THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 9 2017

ĐỂ XEM MÈO NÀO CẮN MÈO NÀO

by An Chiến  |  at  5.9.17

Xung quanh sự việc một nhóm gồm 20 người đến để chất vấn Linh mục Nguyễn Duy Tân, quản xứ Thọ Hoà, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai và sau đó bị Công an tại địa phương này giải tán! Dù sự việc đã giải quyết theo hướng ổn  thoả và không có bất cứ sự thương vong nào nhưng có vẻ như Gx Thọ Hoà và cá nhân Linh mục Nguyễn Duy Tân đang ăn thua đến cùng (mặc dù khi đoàn người này có mặt thì Linh mục này đã lặn mất dạng từ lúc nào không hay). 

Theo đó, họ (Linh mục Tân) đã yêu cầu Công an phải xử lý đám người đến để chất vấn mình với hành vi sử dụng súng, lựu đạn và roi điện để đe doạ mình? 

Tuy nhiên, thật đúng với câu "Ông mất chân giò, bà thò chai rượu”, khi mới đây nhóm của Nguyễn Trọng Nghĩa (Cao Lãnh, Đồng Tháp) mới đưa ra công bố: "Một anh bị móc 2 triệu, một chị bị móc 36 triệu.... Ôi, giáo dân Thọ Hoà...". 

Chủ nhân của số tiền bị mất được xác định: Thanh Bình: 36 triệu; Trần Linh Trúc: mắt kính thời trang trị giá 500 USD và Trần Hiếu Nghĩa: mất 02 triệu đồng trong ví. 

Đó là chưa nói đến việc vị Linh mục này đã đứng đằng sau chỉ đạo đánh nhóm 20 người một cách không thương tiếc trước khi Công an có mặt để can thiệp mặc dù động cơ có mặt của họ là ôn hoà. 

Vậy nên, để đối trọng với ý kiến đòi xử lý mình thì nên chăng nhóm 20 người cũng nên có đơn yêu cầu cơ quan chức năng xử lý số người có hành vi trộm cắp, chiếm đoạt tài sản nói trên! 

An Chiến

4 nhận xét:

 1. Đó là chưa nói đến việc vị Linh mục này đã đứng đằng sau chỉ đạo đánh nhóm 20 người một cách không thương tiếc trước khi Công an có mặt để can thiệp mặc dù động cơ có mặt của họ là ôn hoà.

  Vậy nên, để đối trọng với ý kiến đòi xử lý mình thì nên chăng nhóm 20 người cũng nên có đơn yêu cầu cơ quan chức năng xử lý số người có hành vi trộm cắp, chiếm đoạt tài sản nói trên!

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự mà nói bên nào mới thật sự ôn hòa đây ? Nhóm 20 người đến nói chuyện hay là tên linh mục cùng đám giáo dân của mình. Lựu đạn, vũ khí nóng của nhóm người kia được linh mục Tân loan tin có đúng không ? Trong khi hàng trăm giáo dân ở đấy ai cũng rút điện thoại ra quay sự việc này mà không thấy có một video nào ghi lại bất kỳ vũ khí mà nhóm người kia mang theo. Phải chăng bốc phét đã ngấm vào máu những tên linh mục này rồi ?

  Trả lờiXóa
 3. để đối trọng với ý kiến đòi xử lý mình thì nên chăng nhóm 20 người cũng nên có đơn yêu cầu cơ quan chức năng xử lý số người có hành vi trộm cắp, chiếm đoạt tài sản nói trên. đối với những hành động chống đối Đảng và nhà nước ta cần trừng trị một cách nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 4. Xung quanh sự việc một nhóm gồm 20 người đến để chất vấn Linh mục Nguyễn Duy Tân, quản xứ Thọ Hoà, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai và sau đó bị Công an tại địa phương này giải tán! Những đối tượng này cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.