THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 5 2017

NÓNG: THÔNG CÁO BÁO CHÍ SAU KHI BẮT HOÀNG ĐỨC BÌNH

by An Chiến  |  at  15.5.17

Sau khi tiến hành bắt giữ Hoàng Đức Bình với 2 tội danh được quy định tại điều 257 (tội gây rối trật tự công cộng), điều 258 - BLHS. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An ra thông cáo việc bắt Hoàng Đức Bình ngày 15/5/2017: 
Cũng theo một nguồn tin đáng tin cậy, Hoàng Đức Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, và cho biết đối tượng đã cùng Bạch Hồng Nguyên, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… nhận tiền của các tổ chức phản động, đặc biệt là tổ chức khủng bố “Việt Tân” để đứng sau các cuộc kích động, bạo loạn, lật đổ chính quyền. 

Lí giải nguyên nhân khiến Linh mục Nguyễn Đình Thục phải yêu cầu giáo dân các xứ đến hưởng ứng ra về. Nhiều nguồn tin tin cậy cho biết, Công an tỉnh Nghệ An đã ra tối hậu thư với Lm Thục. Sự sợ hãi khiến Lm Thục lựa chọn giải pháp an toàn thay vì cố đấm ăn xôi để lãnh hậu quả xấu! 

An Chiến

3 nhận xét:

 1. "Cũng theo một nguồn tin đáng tin cậy, Hoàng Đức Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, và cho biết đối tượng đã cùng Bạch Hồng Nguyên, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… nhận tiền của các tổ chức phản động, đặc biệt là tổ chức khủng bố “Việt Tân” để đứng sau các cuộc kích động, bạo loạn, lật đổ chính quyền". Hy vọng nguồn tin này đúng, để bắt hết một loạt đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc đã bắt được Hoàng Đức Bình cũng như việc hắn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, các đối tượng khác thì những kẻ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục cũng sẽ nhanh chóng "về chung một nhà" thoi. Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã tự do quá lâu rồi, đã đến lúc nhập chuồng.

   Xóa
  2. Bắt là đúng lẳm rồi. Phải cám ơn chính quyền và các cơ quan chức năng đã đưa những con rận như Hoàng Đức Bình về đúng với vị trí xứng đáng dành cho chúng. Còn những con rận khác như NGuyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam cũng cho về đó luôn thôi.

   Xóa

Proudly Powered by Blogger.