THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

01 tháng 6 2017

Gửi Emily Page-Le: D. TRUMP COI TRỌNG QUỐC KỲ CHỨ KHÔNG BAO GIỜ NHỎ NHEN

by An Chiến  |  at  1.6.17

Soi khá kỹ những diễn biến từ chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc. Dưới đây là chi tiết hiếm hoi được Emily Page-Le, người mới đây có mặt trên xe của Linh mục Nguyễn Đình Thục, Quản xứ Song Ngọc (Nghệ An) hôm 15/5/2017 khi Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an Nghệ An) thực hiện lệnh bắt đối với Hoàng Đức Bình nói ra: 

"TT TRUMP SẼ NGHĨ GÌ KHI THẤY HÌNH ẢNH NÀY ?!?

Quốc kỳ là đại diện cho cả 1 Quốc gia, TT Trump từng ban lệnh sẽ phạt nặng lên tới 5.000$ và giam những kẻ có hành vi xúc phạm Quốc kỳ Mỹ dù là người nước nào.

ĐÚNG LÀ MỘT LŨ NGU DỐT, VÔ VĂN HOÁ, VÔ GIÁO DỤC !!!

Chị sẽ gửi bức ảnh này cho truyền thông và các cơ quan Chính phủ Mỹ !!!

Chờ đấy !". 

Thật khá khen cho cái tài "rình mò" thượng thừa của đứa con lai mang trên mình hai dòng máu Việt - Mỹ này. Cô đã chỉ ra cái điều mà chắc chắn dù có đi cùng đoàn với Thủ tướng cũng sẽ khó lòng nhận ra! 

Emily Page-Le cũng tỏ ra mình là công dân Mỹ thứ thiệt khi hiểu khá kỹ những chính sách ưu tiên hay những mối quan tâm của tân Tổng thống D. Trump. Tuy nhiên, cái đáng tiếc Emily Page-Le lại là kẻ ẩn mình tồi nhất từ trước đến nay! 

Xuất hiện tại Việt Nam trong chuyến đi ngắn ngủi vừa qua cùng với đám Linh mục cực đoan, hiếu chiến tại GP Vinh như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam. Nữ lưu dân chủ xôi thịt này đã phát ra những lời nói khuôn vàng, thước ngọc về nhân quyền, quyền tự do tôn giáo. Cô cũng không quên khẳng định mình sẽ đồng hành cùng người dân Việt Nam tranh đấu cho quyền lợi đáng được hưởng xưa nay. Và xin thưa rằng, đó cũng là điều lí giải tại sao, Emily Page-Le có thể dễ dàng được các tổ chức dân chủ trong nước thu nhận như một phần của mình với cái thói mị dân hết sức tài tình! 

Nhưng, ở stt nói trên Emily Page-Le đã cho thấy mình vong bản, vô ơn và thiếu tình người đến thế nào. 

Những người có thể đã vô ý dẫm đạp lên lá cờ Mỹ kia là những người Việt, họ cũng là đồng hương, đồng bào với Emily Page - Le. Vậy mà với đạo lý tương thân, tương ái, tình đồng hương, cô đã không im lặng, dấu nhẹm đi, còn tuyên bố rằng: "Chị sẽ gửi bức ảnh này cho truyền thông và các cơ quan Chính phủ Mỹ !!!

Chờ đấy !". 

Tin chắc rằng, đối với những người đồng bào, cùng cảnh ngộ tha phương, Emlily Page - Le không thể hiện tình thương yêu thì đừng nghĩ cô ta sẽ thương yêu những con người mà xét dưới góc độ quá khứ là kẻ thù của người cha của cô - nguyên sỹ quan quân đội Mỹ tham chiến tại Việt Nam! 

Về phía cá nhân ông D. Trump, Tổng thống Mỹ. Ông đã đích thân mời ông Phúc sang thăm, làm việc tại nước Mỹ. Và dù có cá tính đến thế nào thì vì hình ảnh của nước Mỹ, ông sẽ sẵn sàng dẹp bỏ cá tính của mình sang một bên. Và ông cũng sẽ nhẹ nhàng, dễ dàng bỏ qua cho những người Mỹ gốc Việt vì một lí do nào đó đã sơ ý dẫm lên lá cờ của chính nước Mỹ! 

An Chiến

8 nhận xét:

 1. Tổng thống Mỹ đã đích thân mời ông Phúc sang thăm, làm việc tại nước Mỹ. Và dù có cá tính đến thế nào thì vì hình ảnh của nước Mỹ, ông sẽ sẵn sàng dẹp bỏ cá tính của mình sang một bên.

  Trả lờiXóa
 2. Không biết chị ấy đã gửi cho chính phủ Mỹ hay cơ quan truyền thông nào chưa nhỉ? Nó chỉ làm nổi bật thêm sự dốt nát của chị mà thôi. Hãy nên nhớ rằng đây là đón tiếp nguyên thủ một quốc gia, vì thế người ta cần phải loại trừ đi mọi nguy cơ gây mất an toàn. Và đây là vì an ninh Mỹ yêu cầu phải làm như thế nhé. Đã ngu còn tỏ ra mình nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Vì thù ghét Chính quyền VN hiện nay mà cô ta trở nên nhỏ mọn, ti tiện và lú lẫn. Thông thường, đối với người ở xa quê, cái tình đồng hương nó sâu đạm và thân thiết chả kém gì tình ruột thịt, anh em. Tiếc là, dù mang một phần dòng máu Việt nhưng lại sinh ra và lớn lên ở Mỹ, bản thân cô ta lại không được cha mẹ giáo dục về tình cảm với quê hương nên có ta đâu có hiểu, thậm chí là cô ta còn thù ghét cả những người Việt ra đón Thủ tướng VN, cho nên mới xoi mói những chuyện cỏn con như vậy. Thật đáng thương hại cho một kẻ có tâm hồn nhỏ mọn.

  Trả lờiXóa
 4. Thực ra, nhiều khi dùng từ "con lai" để mắng người khác với hàm ý miệt thị, coi thường là không nên, không tốt. Nhưng với một số kẻ, khi mà từ đó nó hoàn toàn đúng và hoàn toàn xứng đáng dùng để miệt thị thì thật sự làm cho người ta không thể không chửi. Cô ta quả thực là kẻ vong bản, không chỉ về thể xác mà cả tâm hồn cô ta cũng không có chút tình đồng hương nào, thế thì đào đâu ra tình cảm với quê hương đất nước, vậy thử hỏi cô ta "đấu tranh" chống Nhà nước VN vì cái thứ khốn nạn gì?

  Trả lờiXóa
 5. Suy cho cùng, dòng máu VN chảy trong huyết quản có thể mang lại cho cô ta nét đẹp của người Việt mà không người Mỹ bình thương nào có được nhưng nó lại không thể làm cho tâm hồn cô ta trở nên tốt đẹp hơn như bao nhiêu người Việt Nam bình thường khác. Có lẽ cái truyền thống gia đình bất hảo đã làm cho cô ta trở thành một kẻ vô cảm với cả đồng hương của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi đã thấy trên báo chí nhưng chàng trai, cô gái “con lai” không chỉ xinh đẹp mà còn đầy tài năng. Tôi đã ngưỡng mộ và tự hào vì trong con người họ có một phần dòng máu Việt đang chảy, và chính dòng máu đó làm cho họ có những nét đẹp mà người khác xung quanh họ không thể có. Tuy nhiên, tôi cũng không hiểu sao, sự kết hợp để tạo ra cô ta lại sinh ra một con người như vậy, hoàn toàn vô cảm, ti tiện và nhỏ nhen, ai đã bơm vào đầu cô ta thứ tư tưởng hận thù đến mức ghét bỏ chính đồng hương của mình một như vậy?

  Trả lờiXóa
 7. Cô ta nói sé tố cáo ư? Tôi không tin cô ta yêu lá cờ Mỹ mà người Việt nào đó đã vô tình dẫm lên lên như vậy bởi tôi không tìm ra cơ sở nào để tin rằng, một người mang hai dòng máu Việt, Mỹ nhưng đã không có chút tình cảm nào với đồng hương, với quê ngoại Việt Nam của mình lại có thể yêu được nước Mỹ, yêu lá cờ Mỹ đến vậy.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.