THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 5 2017

NHỤC LẮM HIẾU À!

by An Chiến  |  at  7.5.17

Có trong mơ tôi cũng không nghĩ Hiếu (Bùi Thanh Hiếu) ngớ ngẩn đến độ không tìm hiểu con người đó về hưu hay chưa để làm giả một văn bản sau khi chủ nhân người ký đã về hưu. 

Đây cũng là một câu chuyện đang làm rúng động cộng đồng mạng, nhất là những kẻ từng xem trang Fb của gã này là một món ăn tinh thần không thể thiếu. 

Toàn bộ nội dung giả mạo của Hiếu về văn bản do nguyên Thứ trưởng Bộ Công an Trần Việt Tân ký được Mõ Làng nói lại như sau: "Trong 03 văn bản được Hiếu đăng tải do Thứ trưởng Trần Việt Tân ký thì văn bản gần nhất là tháng 07/2016. 

Trong khi đó, theo thông tin chính thức từ báo Công an nhân dân, Thượng tướng Trần Việt Tân có quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-3 do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký từ 29/2/2016 (Xem thêm: http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/thu-truong-cong-an-tran-viet-tan-nghi-huu-20160301154348919.htm). Nghỉ hưu cùng thời điểm với ông Tân còn có Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Toàn Thắng và Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Đăng Tiến. 


Đáng nói hơn, trong phần nơi nhận còn ghi Đ/c Bộ trưởng Trần Đại Quang (để báo cáo), trong khi tại thời điểm đó Ông Quang đã làm Chủ tịch nước đã hơn 3 tháng theo quyết định phê duyệt tại kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIIIvà ngày 8 tháng 4 năm 2016, ông Quang chính thức bị Quốc hội miễn nhiệm chức danh Bộ trưởng Bộ Công an". 

Có một thực tế dễ thấy là sau khi bị bóc mẽ việc đứng đằng sau Fb Bui Thanh Hieu là một nhóm người thì Fb này liên tục phạm phải sai lầm. Và không hiểu có phải do điều này không nhưng trang Fb này trở nên ít khách hơn trước. Bằng chứng là lượng truy cập có giảm hơn nhiều so với trước đây! 

Những bài phân tích liên quan đến chính trường và "cuộc đấu đá nội bộ Đảng" - một chủ để quen thuộc được Fb này đăng tải lên cũng thiếu thuyết phục hơn (mặc dù ai cũng biết nó chỉ là sản phẩm của trò dụng công và suy diễn bừa bãi của nhóm tác giả đứng đằng sau). 

Việc bị nhận diện công bố tài liệu "Mật" mà thực ra do Photosop mà có thêm một lần nữa khiến dư luận phát tởm với cái trò "lừa bịp lỗ liễu" này! 

Nhân đây cũng xin nói thêm với nhóm tác giả đứng sau Fb Bui Thanh Hieu rằng: Độc giả, nhất là độc giả mạng, họ không còn có sự ngây thơ ở những năm 80 của thế kỷ trước - khi Internet mới có mặt tại Việt Nam. Họ đủ sự thông minh để xét đoán nguồn tin trước khi tiếp cận. Đó cũng là lí do khiến những kẻ sống nương nhờ trò lòe bịp trên mạng không có nhiều cơ hội để sống nữa! Khôn hồn hãy dẹp xéo cái trò hỡm hĩnh này đi là vừa! 

An Chiến

5 nhận xét:

 1. Mới đây nhất Hiếu vừa tung lên một số tài liệu đóng dấu "MẬT" do Thượng tướng Trần Việt Tân, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an ký gửi lãnh đạo các địa phương trong việc tạo điều kiện về quỹ đất cho các đơn vị, công ty thuộc Bộ Công an. Tuy vậy ngay lập tức các tài liệu ấy đã bị bóc mẽ là giả, Đó chẳng qua là kết qua của Photoshop mà thôi. Việc giả mạo giấy tờ chữ kí con dấu thế này cũng đủ để cho thằng này vào trại rồi đấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Thanh Hiếu tưởng có thể lừa được ai bằng cái trò chỉnh sửa photoshop này chứ, có quá nhiều mâu thuẫn trong các văn bản trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn tưởng ai cũng ngu và dễ bị lừa như hắn. Cái thói ăn không nói có, ăn gian nói dối này đã ngấm sâu vào máu những nhà dâm chủ như Bùi Thanh Hiếu rồi mà. Kiếm được một câu thật lòng của bọn này thì khó lắm/

   Xóa
 3. HIếu là một tên ấu trĩ, không những không hiểu những vấn đề trong nước mà còn mang trong mình thói quen cắn càn, động đâu xuyên tạc ở đó với mục đích duy nhất là … tăng sự chú ý của đối tượng Việt Tân đối với hắn.

  Trả lờiXóa
 4. Những bài phân tích liên quan đến chính trường và "cuộc đấu đá nội bộ Đảng" - một chủ để quen thuộc được Fb này đăng tải lên cũng thiếu thuyết phục hơn (mặc dù ai cũng biết nó chỉ là sản phẩm của trò dụng công và suy diễn bừa bãi của nhóm tác giả đứng đằng sau).

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.