THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

30 tháng 4 2017

NGHỆ AN - HÀ TĨNH: NHỮNG KẺ CÔ ĐƠN TRONG MÙA DU LỊCH BIỂN NĂM 2017

by An Chiến  |  at  30.4.17

"Hà Tĩnh: Ô tô, xe máy ken chặt, bãi biển Cửa Sót chật cứng khách" hay "Khu vực biển từ Nghệ An - Hà Tĩnh đang thất thủ vì...cháy phòng nghỉ" là những thông tin ghi nhận sức sống mới của mùa du lịch hè năm 2017 tại 02 địa phương Nghệ An và Hà Tĩnh. 

Điều đáng nói là những điều có thật 100% này diễn ra trong bối cảnh trước đó không lâu tại 02 địa phương liên tục xảy ra các cuộc tuần hành, biểu tình phản đối Formosa bất chấp Chính phủ và các bộ, ban, ngành Trung ương đã nỗ lực vào cuộc để giải quyết... Từ trong các cuộc biểu tình, tuần hành chủ yếu do chức sắc, giáo dân đạo Công giáo nơi đây thực hiện có rất nhiều luồng thông tin cho rằng biển đang bị nhiễm độc và khuyến cáo người dân không nên dùng hải sản. 

Việc người dân không chỉ của 02 địa phương này mà du khách thập phương đổ về một lần nữa cho thấy đó là những điều hết sức viển vông và không có thật. 

Ghi nhận không khí mùa du lịch biển tại khu vực Cửa Sót ((bãi biển Xuân Hải, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), nơi mới vừa khai trương Công viên nước Vinpearl Land Water Park Hà Tĩnh. Fb Mai Dương (DG) đã viết như sau: "Hàng ngàn người dân từ mọi miền đất nước đã đổ xô về Hà Tĩnh để xem biển chết, một hệ lụy khủng khiếp mà đông đảo các nhà yêu môi trường thương dân chủ đã dự báo và khẳng định.Điểm kỳ lạ là mặc dù đi chứng kiến biển chết, nhưng đàn bà thì dập dìu với bikini 2 mảnh, đàn ông kiêu dũng với sịp rằn ri các thứ, đã thế lại còn chơi trò đốt lửa đêm ầm ĩ bên tiếng sóng biển ì oạp ì oạp như những lời hấp hối cuối cùng, hehe.

Biển Hà Tĩnh có thể thất thủ, rất cần nhúm công giáo Nghệ Tĩnh và đám dân chủ nửa nạc nửa mỡ hiệp thông gấp".
 
Một số hình ảnh về du lịch biển tại Cửa Sót (Hà Tĩnh) - Nguồn: FB. 

Và có vẻ như chứng kiến những điều này, người buồn hơn cả không ai khác là Linh mục Nguyễn Công Bình, Quản xứ Trung Nghĩa, Linh mục Đặng Hữu Nam - Quản xứ Phú Yên, Linh mục Trần Đình Lai - Quản xứ Đông Yên và Linh mục Nguyễn Đình Thục - quản xứ Song Ngọc... Thậm chí sự cô đơn đang vây bủa họ bởi ngay cả việc xuống biển chỉ để chơi không thôi cũng là điều khó khăn với những vị chủ chăn này. Cuộc sống của họ vì thế trở nên lạc điệu, ít nhất là trong mùa hè năm nay! 

An Chiến

15 nhận xét:

 1. Lời nói của mấy vị linh mục phản động này khó tin lắm. Dân Việt Nam cũng hiếu kỳ thật đấy nhưng không hơi đâu lặn lội đường xa đi oto kéo đàn kéo đống về xem biển chết đâu. Mà viết vậy thì lừa được ai chứ, ai chả biết giờ đang kỳ nghỉ, người dân kéo về đấy du lịch, ảnh up đầy fb gì mà không biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dái Ghẻ Viết ngược ấy mà tin nó thì về đập đầu vào gối mà tự tử.

   Xóa
  2. Không thể có chuyện lợi dụng trẻ em cho những mưu đồ chính trị xấu xa, linh mục Thục hãy dừng ngay lại đi. May mà hội chiến binh và các đoàn thể khác đã không ngồi yên mà có những hành động ngăn chặn Thục và đồng bọn. Bọn chúng nên sớm chấm dứt hoạt động đi vì nhân dân sẽ không để yên đâu.

   Xóa
  3. Thế tôi thấy vẫn là quá nhẹ so với những hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật của một số linh mục thời gian qua ý chứ, cái gì thì nó cũng phải có khuôn pháp. Pháp luật tồn tại mà không điều chỉnh được lũ này thì pháp luật chẳng phải chỉ là hữu danh thôi sao.

   Xóa
 2. Biển bị nhiễm độc nhưng dân thì vẫn thi nhau xuống tắm, chứng tỏ những lời nói từ trước đến giờ của đám dận chủ đều là bịa đặt. Không chừng những kẻ đó miệng nói nhưng mà bản thân thì cũng đang tung tăng giữa biển Hà Tĩnh cũng nên. Tốt nhất là đừng tin những lời dận chủ nói, hãy cứ tận hưởng kỳ nghỉ đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình ảnh những bãi biển đông nghịt khách, những quán hải sản buôn may bán đặt là minh chứng hùng hồn nhất cho sự xuyên tạc của những kẻ làm tay sai cho giặc. Nó chẳng khác nào một cái tát đau điếng vào âm mưu phá hoại của bọn chúng.

   Xóa
 3. Không thể trách giáo dân được bởi những hành vi cho dù có quá đáng cũng âu chỉ là bị linh mục bắt ép chứ không hề là ý chí của người dân, thiết nghĩ nên có những biện pháp trừng trị thích đáng cho những kẻ thân mặc áo thầy tu bụng dạ quỷ này, không để cho chúng lợi dụng giáo dân làm bình phong chống phá chính quyền nữa

  Trả lờiXóa
 4. Tin sao được mấy thằng linh mục đấy làm gì cơ chứ. Những gì chúng nói chỉ là xuyên tạc, là bịa đặt mà thôi. Nhìn thực cảnh đang diễn ra chúng ta thấy điều đó là hoàn toàn không đúng . biển đã sạch, hải sản sạch và nguwoifd dân đua nhau đi du lịch còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn những hình ảnh du khách nườm nượp kéo về các bãi biển, khu du lịch ở Miền Trung chắc hẳn cụm từ thảm họa FMS sẽ không được những tên rận chủ lẻo mép nhắc đến nữa. Mấy ngày qua cũng chẳng thấy bọn chúng kêu gào về FMS nữa. Nhìn thực tế như thế chắc đám bọn chúng đang không biết tìm cái cớ gì để mà xuyên tạc nữa!

  Trả lờiXóa

 6. Và có vẻ như chứng kiến những điều này, người buồn hơn cả không ai khác là Linh mục Nguyễn Công Bình, Quản xứ Trung Nghĩa, Linh mục Đặng Hữu Nam - Quản xứ Phú Yên, Linh mục Trần Đình Lai - Quản xứ Đông Yên và Linh mục Nguyễn Đình Thục - quản xứ Song Ngọc... Thậm chí sự cô đơn đang vây bủa họ bởi ngay cả việc xuống biển chỉ để chơi không thôi cũng là điều khó khăn với những vị chủ chăn này. Cuộc sống của họ vì thế trở nên lạc điệu, ít nhất là trong mùa hè năm nay!

  Trả lờiXóa
 7. Và có vẻ như chứng kiến những điều này, người buồn hơn cả không ai khác là Linh mục Nguyễn Công Bình, Quản xứ Trung Nghĩa, Linh mục Đặng Hữu Nam - Quản xứ Phú Yên, Linh mục Trần Đình Lai - Quản xứ Đông Yên và Linh mục Nguyễn Đình Thục - quản xứ Song Ngọc... Thậm chí sự cô đơn đang vây bủa họ bởi ngay cả việc xuống biển chỉ để chơi không thôi cũng là điều khó khăn với những vị chủ chăn này. Cuộc sống của họ vì thế trở nên lạc điệu, ít nhất là trong mùa hè năm nay!
  Những người chuyên đi lôi kéo kích động nhân dân làm điều sai trái đạo đức, pháp luật sẽ luôn luôn cảm thấy cô đơn giữa dòng người nô nức hối hả ngoài kia khi những âm mưu của chúng đi ngược lại với lợi ích của những người dân chân chính

  Trả lờiXóa
 8. những người suốt ngày chỉ suy nghĩ để xuyên tạc sự thật, kích động nhân dân đi biểu tình gây rối chống đối chính quyền làm sao có được một cuộc sống êm đềm như những người dân chân chính đi nghỉ lễ ngoài kia. Khi mà những âm mưu rơ bẩn của họ rồi sẽ bị phanh phui trước toàn thể mọi người, khi những giáo dân chân chính rồi cũng sẽ nhận ra sai lầm và quay trở về với chính nghĩa

  Trả lờiXóa
 9. Và có vẻ như chứng kiến những điều này, người buồn hơn cả không ai khác là Linh mục Nguyễn Công Bình, Quản xứ Trung Nghĩa, Linh mục Đặng Hữu Nam - Quản xứ Phú Yên, Linh mục Trần Đình Lai - Quản xứ Đông Yên và Linh mục Nguyễn Đình Thục - quản xứ Song Ngọc... Thậm chí sự cô đơn đang vây bủa họ bởi ngay cả việc xuống biển chỉ để chơi không thôi cũng là điều khó khăn với những vị chủ chăn này. Cuộc sống của họ vì thế trở nên lạc điệu, ít nhất là trong mùa hè năm nay!

  Trả lờiXóa
 10. 'Điểm kỳ lạ là mặc dù đi chứng kiến biển chết, nhưng đàn bà thì dập dìu với bikini 2 mảnh, đàn ông kiêu dũng với sịp rằn ri các thứ" điều dó chứng tỏ biển khonong chết mà là lòng người đã chết khi không hướng về đất nước về dân tộc mình một cách đúng nghĩa

  Trả lờiXóa
 11. đừng có nên làm những điều ngu ngốc như này , nó đều trả giá đấy , phải làm sao để biết rằng những điều mà chúng đang làm là vì những điều tốt đẹp và như vậy chính là do những cái thứ ngu ngốc và không bao giờ có thể đạt được mục đích đấy. khi người ta đã có nhận thwusc thì không lừa họ được nữa đâu

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.