THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 5 2017

ĐE DỌA BẮT LÀ CÒN NHẸ

by An Chiến  |  at  26.5.17

"Giây thứ 83, Phó ban dân nguyện quốc hội Đỗ Văn Đương đe bắt bà Lê Hiền Đức". Đó là thông tin được nhiều nhà dân chủ chia sẻ xung quanh việc ông Đỗ Văn Dương, Phó ban dân nguyện quốc hội tuyên bố sẽ bắt bà Lê Hiền Đức nếu bà này còn tiếp tục "gây chuyện" tại trụ sở tiếp dân của Quốc hội. 
Ở đây sẽ là bất nhẫn và đáng bị lên án nếu ông Dương đuổi, dọa sẽ bắt một công dân bình thường khi đến Ban dân nguyện của Quốc hội. Bởi đó là quyền của người dân và nếu không có người dân đến trình bày nguyện vọng thì ban này cũng sẽ nhanh chóng bị giải tán. Với hành vi này, ông Dương xứng đáng chịu một cái án kỷ luật với hình thức bãi miễn chức vụ đang mang cùng chức danh Đại biểu Quốc hội.

Bà Lê Hiền Đức tại trụ sở Sở thông tin và truyền thông Hà Nội (Nguồn: Internet). 

Tuy nhiên, bà Lê Hiền Đức là trường hợp "đặc biệt". Bà Đức ngoài việc đã rất nhiều lần xuất hiện tại trụ sở tiếp dân của Quốc hội (Ban Dân nguyện) nhưng bà đến không phải để trình bày nguyện vọng hay đề đạt mà là để gây chuyện, gây phiền hà cho cán bộ làm công việc tại đây.

Trên thực tế, ban Dân nguyện Quốc hội đã từng mời bà vào để trao đổi và đề nghị bà không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ quan. Song, bất chấp tất cả, bà Đức đã coi thường, phớt lờ mọi lời đề nghị và tiếp tục các trò gây chuyện khác với mức độ cao và khó chịu hơn! Nhìn cái cách bà Đức từng gây chuyện tại Sở thông tin & truyền thông Hà Nội sau đây sẽ hiểu thêm phần nào tính cách của bà già đã qua tuổi 80 này:
Sự thách đố của bà Đức vì thế đã làm cho ông Dương và nhiều cán bộ tại đây hết sức chịu đựng và sự kiên nhẫn. Và xin thưa, lời đe dọa đó là còn nhẹ với bà già chuyên gây chuyện này!

An Chiến

10 nhận xét:

 1. Có vẻ như bà Hiền Đức cũng có cái tâm đấy, nhưng nhiều lúc cái tâm đấy bị mấy đứa xấu nó dẫn dắt. Nhiều thằng đần nói bả ham tiền ham tiếng nhưng xét mà nói là từng ấy tuổi có cần thiết gì nữa đâu. Nói chung là phải thuyết phục bả, bảo con cháu bả nói nữa, già rồi, để mấy thằng rân chủ nó tới nó lôi đi chi cực. Tạm thời hãy bỏ qua đi cái việc mà cụ quấy phá ở cơ quan nhà nước vài năm trước, vì có lẽ lúc đó nghe mấy đứa dâm chủ nó chém gió, cụ hiểu lầm và đâm ra quá khích.

  Trả lờiXóa
 2. Đức đã coi thường, phớt lờ mọi lời đề nghị và tiếp tục các trò gây chuyện khác với mức độ cao và khó chịu hơn! Nhìn cái cách bà Đức từng gây chuyện tại Sở thông tin & truyền thông Hà Nội sau đây sẽ hiểu thêm phần nào tính cách của bà già đã qua tuổi 80 này

  Trả lờiXóa
 3. đe doạ cái đéo gì nữa.loại gây rối như này tại cơ quan nhà nước thì đủ truy tố hình sự luôn chứ gì nữa.hành vi lặp đi lặp lại nhiều lần,gay rối an ninh trật tự.đủ cho bà đi tù ngay và luôn nhé,đe doạ bà là còn nhẹ đấy chứ gì mà to mồm nữa

  Trả lờiXóa
 4. Nếu không có nguyện vọng chính đáng cần đề đạt gì thì cứ mời bà Đức này về thẳng luôn, đấy là nơi để người ta đề xuất nguyện vọng ý kiến cá nhân về chính sách về luật của QH chứ không phải là nơi để làm loạn. Dọa bắt cũng chỉ để đuổi bà Đức về chứ chẳng lẽ người ta lại còn muốn bắt một bà lão vì tội gây rối sao.

  Trả lờiXóa
 5. Trên thực tế, ban Dân nguyện Quốc hội đã từng mời bà vào để trao đổi và đề nghị bà không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ quan. Song, bất chấp tất cả, bà Đức đã coi thường, phớt lờ mọi lời đề nghị và tiếp tục các trò gây chuyện khác với mức độ cao và khó chịu hơn! Nhìn cái cách bà Đức từng gây chuyện tại Sở thông tin & truyền thông Hà Nội sau đây sẽ hiểu thêm phần nào tính cách của bà già đã qua tuổi 80 này:Gìa rồi còn làm loạn

  Trả lờiXóa
 6. bà Đức đã coi thường, phớt lờ mọi lời đề nghị và tiếp tục các trò gây chuyện khác với mức độ cao và khó chịu hơn! Nhìn cái cách bà Đức từng gây chuyện tại Sở thông tin & truyền thông Hà Nội sau đây sẽ hiểu thêm phần nào tính cách của bà già đã qua tuổi 80 này:Lên ý thức lại bản thân mình

  Trả lờiXóa
 7. Ông Nguyễn Văn Minh, Chánh thanh tra Sở TT&TT Hà Nội cho biết: Vào chiều 1/6, Thanh tra sở TT&TT Hà Nội có mời ông Nguyễn Xuân Diện lên làm việc liên quan đến trang blog cá nhân của ông này. Theo chương trình của buổi làm việc, chỉ có ông Diện được mời. Tuy nhiên, khi ông Diện đến làm việc, mặc dù không thuộc đối tượng và không liên quan đến nội dung buổi làm việc nhưng bà Lê Hiền Đức và luật sư Hà Huy Sơn cũng đòi tham dự. Khi vận động, bà này chây lỳ kiểu chí phéo rồi còn lua loa ăn vạ, thật là già quá lẩm cẩm rồi hay sao?

  Trả lờiXóa
 8. Theo lời kể của ông Minh: “Chúng tôi đã phải vận động, thuyết phục rất nhiều thời gian song bà Đức kiên quyết chây ỳ. Bà ngồi trước cửa phòng Thanh tra và thường xuyên kéo cửa, gây rối mất trật tự không cho đoàn làm việc. Đến 5h chiều 1/6, khi hết giờ làm việc, chúng tôi mời bà Đức ra ngoài nhưng bà vẫn không ra mà ngồi chửi bới, lăng mạ hết người này đến người khác. Chúng tôi đã động viên, thuyết phục nhưng bà Đức vẫn không chịu mà còn dùng ghế kéo gây tiếng ồn, rồi đập vỡ cửa kính, đập ổ khóa của phòng làm việc…” Rõ ràng những hành vi này đã cấu thành tội gây rối trật tự công cộng và phá hoại tài sản nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Theo hồ sơ hiện có cho thấy, bà Đức đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ. Đến 23 giờ, bà còn có hành vi dùng guốc đập vào cửa kính, sau đó lại dùng chân đạp vào cửa kính tự gây thương tích cho bản thân. Đây là hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, phá hoại tài sản công cộng, cần phải xử lý.

  Trả lờiXóa
 10. Theo ông Đại, trưởng Công an quận Đống Đa, hành vi của bà Lê Hiền Đức đã vi phạm Nghị định 73 của Chính phủ vì đã đến trụ sở cơ quan nhà nước gây rối, cản trở hoạt động, vi phạm điều 143 Bộ luật Hình sự. Đáng ra, cơ quan công an phải bắt giữ bà Đức theo đúng quy định của pháp luật nhưng vì bà đang nằm bệnh viện nên khi nào ra viện, chúng tôi sẽ mời bà Đức đến Công an quận làm việc và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.