THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

04 tháng 5 2017

SỨC SỐNG MỚI Ở QUỲNH LƯU, NGHỆ AN

by An Chiến  |  at  4.5.17

Có lẽ cụm từ này sẽ phù hợp hơn nếu như nói về một mô hình kinh tế hay một cái gì đó mới mẻ tại địa phương. Nhưng thực sự dùng cụm từ này mới diễn ra hết những điều đang diễn ra ở huyện Quỳnh Lưu trong những ngày này! 

Khi mà sau xã An Hòa, nơi giáo xứ Phú Yên đứng chân, lần lượt các xã, thị trấn: Giát, Tân Thắng (3/5) và hôm nay (04/5) Hội cựu chiến binh các xã Quỳnh Tân, Quỳnh Thọ, Quỳnh Đôi, Quỳnh Yên đã phối hợp với Hội cựu thanh niên xung phong, đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội nông dân tổ chức hội nghị phản đối linh mục Đặng Hữu Nam xuyên tạc lịch sử ngày 30/4/1975, phủ nhận thành quả cách mạng dân tộc!

Tại xã Quỳnh Đôi: 
- Tại xã Tân Thắng: 
- Tại xã Quỳnh Tân: 
- Tại xã Quỳnh Thuận: 

Và chúng ta sẽ không hiểu được điều gì sẽ xảy ra nếu tất thảy các đoàn thể này đồng loạt kéo đến nhà thờ xứ Phú Yên để hỏi tội Linh mục Đặng Hữu Nam????

An Chiến

13 nhận xét:

 1. linh mục đặng hữu nam chỉ có ảnh hưởng đối với giáo dân của hắn ta vì thần quyền mà hắn được vatican, nguyễn thái hợp trao cho thôi , còn để người dân nghe theo hắn vì lý lẽ có lẽ là hơi khó.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ rằng sức mạnh của các tổ chức đoàn thể sẽ trấn áp được sự láo xược, ngông cuồng của những con quỷ mặc áo thầy tu. Hẳn rằng giờ đây Đặng Hữu Nam sẽ khó lòng chống cự lại những sự phản đối mãnh liệt từ quần chúng!

  Trả lờiXóa
 3. Sau hàng loạt hành động cố ý làm phức tạp tình hình trên địa bàn giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Linh mục Đặng Hữu Nam vẫn chưa có ý định dừng lại. Từ việc kích động giáo dân chống đối chính quyền, tổ chức nhiều hoạt động ảnh hưởng đến ANTT trên địa bàn, lần này, Linh mục Đặng Hữu Nam còn trắng trợn xuyên tạc lịch sử, phủ nhận hoàn toàn giá trị, ý nghĩa lớn lao của chiến thắng 30/4/1975.

  Trả lờiXóa
 4. Đặng Hữu Nam đã phủ nhận sạch trơn sự thật lịch sử được viết bằng sinh mạng và máu của dòng giống mình, nói dối với con chiên rằng ngày dân tộc được giải phóng, đất nước được thống nhất là ngày mất tự do.

  Trả lờiXóa
 5. Người ta nói linh mục là giáo dục con chiên sống đoàn kết, lương giáo như một, tốt đời đẹp đạo, nhưng ở đây linh mục Nam đã có những lời nói, việc làm chống đối lại Nhà nước, chống Đảng, nói xấu Đảng, chính quyền Nhà nước là một hành vi sai trái

  Trả lờiXóa
 6. Xin nói cho linh mục Đặng Hữu Nam được biết cái giá của những người chiến sỹ đã ngã xuống là để cho đất nước được bình yên, nhân dân được hạnh phúc chứ không phải để cho linh mục rao giảng xuyên tạc chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động phỉ báng, xuyên tạc ngày 30-4 là không một người dân nào trên đất nước Việt Nam này chấp nhận được, phải xử lý nghiêm minh.
  – Lợi dụng tôn giáo xúi giục kích động làm loạn chống phá nhà nước cần phải nghiêm trị để cho dân còn chuyên chú làm ăn phát triển kinh tế nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Nam đang vi phạm điều răn Chớ làm chứng dối. Mặt khác, hành vi của Nam cũng đang đi ngược lại với đường hướng chung của giáo hội Thiên chúa. Hơn nữa, với hành vi chuyên lợi dụng và đầu độc giáo dân, Đặng Hữu Nam cũng hoàn toàn không làm tròn thiên chức và bổn phận của một linh mục.

  Trả lờiXóa
 9. Phong trào này đang rất tốt và có được sự lan tỏa nhất định, được mọi người mọi đoàn thể có những sự đúng đắn trong veiejc làm của họ và đạt kết quả cao.lợi dụng danh nghĩa đức chúa, lợi dụng lòng tin của tín đồ , phá rối an ninh, gây sức ép chính trị chỉ vì lợi ích cá nhân và bán rẻ nhân cách cho phần tử xấu thì chắc chắn bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 10. Mưu đồ, hành vi của Linh mục Đặng Hữu Nam đã phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc và nhân dân ta, gây bức xúc, phẫn nộ trong nhân dân như vậy thì làm sao không bị xử lý chứ. Nhân dân còn phản đối thì chính quyền cần làm gì để ngăn cản k cho tên linh mục này phá hoại nữa

  Trả lờiXóa
 11. Tôn giáo luôn hướng người ta đến những cái thiện, những điều đẹp đẽ và nhân văn, những kẻ lợi dụng tôn giáo để trục lợi hoặc làm ảnh hưởng xấu đến đời sống người dân và nặng hơn là gây mất an ninh trật tự, xuyên tạc, phản động đều là những kẻ chà đạp lên tôn giáo, mất đạo đức, coi thường pháp luật và mất nhân tính nghiêm trọng, bởi thứ mà chúng gây ra chính là tính mạng của những người dân vô tội, tin tưởng mù quáng vào thứ "tôn giáo" mất lương tri này

  Trả lờiXóa
 12. Dân tộc Việt nam và chính phủ Việt nam tôn trọng tôn giáo nhưng không phải vì thế mà các tổ chức tôn giáo muốn làm gì thì làm đâu. Riêng với bọn phản động thì cần phải thẳng tay trừng trị thích đáng. sự lên tiếng này là hoàn toàn hợp lí và cần thoeets để bảo vệ lợi ishc chung

  Trả lờiXóa
 13. Đúng ra là nên làm thế này từ lâu rồi. Người dân lên tiếng thì những kẻ như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục cũng phải chùn tay, chứ mà cứ ngoan cố thì khác gì chống lại cả dư luận, cả quần chúng. BỌn này trước giờ chỉ toàn lợi dụng giáo dân, lợi dụng niềm tin tôn giáo của giáo dân để làm càn. Để xem giờ thế nào.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.