THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

04 tháng 5 2017

SAU XÃ AN HÒA, XÃ TÂN THẮNG (QUỲNH LƯU, NGHỆ AN) LÊN TIẾNG

by An Chiến  |  at  4.5.17

Đã 4 ngày từ sau buổi giảng lễ vào chiều ngày 30/4/2017 của Linh mục Đặng Hữu Nam tại nhà thờ xứ Phú Yên nhưng xem chừng sự bức xúc, thậm chí là phẫn nộ với Lm này của người dân thì vẫn chưa giảm thiểu tí nào. 

Hội nghị phản đối Lm Đặng Hữu Nam của các tổ chức đoàn thể xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An (Nguồn: FB). 

Bằng chứng là trong khi báo, đài Nghệ An, trong nước liên tục đăng tải những bài viết tố cáo, lên án Lm Đặng Hữu Nam. Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An cũng đã chính thức có văn bản phản đối, tố cáo thì mới đây nhất (ngày 03/5/2017) các tổ chức đoàn thể của xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An bao gồm Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Hội Nông dân xã đã tổ chức cuộc họp để phản đối những hành vi của LM Đặng Hữu Nam. 

Rất đông ý kiến của các thành viên tổ chức đoàn thể đã thẳng thắn chỉ rõ sai phạm của Lm Đặng Hữu Nam và họ đều cho rằng, Lm Đặng Hữu Nam đã đi quá chức trách, bổn phận của một Linh mục và chính ông ta đang tự biến mình trở thành một kẻ vong bản, vong nhân, sống trên đất nước mà không còn chỗ đứng. 

Và cũng như hội nghị tại xã An Hòa hôm 01/5/2017, rất nhiều ý kiến đã đề nghị các cơ quan chức năng cần khởi tố Linh mục Đặng Hữu Nam. Cuộc họp này cũng đi đến thống nhất các tổ chức đoàn thể xã Tân Thắng sẽ có văn bản chính thức gửi các cơ quan chức năng và có văn bản phản đối gửi tới lm Đặng Hữu Nam. 

Câu chuyện một lần nữa cho thấy, một khi người dân đã ý thức được cái sai, nhận ra bản chất phản động, chống phá thì chính họ chứ không phải ai khác sẽ đứng lên. Và đấy chính là lá chắn vững chắc để chính họ tự bảo vệ lấy cuộc sống bình yên của mình!

An Chiến

17 nhận xét:

 1. Câu chuyện một lần nữa cho thấy, một khi người dân đã ý thức được cái sai, nhận ra bản chất phản động, chống phá thì chính họ chứ không phải ai khác sẽ đứng lên. Và đấy chính là lá chắn vững chắc để chính họ tự bảo vệ lấy cuộc sống bình yên của mình!

  Trả lờiXóa
 2. một khi người dân đã ý thức được cái sai, nhận ra bản chất phản động, chống phá thì chính họ chứ không phải ai khác sẽ đứng lên. Và đấy chính là lá chắn vững chắc để chính họ tự bảo vệ lấy cuộc sống bình yên của mình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ lũ phản động ở nước ngoài và tay chân trong nước cũng không thể ngờ được phản ứng của người dân lại mạnh mẽ đến thế. Có lẽ từ trước đến giờ chúng cũng chưa bao giờ vấp phải tình cảnh này. Đùa với nhân dân yêu nước là nhận hậu quả thế đấy.

   Xóa
 3. những nguồi dân chân chính trước sau j cũng nhận ra sự thật, rằng lũ phản động bán nước trước h vẫn nhởn nhơ, hung hăng kích động giáo dân đi biểu tình chống đối, bán rẻ đất nước để nhận những đồng tiền rơ bẩn của ngoại bang. Họ sẽ đứng dậy đấu tranh để lấy lại cuộc sống bình yên trước giờ

  Trả lờiXóa
 4. nếu không kịp thời và công khai củng cố chứng cứ bắt giữ, xử lý nghiêm minh theo pháp luật về hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình để làm gương cho những “não trạng” phản động khác, đang nhăm nhe tiếp tục lợi dụng các sự việc phức tạp liên quan đến sự cố môi trường do Fomorsa gây ra ở các tỉnh miền Trung nhằm kiếm tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài thì những vụ việc nhức nhối như suốt mấy ngày qua ở Hà Tĩnh sẽ còn xảy ra với diễn biến khó lường, làm giảm sút đến niềm tin của nhân dân cả nước đến sự nghiêm minh của pháp luật, sức mạnh của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Mang cương vị là quản xứ giáo dục dạy bảo con chiên theo lời Chúa nhưng cha Nam lại luôn lợi dụng đức tin vào nhưng mục đích cá nhân của mình ,dùng nó để kích động những con chiên cuồng tín biểu tình gây rối,gây mất trật tự ATXH, mất đi hình ảnh của người công giáo ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều bạn ở trên blog vẫn lải nhải linh mục mà lại thế này à, rồi Jesus nhân đạo cao cả gì gì đó. Mấy bạn vẫn nghĩ lờ mờ là phải tốt, Jesus là thiên thần sao? Còn tưởng bở với TCG thì còn thỏa hiệp với chúng. Jesus nhân đạo kiểu gì khi ông ta chỉ lo cho dân Do Thái của ổng, coi người không phải là Do Thái như con "cờ hó" (chuyện chép rành rành trong kinh thánh của họ đó). Còn đám lờ mờ thì chắc đến hơn 90% là chống cộng, chống dân tộc (coi Abraham, David là tổ phụ, vào nhà thờ tuyệt chả bao giờ nghe đến các vị anh hùng dân tộc chống ngoại xâm của Việt Nam, còn chiến tranh chống Pháp chống Mỹ chống Tàu thì quên luôn, xác định luôn là đi lễ giống như mình là một giống dân nào chứ không phải dân tộc Việt Nam). Các bạn hãy tỉnh lại đi. Mấy thằng Nam Thục Học này chỉ là phần váng nổi của cái nồi cám lợn TCG Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động, phát ngôn rao giảng của Đặng Hữu Nam trong những ngày vừa qua là không thể chấp nhận được, và một khi người dân đã ý thức được cái sai, nhận ra bản chất phản động, chống phá thì chính họ chứ không phải ai khác sẽ đứng lên, công lao, lòng tự hào hào dân tộc bị đụng chạm và làm sai lệch đi chiều hướng khác thì khi đó bất cứ ai cũng sẽ là kẻ thù chung của toàn bộ nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Từ nguyên nhân và diễn biến vụ việc nói trên, thiết nghĩ nếu không kịp thời và công khai củng cố chứng cứ bắt giữ, xử lý nghiêm minh theo pháp luật về hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình để làm gương cho những “não trạng” phản động khác, đang nhăm nhe tiếp tục lợi dụng các sự việc phức tạp liên quan đến sự cố môi trường do Fomorsa gây ra ở các tỉnh miền Trung nhằm kiếm tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài thì những vụ việc nhức nhối như suốt mấy ngày qua ở Hà Tĩnh sẽ còn xảy ra với diễn biến khó lường, làm giảm sút đến niềm tin của nhân dân cả nước đến sự nghiêm minh của pháp luật, sức mạnh của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. bên cạnh những kẻ như cha Nam, cha Thục thì vẫn còn nhiều linh mục sống đúng với tâm niệm “tốt đời đẹp đạo”, làm cho giáo dân nể phục. Còn đối với hai linh mục kia, bà con giáo dân tự suy ngẫm để biết bản chất của họ, từ đó có cái nhìn đúng đắn nhất, tránh để hai kẻ này sử dụng để làm công cụ kiếm lợi cho mình.

  Trả lờiXóa
 10. Đăng Hưu Nam ko xưnǵ đáng là Linh Mục .làm sai ý chúa .là tên phản động .đi ngược lại Ls dân tộc ,bôi nhọ thành qủa cách mạng...tiêm nhiễm đầu độc tư tưởng phản động ,phi nghiã vơí lưá tuôỉ thanh thiêú niên, đặc biệt đói với trẻ em, chính hắn đã đẩy các em ở cái tuổi ngây thơ vào các hoạt động chống đối chính quyền, trong khi liệu các em đã biết được điều gì từ những hành động của hắn.

  Trả lờiXóa
 11. Rất đông ý kiến của các thành viên tổ chức đoàn thể đã thẳng thắn chỉ rõ sai phạm của Lm Đặng Hữu Nam và họ đều cho rằng, Lm Đặng Hữu Nam đã đi quá chức trách, bổn phận của một Linh mục và chính ông ta đang tự biến mình trở thành một kẻ vong bản, vong nhân, sống trên đất nước mà không còn chỗ đứng. Thế thì giờ đây để xem Đặng Hữu Nam có thể xoay sở như thế nào với nhiệm vụ mà Nguyễn Thái Hợp giao đây.

  Trả lờiXóa
 12. Đặng Hữu Nam cần dừng ngay mọi hành động chống phá, kích động, lôi kéo giáo dân vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 13. mọi hoạt động, lời nói của Đặng Hữu Nam đã có đầy đủ bằng chứng để truy tố trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Bao giờ lũ quạ đen đội lốt linh mục mới bị bắt? Rõ ràng hành vi sai trái của chúng ai ai cũng đã thấu và bức xúc lên án. được sống trong hòa bình, ổn định thì không muốn lại thích làm loạn, cõng rắn cắn gà nhà. Nếu không chung tay chống lại chúng thì nước ta sao có thể ổn định phát triển được

  Trả lờiXóa
 15. một khi người dân đã ý thức được cái sai, nhận ra bản chất phản động, chống phá thì chính họ chứ không phải ai khác sẽ đứng lên. Những kẻ như LM Đặng Hữu Nam đừng tự tin nghĩ rằng có thể một tay che trời mãi. Sớm muộn cũng sẽ đến ngày bản chất của bọn chúng bị phơi bày ra ánh sáng.

  Trả lờiXóa
 16. m Đặng Hữu Nam đã đi quá chức trách, bổn phận của một Linh mục và chính ông ta đang tự biến mình trở thành một kẻ vong bản, vong nhân, sống trên đất nước mà không còn chỗ đứng.
  hành đọng đáng bị trừng phạt bởi pháp luật

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.