THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

18 tháng 6 2017

VỀ CÔ CON GÁI CỦA TRUNG TƯỚNG BÙI XUÂN SƠN (PTCT TỔNG CỤC HẬU CẦN - KỸ THUẬT, BỘ CÔNG AN)

by An Chiến  |  at  18.6.17

Để chứng minh những thông tin cho rằng người dùng súng dọa người mẹ đến đòi lương cho con trai" tại TP Hồ Chí Minh trong video dưới đây không phải là con trai của Trung tướng Bùi Xuân Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC-KT, Nguyên Vụ trưởng Vụ Tài chính, Bộ Công an. Blog Việt Nam mới đã có liên tục 02 bài viết với nhiều bằng cớ xác thực: 

1. CỨ HỌ BÙI LÀ CON CHÁU CỦA TRUNG TƯỚNG BÙI XUÂN SƠN?

Trong đó, ở bài viết thứ hai, có đề cập đến lời tự sự về sự việc của Bùi Bảo Hà - người được cho là con gái của Trung tướng Bùi Xuân Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC - KT Công an nhân dân đã lên tiếng trên FB cá nhân như sau: "Tôi không chấp nhận cho ai nói sai về bố tôi nhé ! Bố tôi yêu thương anh em tôi tnao thì dậy bọn t theo cách đấy nhé chứ bố tôi chứ làm ảnh hưởng đến ai đâu ! Cuộc đời bố tôi chúng m cũng k được quyền đem ra để làm hại :)))

Cả ngày hnay đã định im lặng k lên tiếng vì cái sự việc đâm người sau lưng này rồi nhưng vì có một cơ số nhiều người inb, ntin hỏi han mình nên mình xin trình bày luôn về sự việc này ! Chủ đích của bài viết này ra là nhằm hãm hại gia đình mình hay nói đúng hơn là bố của mình ! Mình cũng xin nói luôn đây k phải anh trai mình và anh trai mình cũng không liên quan đến nhân vật trong ảnh ! Cùng 1 họ với nhau là coi như con của nhà mình à :))) vì một sự việc không đáng mà bôi nhọ danh dự ng khác thì không thể chấp nhận được ! Còn nhà ng ta như thế nào, đéo ảnh hưởng đến mọi người mà bình luận với tham gia ? Chuyện gia đình mình vẫn yên ổn, bình thường và gia đình mình k có nhu cầu làm người nổi tiếng để bị tham gia chọc gậy bánh xe ! Còn những thành phần xấu, đả kích bôi nhọ thì cứ sống tiếp tục như chó chui gầm trại đi! Gia đình mình sẽ không quan tâm và không bình luận thêm ! Một ngày nào đấy, tất cả những việc chúng mày làm, trả giá hết cho đời con đời cháu nhé ! Sống mà phải hận thù ganh đua người khác để xem có hạnh phúc được không nhé :))))) !".

Blog cũng đã dẫn đường link Fb của cô Bùi Bảo Hà để những ai quan tâm cùng xét đoán, tuy nhiên nhiều người đã cho đó là sự mạo danh, đóng giả con gái ông Sơn để bảo vệ gia đình ông này. Hay nói cách khác, họ cho đó là một thứ kịch bạn được dàn dựng mà từ Fb cho đến danh tính cô gái này đã được đóng giả! 

Sau những đồn đại này, dù đã cố gắng tiếp cận cô Bùi Bảo Hà để nhờ giúp đỡ nhưng không được cô giúp đỡ, xác tín cùng. 

Bẵng đi một thời gian từ tháng 08/2016 tới nay, hôm nay tình cờ có stt của Cô Bùi Bảo Hà nhân ngày của Cha. Cô Hà đã viết trên Fb ngắn ̣như sau: "Chúc mừng ngày của bố ❤️ yêu nhất trên cuộc đời này ❤️". 
Tuy nhiên, điều cần nói hơn cả là bức ảnh cô Bùi Bảo  chụp cùng bố mẹ, trong đó có hình ảnh của Trung tướng Bùi Xuân Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC-KT Bộ Công an. 

Bức ảnh như thế đã xác tín về danh phận thực sự của cô Hà. Rằng, cô là con của tướng Sơn và sự lên tiếng của cô hoàn toàn chính danh. Và đương nhiên, cậu Bùi Đức Phương của công ty Vệ sỹ nào đó chỉ là sự ngẫu nhiên về trùng tên mà thôi! 

Chuyện này nên chăng đã kết thúc tại đây. Nhưng nó cho thấy, xu hướng bôi lem lãnh đạo nhà nước đang trở nên thái quá và có dụng ý thực sự tại Việt Nam. 

An Chiến

5 nhận xét:

 1. Chúng ta cần xem xét rõ nguồn của thông tin được đăng tải trên internet và các trang mạng xã hội, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng, đính hướng dư luận những thông tin không chính xác. Bôi nhỏ lãnh đạo, đường lối của Đảng và nhà nước. Những bài học kinh nghiệm sương máu đã có rất nhiều từ những vụ việc như thế này rồi

  Trả lờiXóa
 2. Nói xấu bố người ta thì ai mà chịu được, xù lông nhím lên viết post fb là còn nhẹ đấy. Mấy cư dân mạng nối tiếng là hay đoán mò với đặt điều bậy bạ nên tự nhiên bị gán tội rồi vẽ thêm tội trong khi mình không làm gì cũng là điều không hiếm. Dù sao cô ấy cũng đã lên tiếng có cả ảnh đàng hoàng rồi, ko biết các thánh phán đã chịu câm chưa?

  Trả lờiXóa
 3. Đọc những dòng status của cô Bùi Bảo Hà đúng là bức xúc thay cô khi mà gia đình không đâu vướng phải thị phi bởi một tay côn đồ nào đó cùng họ với cô. Truyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tay côn đồ đó bị xử lý theo chế tài của luật pháp, nhưng không may hơn những kẻ đơm điều, bịa đặt lại dựng lên câu chuyện về gia thế họ Bùi của tay côn đồ kia. May thay với status này, những tên đạo đức giả kia sẽ phải câm họng vĩnh viễn.

  Trả lờiXóa
 4. Bức ảnh như thế đã xác tín về danh phận thực sự của cô Hà. Rằng, cô là con của tướng Sơn và sự lên tiếng của cô hoàn toàn chính danh. Và đương nhiên, cậu Bùi Đức Phương của công ty Vệ sỹ nào đó chỉ là sự ngẫu nhiên về trùng tên mà thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Chưa nhắc đến việc có liên quan đến Trung tướng kia hay không, mình chỉ thấy việc bỗng dưng 1 ngày đẹp trời bị một nhóm người nào đấy không quen biết dám mạo danh và dựng chuyện bất chính về gia đình mình đã là rất khó để chấp nhận rồi. Sự việc lại càng phức tạp và gây nhiều hậu quả khi cố tình bôi lem lãnh đạo nhà nước đang một cách thái quá và có dụng ý thực sự

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.