nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân là một việc đáng lý ra phải làm thường xuyên, liên tục hơn. Nhưng có vẻ thời gian gần đây các cấp lãnh đạo đã quá tập trung vào những công việc lớn tầm quốc gia, chú trọng tìm cách phát triển nền kinh tế mà đã tạm xa rời một bộ phận đông đảo quần chúng rồi. Hi vọng qua vụ việc lần này, sẽ có nhiều hơn Nguyễn Đức Chung sâu sát với tình hình người dân, giải quyết kịp thời những nguyện vọng chính đáng để không xảy ra những tình hình phức tạp như thời gian vừa qua.

   Xóa
  3. Viettel là chủ thể được bàn giao nhưng không phải là chủ thể quản lý đất đai trước đó. Lí do chính và quan trọng nhất khiến họ không nên và không cần có mặt tại buổi đối thoại trưa nay là vì thế. Những luận điệu đưa ra nhằm tẩy chay Viettel là những luận điệu dối trá, xuyên tạc một cách trắng trợn.

   Xóa
 14. Việc tập đoàn Viettel vắng mặt tôi nghĩ chẳng có gì phải quan tâm. Bởi người đứng đầu thành phố đã đứng ra giải thích và giải quyết sự việc, đó là điều tất nhiên. Chỉ có những kẻ khốn nạn, không có việc làm thì mới ngồi đó tìm xem có gì để bới móc ra thôi mà.

  Trả lờiXóa
 15. Thiết nghĩ cái ý này của giới rận chỉ là muốn làm cho tình hình trở lại căng thẳng và phản đối cũng như bác bỏ những nổ lực của chính quyền mà thôi, thiết nghĩ họ được cái lợi gì mà hoạt động như thế được chứ nhỉ, nhìn mà chán, mà nản quá

  Trả lờiXóa
 16. chẳng biết giới rận nghĩ cái gì mà lúc nào cũng cứ sinh ra những chuyện chẳng đâu vào đâu như thế, thiết nghĩ những người dân nên cẩn thận khi nghe những lời suy đoán không căn cứ của giới rận, và hơn hết là những chiêu rtrof nhằm làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn

  Trả lờiXóa
 17. Viettel vắng mặt đơn giản bởi nếu có đến thì cũng không có việc gì để làm. Nếu ai đó nói họ đến để nghe nguyện vọng của dân Đồng Tâm để xử lý, việc ấy đã trở nên quá xưa cũ bởi không ai lại dại gì tự chứng minh mình có tội bởi nếu dân Đồng Tâm đúng thì tất nhiên với vai trò liên quan họ chắc chắn sai. Đó là lẽ thường thấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viettel cũng chỉ là một tập đoàn doanh nghiệp đầu tư kinh doanh kiếm lãi chứ họ chẳng quan tâm đến bất kỳ thứ gì khác ngoài lợi ích. Mà cơ bản mảnh đất đó đã được họ mua nên quyền sở hữu thuộc về họ còn sai trái do đâu họ không cần biết. nguyên tác của một doanh nghiệp là vì lợi nhuận cho những hoạt động của họ. Cho nên dĩ nhiên không có mặt trong cuộc đối thoại là điều đương nhiên.

   Xóa
 18. Tôi nói thật, vấn đề của người dân đồng tâm là việc giải quyết đền bù sao cho thỏa đáng. Nếu vấn đề này được đáp ứng là xong đúng không? Với doanh nghiệp, họ sẽ chuyển giao vấn đề đó cho cơ quan chính quyền, chính quyền sẽ đối thoại với người dân. Còn họ thì việc có mặt hay không thì có giải quyết được vấn đề gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tại sao một vấn đề rất đơn giản mà chúng ta lại làm khó hiểu đén thế, cơ bản việc có tham gia cuộc đối thoại hay không tham gia cũng không ảnh hưởng đến kết quả cuộc đối thoại. Mà cơ bản người dân cũng qun tâm hay để ý đến sự hiện diện của tập đoàn Viettel mà có thể người dân coi viettel là kẻ cướp đất của họ do khi chưa hiểu rõ sự thật vấn đề.

   Xóa
 19. Đây là buổi đối thoại giữa dân Đồng Tâm với Lãnh đạo TP Hà Nội. Riêng với lí do này thì Tập đoàn Viettel đã không nên có mặt tại buổi đối thoại. Một chi tiết khác mà những người đứng ra tổ chức cuộc đối thoại vừa qua, trực tiếp và quyết định nhất là ông Nguyễn Đức Chung đã tính đến là nếu đại diện Tập đoàn Viettel có mặt tại cuộc đối thoại thì không những không khiến cho cuộc đối thoại thành công mà thậm chí còn để lại kết quả ngược lại.

  Trả lờiXóa
 20. Viettel có lỗi nhưng mà người dân Đồng Tâm lại yêu cầu gặp ông CHung cơ, đến chỉ sợ lại khiến người dân nổi giận thôi. Cũng không phải là vấn đề gì quá nặng nề, cuộc đối thoại thành công có lẽ chính vì không có Viettel, nếu có Viettel t sợ rằng sự xung đột lợi ích sẽ xảy ra và cuộc đối thoại sẽ khó thành công.

  Trả lờiXóa
 21. "Buổi đối thoại này thất bại ngay từ đầu", ấy thế mà cuối cùng lại thành công mới hay chứ. Quan trọng là cuối cùng người dân và chính quyền đã tìm được tiếng nói chung và tin rằng những gì hai bên đã thỏa thuận sẽ sớm được cụ thể hóa bằng những biện pháp thực tế. Chủ tịch Chung vẫn luôn là người được người dân tin tưởng và kỳ vọng.

  Trả lờiXóa
 22. Và một điều những ai theo dõi sự việc là họ là chủ thể được bàn giao nhưng không phải là chủ thể quản lý đất đai trước đó. Lí do chính và quan trọng nhất khiến họ không nên và không cần có mặt tại buổi đối thoại trưa nay là vì thế. Hay nói cách khác, họ chẳng qua là chủ thể liên quan mà nói đúng hơn là "nạn nhân" trong sự việc này mới đúng.

  Trả lờiXóa
 23. Việc gần dân, quan tâm đến những nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân là một việc đáng lý ra phải làm thường xuyên, liên tục hơn. Nhưng có vẻ thời gian gần đây các cấp lãnh đạo đã quá tập trung vào những công việc lớn tầm quốc gia, chú trọng tìm cách phát triển nền kinh tế mà đã tạm xa rời một bộ phận đông đảo quần chúng rồi. Hi vọng qua vụ việc lần này, sẽ có nhiều hơn Nguyễn Đức Chung sâu sát với tình hình người dân, giải quyết kịp thời những nguyện vọng chính đáng để không xảy ra những tình hình phức tạp như thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
 24. Tại sao lại có tập đoàn viễn thông quân đội ở đây vậy nhỉ. Chính quyền có vẻ như chưa đáp ứng được yêu sách cúa mấy tên chuyên kích động bà con nhưng vùng có phức tạp. Người ta bảo không ưa nhau thì xấu xa gì của nhau chẳng muốn làm toáng lên như thế.

  Trả lờiXóa
 25. Việc gần dân, quan tâm đến những nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân là một việc đáng lý ra phải làm thường xuyên, liên tục hơn. Nhưng có vẻ thời gian gần đây các cấp lãnh đạo đã quá tập trung vào những công việc lớn tầm quốc gia,mà đã có những sự xa rời trong công tác giám sát ở công tác giải quyết đất đai của xã Đồng tâm rồi!

  Trả lờiXóa
 26. mục tiêu của gặp dân và đối thoại với dân đang diễn ra chỉ nhằm giảm sự căng thắng và dùng mọi cách, mọi thủ đoạn, vừa dụ dỗ vừa đe dọa dân để dân thả những con tin đang bị dân giam giữ ra mà thôi. Dân thả hết con tin là mục tiêu đối thoại đã thành công mỹ mãn cho chính quyền".

  Trả lờiXóa
 27. Viettel vắng mặt đơn giản bởi nếu có đến thì cũng không có việc gì để làm. Nếu ai đó nói họ đến để nghe nguyện vọng của dân Đồng Tâm để xử lý, việc ấy đã trở nên quá xưa cũ bởi không ai lại dại gì tự chứng minh mình có tội bởi nếu dân Đồng Tâm đúng thì tất nhiên với vai trò liên quan họ chắc chắn sai. Đó là lẽ thường thấy!

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Và một điều những ai theo dõi sự việc là họ là chủ thể được bàn giao nhưng không phải là chủ thể quản lý đất đai trước đó. Lí do chính và quan trọng nhất khiến họ không nên và không cần có mặt tại buổi đối thoại trưa nay là vì thế. Hay nói cách khác, họ chẳng qua là chủ thể liên quan mà nói đúng hơn là "nạn nhân" trong sự việc này mới đúng.

  Trả lờiXóa
 30. Thiết nghĩ, người dân đang sinh sống tại xã Đồng Tâm, Mỹ Đức cần bình tĩnh, tuyệt đối không được nghe lời kích động của một số người quá khích, không tham gia các vụ việc gây rối trật tự an toàn tại địa phương. Theo đó, những kiến nghị, đề nghị phải thực hiện đúng quy định của pháp luật, phải tuân thủ đúng thủ tục quy trình hành chính.

  Trả lờiXóa
 31. Không chỉ có vụ việc tại Đồng Tâm lần này mấy tên dân chủ dởm mới đi loan tin sai sự thật mà từ trước tới nay chúng vẫn thế rồi. Mục đích của chúng vẫn luôn là làm giảm lòng tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước ta từ đó chúng sẽ kích động gây ra các cuộc biểu tình nhằm chống phá.

  Trả lờiXóa
 32. Viettel vắng mặt đơn giản bởi nếu có đến thì cũng không có việc gì để làm. Nếu ai đó nói họ đến để nghe nguyện vọng của dân Đồng Tâm để xử lý, việc ấy đã trở nên quá xưa cũ bởi không ai lại dại gì tự chứng minh mình có tội bởi nếu dân Đồng Tâm đúng thì tất nhiên với vai trò liên quan họ chắc chắn sai. Đó là lẽ thường thấy

  Trả lờiXóa
 33. Đây là buổi đối thoại giữa dân Đồng Tâm với Lãnh đạo TP Hà Nội. Riêng với lí do này thì Tập đoàn Viettel đã không nên có mặt tại buổi đối thoại. Một chi tiết khác mà những người đứng ra tổ chức cuộc đối thoại vừa qua, trực tiếp và quyết định nhất là ông Nguyễn Đức Chung đã tính đến là nếu đại diện Tập đoàn Viettel có mặt tại cuộc đối thoại thì không những không khiến cho cuộc đối thoại thành công mà thậm chí còn để lại kết quả ngược lại.

  Trả lờiXóa
 34. Việc tập đòan Viettel không tham gia vụ việc này cũng hoàn toàn có lý mà thôi, việc họ tham gia vào có thể kích động người dân, cũng có thể bọn rận sẽ lấy đó làm điều kiện để chống phá chính quyền, thực tế cuộc đối thoại đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp đấy thôi!

  Trả lờiXóa
 35. chẳng qua chỉ là những bức xúc nhất thời mà thôi. Người dân họ vẫn tin vào chính quyền và mong muốn có một cuộc sống bình yên, Chỉ cần chính uyền ngồi lại đối thoại cùng dân là mọi việc sẽ đâu vào đó. Viettel chả cỏ liên quan mấy cả

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.