THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

01 tháng 7 2017

PHÒNG XNC - CA TP HỒ CHÍ MINH MỜI LÀM VIỆC ĐỐI VỚI LÂM NGÂN MAI

by An Chiến  |  at  1.7.17

Với lí do trùng CMND trên hộ chiếu, mới đây - ngày 29/6/2017, Phòng Xuất nhập cảnh (XNC) - Công an Tp Hồ Chí Minh đã có giấy mời làm việc đối với Lâm Ngân Mai (Sinh năm 1984, tại Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh). 

Giấy mời dành cho Lâm Ngân Mai (Nguồn: FB). 

Lâm Ngân Mai được biết đến là một ca sỹ tự do với trình độ học vấn chỉ có 09/12; cô cũng từng gây sốt cộng đồng khi đòi lại số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt từ MC Phan Anh dù đã giải ngân hơn 90% số tiền và đã quá giới hạn thông thường trong vòng 30 ngày thực hiện lệnh tra soát. Nam MC Phan Anh sau đó cũng đã buộc phải trả lại tiền cho Lâm Ngân Mai. 

Lâm Ngân Mai cũng từng ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng bị loại ngay từ khi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. 

Và không biết có phải chuyện bị thất bại trong ứng cử đại biểu Quốc hội đã khiến cô Ca sỹ này trở cờ không? Nhưng sau đó, Lâm Ngân Mai liên tiếp livestream kêu gọi biểu tình để lật đổ chế độ cộng sản, xúc phạm Chỉ tịch Hồ Chí Minh, và đòi phế bỏ Quốc kỳ. 

Cô thường xuyên xuất hiện với bộ quần áo cờ ba sọc của Việt Nam Cộng hòa. Và ngay trong tấm hộ chiếu dưới đây, không hiểu có sai sót nào không nhưng Lâm Ngân Mai đã chụp bức ảnh khi đang mặc chiếc áo có hình cờ ba sọc: 
Chưa có bất cứ đoán định cụ thể nào xung quanh cuộc làm việc mà Phòng xuất nhập cảnh - CA TP HCM có giấy mời đối với Lâm Ngân Mai. Tuy nhiên, nếu bị chứng minh, cáo buộc tội làm giả giấy tờ thì: Người nào làm giả con dấu, tài liệu hoặc giấy tờ khác của cơ quan, tổ chức hoặc sử dụng con dấu, tài liệu, giấy tờ đó nhằm lừa dối cơ quan, tổ chức hoặc công dân, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng hoặc bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm". Nếu gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ bốn năm đến bảy năm - Theo điều 267 Bộ Luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung ngày 19/06/2009. 

Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy đến với nữ ca sỹ chuyên chửi động và xấc láo này! 

An Chiến

2 nhận xét:

  1. Chưa có bất cứ đoán định cụ thể nào xung quanh cuộc làm việc mà Phòng xuất nhập cảnh - CA TP HCM có giấy mời đối với Lâm Ngân Mai. Tuy nhiên, nếu bị chứng minh, cáo buộc tội làm giả giấy tờ thì: Người nào làm giả con dấu, tài liệu hoặc giấy tờ khác của cơ quan, tổ chức hoặc sử dụng con dấu, tài liệu, giấy tờ đó nhằm lừa dối cơ quan, tổ chức hoặc công dân, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng hoặc bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm". Nếu gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ bốn năm đến bảy năm - Theo điều 267 Bộ Luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung ngày 19/06/2009.

    Trả lờiXóa
  2. Và không biết có phải chuyện bị thất bại trong ứng cử đại biểu Quốc hội đã khiến cô Ca sỹ này trở cờ không? Nhưng sau đó, Lâm Ngân Mai liên tiếp livestream kêu gọi biểu tình để lật đổ chế độ cộng sản, xúc phạm Chỉ tịch Hồ Chí Minh, và đòi phế bỏ Quốc kỳ. Cô thường xuyên xuất hiện với bộ quần áo cờ ba sọc của Việt Nam Cộng hòa. Và ngay trong tấm hộ chiếu dưới đây, không hiểu có sai sót nào không nhưng Lâm Ngân Mai đã chụp bức ảnh khi đang mặc chiếc áo có hình cờ ba sọc

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.