THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 5 2017

LÊ MỸ HẠNH NÓI GÌ SAU KHI BỊ ĐÁNH HỘI ĐỒNG?

by An Chiến  |  at  3.5.17

Cảnh Lê Mỹ Hạnh bị đánh (ảnh cắt từ Video). 

Xung quanh vụ đánh phụ nữ tung clip trên facebook Phan Hùng, báo PLO cho hay: "Ngày 3-5, Trung tá Trần Văn Hiếu, Trưởng Công an quận 2 cho biết Công an quận 2 đang điều tra làm rõ vụ việc một nhóm người tấn công một nhóm phụ nữ trong một căn phòng ở trên đường Trần Não (phường Bình An, quận 2, TP.HCM)". 
Địa điểm Lê Mỹ Hạnh được tấn công được cho là nhà của một người bạn của Hạnh ở Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Và ngay sau khi bị tấn công hội đồng, Lê Mỹ Hạnh đã trình báo và đã được công an phường, quận tiếp nhận, điều tra. 

Chia sẻ với PLO, Lê Mỹ Hạnh cho biết: "Sự việc xảy ra vào chiều 2-5. Chị và nhóm bạn đang ở trong phòng thì bị một nhóm người gồm một người phụ nữ và hai người đàn ông xông vào dùng bình hơi cay tấn công, đồng thời đấm đá, dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp". 

“Tôi đã rất shock sau khi bị tấn công. Họ đánh chúng tôi ngay trong nhà mà chúng tôi không rõ lý do. Chúng tôi đã trình báo sự việc với công an phường”

Qua một số nguồn tin được biết, lí do khiến Hạnh bị đánh xuất phát từ việc Hạnh "cướp chồng” của người khác và những đối tượng đánh Hạnh là vợ và người nhà của người có quan hệ bất chính với ả! 

Bình luận về sự việc này, blog Mõ Làng ngoài việc làm rõ lai lịch của Hạnh: "Qua tìm hiểu thì người phụ nữ trên tên là Lê Mỹ Hạnh. Có thể với nhiều người thì cái tên này hết sức xa lạ nhưng nếu ai theo dõi vụ giáo dân xứ Trung Nghĩa (Hà Tĩnh) chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) hôm 03/4/2017 thì ít nhiều sẽ biết về ả. 

Theo đó, cùng với Bạch Hồng Quyền (Hà Nam), Hoàng Đức Bình (Lao động Việt, Hưng Nguyên, Nghệ An), Lê Mỹ Hạnh đã xuất hiện tại xứ Trung Ngĩa vào đúng cái hôm tổ công tác của Công an xã Thạch Bằng (Lộc Hà, Hà Tĩnh) tuần tra, kiểm soát tại đây. 

Với bản chất côn đồ đã có, ả cùng với Quyền, Bình kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp (là con em giáo dân xứ Trung Nghĩa) chủ động tấn công vào tổ công tác buộc Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp phải dùng súng bắn đạn cao su chỉ thiên để răn đe. Và chúng cũng chỉ chờ có vậy để thông tin cho Lm Quản xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình rằng Công an dùng súng bắn vào dân. Để rồi sau đó, chính Lm Bình đã rung chuông nhà thờ kéo đến nhà của cô Mây (nơi Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp đang sinh sống) và bố mẹ để của anh Giáp để đập phá, chửi bới... 

Và đỉnh điểm là cuộc kéo lên UBND huyện Lộc Hà để làm rõ chuyện "Công an dùng súng bắn vào dân' sáng ngày hôm sau. 

Sau chuyện này, Lê Mỹ Hạnh im lặng một thời gian thì có câu chuyện được phản ánh trong video nói trên (xảy ra khoảng 17h ngày 2/5/2017)" thì còn bình luận: "Với quan điểm cá nhân thì Mõ cho đó là sự quả báo xứng đáng với ả nữ lưu dân chủ mạt hạng này! Để xem sau lần này ả có dám bày trò mỵ dân như đã từng làm nữa hay không!". 

Blog Việt Nam mới sẽ tiếp tục thông tin thêm về sự việc khi có thêm tình tiết mới. 

An Chiến

11 nhận xét:

 1. Làm những điều bức xúc đói với nhân dân thì họ đánh thôi, người trong cuộc cũng đừng hỏi tại sao bị đánh trong khi mình là người hiểu rõ hơn ai hết, thân làm rận, làm những chuyện thất đức thì thiếu gì những người trừng trị, đó cũng là quả báo xứng đang cho những con rận, bước vào cái nghề hại dân hại nước, gây oán chuốc thù thì bị đánh là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Tôi đã rất shock sau khi bị tấn công. Họ đánh chúng tôi ngay trong nhà mà chúng tôi không rõ lý do". Không có lửa làm sao có khói. Cái loại bị người ta vào tận nhà để đánh thì chắc cũng chẳng tốt đẹp gì. 80-90% là đi giật chồng người khác rồi.

   Xóa
 2. Đánh hay lắm, đúng lắm, vơi những gì mà ả đã gây ra thời gian qua thì xứng đáng, đáng lắm, đừng quên nguwoif dân Việt Nam họ vẫn rất yêu nước, avf không phải ai cũng như đám người cuồng tín kia dễ bị các người kích động phá hoại đến vây, một khi đã đụng đến lòng tự hào lòng tự tôn dân tộc thì có thành côn đồ họ cũng phải cho các người một trận nhớ đời mà ngậm cái mồm thối lại.

  Trả lờiXóa
 3. Đánh thế còn nhẹ, đập cho chết loại phản động

  Trả lờiXóa
 4. Không khó gì nhận ra hàng loạt những tên chuyên đi gấy rối trật tự, ảnh hưởng đến mọi người sinh hoạt, lao động, làm việc hằng ngày. Trong đó có sự việc của Lê Mỹ hạng lần này Nhiều khi bực cũng thốt lên, loại chúng nó thì nên giết bỏ đi. Nhưng nghĩ lại thì mình cũng không nên tự làm xấu mình, hãy để chúng cho pháp luật giải quyết

  Trả lờiXóa
 5. trong khi chưa biết vụ này vì sao mỹ hạnh bị ăn đòn nhưng rất nhiều bài viết của danlambao đã lu loa lên rằng công an đứng đằng sau vụ này. nhiều rận cái ngoài hoạt động rân chủ ra còn hoạt động như phò mà nhỉ, bị đánh nhiều lúc cũng có lý do cao cả để ngụy biện đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với tác giả đây là quả báo xứng đáng dành cho Lê Mỹ Hạnh. Tất nhiên là em cũng chẳng ủng hộ gì việc đánh người vi phạm pháp luật thế này. Những thể loại phản động mà lại còn đi giật chồng người khác thế này thì chỉ có ăn đòn nó mới thấm thôi.

   Xóa
 6. Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả nấy, con mụ này bị vậy là xứng đáng với những gì nó gây ra.Nhưng dam chắc con mụ này sẽ không ra đối chất với Phan Hùngbởi khi đó bộ mặt thật của mụ ta sẽ được bóc dỡ cho những người khác biết thêm-cái bộ mặt ranh ma, xảo trá, bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lúc bình thường thì chửi công an thậm tệ không ai bằng, hô hào, kích động người khác đánh cả công an. Đến lúc sinh biến thì người đầu tiên nghĩ đến cũng lại là công an. Đó là bản chất của lũ rận nhà ta.

   Xóa
 7. Cái loại đã nhúng tay vào ba cái chuyện kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp tấn công người thi hành công vụ thì có bị tẩn thế chứ tẩn nữa cũng đáng. Vì với cái bản chất chả ra gì ấy thì chắc hẳn ả sẽ còn làm nhiều trò ngớ ngẩn ngu xuẩn khác nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Với bản chất côn đồ đã có, ả cùng với Quyền, Bình kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp (là con em giáo dân xứ Trung Nghĩa) chủ động tấn công vào tổ công tác buộc Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp phải dùng súng bắn đạn cao su chỉ thiên để răn đe. Và chúng cũng chỉ chờ có vậy để thông tin cho Lm Quản xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình rằng Công an dùng súng bắn vào dân. Để rồi sau đó, chính Lm Bình đã rung chuông nhà thờ kéo đến nhà của cô Mây (nơi Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp đang sinh sống) và bố mẹ để của anh Giáp để đập phá, chửi bới... Đáng phai trừng phạt loại người như thế này

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.