THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

30 tháng 4 2017

Tin vừa thổi vừa đọc: CƠ QUAN CSĐT CA HÀ TĨNH CÓ LỆNH BẮT BẠCH HỒNG QUYỀN

by An Chiến  |  at  30.4.17

Bạch Hồng Quyền (Nguồn: FB). 

Theo một nguồn tin xin được dấu nguồn, từ ngày 19/4/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh đã có quyết định bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Tôn giáo: Thiên Chúa giáo. 
Quyết định bắt tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền (Nguồn: FB). 

Được biết, Bạch Hồng Quyền là thành viên "Phong trào Con đường Việt Nam" - tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài là thành viên của tổ chức chống cộng này, Quyền còn tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội. 

Mới đây nhất, ngày 2/4/2017, cùng với Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh, Bạch Hồng Quyền đã đến tại giáo xứ Trung Nghĩa (Lộc Hà Tĩnh) nơi Lm Nguyễn Công Bình làm quản xứ. Tại đây, do được sự hậu thuẫn từ Lm Bình, Quyền cùng Bình, Hạnh đã có nhiều hoạt động kích động người dân, đặc biệt là giáo dân khiếu kiện đòi đền bù mặc dù tiền đền bù bà con đã nhận (Lm Bình đã trích 1 nửa số tiền 1 lao động được đền bù để làm nhà mục vụ đa năng của giáo xứ). 

Đỉnh điểm, vào tối 2/4, Quyền đã trực tiếp tổ chức, xúi dục đám thanh niên Công giáo quá khích dùng gạch đá tấn công vào tổ công tác của CA xã Thạch Bằng đang đi tuần tra buộc Trưởng CA xã Nguyễn Văn Giáp dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để răn đe. Và cũng chỉ chờ có vậy, Quyền đã gọi điện thông báo cho Lm Bình và cho rằng, Công an dùng súng bắn vào dân! 

Vốn là Lm cực đoan nên chỉ nghe có vậy, Lm Bình đã rung chuông nhà thờ kéo đến nhà anh Giáp đang ở và nhà bố mẹ anh để đập phá! 

Chưa hả cơn giận, sáng hôm sau dưới sự hướng dẫn của Quyền và đồng bọn, Lm Bình đã tổ chức cho giáo dân lên UBND huyện Lộc Hà để yêu cầu làm rõ sự việc. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc UBND huyện Lộc Hà bị chiếm giữ trong ngày 3/4/2017 với nhiều hậu quả đi kèm. 

Nói như thế để thấy hành vi trực tiếp khiến Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh ra lệnh bắt tạm giam Quyền có thể do hành vi này! Và có thể sau Quyền, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh sẽ có lệnh bắt tạm giam Hoàng Đức Bình (Hưng Nguyên, Nghệ An, thành viên của Phong trào Lao động Việt) và Lê Mỹ Hạnh (Hà Nội) - dù cho ả này đang liên quan đến vụ việc bị đánh hội đồng tại quận 2, Tp Hồ Chí Minh. 

Và dự là sắp có nhiều chuyện hay để xem! Nếu công an Nghệ An có quyết định bắt Lm Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục nữa thì xem chừng những kẻ chống đối sẽ hết cơ hội để phá phách. 

An Chiến

14 nhận xét:

 1. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh đã có quyết định bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Tôn giáo: Thiên Chúa giáo. Đây là cái giá phải trả cho những kẻ kích động bà con nhân dân, chống phá chính quyền nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo dõi hắn ta thấy Sau khi than thở, thể hiện sự thất vọng và sụp đổ về mưu đồ phản loạn bất thành, cả đám đồng bọn trong, ngoài nước xúm vào tâng bốc, động viên, an ủi Quyền “tiếp tục độc diễn” đã cho thấy, Quyền đã thấm đòn và biết rõ tình trạng nguy hiểm của bản thân, còn đồng bọn đã bỏ rơi hắn như con sói đơn độc, chắc chắn khi hắn ra tù, thì đồng bọn sẽ tha hồ hô hào “đòi công lý cho người dũng cảm chống Formosa”, vỗ tay để chuốc cho hắn những ngày an vui trong tù – như là sự trở về “máng lợn cũ” của hắn.”

   Xóa
 2. Bạch Hồng Quyền là thành viên "Phong trào Con đường Việt Nam" - tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài là thành viên của tổ chức chống cộng này, Quyền còn tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội. Mới đây Quyền đã trực tiếp tổ chức, xúi dục đám thanh niên Công giáo quá khích dùng gạch đá tấn công vào tổ công tác của CA xã Thạch Bằng đang đi tuần tra buộc Trưởng CA xã Nguyễn Văn Giáp dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để răn đe. Và cũng chỉ chờ có vậy, Quyền đã gọi điện thông báo cho Lm Bình và cho rằng, Công an dùng súng bắn vào dân! Những hành vi vi phạm pháp luật của y cuối cùng cũng đã phải trả giá khi y đã có lệnh bắt của công an hà Tĩnh đối với y.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ chủ mưu, cầm đầu gây rối, giữ người trái pháp luật sẽ phải bị trừng trị bằng bản án thích đáng. Chúng tôi, những người dân Việt Nam lên án hành vi vi phạm pháp luật và vô nhân đạo của giáo dân xã Thạch Bằng khi ngăn cản không cho xe cứu thương vào cấp cứu cán bộ công an. Đồng thời, mong muốn cơ quan làm sáng tỏ hành vi chủ mưu, cầm đầu kích động của Bạch Hồng Quyền và Hoàng Bình để nghiêm trị theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Âm mưu kích động giáo dân gây rối của Bạch Hồng Quyền và Hoàng Bình thì đã quá rõ, song vẫn còn một số đối tượng là người thuộc giáo dân đã chứa chấp nhóm của Bạch Hồng Quyền (cho nhóm của Bạch Hồng Quyền lưu trú) và giúp cho Bạch Hồng Quyền, Hoàng Bình tiếp cận với giáo dân để tuyên truyền và kích động các vụ gây rối xảy ra.

  Trả lờiXóa
 5. Có khi nào mấy anh chị này tự hỏi nhau tại sao đám chống chính quyền chúng mình lại chỉ toàn những người có đính những cái tên ngoại lai như Du Xe, Phao Lô, Dô An, Doăng Bao Tít Xi Ta, Vanh Xăng (Vincent), Phê Rô, Mác Cô, Lu Ca, v.v. mà những bà con đồng bào khác không có mấy thứ lằng nhằng đó thì họ chỉ lo yên ổn làm ăn. Chẳng phải họ cũng sống chung một đất nước, dưới cùng 1 chế độ, ăn cùng một thứ gạo, uống cùng 1 thứ nước, thở cùng 1 thứ không khí? Các anh chị thử buông bỏ mấy cái tên dở hơi dở hám đó, ngừng đến nhà thờ, từ chối bị nhồi sọ bởi đám ác quỷ có chức danh lờ mờ tức không rõ ràng tý nào, để xem có phải là hạnh phúc và bình an biết bao.

  Trả lờiXóa
 6. hành vi trực tiếp khiến Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh ra lệnh bắt tạm giam Quyền có thể do hành vi này! Và có thể sau Quyền, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh sẽ có lệnh bắt tạm giam Hoàng Đức Bình (Hưng Nguyên, Nghệ An, thành viên của Phong trào Lao động Việt) và Lê Mỹ Hạnh (Hà Nội) - dù cho ả này đang liên quan đến vụ việc bị đánh hội đồng tại quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 7. Bạch Hồng Quyền là thành viên Phong trào Con đường Việt Nam, tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội. Với những hoạt động của y thì Có lẽ đã đến lúc cơ quan chấp pháp Việt Nam nên mời Bạch Hồng Quyền ăn cơm lâu dài sau song sắt để em ý ôn lại kỷ niệm

  Trả lờiXóa
 8. Phải mạnh tay trừng trị những thàng khốn nạn phản động này thì nhân dân mới yên ổn mà sinh sống được. Cái thứ chân sai vặt cho những con rận khác, loại le ve te tởn kiếm việc này thì nên dứt khoát tống cổ vào tù, bớt làm hại thiên hạ và người dân

  Trả lờiXóa
 9. Chả hiểu mấy thằng thanh niên như kiểu này chúng nó tìm thấy được cái thú vui gì ở cái trò xui nguyên giục bị rồi lu loa vu khống như thế nhỉ? Tuổi còn trẻ không lo tu chí mà làm ăn chỉ hăm hở đi theo mấy thằng chống phá diễn trò chả ra thể thống gì. Loại này cứ xử cho nặng rồi cho ngồi bóc lịch cho xã hội yên ổn.

  Trả lờiXóa
 10. Đây được cho là một kết quả chắc chắn trước những hành động vừa qua mà Bạch Hồng Quyền gây ra. Đến nay vẫn chưa có thông tin chính xác về nguyên nhân và lí do cụ thể mà hắn bị bắt.

  Trả lờiXóa
 11. vào khoảng thời gian đầu tháng 4/2017, Bạch Hồng Quyền đã cùng đồng bọn là Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh vào Hà Tĩnh. Tại đây được sự hậu thuẫn của Linh mục Công giáo Nguyễn Công Bình, quản xứ giáo xứ Trung Nghĩa, Bạch Hồng Quyền cùng đồng bọn đã có những hành động kích động bà con giáo dân gấy rối nhằm đòi tiền đền bù từ Formosa.

  Trả lờiXóa
 12. dưới sự hướng dẫn của Quyền và đồng bọn, Linh mục Nguyễn Công Bình đã tổ chức cho giáo dân biểu tình lên Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà để yêu cầu làm rõ sự việc

  Trả lờiXóa
 13. ngoài là thành viên của nhóm Con đường Việt Nam (do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức đồng sáng lập) thì Quyền còn là thành viên của No-U Hà Nội, một hội nhóm trá hình thường xuyên có các hoạt động chống đối tại Hà Nội và nhiều địa phương khác trong cả nước!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.