THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

14 tháng 5 2017

VIẾT TIẾP CHUYỆN BẠCH HỒNG QUYỀN

by An Chiến  |  at  14.5.17

Ban đầu nghĩ rằng, sau bài viết xung quanh quyết định truy nã toàn quốc của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh đối với Bạch Hồng Quyền. Sẽ chờ đến khi Quyền bị bắt thì sẽ có bài viết tiếp theo. Nhưng bức ảnh dưới đây đã thúc bách tôi phá bỏ lệ cũ và biên tiếp bài mới! 
Stt trên Fb của Bạch Hồng Quyền (Nguồn: FB). 

Quyền viết ra những điều này sau khi gã biết được quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cả quyết định truy nã dành cho mình! Vì lẽ đó nên có thể thấy đấy là một sự thách đố của Quyền dành cho dư luận và cho chính chính giới, các cơ quan thực thi pháp luật trong nước! 

Và có một điều dễ thấy là Quyền dường như rất thuộc bài khi rơi vào tình trạng thất thế, không có gì để bấu víu: Gặp ngay cơ quan ngoại giao nước ngoài và nhờ can thiệp. Bức ảnh Quyền chụp cùng ông Konard Lax, bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Hà Nội (như Quyền thuyết minh về bức ảnh) có thể là cách Quyền đang thực hiện khi bị cơ quan chức năng truy đuổi, bắt để phục vụ việc điều tra làm rõ những hành vi liên quan, nhất là trong vụ bao vây, chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) hôm 3/4/2017 vừa qua! 

Lời thách đố: "Giờ tao được đùm bọc bởi nhân dân và những người như thế này, chúng mày bắt sao nổi chứ" vì thế trở nên rất đỗi rõ ràng. Tuy nhiên, xem chừng nó chỉ lừa gạt được ai đó yếu bóng vía và vốn đã bị u mê chuyện nước ngoài (nhất là các quốc gia thù địch) có thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam! 

Câu hỏi đặt ra là liệu ông bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Hà Nội có thể cứu được Quyền hay không thì xin trả lời ngay là không! Có chăng điều ông ta có thể làm là thúc giục chính giới của nước mình can thiệp vào nhưng xin thưa điều đó cần cả một quá trình. Và trong bối cảnh mối quan hệ Việt - Đức đang trở nên đầy triển vọng thì điều đó trở nên rất khó để xẩy ra! Vì thế đó suy cho cùng chỉ là trò dọa ma hết sức hỡm hĩnh và vô nghĩa lý của Quyền! 

Haỹ chờ xem ông bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Hà Nội có cứu được Quyền trong cái tình huống lưỡng nan và vô phương này không! 

An Chiến

4 nhận xét:

 1. Chẳng qua chỉ là trò hô to lên để át đi nỗi lo lắng sợ hãi của bản thân mà thôi. Khoe mẽ rằng mình quen người này kẻ nọ, thực chất hắn đang như chó cụp đuôi, mà thực ra bản thân hắn có khi cũng tự biết mình đang ở trong cái thế nào rồi, cứ cố tỏ ra nghênh ngang thế thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tao sợ mày quá cơ Quyền ạ. Để xem cái ô nước ngoài của mày có đủ sức để che chắn, chống đỡ cho mày trước sự tôn nghiêm của pháp luật Việt Nam hay không. Nên nhớ là mày đang ở trên đất nước Việt Nam, vì thế dù có ông kẹ nào xuất hiện đi nước thì cũng chẳng thể ngăn nổi pháp luật được thực thi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ của Bạch Hồng Quyền càng cho thấy hắn là một kẻ thiếu hiểu biết, là loại ăn bám và cái tư duy sẵn sàng ăn bám nước ngoài bất cứ lúc nào của hắn. Loại như hắn thì chỉ có làm hủy hoại đất nước thôi

   Xóa
 3. Chúng ta hãy cùng xem ông bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Hà Nội có cứu được Quyền trong cái tình huống hắn đã vi pham pháp luật Việt nam nghiêm trọng, không chỉ có vậy mà toàn thể nhân dân đặc biệt là nhân dân lộc hà hà tĩnh đang kịch liệt ên án tên này vì tội xúi dục kích đông nguwoif dân nơi đây hành độn một cách thiếu suy nghĩ, ảnh hưởn đến chính trijan ninh trật tự của đất nước.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.