THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 7 2017

Nóng: GIÁO DÂN LỘC HÀ LẠI KÉO LÊN VÂY TRỤ SỞ UBND HUYỆN

by An Chiến  |  at  3.7.17

Theo nhiều nguồn tin được tổng hợp lại, sáng ngày 3/7/2017, Giáo dân xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) lại kéo lên trụ sở UBND huyện Lộc Hà. 

Dưới đây là một số hình ảnh về sự việc xảy ra sáng nay: 
Nhìn vào những hình ảnh có thể thấy, dù kéo khá đông giáo dân đến tại UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh nhưng khác với sự việc đã xảy ra trước đó, đám đông giáo dân đã không vào trong khu vực nhà làm việc, khuôn viên của UBND huyện mà chỉ đứng ở ngoài trương băng rôn khẩu hiệu phản đối và sau đó đã ra về lúc gần trưa! 

Cũng theo một nguồn tin đáng tin cậy, giống như lần trước (đêm 2/4 và sáng 3/4/2017), chính linh mục Nguyễn Công Bình đã đứng ra chỉ đạo việc kéo đi này. Tuy nhiên, Linh mục Bình đã không đi cùng đám đông giáo dân mà chỉ đạo HĐMV đi cùng với đông đảo giáo dân. 

Đối với sự việc xảy ra hôm 3/4/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng đối tượng chính là Bạch Hồng Quyền hiện vẫn đang lẩn trốn. Đây cũng là lí do khiến vụ án đang tạm thời dừng lại, chưa đưa ra xét xử công khai. 

Việc linh mục Bình tiếp tục chỉ đạo giáo dân kéo lên lần này vì thế càng cho thấy bản chất chống đối, khiêu khích của vị Linh mục này. Vậy nên đã đến lúc Công an Hà Tĩnh cần làm mạnh, xử lý số quá khích để răn đe, dằn mặt số còn lại. Thượng tôn pháp luật cần được thiết lập nếu không muốn để vị Linh mục quá khích cùng đám giáo dân mê muội này lấn tới.

An Chiến

4 nhận xét:

 1. Việc linh mục Bình tiếp tục chỉ đạo giáo dân kéo lên lần này vì thế càng cho thấy bản chất chống đối, khiêu khích của vị Linh mục này. Vậy nên đã đến lúc Công an Hà Tĩnh cần làm mạnh, xử lý số quá khích để răn đe, dằn mặt số còn lại. Thượng tôn pháp luật cần được thiết lập nếu không muốn để vị Linh mục quá khích cùng đám giáo dân mê muội này lấn tới.

  Trả lờiXóa
 2. Chắc chắn giáo dân Lộc Hà lại nghe lời kích động, dụ dỗ của linh mục Bình, hắn càng ngày càng lộ rõ bản chất, không khác gì Nguyễn Đình Thục. Hy vọng chính quyền Hà Tĩnh cần có những biện pháp răn đe, tuyên truyền mạnh mẽ hơn nữa. Nhân dân cần thực sự tỉnh táo, kiềm chế, tránh bị kích động, các linh mục lôi kéo làm việc xấu

  Trả lờiXóa
 3. Đối với sự việc xảy ra hôm 3/4/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng đối tượng chính là Bạch Hồng Quyền hiện vẫn đang lẩn trốn. Đây cũng là lí do khiến vụ án đang tạm thời dừng lại, chưa đưa ra xét xử công khai.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ việc một lần nữa cho thấy sự phản động của những Linh mục nơi đây. Những hành động của họ đang làm xấu đi hình ảnh của những người theo Chúa chân chính. Hãy sống phúc âm trong lòng dân tộc. Đừng vì những mục đích cá nhân, những đồng tiền không sạch mà có những hành động xấu như vậy!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.