THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 8 2017

BỊ TRUY TỐ THÊM TỘI DANH, HOÀNG ĐỨC BÌNH SẼ MỌT GÔNG

by An Chiến  |  at  9.8.17

Hoàng Đức Bình (đầu tiên bên trái cùng với Linh mục Đặng Hữu Nam và Thái Văn Dung - đối tượng đang bị truy nã toàn quốc - Nguồn: FB). 

Bị bắt ngày 15/5/2017 trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Không lâu sau đó, Hoàng Đức Bình (Sinh năm 1983 tại Nghệ An, thành viên cốt cán của Phong trào Lao động Việt) bị khởi tố đối với 02 tội danh: "Chống người thi hành công vụ" (điều 257) và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" (điều 258)... Mới đây nhất, Hoàng Đức Bình bị truy tố thêm một tội danh nữa là "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" theo điều 143 Bộ Luật Hình sự.

Nói rõ hơn về tội danh mới bị truy tố thêm của Hoàng Đức Bình, blog Tre Làng cho biết: "Ngày 14/02/2017, Hoàng Đức Bình đã câu kết với Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu) kích động khoảng 500 giáo dân (chủ yếu là thanh niên, phụ nữ) thuộc giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên (Quỳnh Lưu) tập trung tại giáo xứ Song Ngọc để thực hiện cái gọi là “vào TAND thị xã Kỳ Anh nộp đơn khởi kiện công ty Formosa”. Nguyễn Đình Thục đã ra lệnh cho lái xe của mình dừng xe giữa Quốc lộ 1A nhằm gây ách tắc giao thông. Hoàng Đức Bình và các đối tượng phản động ngồi trong xe quay phim, chụp hình, bình luận xuyên tạc tán phát lên mạng internet nhằm kêu gọi sự ủng hộ, hậu thuẫn của các thế lực thù địch và các tổ chức, cá nhân phản động để “biểu dương lực lượng”, khuyếch trương thanh thế. Đồng thời, một số đối tượng quá khích, chống đối đã kích động giáo dân kéo lên Quốc lộ 1A để gây áp lực, một số đã ném gạch, đá vào lực lượng chức năng làm 16 cán bộ Công an bị thương, vỡ nhiều kính xe ô tô đang làm nhiệm vụ và một số xe đang lưu thông trên Quốc lộ 1A. 

 Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh". 

Hiện tại, do hành vi của Hoàng Đức Bình trải rộng trên nhiều địa bàn, liên quan nhiều đối tượng ngoài Nghệ An nên sau khi hoàn  tất thủ tục điều tra ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã chuyển Bình ra tại Trại B14 - Hà Nội và chuyển quyền điều tra, thụ lý vụ án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an! 

Do bị giam tại một nơi rất xa nên đám đồng đảng cùng gia đình của Bình không có điều kiện để quậy phá. 

Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục! 

An Chiến

18 nhận xét:

 1. Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục!

  Trả lờiXóa
 2. Với những hành động khinh thường pháp luật, hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân thì bản án giành cho Hoàng ĐỨc Bình phải thật nghiêm khắc cho hắn có đủ thời gian để ăn năn hối cải nhận ra sự ngu si dốt nát trong hành động của mình, không những thế với nhừng tình tiết về tội "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" theo điều 143 Bộ Luật Hình sự thì cần phải có bản án thật sự nghiêm khắc giành cho những kẻ hoạt động nguy hiểm này.

  Trả lờiXóa
 3. Thế này thì Hoàng Đức Bình xác định rồi, cứ cho hắn ở mọt gông trong tù đi. Những người như hắn ra xã hội chỉ làm cho xã hội xấu đi mà thôi. Việc Hoàng Đức Bình coi thường pháp luật vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được. Hoàng Đức Bình phải nhận bản án cao nhất cho hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Đây quả là 1 tin tốt và là 1 điểm sáng trong cuộc chiến còn dai dẳng chống bọn phản động gần đây :D

  Trả lờiXóa
 5. Hiện tại, do hành vi của Hoàng Đức Bình trải rộng trên nhiều địa bàn, liên quan nhiều đối tượng ngoài Nghệ An nên sau khi hoàn tất thủ tục điều tra ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã chuyển Bình ra tại Trại B14 - Hà Nội và chuyển quyền điều tra, thụ lý vụ án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an!

  Trả lờiXóa
 6. Thêm một tội danh mới tức thêm thời gian ngồi tù cho Bình, đây chính là một món quà ý nghĩa mà người dân mong mỏi dành cho Hoàng Đức Bình. Đồng thời thêm tội danh cho Bình cũng đồng nghĩa cơ quan điều tra sẽ còn có thể mở rộng vụ án thêm nữa, sẽ còn thêm một số anh em cùng hội cùng thuyền với Bình sẽ được về cùng một nhà trong trại.

  Trả lờiXóa
 7. Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục!

  Trả lờiXóa
 8. Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng… Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Đức Bình bị truy tố thêm một tội danh nữa là "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" theo điều 143 Bộ Luật Hình sự. Với bản thành tích chống phá chính quyền dày đặc như trên, ắt hẳn tên Hoàng Đức Bình sẽ phải nhận một bản án đích đáng đảm bảo thượng tôn pháp luật

  Trả lờiXóa
 10. Việc khởi tố thêm tội danh đối với Hoàng Đức BÌnh cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật VN, Mong rằng cơ quan chức năng sớm có hình thức xử lý nghiêm đối với đối tượng phản động này để răn đe đối với những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 11. Tên Hoàng Đức Bình thường xuyên có hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. hắn ta vì đồng tiền bân thỉu của bọn Việt tân ở hải ngoại mà bán rẻ lương tâm để làm tay sai cho bọn phản động. Nhưng đến nay hắn đã bị bắt và khởi tố nhiều tội danh, chắc chắn hắn sẽ nhận bản án nghiêm khắc nhất đối với những tên phản quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng đức bình con người này thường xuyên đăng tải những thông tin bịa đặt nhằm xuyên tạc về nhà nước ta, không những thế hắn ta còn kích động nhân dân biểu tình. Hắn ta dùng tiền của các thế lực đứng sau tài trợ để mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Hoàng đức bình con người này thường xuyên đăng tải những thông tin bịa đặt nhằm xuyên tạc về nhà nước ta, không những thế hắn ta còn kích động nhân dân biểu tình. Hắn ta dùng tiền của các thế lực đứng sau tài trợ để mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Trên cơ sở các tài liệu chứng cứ đó, việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An truy tố Hoàng Đức Bình 3 tội danh là đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, không có gì phải bàn cãi. Điều mà dư luận và dân chúng quan tâm là liệu bản án đưa ra là bao lâu đối với một kẻ chống phá như y.

  Trả lờiXóa
 15. Với việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 16. Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh". tiền án dài quá ha :D

  Trả lờiXóa
 17. việc bị khởi tố thêm một tội danh nữa đồng nghĩa Bình sẽ có thêm hình phạt! Và đáng nói hơn, có thể vụ án của Bình sẽ là tiền đề để cơ quan Công an tiếp tục củng cố chứng cứ, tài liệu để xử lý những đối tượng liên quan, trong đó phải kể đến Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. quả này thì chết cả anh chết cả em nhé. cứng đầu cho lắm vào

  Trả lờiXóa
 18. Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh". Với những "thành tích" phá làng, phá nước như vậy thì việc Hoàng Đức Bình bị xử lý là điều dễ hiểu!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.