THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 5 2017

VỀ NGƯỜI BỐ CỦA EMLILY PAGE - LE

by An Chiến  |  at  22.5.17

Về thân thế của Emily Page - Le đã được giải mã khá chi tiết, tuy nhiên, xung quanh Việt kiều xuất hiện tại giáo phận Vinh thời gian qua này cũng có không ít những câu hỏi khác được nêu ra! 

Theo đó, rất nhiều người đã băn khoăn tại sao một người trẻ như Emily (cô này sinh năm 1984) lại có thể điên cuồng chống Cộng đến như thế dù chính cô không liên quan quá nhiều tới một chế độ chính trị quá vãng kết thúc vai trò cách đay 42 năm (30/4/1975). Cô cũng không sinh ra trên đất Việt để đến nỗi khắc cốt ghi tâm mối thù của những kẻ thua trận có tâm tưởng hoài cổ. 

Nhưng thật may khi những tiết lộ mới đây từ một Fb cá nhân về bố của Emily Page - Le đã giải mã khá rõ nguyên nhân của những điều băn khoăn nói trên. 

Xuất thân là lính đặc nhiệm, trung đoàn bộ binh số 4 (SGT/E-5), thuộc sư đoàn bộ binh 18, sang Việt Nam tham chiến từ tháng 3/1965 đến tháng 3/1968. Bố Emily Page - Le là ông George William Page được giao nhiệm vụ "chiến đấu" ở Lộc Ninh và Campuchia. 

Dù chỉ có 03 năm tham chiến tại Việt Nam nhưng với những chiến tích đặc biệt, George William Page được trao huân chương chiến thắng của quân đội Mỹ trước khi giải ngũ và về Mỹ sinh sống. 

Về Mỹ, George William Page "được đào tạo một trường chuyên ngành "liên kết", "thiết kế tương tác", "giáo dục cộng đồng" và "kỹ thuật hướng nghiệp"... với tư cách là các NGO bình phong mà CIA sử dụng để thâm nhập thực địa trên một không gian địa lý nhất định". 

Sống trong một gia đình như thế, thật dễ hiểu tại sao Emily Page - Le lại được hơi hướng theo con đường mà không mấy thanh niên Mỹ thế hệ Việt Kiều này đi theo. Ngoài ra, chính việc học hành dở dang, thấp kém đã khiến Emily Page - Le nhanh chóng chấp nhận và xem đó như một cái nghề kiếm cơm gắn bó cả đời! 

Một chi tiết mà những ai theo dõi trước, trong và sau vụ việc 15/5/2017 tại Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Diễn An, Diễn Châu, Nghệ An là cùng với sự xuất hiện của nữ Việt kiều còn có sự góp mặt của 02 ông Tây. 
Không chỉ có mặt có tính đơn thuần tại Giáo xứ Song Ngọc, Phú Yên và một số xứ khác. 02 ông Tây này đóng vai trò như những kẻ kết nối, lĩnh xướng cùng với Emily Page - Le. Và dù chưa có những bằng chứng để nói rằng, đó là những nhân vật có tính vệ tinh mà các Ngo bình phong của CIA đang tung ra để hoạt động tại Việt Nam. 

Nói như thế để thấy rằng, Emily Page - Le không phải là một nhân vật tầm thường. Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi như trong nội dung đăng ký nhập cảnh về Việt Nam.

An Chiến

10 nhận xét:

 1. Không chỉ có mặt có tính đơn thuần tại Giáo xứ Song Ngọc, Phú Yên và một số xứ khác. 02 ông Tây này đóng vai trò như những kẻ kết nối, lĩnh xướng cùng với Emily Page - Le. Và dù chưa có những bằng chứng để nói rằng, đó là những nhân vật có tính vệ tinh mà các Ngo bình phong của CIA đang tung ra để hoạt động tại Việt Nam. Nói như thế để thấy rằng, Emily Page - Le không phải là một nhân vật tầm thường. Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi như trong nội dung đăng ký nhập cảnh về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Âm mưu của Emily Page- Le cũng như hai ông tây kia như vậy là đã quá rõ rồi còn gì? Tất nhiên là không phải để mà vui chơi giống như ả Emily này đã khai lúc xuất cảnh rồi. Với cái xuất thân như vậy thì cũng dễ hiểu thôi, có bố như vậy thì con khó mà có được tư tưởng sạch được.

  Trả lờiXóa
 3. Khó gì, đề nghị đưa hình mấy đứa đó lên mạng rõ ràng hơn để bà con ta nhận diện chúng. Sau đó bà con ta sẽ tiếp đón mấy thằng Tây muốn chọc mũi vào VN một cách chu đáo nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Emily Page - Le không phải là một nhân vật tầm thường với thân thế đó.chúng ta dễ dàng nhận ra trằng Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi, nếu như là để vi chơi thì thiếu gì những địa điểm khác và tại sao lại đi về vào thòi điểm có nhiều nhạy cảm như vậy cơ chứ

  Trả lờiXóa
 5. Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ và một số nước lân cận như Canada... ; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ. Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali"Emily Page cũng có gốc gác là từ một gia đình chống Đảng và theo Mỹ cộng với gia đình theo đạo Công giáo cực đoan do vậy lớn lên cô ta cũng được hướng theo hoạt động chống chính quyền và nhà nước Việt Nam. Điều đó không khó để hiểu vì sao cô ta tài trợ tiền cho bọn lợi dụng Đạo để chống phá chính quyền như Nguyễn Đình Thục. Đây là đối tượng phản động nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 6. Sống trong một gia đình như thế, thật dễ hiểu tại sao Emily Page - Le lại được hơi hướng theo con đường mà không mấy thanh niên Mỹ thế hệ Việt Kiều này đi theo. Ngoài ra, chính việc học hành dở dang, thấp kém đã khiến Emily Page - Le nhanh chóng chấp nhận và xem đó như một cái nghề kiếm cơm gắn bó cả đời!

  Trả lờiXóa
 7. Cũng thật là lạ những con người này sao lại cho những kẻ bên ngoài không phải đồng bào can thiệp vào Việt nam chứ. Chúng ta có đồng bào chúng ta và chúng ta cần gắn kết với họ chứ không phải là người ngoài

  Trả lờiXóa
 8. Cần thu thập các chứng cứ liên quan đến hoạt động phi pháp của Emily Page và những nhân vật trong vai việt kiều sang du lịch và có hướng xử lý những đối tượng này. Hoạt động của chúng không đúng với mục đích nhập cảnh đã đăng ký. Những hành động của chúng đang tiếp tay cho kẻ thù trong giặc ngoài tiến hành nhiều hoạt động chống phá, gây tổn thất không nhỏ.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy rằng, Emily Page - Le không phải là một nhân vật tầm thường. Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi như trong nội dung đăng ký nhập cảnh về Việt Nam. Nếu Vn có chế độ giám sát xuất nhập cảnh nghiêm ngặt như Mỹ thì có lẽ đã bị trục xuất luôn và ngay rồi.

  Trả lờiXóa
 10. hính việc học hành dở dang, thấp kém đã khiến Emily Page - Le nhanh chóng chấp nhận và xem đó như một cái nghề kiếm cơm gắn bó cả đời!
  những loại người này đươc gọi là vô học thức

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.